xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องเล็กคิดให้เยอะ เรื่อเยอะมองให้เป็นเรื่องเล็ก วันนี้สติมาทุกเรื่องเดินหน้าได้ทันเวลาและมีความสำเร็จมาเป็นรางวัล มีดวงได้สัตว์เลี้ยงหรืออุปการะสัตว์เข้าบ้าน ทำทานกับสัตว์จรจัด การเงินจะเคลื่อนไหวคล่องมือ สุขภาพเดี๋ยวดีเดี๋ยวป่วยแต่ต้องฝืนร่างเรียนและทำงาน ทำความสะอาดรองเท้าคู่ที่ใส่ประจำ ช่วยเสริมดวงคนสนับสนุน ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค อะไรติดขัดจะมีแสงสว่างชี้ทาง
โดนจับคู่แต่แอบประทับใจเป้าหมายใกล้ตัวจริงๆ อยู่ใกล้ใครมากๆ โดนตกหัวใจบ่อยครั้ง เพื่อนอาจจับได้ไวกว่าคุณรู้ใจตัวเอง ช่วงนี้หลีกเลี่ยงการมีปากเสียง คนรักหัวร้อนขี้หงุดหงิด เปิดใจกว้างๆ เข้าใจมากๆ จะดีที่สุด กำลังจีบใคร พ่อแม่เป้าหมายจะเปิดทางให้คุณ

คนเกิดวันจันทร์
พยายามเข้มแข็งแม้มีเรื่องไม่สบายใจ ผู้นำต้องทำให้คนอื่นสบายใจ บริวารจะช่วยสนับสนุนคุณแต่ได้เพียงบางส่วน งานประจำไม่มีปัญหา แต่ไม่เหมาะจะเข้าหาผู้ใหญ่ การสอบทุกประเภทจะได้ฟังข่าวดีในตอนท้าย ตัวสำรองจะขึ้นมาเป็นตัวจริง ใช้จ่ายแบบระมัดระวังมากๆ รายจ่ายที่ไม่ใช่ของตัวเอง ยังรบกวนเงินเก็บในกระเป๋า ระวังโดนหลอก การลงทุนเว้นไว้ก่อนอาจดีกว่า สุขภาพออฟฟิศซินโดรมเข้ามารุมเร้า
คนใกล้ตัวที่หายหน้าไปนานจะกลับมา วัยเรียน วัยทำงานความรักในหน่วยงานยังโดนเพ่งเล็ง แต่หถ้าทำงานคนละที่จะราบรื่นมากกว่า ด้านคนมีคู่แล้วเรื่องเคยเข้าใจผิดจะคลายความสงสัย หนุนดวงเพิ่มเสน่ห์ ทำบุญเกี่ยวกับระฆัง เครื่องขยายเสียงจะดี

คนเกิดวันอังคาร
งานเยอะ แต่ไม่ใช่งานหลัก สองสามวันนี้ การเจรจานอกรอบย่อมได้ผลดีกว่าการเข้าหากันตรงๆ การเรียนและเรียนอาจมีเรื่องผิดแผน ไม่ตรงตามที่เตรียมเอาไว้ คนในครอบครัวจะสนับสนุนคุณเรื่องการเงินที่ขาดตดบกพร่อง แต่มีโอกาสหมุนสิ่งของให้เป็นเงินสด ลงุทนอาจต้องติดลบก่อน สิ่งที่เคยมองข้ามไปจะกลับมาให้โชค สุขภาพ โรคหัวใจ ไมเกรน ต้องระวังเป็นพิเศษ
ใครเสน่ห์แรงและอยุ่ในสถานะโสด ควรระวังการรับอาหารหรือของใช้จากคนแปลกหน้า เพื่อหลบหลีกมนต์ดำคาถาที่เช้ามาใกล้ตัว อาจมีคนมาทำให้เสียอาการ เพศทางเลือกมีโอกาสเจอหน้าคนที่คุยกันมานาน ส่วนคนแต่งงานแล้วคนรักงอนเก่งต้องขยันง้อสักหน่อย

