xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เร่งทำงานให้เสร็จ การเรียนมีสิ่งค้างคาที่คุณไม่ยอมเข้าหาครูอาจารย์ คนตกงานลุ้นงานใหม่ปุบปับ อย่าลืมรับโทรศัพท์สำคัญ จะมีคนได้งานที่ทำแทนคนอื่นชั่วคราว วัยเรียน สิ่งที่คิด เรื่องผิดหวัง ได้นั่งเสียใจ การใช้จ่ายเพลินๆ กับอาหาร บริการ และของทีอยากได้ นักลงทุนใส่ใจช่วงบ่ายของวันให้ดี สุขภาพพิวพรรณจะมีปัญหา โดยเฉพาะคนที่ต้องอยุ่ในแสงไฟจะขาดความมั่นใจ ส่งผลต่อการทำงาน
สุขภาพคนรักไม่น่าไว้ใจ อย่าละเลยเรื่องเจ็บป่วยเล็กๆ ที่ต้องรีบรักษา คนในบ้านจะมีเขยสะใภ้คนใหม่ ใครตกงาน ความรักที่ไม่น่าไว้ใจจะเข้ามาทักทาย ทั้งวัยเดียวกันและคนต่างวัย

คนเกิดวันจันทร์
เน้นความเป็นตัวของตัวเอง งานประจำ งานส่วนตัว หรือหาเช้ากินค่ำ คุณมีโอกาสแสดงความเป็นตัวเองในการแสดงความคิดเห็นและส่งผลดีต่อการทำงานต่างๆ อย่างมาก อย่าเสียโอกาส ตกงานเพราะการมีคนอื่นเข้ามาทดแทนในตำแหน่งของคุณ คนในแสงไฟจะได้จ่ายเงินกับเรื่องของเครดิตชื่อเสียง การลงทุนสดใสช่วงเช้าและต้องเล่นตามกระแส สุขภาพทรงๆ ตัว เลือดตกยางออกมาจากของมีคม
เดือดร้อนเพราะคนรัก การเงินจะมีปัญหา หรือบางบ้านอาจทะเลาะกันเพราะเรื่องการเงิน วันนี้เหมาะจะแจการ์ดงานแต่งงาน แต่หากเป็นคนเคยรัก ไม่เหมาะจะไปร่วมงานดังกล่าว เพศทางเลือก ระวังโดนหลอกจากคนใกล้ตัวที่รู้ใจกันมากๆ

คนเกิดวันอังคาร
เข้าใจผิดต้องรีบปรับความเข้าใจ ติดขัดเพราะวุฒิแม้ประสบการณ์สูง งาน เงินจะขัดเพราะไม่ตรงใจนายจ้าง การเดินทางไปไหนมาไหนดีกับคนทำงาน อาจทำให้คุณอยากโยกย้ายไปไกลๆ เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ของหายไม่ได้คืน จะโดนโกงค่าแรง สะสมเงินเป็นสิ่งของดีต่อตังค์ในกระเป๋า ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน จะดี ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปสัตว์เลี้ยงช่วยเสริมดวงรับโชค
ใครอินเลิฟ อาจลืมเรื่องอื่น อย่าให้งานเสีย ตรงกันข้ามหากเป็นเรื่องของวัยเรียน จะเสริมดวงการเรียนให้ดีขึ้น จดทะเบียนสมรสรอบสอง หรือกลับมาแต่งงาน มาคืนดีกับคนเดิมๆ จะเกิดขึ้นในไม่ช้า คนคุยทำให้ชื่นใจแต่ยังไม่พร้อมขยับสถานะ

