xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานประจำไม่น่ากังวล ใครลุ้นบรรจุ ลุ้นผ่านทำลองงาน หายห่วงแบบสบายๆ ฟรีแลนซ์จะสะดุดเพราะรายรับเข้าไม่ตรงเวลา ลูกค้าเทงาน นัดหมายสำคัญจะเลื่อน กองทุน บัญชี การลงทุน วันนี้เน้นช้อนซื้อมากกว่าขายออก สุขภาพ การเปลี่ยนยา อาหาร จะมีอาการแพ้ ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับเท้า ข้อเท้า ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ลดทอนอุปสรรค
กำลังจีบใครจะมีคู่แข่ง คนมีคู่ คนอายุน้อย หรือห่างวัยกันมาก จะมีปากเสียงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง จดทะเบียนสมรส แจกการ์ดแต่งงาน ราบรื่นตลอดวัน

คนเกิดวันจันทร์
มีคนหวังพึ่งพาบารมี อำนาจ คอนเนกชันของคุณ ถ้าอึดอัดให้รีบปฏิเสธ คนจบใหม่จะโดนต่อรองมากในการหางานใหม่ เสียประโยชน์นายจ้าง งานเกี่ยวกับรับเหมาก่อสร้าง การเกษตรจะคึกคัก ทองคำซื้อเก็บดีกว่าเทขาย สัปดาห์นี้พยายามใส่เสื้อผ้าใหม่ๆ ใช้ของใหม่ๆ ช่วยเปิดโชครับทรัพย์ ทำบุญคนพิการ อาจได้ลาภลอยเป็นของแถม
ตกงาน สอบไม่ผ่าน อาจโชคดีเรื่องหัวใจ โชคเล่นตลกกับคนผิดหวังมาก่อนให้คุณหัวใจฟูเป็นรางวัลปลอบใจ มีคู่นานแล้ว ดูแลกันดี จะมีลูกหรือหลานคนใหม่เข้ามาในครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องที่เคยได้เปรียบอาจพลิกเกมให้ติดลบ อย่าดีใจกับโอกาส ชัยชนะ การเป็นผู้นำ คู่แข่งจะวิ่งแซงหน้า การเงินใช้เก็บ จ่ายสบายๆ การลงทุนตามประสงค์ หากใครชักชวน โปรดมองข้ามธุรกิจขายตรงจะดีที่สุด สุขภาพระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ ทำให้อารมณ์เสียได้ตลอดวัน ยานพาหนะให้ลาภ อย่าบอกเลขเด็ดกับใครจะอดลาภ
รักเก่าจะรีเทิร์น อยู่ที่คุณว่าตัดสินใจเลือกแบบไหน คนหม้าย หัวใจว่างระวังโดนหลอก เพศทางเลือกสนุกกับการรู้จักคนใหม่ๆ อาจตกหลุมรักระหว่างเดินทาง คนแปลกหน้าเสน่ห์แรงดีต่อใจ

คนเกิดวันพุธ
งานราชการ มนุษย์เงินเดือนโดดเด่น ฉวยโอกาสช่วงกลางเดือนนี้ตลอดสัปดาห์กับการแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ การโยกย้าย งานเล็กๆ ใกล้ตัว สร้างเงิน ไอเดียและธุรกิจในแสงไฟ คนอายุน้อยจะได้เปรียบ ที่ดิน มรดก อสังหาริมทรัพย์จะได้เกี่ยวข้องหรือรับมาเป็นเจ้าของ สุขภาพโรคประจำตัวอาจกำเริบ ทำบุญคนป่วยติดเตียงจะดี
คนใกล้ตัวอาจขยับสถานะ เรื่องเล็กๆ มักทะเลาะกันง่าย จะได้ข่าวจากคนรักเก่า คนมีคู่หวานใจจะป่วย ไม่สบาย หายหน้าเพราะเรื่องสุขภาพ คนโสดโดนจับคู่บ่อย ส่งผลดีกับอาชีพในแสงไฟ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีโอกาสเดินทางปุบปับ ทริประยะสั้นจะส่งผลดีกับวัยทำงานเมื่อกลับมาแล้ว คุณจะได้โชคจากการเดินทางเหล่านั้น วัยเรียน การสอบ ไม่เป็นดังหวัง มีการซื้อขายธุรกิจ ที่รับช่วงต่อ จะดีกว่าตั้งต้นเอง อาหารเมนูสัตว์ปีกเสริมดวงการเงิน เจรจา ต่อรอง เน้นความเป็นทางการ อย่าลงนามเอกสารที่ไม่มั่นใจ ทำบุญโลงศพ ช่วยเสริมดวงสุขภาพ
ตัดใจให้ขาด สิ่งที่จบไปแล้วไม่เหมาะจะรีเทิร์น คนใกล้ตัวอาจสารภาพความในใจ ลองให้โอกาสคนใกล้ๆ ตัว ที่รอมานาน มันดีต่อใจ วัยเรียนอาจเสียสมาธิเพราะคนที่เข้ามาใหม่

คนเกิดวันศุกร์
มักโดนเข้าใจผิดในเจตนาที่ดี ช่วงนี้ทำคุณคนไม่ค่อยขึ้น รักษาความสม่ำเสมอในหน้าที่รับผิดชอบของตัวเองให้ดี สังคมที่ทำงานเพ่งเล็งคุณเป็นพิเศษ การเงินเหมาะจะปิดบัญชี ยกเลิกการจ่ายเงินที่เกินจำเป็น เบี้ยประกันที่ไม่ได้ใช้ ธุรกรรมธนาคารระวังคดีความ ซื้อขายของเก่าให้คุณ ยานพาหนะให้ลาภ อย่าเข้าหุ้นกับใครโดยไม่จำเป็น
ระวังการงาน การเรียนเสียเพราะความรัก สถานะอินเลิฟจะโดนผู้ใหญ่ขัดขวาง หย่าร้าง เลิกรา จะจบฝ่ายเดียว จะมีคนขยันตามง้อ เล่นตัวไม่อยากจบสัมพันธ์ คนโสดเหงาๆ ไม่หวือหวา

คนเกิดวันเสาร์
หยุด เลิก ลงมือทำในสิ่งที่คุณกำลังเสียเปรียบ จะได้ทำงานที่มีปัญหาของคนอื่น งานกลุ่มที่ต้องนั่งทำคนเดียว วัยเรียนห้ามถอดใจกับสิ่งที่ตั้งใจมานาน การเงินราบรื่น การลงทุนระยะยาวหรือเปลี่ยนเงินเป็นอสังหาริมทรัพย์ เหมาะสม จ่ายเงินกับภาษีสังคม แต่มีลาภจากงานพิเศษเข้ามาหา สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค สุขภาพเจ็บป่วยจะทุเลา
คนหม้ายอยู่ในโหมดอินเลิฟ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของคนเคยมีแฟนมาแลเวไปได้ดีแบบช้าๆ ค่อยๆ รู้จักกันไป ด้านคนมีคู่ หึงหวงคนรักให้คนที่เข้ามาจีบรู้บ้างพอเป็นสีสัน คนโสดสายมูจะสมหวัง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น