xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จ่ายเงินล่วงหน้ากับสิ่งที่ยังไม่ได้ใช้ แต่ส่งผลดีต่อการจับจอง ไม่เสียผลประโยชน์ ยานพาหนะเหมาะจะซ่อมมากกว่าซื้อใหม่ช่วงปลายเดือนนี้อาจกระทบโชค ลาภด้านอื่นให้หดหายหากหวังถอยรถป้ายแดง สุขภาพใส่ใจกับอาหาร บางอย่างต้องลดละเลิกเพื่อตัวเอง นักลงทุนที่สวนกระแส มองสิ่งใหม่ๆ จะได้เฮ มีโอกาสทำบุญเกี่ยวกับสร้างวัด สร้างพระจะดีมากๆ
คนที่เข้ามาตีสนิทบ่อยๆ จะห่างเหิน คนโสดเริ่มยอมแพ้กับการเข้าหาเป้าหมายที่ยังไม่สำเร็จ คู่ที่หายหน้าไปนาน จะอยู่ในสถานะโสดหรือครึ่งๆ กลางๆ อีกไม่นาน คุณจะได้มองหาจุดยืนของหัวใจอีกครั้ง ขอความรัก แจกการ์ดแต่งงานวันนี้ราบรื่น

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องที่เคยผิดหวังจะพลิกเกม สิ่งที่ไม่มั่นใจ ไม่แน่ใจ อาจกลายเป็นโดนใจคนอื่น น้องใหม่ในหน่วยงาน มีโอกาสเข้าหาผู้ใหญ่ที่ต่างระดับตัวเองมากๆ คนอยู่ไกลๆ จะได้ย้ายกลับบ้าน แพ้อากาศ แพ้ยา อาหารง่าย มีการลงทุนกับความสวยงามทำผม แต่งตัว เสริมสวยหล่อด้วยแพทย์ จ่ายกับการดูแลผู้ใหญ่ในครอบครัว ทำบุญเครื่องนุ่งห่ม ช่วยเสริมดวงคนสนับสนุนและเมตตา
เสียโอกาสความรักเพราะความเกรงใจ คุณจะยอมแพ้ให้กับคู่แข่ง เพศทางเลือกคู่แทรกเป็นเพียงเรื่องกังวลมากกว่าความจริง โสดๆ ว่างๆ คนมักเข้ามาปรึกษาเรื่องหัวใจ แถมอาจมีคนที่แอบชอบเสียด้วย

คนเกิดวันอังคาร
ผู้ใหญ่จะมองคุณในด้านลบ โดนเข้าใจผิด ห่างไกลครอบครัว คิดตัดสินใจคนเดียว ผิดถูกต้องพร้อมยอมรับ ไม่มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่พลาด บ้าน คอนโดที่เช่าอยู่จะได้โยกย้าย ค้าขายอย่ายอมปล่อยทำเลทอง ที่สร้างเงิน คนเป็นฟรีแลนซ์จับงานใหญ่ยืนให้มั่น มั่นใจตัวเองเข้าไว้ ทำบุญด้วยข้าวสวย อาหารเมนูที่มีข้าวเป็นส่วนประกอบ เสริมดวงสุขภาพ และบริวารมั่นคง
รักครั้งใหม่ไม่ชัดเจน แต่หากมีคนคบหาอยู่ ช่วงนี้มีโอกาสวางแผน คุยกับคนรักเรื่องครอบครัวมากขึ้น มีหลายคู่ที่ยังปรับตัวกับครอบครัวคนรักไม่ได้ อย่ารีบร้อนยอมแพ้กลางทางหรือมองเป็นอุปสรรคใหญ่ หนุนดวงคนผิดหวังเสริมเสน่ห์ ทำทานด้วยน้ำดื่มจะดี