คนเกิดวันพุธ
พยายามดุงเกมการตัดสินใจเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวให้ช้า บางเรื่องคุณไม่จำเป็นต้องรีบร้อน แม้คนจะให้คุณรีบเท่าไรก็ตาม ค้าขาย ทำเล โอกาส สินค้าใหม่ๆ ท้าทาย เหนื่อย แต่คุณจะได้ความสำเร็จ เดินทางไปไหน อย่าค้างคืนจะมีอันตราย ยานพาหนะให้โชคลาภสุขภาพหัวใจ ความดันโลหิต โรคประจำตัว อาจกำเริบ หนุนดวงทำบุญด้วยผลไม้ทรงกลมๆ
เรื่องหัวใจต้องมีคนช่วยเหลือ คนโสดใครเข้ามาทักมาคุย จริงใจ แต่คุณยังไม่แน่ใจหรือต้องการเวลามากกว่าที่เป็นอยู่ ด้านคนมีคู่ เรียนรู้กันให้มาก มุมส่วนตัวของคนรัก มีเรื่องเซอร์ไพรส์ให้คุณเข้าไปรู้จักมากขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จังหวะการทำงานอยู่ในช่วงบ่าย อะไรลุ้นๆ รอคอยจะช้า ยืดเวลา ความผิดพลาดทางเวลาทำให้ธุรกิจเสียหาย คุณจะได้จ่ายเงินมากกับการรับผิดชอบเหล่านั้น งานราชการ โยกย้ายยังไม่สมหวัง งานเอกชน และธุรกิจส่วนตัวราบรื่นดี อย่าเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นความเชื่อจะติดลบ ลงทุนกับเรื่องของสุขภาพ ความงามจะปัง เพื่อนเพศทางเลือกช่วยเหลือคุณได้ดีตลอดวันและสัปดาห์นี้ในเรื่องทีมีปัญหา
บ้างานจะอกหักแบบไม่รู้ตัว หากแยกกันอยู่ช่วงนี้ โคจรมาเจอกันบ่อยๆ คนโสดเครื่องนอน ชุดนอน หมอน โทนสีส้ม เขียว ชมพู อ่อนๆ ช่วยเสริมดวงความรัก รักต่างแดนกำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์
รักมากโกรธมาก มีเรื่องเสียความรู้สึกจากคนใกล้ๆ ตัว ทำงานหรือเรียน วันนี้ฉายเดี่ยวจะปลอดภัย ลงทุนเรื่องใด จะโดนขัด โดนโกง เทขายแอบเสียดาย ของหวาน กินบ่อยๆ ช่วยเสริมดวงการเงิน หรือเสื้อผ้าลายการ์ตูนที่ชอบ หากใส่จะมีคนรักเมตตา ยามวิกาลให้เจรจางานที่อยากได้ จะเสียลูกค้าหรือคนสนิทกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงินใช้จ่ายสบายๆ
เลิกรา จะได้เกี่ยวดองอีกครั้งเพราะทายาท ลูกหรือหลาน จะโคจรไปพบกับคนเคยรักของคุณ มีเรื่องได้คุยกันเพราะความจำเป็น หมั้นหมาย วาระแต่งงานจะมีคนอยากช่วยดูแล อย่าให้ไฟในบ้านหลอดขาด เสน่ห์ของคนโสดจะหายไปด้วย

คนเกิดวันเสาร์
งานเลี้ยง งานแต่งงาน จะได้ไปร่วม สองสามวันนี้ไม่เหมาะจะไปร่วมงานศพจะอับโชค ลงทุนอยู่นิ่งๆ ดีกว่าใช้จ่าย รายจ่ายจำเป็นอยู่กับผู้ใหญ่ในบ้าน เปิดบัญชี ซื้อหุ้น กองทุน อาจติดขัด แต่โชคมาจากคนทางไกล ธุรกิจที่สามารถทำเสริมคู่กับงานหลักจะโดดเด่น รองเท้า หมั่นทำความสะอาด การเงินจะไม่ขาดมือ
ความสัมพันธ์ลับๆ จะโดนเปิดเผย ทางด้านดีทำให้คุณมีงานและการเรียนที่ดีขึ้น แต่สำหรับบางคู่อาจทำให้ไม่สบายใจ หรือต้องโยกย้ายงานเพราะปัญหาความรักที่คนอื่นไม่เห็นด้วย เพศทางเลือกช่วงนี้มีคนอยากเอาใจ ดูแล อย่าคิดนานจะเสียโอกาส** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น