xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คำพูดชวนเชื่อทำให้คุณเดินทางผิดได้ง่ายๆ กลับตัวก็อาจจะไม่ทัน ตั้งสติให้ดีก่อนตัดสินใจเชื่อทุกเรื่องที่ได้ยิน จะไม่ติดลบ การเดินทางหลีกเลี่ยงทางทิศใต้ แต่เป็นมงคลทางเหนือและตะวันตก ใช้จ่ายเบาๆ สบายๆ อย่าควักเงินก้อน แต่ให้แบ่งใช้แบ่งเก็บ การซื้อกองทุน การลงทุนระยะยาวกำลังจะให้ผลกำไร สัตว์เลี้ยง จะไม่สบาย คนอายุน้อยในบ้านจะมีปัญหามาให้ครอบครัวช่วยแก้ไข
เรื่องหัวใจต้องรอจังหวะ การเข้าหาเป้าหมายโดยตรงคนโสดอาจผิดหวัง คนมีคู่แล้วหนักนิดเบาหน่อย อย่าเอาเรื่องเล็กมาทะเลาะกัน คนซึนๆ หัวใจว่างๆ จะมีคนอยากเข้าหาแต่ไม่กล้าสบสายตา

คนเกิดวันจันทร์
ช่วงนี้ผู้ใหญ่เพ่งเล็งคุณ งานที่มีกำหนดส่งอาจต้องเลื่อนวาระออกไปเสียก่อน คนเจ็บไข้ในครอบครัวต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ของมีค่าอาจหายไม่ได้คืน ยานพาหนะให้ลาภ ช่วงนี้ใครขยันล้างรถ ทำความสะอาดรองเท้า กระเป๋าเดินทางบ่อยๆ จะมีโชคด้านการเงิน สมัครงานมีลุ้นงานไกลบ้านแต่มั่นคง สุขภาพระวังแพ้ยา หรือสิ่งที่คุณเจ็บป่วยยังไม่พบต้นตอของโรคที่แท้จริง มีลาภสัตว์สองเท้า
กำลังใจจากคนรู้ใจ และครอบครัวทำให้คนตกงาน หรือคนสอบตกมีพรวิเศษติดตัวไปสนามสอบ ไปสมัครงานได้ โดยมีครอบครัวเป็นสำคัญ อยากง้อใครลองเข้าหาด้วยขนมหวานหรือไอศกรีม จะสมหวัง คนคุยจะสนุกกับแชทห่างๆ แต่ไม่สนิทใจ

คนเกิดวันอังคาร
ไม่ค่อยได้เจอหน้าคนในบ้าน ต้องจากบ้านไปแดนไกล งานและการเรียน ต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ มักทะเลาะกับเพื่อนเพราะเรื่องผลประโยชน์ คนในครอบครัวจะช่วยเหลือคุณเรื่องเงินการตั้งตัว หรือแบ่งเบารายจ่ายรายเดือน จ่ายเยอะกับสุขภาพ ระวังอุบัติจากของตกหล่นใส่หรือเดินสะดุดล้ม เพศทางเลือกจะเสริมดวงช่วยเหลือปัญหาของชาววันอังคารได้อย่างดี ทำบุญกับคนหูหนวกช่วยหนุนดวง
สถานะที่ใกล้แต่งงานจะมีเรื่องให้คุณหยุดคิด เกี่ยวกับคนตรงหน้าที่เลือกเดินข้างๆกัน อยู่ไกลบ้านจะมีแฟนใหม่ ยิ่งคบหาคนต่างถิ่นจะช่วยเหลือกันดี สถานะหม้ายระวังการใช้เงิน หรือความไว้วางใจที่อยากเปิดใจกับใครสักคนที่มากเกินไป จะทำให้เดือดร้อน