คนเกิดวันพุธ
งานด้านบริการ ท่องเที่ยว เจ้าของกิจการ การขนส่ง มีการเคลื่อนไหวรวดเร็ว คุณอาจต้องปรับแผนการทำงานเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์ มนุษย์เงินเดือน งานด่วนมักเรียกหา คนหางานใหม่ ยังไม่ได้งานโดนใจ ใช้จ่ายกับของอยากได้ การลงทุนชะลอเอาไว้บ้างดีที่สุด ทรัพย์สินจะได้เปลี่ยนเป็นเงินสด ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปขนมหวานที่ชอบช่วยเสริมดวงการเงิน สุขภาพ ความดันโลหิต หัวใจ น่ากังวล
พุธกลางคืนจะมีโอกาสความรัก หากคุณยังโสด คุณมักจะปฏิเสธเพราะความกลัว อยากคบหาใครเข้าทางเพื่อนจะดีที่สุด คนแต่งงานแล้ว ปากเสียงเรื่องเงิน ให้ระวัง คนพูดเล่นๆ จะคิดจริง คิดให้หนักก่อนบอกอะไรคนข้างกายจะได้ไม่มีประเด็น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ค้าขายสนุกกับการทำงานควบตำแหน่ง เจ้านายจะได้รับการเชื่อถือจากลูกน้องมากขึ้น มีเหตุให้คุณสามารถซื้อใจบริวารได้ แม้งานจะแย่หรือดี แต่ช่วงนี้บริวารจะอยู่กับคุณเสมอ สมัครงานใหม่แพ้เด็กเส้น แต่งานไอเดียซื้อขายคล่อง อ่านเอกสารดีกับธุรกรรมการเงินและข้อตกลงของสัญญา สุขภาพเจ็บป่วยจะได้กลับบ้าน ดวงตา หัวใจ ช่องท้อง อาจมีปัญหา ทำบุญกับคนตกงานจะปัง
เพศทางเลือกจะเป็นสหายและที่ปรึกษาที่ดีในเรื่องหัวใจ คนโสดหรือมีคู่จะได้คำแนะนำที่เหมาะสม สู่ขอ วางแผนแต่งงานผู้ใหญ่ยังติดขัด คนหมั้นหมายหรือคบหามานาน อาจถึงเวลาตัดสินใจครั้งสำคัญ

คนเกิดวันศุกร์
ความตั้งใจ จะมีคนเล็งเห็น ความสามารถยังไม่ถึงเวลาฉายแสง มีการโยกย้าย งานสายเดิม แต่หน่วยงานหรือแผนกใหม่ๆ คนธรรมดาจะมีชื่อเสียง ไอเดีย ศิลปะมีการมองต่างมุม ไม่ผิด ไม่ถูก แต่ไม่ถูกใจ ระวังปากเสียงกับคนสูงอายุ การใช้จ่ายสบายๆ เจรจาต่อรองธุรกิจสำเร็จกับคนใกล้ตัว เมนูขนมหวานหรือเครื่องดื่มร้อนๆ ช่วยหนุนดวงได้ตลอดวัน
มีการปิดบังโกหก สถานะแฟนหรือแต่งงานแล้วของบางคู่มากเรื่องน่าสงสัย คิดไปเองบ้างมีมูลจริงบ้าง ต้องใจเย็นๆ อย่าเลิก หย่า อีกฝ่ายยังไม่ยอมปล่อยมือง่ายๆ

คนเกิดวันเสาร์
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะเสีย ยานพาหนะจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบไฟ คนจบใหม่ มีงานให้เลือก อย่าเลือกงานใกล้บ้าน ของดีๆ มักต้องเดินทางเพื่อแสวงหา ใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ไปทำงาน ช่วยเสริมดวงให้ราบรื่น เจรจา ค้าขายต่างๆ แบบนอกรอบจะสมหวัง สุขภาพ โรคระบบเลือด ระบบหายใจ น่ากังวล มีข่าวดีจากสิ่งที่สอบแข่งขัน หารสมัคร ที่ไม่ได้ใส่ใจหรือคาดหวัง คนมียศ ตำแหน่ง มีคนวัดรอยเท้า
โดนปฏิเสธบ่อย คนโสดหยุดนิ่งบ้างดีต่อใจตนเอง คนใกล้ตัวมักอยากรู้เรื่องความรัก สนิทกับใครมากๆ คนโสดอาจโดนเข้าใจผิดว่าคบหากัน แต่จะส่งผลดีกับงานในแสงไฟ คนของประชาชน เรตติ้ง คู่จิ้น การทำงานกับคนรักจะสร้างเงินในงานระยะสั้นได้อย่างดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น