xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ธุรกิจต้องเด็ดขาด อย่าใจดีแม้เป็นคนรู้จักเข้ามาดีลด้วย มิเช่นนั้นอาจติดลบกันยาวๆ ดีลงานอาจแพ้ แต่เส้นทางสำรองนั้นยังเข้มแข็ง ทำอะไรทางการเข้าไว้ ลูกน้อง บริวารอยู่เคียงข้างคุณ ความชัดเจนทำงานและการเรียนเดินหน้าต่อได้แบบสบายๆ การเงินมักโดนต่อรอง ต้องยอมเสียเปรียบเพื่อผลประโยชน์ในระยะยาว อาหารเมนูไข่ กินบ่อยๆ หรือทำบุญเสริมดวงให้ราบรื่นในช่วงนี้
ความเลิฟ ยังพออุ่นใจ แม้ไม่ใช่คนรักแต่อยู่ใกล้ใครบางคนก็ทำให้สบายใจได้ รักต่างวัยทะเลาะไปคบหากันไป เพศทางเลือก คนหม้ายลูกติดอาจคบหากันได้ในระยะยาวๆ หนุนดวงช่วงนี้พาคนในครอบครัวไปทำบุญถวายสังฆทานบ้างจะดีสุดๆ

คนเกิดวันจันทร์
เริ่มท้อใจกับเรื่องตรงหน้า ใครๆ ก็เรียกหาหรืออยากให้คุณไปช่วยทำนั่นทำนี่ตลอดเวลา ซ่อมแซมระบบน้ำในบ้านให้ดีการเงินและงานจะราบรื่น แต่หากจะลงทุน ธุรกิจคลื่นลูกใหม่ป้ายแดงอย่าให้คลาดสายตา งานไอเดีย ศิลปะจะได้ซื้อขายผลงาน เดินทางไกล ยามวิกาลจะได้โชค สุขภาพโรคเกี่ยวกับในช่องท้อง จะได้วางแผนรักษาในระยะยาว ทำบุญกับผู้ใหญ่สูงอายุ ดีเรื่องคนสนับสนุน
จะได้พบหน้าคนที่ไม่ได้เจอกันนาน โกรธ งอนอะไรกันอยู่ไม่มีใครพูด และพอเจอหน้าก็เหมือนลืมกันหมดสิ้น หากมีโอกาสสานต่อครั้งใหม่ คุยกันดีๆ อาจรักรีเทิร์นได้ ด้านคนแต่งงานแล้ววันนี้ใส่ใจเป็นผู้รับฟัง เรื่องระบาย เรื่องทุกข์ คนรักอยากได้คนอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจ

คนเกิดวันอังคาร
สุขภาพหาความแน่นอนไม่ได้ ยาประจำตัวพกไว้ตลอดอย่าให้ขาดจะดีที่สุด ทำงานโดนเพ่งเล็ง แต่ส่งผลดีในวันข้างหน้า ของหายได้คืน คนเก่ง คนมีชื่อมีโอกาสร่วมงานด้วย ฟรีแลนซ์ระวังเรื่องรายรับ ที่อาจเผลอใจดีมากเกินไปจะเสียผลประโยชน์ กิจการที่ทำด้วยตัวเองไม่ค่อยมีบริวาร จะได้เริ่มคิดขยับขยาย วันนี้ลองเปลี่ยนทางกลับบ้าน เปลี่ยนร้านอาหารประจำ อาจมีโชคเรื่องฟลุกๆ ที่ไม่คิดเข้ามาหา
คนเคยรักอาจเข้ามาปรึกษาปัญหาหัวใจ คุยเว้นระยะได้ในรูปแบบเพื่อน ใครกำลังคบหากันระวังคนรักเก่าอาจเข้ามารบกวนอยู่บ้างเพราะความหึงหวง ด้านคนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้การเงินในบ้านอาจต้องนำมาหมุนใช้กับเรื่องร้อนเรื่องด่วน

