xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ยุ่งเกี่ยวกับคนรอบตัวให้น้อย วันนี้โฟกัสเรื่องของตัวเอง อะไรที่ยังไม่เสร็จ ไม่เรียบร้อยต้องเร่งออกมาดำเนินการ งานด้านที่ปรึกษา ช่วยคิด วางแผน คนเบื้องหลังจะมีโอกาสทำงานใหญ่ คนตกงานอย่าใจอ่อนกับที่ทำงานเดิมๆ ระบบไฟในบ้านอาจมีปัญหา รีบซ่อมจะไม่กระทบดวงสุขภาพคนอยู่อาศัย ทำบุญเกี่ยวกับงานสีดำ ช่วยเสริมดวงการเงินและการเรียน
เน้นอยู่นิ่งๆ เงียบๆ จะดีที่สุด อะไรที่วุ่นวายมากไปอาจต้องวางเอาไว้ก่อน ความรักของคนโสดดูวุ่นวายเพราะความเข้าใจผิด หรือการโดนโงเข้าไปเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนอื่น ส่วนคนแต่งงานแล้ว มีเรื่องเซอร์ไพรส์ มีเรื่องใจฟูในบ้าน จากคนรู้ใจ

คนเกิดวันจันทร์
อย่าเบี้ยวงานแม้วันนี้คุณอาจจะอยู่ในบรรยากาศเบื่อๆ นัดหมายอาจเลทเวลา ผิดสถานที่ การติดต่องานแบบไม่พบหน้า ทำให้คุณได้เปรียบ รวมทั้งดีลงาน สัมภาษณ์ หรือธุรกรรมธนาคาร จะปังมาก ใครอยากสมัครสอบแข่งขันต่างๆ เดินหน้าได้เต็มที่ การเงินราบรื่นดี ธุรกิจในบ้านและการเข้าหุ้นกับครอบครัวยังต้องพิจารณาอย่างแรง เสริมดวงด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีก จะปังในสิ่งที่คาดหวังตั้งใจ
แอบเสียดายกับคนที่เคยปฏิเสธพวกเขา หรือเอ่ยปากบอกความรู้สึกช้าไป แต่กลับมาพบกันอีกครั้ง เพศทางเลือก รุ่นน้อง คนอายุอ่อนกว่าจะพยายามเข้าหา คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้เรื่องกวนใจคนรัก อยู่ใกล้ๆ ให้กำลังใจกันไว้ดีที่สุด

คนเกิดวันอังคาร
คำพูดของคนอื่นทำให้ลำบากใจ การเดินทาง การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น ทำให้ชาววันอังคารต้องปรับตัวครั้งใหญ่ วันนี้ อย่าหัวร้อน อย่ากังวล สิ่งที่เข้ามา แม้โอกาสไม่ใช่ของคุณ แต่มีสิ่งให้เรียนรู้ตลอดวัน เป็นผู้ตามที่ดีเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ อยากย้ายงาน ยังเป็นเรื่องยาก การเงินไม่ค่อยอยากใช้ รายจ่ายจำเป็นรออยู่ในช่วงสิ้นเดือน ทองคำ ที่ดิน ของสะสม จะให้โทษ สุขภาพ กล้ามเนื้อ กระดูกจะบาดเจ็บ
คอยให้กำลังใจคนรอบตัว คนโสด มีคนคิดไกล มีคนอยากสนิทมากกว่าที่เป็น ไม่เสียหายถ้าคุณจะเปิดใจให้กับคนใหม่ๆ บ้าง ด้านคนมีคู่เรื่องบิดบัง สิ่งสงสัย ต้องหาคำตอบให้สบายใจอย่างเงียบๆ เพศทางเลือก คนใหม่ ที่ไม่ตรงใจแต่ทัชใจอย่างแรง