คนเกิดวันพุธ
สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจทำมาตลอด คู่แข่งเยอะทุกสนามการสอบและการดีลงาน มั่นใจว่าตัวเองมีของ คุณจะผ่านมันได้ ใครกำลังทดลองงานช่วงนี้ต้องขยันมากกว่าปกติ มิเช่นนั้นตำแหน่งจะหล่นเป็นของคนอื่น ระวังอุบัติเหตุที่เกิดใกล้แหล่งน้ำ ห้องน้ำ ใช้จ่ายกับเรื่องของที่อยู่อาศัย ซื้อเฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งใหม่ อย่าให้หลอดไฟในบ้านขาด เงินจะขาดมือ สุขภาพวันนี้ไม่น่ากังวล พุธกลางวันมีโชคสัตว์สองเท้า
ปากเสียง มีให้เรียนรู้กันและกัน อย่าคิดมาก อย่าท้าเลิกราสถานะหัวใจจะยิ่งติดลบ วันนี้เหมาะจะง้อใครสักคน หรืออธิบายในเรื่องที่เข้าใจกันผิด เพศทางเลือก อะไรที่ดูราบรื่น อาจซ่อนปัญหาเอาไว้เสมอ คดีความจะจบรั้งมานานจะได้เซ็นใบหย่า หรือย้ายออกจากบ้านคนรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนอายุน้อยได้เปรียบ และต้องระวังคนเป็นมือใหม่ไร้ประสบการณ์ในทุกวงการ จะโดนแซงหน้าโดยน้องใหม่ ผู้ใหญ่จะไว้ใจ งานในเครื่องแบบ ตำแหน่งที่ไม่อยากได้จะหล่นลงหน้าตัก อาหารเมนูสัตว์ปีก ช่วยเสริมดวงการเงินตลอดวัน ไปคุยงานเข้าหาใครอย่าไปมือเปล่า มีของฝากเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ราบรื่น สุขภาพ อาจทำให้พลาดโอกาสบางเรื่องในการสอบแข่งขัน เดินทางไกลปลอดภัย
หัวใจว่างๆ จะมีคนเข้ามาสะกิด มิตรภาพแบบเพื่อนมีคนกำลังคิดไปไกล โดนเทเบาๆ ช้าๆ กว่าจะรู้ตัวคุณก็กลับมาใช้สถานะโสด อาจไม่พร้อมรีเทิร์นซบไหล่ใคร สองสามวันนี้การติดต่อแบบไม่พบหน้าช่วยสานสัมพันธ์ทุกสถานะให้ราบรื่นได้อย่างดี

คนเกิดวันศุกร์
แบ่งเวลาพักผ่อนระหว่างวัน งานที่เหมือนยุ่งอาจส่งมอบให้คนอื่นช่วยดูแล เน้นการทำงานเป็นทีม เรียนเป็นกลุ่ม ใครฉายเดี่ยวอาจเดือดร้อน ความเชื่อมั่นในตนเอง คนรอบข้าง และสิ่งเคารพนับถือช่วยหนุนดวงความสำเร็จได้ตลอดวัน อย่ากลับไปร่วมงานหรือทำธุระกับคนที่ทำให้ติดลบทางการเงินและทางใจ เพื่อนใหม่ คนแปลกหน้าจะให้ลาภลอย เสริมดวงทำบุญเกี่ยวกับคนไร้บ้าน คนป่วยติดเตียงจะดีมากๆ
ตัวจริงไม่ต้องออกแรงมาก หากคบหาใครอยู่ แม้ข่าวรอบตัวไม่ค่อยดีนัก แต่คุณยังไว้ใจคนตรงหน้าได้เสมอแม้ไม่ค่อยเจอหน้ากัน ส่วนคนโสด แอบปลื้มใครสักคน เก็บเอาไว้ก็ได้บอกไปไม่เสียหาย แต่ยังยืนที่จุดเดิม บางคู่อาจแพ้ระยะทาง มีดวงหมั้นหมาย โดนขอความรัก

คนเกิดวันเสาร์
งานทำให้คุณสนุกกับเรื่องรอบตัว เรื่องนอกบ้าน มีอะไรยุ่งๆ ให้ลองลงมือทำตลอดวัน การก้าวเป็นหัวหน้า ผู้นำ ยังต้องพิสูจน์ฝีมือตัวเอง ค้าขายราบรื่นดี อย่าย้ายหรือเปลี่ยนทำเลในช่วงนี้ ที่เดิมกำลังให้คุณและกำไรดี จ่ายเงินกับการเงินทาง โยกย้าย หรือเรื่องของยานพาหนะ คนสูง ขาว ตาเล็ก ให้โทษ การลงทุนเกี่ยวกับสุขภาพ อาหาร สัตว์เลี้ยงยังเข้าทาง ฝันร้าย นิมิตร้าย จะเปลี่ยนเป็นโชคดี
เน้นความสม่ำเสมอ คนโสดถึงจะมีลุ้น แต่คนใกล้ตัวมากๆ ตกแต่งมุมทานข้าวในบ้านให้ดูสดใส ด้วยดอกไม้สดที่คุณชอบ ดวงความรักและครอบครัวจะชื่นมื่นกว่าเดิม รอใครนานๆ มูฟออน ดีต่อใจมากกว่ารอต่อไป** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น