xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความลับไม่มีในโลก ไปไหนมาไหนจะมีคนรู้เห็นทั้งด้านดีและลบ อาจส่งผลดีกับการทำธุรกิจในการสร้างกระแส คนในวงการบันเทิง การเมือง วงสังคม ข่าว กระแสระยะสั้นจะสร้างงาน เงินอาชีพใหม่ ค้าขายเจอลูกค้าเรื่องเยอะ แต่ยอดขายคุ้มหายเหนื่อย สุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ไซนัส ต้องใส่ใจ มีโอกาสทำบุญสัตว์จรจัดหรือไถ่ชีวิตสัตว์ หนุนดวงชะตาได้
มีของฝาก ของขวัญที่ดีต่อใจ จากคนพิเศษ สถานะไม่ชัดเจนจะได้คำตอบ คนผิดหวังเริ่มมูฟออนได้ คนรักเก่าอาจทำให้คนโสดที่ว่างงานได้งานใหม่ คนมีคู่ความเจ็บป่วยเข้ามาทักทายคนรู้ใจ ในระยะสั้นๆ

คนเกิดวันจันทร์
โดนเพ่งเล็งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง หาเช้ากินค่ำ มนุษย์เงินเดือนอึดอัดกับแรงกดดันจากคนรอบข้าง การงานมีคนหวังพึ่งคุณ ให้ช่วยเหลือในเรื่องสำคัญหลายๆ จุด ยศตำแหน่งใหม่ มาพร้อมความรับผิดชอบและรอการพิสูจน์ฝีมือ คนในแสงไฟหยิบจับอะไรอาจกระทบเครดิตของคุณได้ ทำบุญด้วยเครื่องนอน ชุดนอน หนุนดวงสุขภาพ และบริวารที่ดี
อาหารฝีมือตัวเอง อาจทำไม่เก่งแต่อาจชนะใจคนที่หมายปองได้ หรืออยากง้อคนรักปรับความเข้าใจ เมนูโปรดบรรยากาศดีๆ ช่วยคุณได้ คู่ไหนอยู่ห่างไกล มีเซอร์ไพรส์ให้หายคิดถึง

คนเกิดวันอังคาร
จะได้กลับไปหาครอบครัว หรือกลับไปจุดเดิมที่เคยแยกจากมา มีปัญหาส่วนตัวที่คุณคิดไม่ตก สุขภาพโดนรบกวนด้วยโรคประจำตัว ต้องฝืนร่างไปทำงานสำคัญโดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน ระมัดระวังการเข้าหาเจ้านาย บางครั้งคุณต้องฉายเดี่ยวมากกว่าการทำงานเป็นทีม การงานไม่น่ากังวลใจ ของเล็กๆ ที่มีมูลค่าจะหาย ไม่ได้คืน เสริมดวงด้วยเครื่องประดับที่เป็นลูกปัด หินสี ช่วยเสริมความปัง
หัวใจอ่อนแอ เข้าใกล้ใครล้วนตกหลุมรักโดยง่าย คนโดสดจะโดนตีตราจองในระยะไกล มีคนมาหึงหวงหวังจะเป็นคนสนิท รักทางไกล และออนไลน์ คุณมีคู่แข่งที่ภาษีเหนือกว่า เพศทางเลือกทุกสถานะดูราบรื่น