คนเกิดวันพุธ
มีงานที่ถนัดเข้ามาหาแต่อาจมากเกินที่คุณจะสามารถรับมือได้ในตอนนี้ โอกาสต้องปล่อยมือให้กับคนอื่น ระวังเสียทรัพย์เพราะเพื่อน คนจะเห็นคุณเป็นเอทีเอ็มเคลื่อนที่ อย่าให้ใครยืม หรือจูงมือไปลงทุนโดยง่าย สุขภาพร่างกายสวนทางงานและเงินที่เข้ามา การเจ็บป่วยปุบปับจะทำให้พักผ่อนระยะยาวได้ หมั่นทำความสะอาดรองเท้าและเปลี่ยนเครื่องนอนบ่อยๆ จะโชคดี
ระวังความมโน จะทำให้คนมีคู่มีปัญหา คุณอาจเผลอให้ความหวังกับใครโดยไม่จำเป็น คนว่างๆ จะแอบนั่งเสียดาย หรือนึงถึงคนที่เคยปฏิเสธพวกเขาไป คนแต่งงานแล้วคนรักมีดวงไม่สบายเรื้อรัง หรือส่งผลต่อความหวังในการอยากมีทายาทคนใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
งานที่เกี่ยวข้องกับสายไอที ออนไลน์ กำลังเข้ามือ ใครทำงานที่บ้าน ธุรกิจในบ้าน ใช้วิธีออนไลน์จะได้ขยับขยาย กิจการจะได้ทำเลใหม่ ค้าขายวันนี้ราบรื่นแต่ของอาจไม่พอ สินค้าขาดช่วง มาส่งไม่ตรงกำหนด ข้อผิดพลาดของบริวารอาจทำให้นายจ้างหัวจะปวด เข้าหาธนาคารราบรื่นตอนบ่าย ลงนามเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงิน อ่าน ตรวจทานให้ดี มีโชคจากความฝันและสิ่งเคารพนับถือ
งานอดิเรก กิจกรรมยามว่าง จะโคจรคนศีลเสมอกันเข้ามาหาคนโสด หากเปลี่ยนสถานะใครเป็นแฟน คุณจะได้เห็นอีกมุมหนึ่งของพวกเขาที่ปกติไม่ค่อยได้เจอ เปิดใจกว้างๆ จะสนิทใจกันเอง ด้านคนแต่งงานแล้ว มีคนมาง้อ หรือต้องตามง้ออธิบายเรื่องที่ไม่เข้าใจสักที

คนเกิดวันศุกร์
เสียแรงกับโอกาสที่เข้ามาหา การแข่งขัน โอกาสชนะมีน้อย แต่คนจะรู้จักคุณ หรือคุณจะได้สร้างชื่อบ้างแล้วในวงการที่ตัวเองถนัด งานประจำจะแพ้คนมีชั่วโมงบินสูง สายค้าขาย ยอดอาจตก ลูกค้าอาจหายหน้า เปิดใจให้มากกับการขยันหาฐานครั้งใหม่ มือถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กอดแน่นๆ หากเข้าไปในสถานที่สาธารณะ สุขภาพเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว ทำบุญคนป่วยติดเตียงจะดี
คาดหวังจะพึ่งพาสิ่งที่มองไม่เห็น ขอพรให้สบายใจ แต่อย่าบนบานศาลกล่าวหรือเล่นของใดใดจะเป็นบาป ตัวจริง คนที่เคยมองข้ามจะกลับมาหาในไม่ช้า แต่คนที่คบหากันดูราบรื่นอาจแสดงนิสัยแท้จริงออกมา เพศทางเลือกอาหารสายตาดีต่อใจ หากมีคู่ดูราบรื่นดี

คนเกิดวันเสาร์
ต้องลุกขึ้นมาเป็นผู้นำชั่วคราว มีคนคาดหวัง ให้ความเชื่อใจกับคุณมากกว่าคนที่ยศ ตำแหน่งสูงกว่า ในสายการทำงานอาจลำบากใจอยู่บ้าง การลงทุนไม่ค่อยสดใส ถือเงินสดเอาไว้ดีที่สุด หากจะเก็บออม ที่ดินเก่า ทรัพย์สินที่หมุนเป็นเงินสดได้ อย่าหมุนหากไม่จำเป็น คุณจะหากลับมาคืนยากในวันข้างหน้า เจ้านายอายุน้อยดีต่อการลงทุน ทำงานด้วย สุขภาพดูแลบำรุงเพื่อสร้างภาพลักษณ์ให้ตัวเองบ้างจะดี
คนอินเลิฟระวังเสียงานและการเรียน ใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว มักส่งไปให้คนอื่น อยากเข้าหาต้องพึ่งคนสนิทมากกว่าทางตรง นาฬิกา กระเป๋าขนาดเล็ก น้ำหอม ขนมหวาน เป็นเครื่องมือแทนใจได้ดีกว่าการพูดกันตรงๆ และส่งผลในด้านบวก** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น