xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ความสามารถที่โดดเด่น ทำให้เป็นที่ต้องการตัวของคนรอบข้าง วันนี้ต้องปฏิเสธในส่วนที่เกินลิมิตแรงกำลังของตัวเอง มีข่าวดีสำหรับคนจบใหม่ ลุ้นตำแหน่งสำคัญยังตกเป็นของคนมีชั่วโมงบินสูงมากกว่าจบตรง ค้าขายราบรื่น แต่ธุรกิจสีเทาๆ ไม่สดใสเท่าไรนัก เครื่องดื่มที่มีโซดาเสริมดวงการเงินและคนสนับสนุน จิบกินบ่อยๆ จะดี มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มได้ตลอดวัน
คนคุยจะได้ขยับสถานะ คนตื้อเก่งจะได้โอกาสครั้งใหม่ กับหัวใจดวงเดิมๆ คุณต้องปรับตัวให้ดีขึ้นเพื่อไม่ผิดหวังซ้ำอีกครั้ง รักลุ้นๆ ลองไหว้สิ่งเคารพนับถือเพื่อขอพรให้เปิดทาง อะไรที่ไม่ใช่จะโดนปัดตกไปแบบไม่ต้องลุ้น

คนเกิดวันจันทร์
จะได้ฟังข่าวดี โอกาสเล็กๆ ความไว้วางใจที่น่าร่วมลงทุนลงแรงทำงาน งานประจำงานเยอะ มีเรื่องยุ่งด่วนๆ เข้ามาให้ลืมเวลากินข้าวบ่อยๆ ค้าขายเจรจาตกลงได้ แต่ยังไม่เหมาะสมจะดีลหรือทำสัญญา รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ ขยันเอามาทำความสะอาด ดวงการเงินและสุขภาพจะดีขึ้น อาหารเมนูเส้นเสริมดวงช่วงสุดสัปดาห์นี้
ความรักใครกำลังทุกข์จะอยู่ไม่สุขตลอดช่วงวันเสาร์อาทิตย์ อยากเข้าหาใคร เพื่อนหรือครอบครัวพวกเขาจะกันซีน คนโสดระวังสถานะคนคั่นเวลาจะเข้ามารบกวน

คนเกิดวันอังคาร
งานที่เลิกจับไปนานแล้ว มีโอกาสลงมือทำอีกครั้ง จะมีคนขอร้อง ให้คุณช่วยเหลือเรื่องสำคัญ ชื่อเสียงเกี่ยวกับงานไอเดีย ศิลปะ งานเขียนจะปัง อาชีพอิสระจะได้แจ้งเกิด ค้าขายระวังเอกสารสำคัญหาย ข้อตกลง มีการเปลี่ยนแปลง บ้าน ที่อยู่ อย่าหมุนเป็นเงินสด จะเดือดร้อน สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชคลาภลอย ตกงานลุ้นงานใหม่จากคนใกล้ตัว
ความเลิฟเข้ามาทักทายเป็นระยะ ใครเตรียมงานมงคล มักต้องตามใจคนรักมากกว่าเลือกที่ตนเองชอบ สินทอด งบจัดงาน ยังไม่ชัดเจน คบซ้อนแบบไม่รู้ตัว ทำให้คนเคยโสดลำบาก