คนเกิดวันพุธ
รับฟังความคิดเห็นของคนรอบตัสและนำมาปรับใช้ ไม่ถูกไม่ผิดเพียงเลือกให้เหมาะสม คนในบ้านจะไม่สบาย อาจเป็นคนที่ดูแข็งแรงสุขภาพดี ตกงานมีลุ้นงานใหม่ แต่คนมีงานอยู่แล้วอยู่ห่างๆ เจ้านายไว้เป็นดีที่สุด ค้าขาย ธุรกิจส่วนตัวระวังการหมุนเงินสด และรักษาเครดิตของตัวเองให้ดี สุขภาพช่องปาก ได้ซ่อม ได้ดูแล หนุนดวงเสริมโชคลาภ พกปากกาด้ามใหม่ๆ ทำบุญเครื่องเขียนจะดี
คนมีเสน่ห์หน้าตาธรรมดาอาจมีปัญหาหัวใจ สายเงียบขรึม ยิ้มไม่เก่ง มีคนมาตกหลุมรัก โดนตกหัวใจให้ใจฟูๆ อยากสานต่อออกตัวได้อย่ารอช้า ด้านคนมีคู่อยู่แล้วมีปัญหาในครอบครัวให้ช่วยกันแก้ไข อย่าใจร้อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ จะได้ใช้เงินแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ลองเปลี่ยนสีผม ทรงผม จะมีโชคด้านการเงินปุบปับ อะไรที่เคยค้างจ่าย เงินตกเบิกจะเข้ากระเป๋า การลงทุนสดใสในช่วงบ่ายในตลาดที่คุณถนัด อย่าเข้าหุ้น มีภาระเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของคนในครอบครัวให้ช่วยกันดูแล ย้ายงาน ย้ายที่เรียนมีปัญหาสิ่งแวดล้อม การปรับตัวที่ท้าทาย เสริมมงคล ทำบุญให้บรรพบุรุษจะช่วยปัดเป่าอุปสรรคใกล้ตัว
อย่าคบหาใครเพราะความสงสาร และหากใจว่างๆ ระวังการเข้าไปคั่นกลางความรักของคู่อื่นที่กำลังมีปัญหา การเดินทางไกล คนอยู่ต่างถิ่น คนที่สนิท สานต่อได้ ทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ คนหม้ายอยากเริ่มต้นใหม่ต้องผ่านการพิจารณาจากทายาทของคุณเสียก่อน

คนเกิดวันศุกร์
มีเรื่องให้เสียใจเสียน้ำตา แต่ปรับตั้งตัวให้ทัน คุณต้องแสดงความเข้มแข็ง เป็นผู้นำท่ามกลางความวุ่นวายของคนอื่นๆ คนในเครื่องแบบใส่ใจบริวารลูกน้องของคุณ ระวังวาจาในการเข้าหาคนอื่น โดนเข้าใจผิดง่ายและอาจส่งผลระยะยาวในเรื่องอื่นอีกด้วยการเงินราบรื่นดีใช้จ่ายสบายๆ ภาระก้อนเล็กๆ อยู่กับของใช้จำเป็นที่ซื้อเข้าบ้าน สุขภาพเจ็บป่วยไม่น่ากังวล งดการเสี่ยงโชค
คนไม่คาดหวังจะได้คำตอบให้หัวใจตัวเอง คนใกล้ตัวเพื่อนจะขยับสถานะ คนเคยหย่าร้างมีโอกาสสวมแหวนหมั้นหรือแต่งงานรอบสอง ทะเลาะกับใครรีบตามง้อ มีเรื่องดีๆ รออยู่เมื่อพวกคุณคืนดีกัน

คนเกิดวันเสาร์
งานกับการเรียนต้องไปคู่กัน ยิ่งเรียนยิ่งต่อยอด คุณจะได้ทำงานในเวทีสำคัญ ตั้งใจหมากแม้น้อยประสบการณ์ เรียนเพิ่มยิ่งมากยิ่งโตในตำแหน่งหน้าที่ ค้าขายยิ่งพูดยิ่งได้เงิน อย่าเพิ่งให้ความขี้เกียจครอบงำ เรื่องสำคัญต้องเอ่ยปากอธิบายจะได้ไม่เสียผลประโยชน์ ตกงาน ระวังปัญหาการเงินนอกระบบ เสริมดวงทำบุญกับคนป่วยติดเตียง
หัวใจว่างๆ อาจไม่พร้อมมีใคร คนไหนขอพรความรักเอาไว้อย่าลืมแก้บน งานแต่งงานขนาดเล็กๆ จะได้ร่วมจัดงาน ยิ่งช่วยยิ่งดีกับดวงความรักและครอบครัว เพศทางเลือก คนห่างไกลกำลังคิดถึงคุณ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น