xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ กับคนรอบตัว เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน คนสนิท อาจมองคุณในแง่ลบ ไม่ใช่เวลาแก้ตัว แต่ต้องแสดงความสามารถให้พวกเขาได้เห็นจึงจะดี จ่ายเงินเพราะความรับผิดชอบ ค่าเสียหาย เบี้ยประกัน ภาษีสังคม ที่มาพร้อมตำแหน่งหน้าที่ประปรายรบกวนตลอดเดือนนี้ ความสามารถพิเศษทำให้ได้เงินพิเศษ ความเศร้า เอกสาร ตัวเลข จะให้โชค
คนมีคู่ดูน่าอิจฉา ดูแลกันดี ด้านคนโสด หรือคนที่เพิ่งเริ่มดูใจกับคนใหม่ คุณมีความลังเล กลัวลึกๆ ค่อนข้างมาก ทำตรงหน้าให้ดีที่สุดไม่ต้องห่วงอะไรทั้งนั้น หมดเวลาใจอ่อนกับคนเก่าๆที่มาขอโอกาส เสริมดวงเสริมเสน่ห์ ทำบุญกับสัตว์จรจัดจะปัง

คนเกิดวันจันทร์
เร่งทำงานให้เสร็จก่อนกำหนด งานที่เสร็จจะมีคนอยากรื้อ หรือเปลี่ยนแปลงปุบปับ ราชการเจ้านายใหม่หน้าเก่า เพื่อนร่วมงานที่รู้ทางรู้สไตล์จะกลับมาเจอกัน ฟรีแลนซ์ถึงเวลาเปลี่ยนจุดยืนมิเช่นนั้นการเงินจะติดลบ อย่าดื้อทำในสิ่งที่คนอื่นมองต่างจะมีปัญหา อาหารเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยวช่วยเสริมดวงสุขภาพ เสี่ยงโชคที่สวนทางจะมีลุ้นมากกว่าคนอื่นๆ
คนที่ไม่พบหน้ากันนานมีโอกาสเจอ แต่คนที่อยู่ด้วยกันทุกวันกำลังจะต้องห่างเหิน ระยะทางทำอะไรไม่ได้นอกจากความกังวลของตัวคุณเอง คนแต่งงานแล้ว ช่วงนี้คนรักหงุดหงิดบ่อย ใจเย็นๆ อาจมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทคนใหม่ ปุบปับ คนท้องจะมีลาภลอยเป็นรางวัล

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังตัวในการเดินทางระยะสั้นหรือทางไกล ล้วนมีโอกาสพบเจอคนไม่เป็นมิตรหรืออุบัติเหตุที่เป็นลูกหลงมาจากคนอื่น งานประจำ ระยะสั้นๆ ถึงเวลาคิด พิจารณาต่อสัญญา การค้าขายยังมีปัญหาเรื่องคนช่วยทำงาน ไว้ใจบริวารให้พวกเขาจัดการบ้างจะดีที่สุด คนในเครื่องแบบจะมีปัญหาเรื่องการเงินที่หมุนได้ไม่คล่อง การลงทุนระยะยาวยังให้คุณ สุขภาพร่างกายต้องการเจอหมอ เปลี่ยนยา เปลี่ยนวิธีการรักษาจึงจะดีขึ้น ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า ช่วยให้อุปสรรคเบาบาง ลาภลอยต้องวิ่งตามคนอื่น
โชคความรักกับคนโสดที่กำลังลุ้นไม่ค่อยมี แต่คนหม้ายจะมีคนต่างวัยที่มีฐานะมาติดพัน คุณจะลังเลถึงความเหมาะสมและมุมมองจากสังคมทำให้คิดหนัก คนแต่งงานแล้วคนรักชอบชวนทะเลาะ อยู่ไกลสายตามีเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มได้ตลอดวัน เพศทางเลือกมีคนอยากกลับมา