คนเกิดวันพุธ
งานประจำ ยศตำแหน่งใหม่มีการเปลี่ยนแปลง มีจุดเปลี่ยนการรับผิดชอบ แต่คุณจะอยู่ได้ในระยะยาว และดีกว่าอยู่ในที่เดิมงานเดิม คนในเครื่องแบบระวังคนแอบอ้างใช้เครดิตชื่อเสียงในทางลบ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ระวังหาย มีการออกค่าใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับตัวเอง แต่เดือดร้อนไปด้วย สุขภาพทรงๆ ตัว เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยาจะดีขึ้น ลาภมาจากสัตว์สองเท้ามากกว่าลาภลอย
คนข้างกายมักเข้ามาทำให้ตกหลุมรัก แม้อีกฝ่ายไม่ได้คิดอะไร แต่ใจของคุณก็เต้นแรงเมื่ออยู่ใกล้เป้าหมาย คนที่ผู้ใหญ่แนะนำให้เครดิตดี แต่ยังไม่โดนใจคนว่างๆ เพศทางเลือก อยู่ให้ห่างคนสนิทสถานะเพื่อน เพราะจะมีเรื่องเข้าใจผิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนในเครื่องแบบ มีดวงลาออก งานประจำจะก้าวหน้าหากอยู่กับคนต่างวัย เจ้านายหรือลูกน้องที่ต่างอายุกันมากๆ จะช่วยผลักดันให้มีความสำเร็จเกิดขึ้นในชิ้นงาน เข้าหาคนหลายฝ่าย มีคนอยากให้คุณไปช่วยงาน เลือกดีๆ ยังพอมีเวลาคิด การเงินเปิดบัญชี ซื้อกองทุน หรือลงทุนซื้อขายตามที่ตั้งใจเอาไว้ ยังดำเนินการได้ เสื้อผ้าโทนชมพู ส้ม เขียว เสริมดวงคนสนับสนุน
ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยจะมีคนอยากเข้ามาแทรก โดยเฉพาะคนมีชื่อเสียง เครดิตจะโดนลดจากคนรักเก่า คนหม้าย แผลเก่าๆ ทำให้ยังไม่กล้าเริ่มต้นใหม่กับคนที่แน่ใจ

คนเกิดวันศุกร์
ทำงานสบายๆ แต่วัยเรียน วุ่นวายกับการสอบหรือทำงานส่งอาจารย์ วันนี้งานประจำปังแบบสับกับคนจบใหม่ หรือลูกน้องพนักงานระดับเล็กๆ ในหน่วยงาน ตกงาน หาอะไรทำเพลินๆ การใช้เงิน ขยันหาขยันจ่าย แต่ไม่ค่อยได้เก็บ ทะเลาะ มีเรื่องกับคนในครอบครัวประปราย อาหารรสเปรี้ยวหรือเผ็ดเสริมดวงคนสนับสนุน ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารเมนูกะทิ จะดี
หนักเบาปรับจูนกันไป ความรักที่อยู่ในสถานะแฟนยังเดินหน้าต่อ แม้จะเบื่อๆ เซ็งๆ กันอยู่บ้าง แต่โดยรวมค่อนข้างโอเค ทำงานกับใครบ่อยๆ คนโสด จะโดนตกหัวใจ ด้านคนแต่งงานแล้ว สุขภาพของคนรักต้องเฝ้าระวัง

คนเกิดวันเสาร์
การเงินทำให้คุณต้องย้ายงาน บ้าน ที่อยู่ หรือยอมลาออกที่นึงไป เพื่อสภาพความคล่องตัวของตัวเอง เปลี่ยนบ้านในมุมกินข้าวให้เป็นมุมทำงานไปในตัว อะไรยากจะง่ายมากขึ้น คนต่างถิ่นให้โทษ วันนี้ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเจรจางานกับต่างแดน การสอบแข่งขัน หรือสัมภาษณ์ไม่สดใส เรียกทรัพย์ด้วยการทำสีผม หรือแต่งหน้าให้โหงวเฮ้งสดใส
เพลงเพราะๆ ทำให้คิดถึงคนเก่าๆ หากคุณว่างมีดวงได้พบเจอคนใหม่ที่หน้าตา ท่าทาง นิสัย ใกล้กับคนเดิม อย่ายุ่งกับคนมีเจ้าของแล้วที่หึงหวงเก่ง แม้ไม่มีอะไรแต่เสี่ยงต่อปากเสียงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพศทางเลือก ใครเข้ามาใกล้ คบหากันไว้ดีต่อใจ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น