คนเกิดวันพุธ
เว้นช่องว่างให้เหมาะสมระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง การสนิทมากเกินไป คุณอาจควบคุมการทำงานได้อย่างลำบาก เส้นสายส่วนตัวช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ หางานใหม่ เทียบกับที่เก่าดีๆ อาจหนีเสือปะจระเข้ การเงินใช้จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า ลงทุนกับเรื่องของอสังหาริมทรัพย์จะดี หรือการเจรจาเรื่องมรดก ที่ดิน การโอนเปลี่ยนเจ้าของ ช่วงนี้ราบรื่นดี
มีโอกาสโดนขอความรัก แต่งงาน ขอหมั้น หรือแนะนำคนรักให้รู้จักกับครอบครัวโดยบังเอิญ คนรักที่ทำงานด้วยกันหรือกำลังปลื้ม อะไรก็ดีไปหมด ทั้งเรื่องเรียนและงาน เรียกได้ว่าชื่นมื่นสองต่อ ปรับดวงเสน่ห์ให้กับคนว่างๆ ทำบุญด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีกจะดีมากๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เสียใจเรื่องใด ไม่ปิดแต่อย่านาน โอกาสบางเรื่องวิ่งเข้ามาท่ามกลางความวุ่นวายรอบตัวที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ตั้งสติให้ดี บุตรหลานในบ้านมีข่าวดีมาให้หายเหนื่อย แต่คนป่วยในครอบครัวต้องดูแลใกล้ชิด ความเจ็บป่วยรบกวนวันลาพักผ่อน จ่ายเงินกับเรื่องการรักษา พยาบาลชุดลำลอง ใส่สบายๆ ใครใส่ทำงาน การเจรจาจะง่าย ตกลงเบาๆ ก็ดีลผ่าน ฝันร้ายทักเตือนให้ขยันทำบุญ
ต้องมีคนช่วยเหลือความรักจึงจะมีลุ้นได้สมหวัง ใครบางคนจะเริ่มคิดสร้างครอบครัว แต่หากช้าไปหวานใจอาจไม่รอนานนัก หมั้นหมาย คบหา มาพร้อมกับคำว่าห่างไกล มีดวงเว้นระยะห่างเพื่อทำหน้าที่ของตัวเองและพิสูจน์ความมั่นคงสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันศุกร์
สอบ บรรจุ การแต่งตัง จะได้ฟังข่าวดี ค้าขายที่โฆษณามากเกินไป ระวังการฟ้องร้อง เรื่องเข้าใจผิดอาจส่งผลดีต่อการทำธุรกิจบางอย่าง ตลาดของคนสูงวัยและเด็กเข้าทางชาววันศุกร์ เงินจำเป็นต้องใช้เพื่อครอบครัวเป็นหลัก ทำความสะอาดรองเท้าคู่ที่ใส่ประจำบ่อยๆ โอกาสสำเร็จในการแข่งขันจะเข้ามาหารวมทั้งเรื่องสุขภาพ เจ็บหนักจะเป็นเบา
หมั่นติดต่อกันไว้ จะปลอดต่อคนคั่นกลาง มีคนเข้ามาตีสนิทคนรักของคุณแบบไม่สนไม่ดูอะไรรอบตัว หมั่นคุยกันไว้ดีที่สุด เพศทางเลือก คนที่ไม่ได้รอ การกลับมาของพวกเขา คุณรับพิจารณาได้ ทายาทคนใหม่ของบ้านยังต้องประคับประคอง

คนเกิดวันเสาร์
การติดต่อสื่อสารจะมีปัญหา เข้าหาใครย่อมเจอแต่อุปสรรค ทางที่ดี มีคนช่วยเจรจา หรือช่วยทำงานตรงหน้าจะดีที่สุด ธุรกิจ งานด้านอาหาร บริการ เหนื่อยกว่าคนอื่นแต่มีเรื่องยิ้มๆ ให้สบายใจในตอนท้าย อย่าทะเลาะกับหัวหน้า และเพื่อนร่วมงานจะโดนตัดโอกาส การเงินนอกระบบเคลื่อนไหวดี แต่เข้าหาธนาคารยังไม่สมหวัง สุขภาพเรื่อผิวหนัง เส้นผม และช่องปากอาจมีปัญหาได้
วุ่นวายกับหัวใจตัวเอง คนอยู่นิ่งๆมักมีคนเข้ามากวนหัวใจ คนชอบอะไรแตกต่างกัน คุยกันไม่เข้าหู จะคบหากันได้ราบรื่น ส่วนคนมีคู่แล้ว หนักนิดเบาหน่อย อย่ากังวลอย่าสงสัย ชวนมีปากเสียงกันเปล่าๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น