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายไม่สดชื่น แต่งานประจำกำลังเข้าที่เข้าทาง ใครกำลังฝึกงาน ทดลองงาน มีช่องทางได้เติบโต สานต่อ ได้ความไว้วางใจจากเจ้านาย ธุรกิจหน้าใหม่ก็จะเริ่มได้ลูกค้า แต่คุณต้องขยันและอดทนมากๆ ในระยะนี้ เงินมีที่ไป แต่สายงานอดิเรกคู่งานประจำยังหารายได้เข้ากระเป๋าสบายๆ ธุรกิจและการลงทุนต่างแดนอาจชะลอเอาไว้ก่อน ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์หรือการไถ่ชีวิต ช่วยเสริมดวงสุขภาพ
ส่วนเรื่องความเลิฟวันนี้ค่อนข้างเป็นรองคนอื่น หากโสดว่างๆ เข้าหาใครเป็นเรื่องยาก เป้าหมายชองมีธงที่ปลายทาง หรือมีเจ้าของแล้วเสมอ คนมีคู่อย่าลืมแบ่งเวลาให้ครอบครัว ระยะนี้มีเวลาให้กันน้อย ระวังจะมีคนงอนโกรธอีกหลายวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อาจไม่ใช่วันแห่งความสำเร็จ แต่คุณจะได้เรียนรู้จากความผิดพลาด การลงทุนไม่ค่อยสดใส แต่เหมาะกับการเทขาย สินค้าใหม่ งานใหม่ นำเสนอ ออกขายได้ตามประสงค์ จะได้ข่าวดีจากคนในครอบครัว คนตกงาน ว่างงาน จะมีเรื่องสนุกๆ ที่ได้เงินทำเพลินๆ มีการลงทุนกับของชิ้นใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน ของที่มีค่า เพื่อการเก็บออมหรือเก็งกำไร เสื้อผ้าเก่า นำไปบริจาค ทำบุญเครื่องนุ่งห่ม เสริมดวงคนสนับสนุน
ผิดหวังยังต้องฝืนยิ้ม บางครั้งความสัมพันธ์ยังคงอยู่เพราะเหตุจำเป็นหรือเพื่อความเป็นครอบครัว เพศพิเศษ คุณกำลังมีคนใหม่ๆ เข้ามา อย่าลังเล อย่าคิดนาน ถึงเวลามีเพื่อนคุยบ้างแล้ว คนโสดใจว่างๆ มีคนเข้ามาล้อเล่นให้คิดไกล หยุดใจไว้จะไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันศุกร์
งานประจำไปได้สวย เพื่อนร่วมงานใหม่หน้าเดิมจะกลับมา จะค้าขาย หรือลงมือทำอะไรเน้นความรวดเร็ว ออกตัวช้าจะเสียโอกาส รีบแก้ไขงาน วันนี้พูดให้น้อย การสื่อสารกับคนอื่นเน้นการลงมือทำให้ดูเป็นตัวอย่างถึงจะได้รับความน่าเชื่อถือและไว้วางใจ ยานพาหนะให้ลาภการเงิน การเงินทางใกล้ๆ ไม่ค้างคืน จะมีโชคการงานและลาภลอยเป็นของแถม สุขภาพระบบทางเดินหายใจยังไม่แน่นอน
สุขเพราะเรื่องดีๆ ที่ทำให้ใจฟู รักครั้งใหม่อาจเข้ามาในเวลาที่คุณยุ่งกับเรื่องบางอย่าง แต่สานต่อได้อย่างช้าๆ รักง่ายหน่ายเร็ว สถานะแฟนป้ายแดงอาจลดลงเป็นคนไม่รู้จัก มีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทสำหรับครอบครัวที่มีลูกแล้วและจะอายุห่างกับคนใหม่ค่อนข้างมาก

คนเกิดวันเสาร์
การเข้าใจผิดต้องรีบแก้ข่าว โดยเฉพาะคนมีเครดิตในวงการสังคม จะมีคนหวังพึ่งพาเส้นสายส่วนตัว บางเรื่องอาจต้องปฏิเสธเพื่อความอยู่รอด ของเก่า ของสะสม งานเดิมๆ จะวนกลับมาหา ได้เคาะสนิมทำงานที่สนุก และเคยทิ้งไปนาน อย่าลาออก สองสามวันนี้ไม่เหมาะจะยื่นซองขาว การเงินลงทุนโดดเด่นและธุรกรรมต่างๆ ในช่วงบ่าย สุขภาพ เจ็บป่วยอาจต้องเปลี่ยนวิธีการรักษา เปลี่ยนยาจึงจะดีขึ้น
ชาวโสดอาจเดินสายไหว้พระขอพรเรื่องความเลิฟ คนเข้าใจผิดที่เคยโกรธกันมาหลายปี อาจมีโอกาสปรับความเข้าใจ เพื่อนจะมองหน้ากันไม่ติดเพราะความรัก คนหม้ายเสน่ห์แรงกับเพื่อนร่วมงาน คนเพิ่งรู้จักหน้าใหม่ๆ คุยกันเพลินๆ ได้ นัดเดทจะโดนเท** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น