คนเกิดวันพุธ
งานประจำจะมีปัญหา การละทิ้งหน้าที่ โยนงานจะเกิดขึ้นเพราะเรื่องสุขภาพ เดินทางไปไหนมาไหนระวังแพ้อาหาร นอนไม่หลับ ดูไม่ราบรื่นนัก การลงทุนและค้าขายดีทั้งของเก่าของใหม่ ใส่ใจกับธุรกิจนอกกระแส ที่มีคนมาคุยมาพูดให้ฟัง คนในเครื่องแบบ ยศ ตำแหน่ง จะต้องกู้ชื่อเสียงและความมั่นคง ข่าวลือทำให้เสียหาย คนในครอบครัว เครือญาติมักชวนทะเลาะ
มีโชคลาภลอยอยู่กับคนรัก คนมีคู่ อาจได้ฟังข่าวดีจากหวานใจ ร่วมชื่นชมยินดี หรือได้ส่วนแบ่งจากการเสี่ยงลาภลอย อยู่ก่อนแต่งจะมีคนเร่งรัดให้จดทะเบียนสมรส เพศทางเลือกวันนี้หวานชื่น สบายใจทุกสเตตัสหัวใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คำขอร้อง คาดหวังของคนอื่น ต้องให้ความใส่ใจในอันดับต้นๆ โดยเฉพาะเรื่องที่มาจากคนในครอบครัว สิ่งที่พวกเขาบอก อาจดีกว่าสิ่งที่คุณกำลังคิดเองตัดสินใจคนเดียว วัยเรียน มีโอกาสพัก หยุด เลิกเรียนบางอย่าง เพื่อหันหาสิ่งใหม่ การทำงาน ลาออกจากสิ่งเดิมๆ ที่ทำมานานแล้ว การใช้จ่ายสบายๆ แต่ธุรกรรมธนาคาร เอกสารการเงินจะมีปัญหา สุขภาพ ปวดหลัง เอว เข่า ปัญหากล้ามเนื้อกระดูกจะมาทักทาย
อย่าไว้ใจคนใกล้ตัวมากเกินไป แม้ว่าคู่แทรกเป็นเพียงสิ่งที่กังวล แต่การแสดงความเป็นเจ้าของบ้างย่อมดีกว่า เพศทางเลือกมีคนเจ้าชู้ คนตามรุมจีบมาติดพัน ใครใกล้แต่งงาน ปากเสียงกับครอบครัวคนรักอย่าเพิ่งถอดใจ ค่อยๆ เรียนรู้ปรับกันไปจะดี

คนเกิดวันศุกร์
มีโอกาสพบเพื่อนเก่า คนรู้จักกันที่ไม่ได้พบหน้ากันมานาน งานเลี้ยงสังสรรค์สามารถเปิดทางการทำงาน โอกาสในการเรียน หรือช่องทางการหาเงินทุนเพื่อทำงานได้อย่างดี ใส่ใจงานนอกรอบหรืองานเลี้ยงบ้างจะดีมากๆ ทองคำให้คุณแต่พลังงานติดลบ เงินเดือนอาจถูกหักเพราะข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ยานพาหนะให้โชค สุขภาพของคนในบ้านน่ากังวลใจ
คนรักจะตกงาน หรือคนว่างงานมีโอกาสโชคดีในเกมหัวใจ อย่าให้โต๊ะกินข้าวในบ้านรก มีของวางเกะกะ ดวงความรักของคุณจะบั่นทอนไปด้วย สถานะแฟนที่ทะเลาะกันบ่อย มีโอกาสเลิกราสูงกว่าจับมือเดินด้วยกันต่อ อยากง้อใครเซอร์ไพรส์เล็กๆ จะสมหวัง

คนเกิดวันเสาร์
ไม่ค่อยมีเวลาอยู่บ้าน ทำงานเช้ากลับบ้านค่ำ โฟกัสกับเรื่องงานมากเป็นพิเศษ อาจกระทบต่อคนในครอบครัว เพื่อนฝูง คนใกล้ตัว จะมีคนตีตัวออกห่างเพราะคุณกำลังสนุกกับงาน หรือการเรียนช่วงสำคัญ ช่วงนี้จรดสิ้นเดือนเป็นเวลาเหมาะที่จะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใหม่ เคสมือถือ ใหม่ ช่วยเรียกเงินเข้ากระเป๋า ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม คำพูดอาจทำให้คนอื่นผิดหวัง เสียใจ
ตัดใจยากกับความรักที่คบหากันมานาน สถานะแฟนจะได้คิดใหม่ ทบทวนใจตัวเอง กับคนตรงหน้า ถึงเวลาเปิดตัวคนรักกับครอบครัวหรือลองเข้าไปรู้จักสังคม ความเป็นอยู่ของคนรักบ้าง เพศทางเลือกมีคนมาชอบ แต่คุณยังไม่ชอบใคร** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น