xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2566

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เหนื่อยกว่าคนอื่นเผื่อผลที่เท่ากัน ช่วงปลายสัปดาห์นี้เรื่องที่ทุ่มเทไม่เคยง่าย คุณต้องออกแรงมากกว่าคนอื่นเสมอ ใช้จ่ายแบบแบ่งเก็บแบ่งใช้ การเงินนอกระบบจะลื่นไหล จ่ายเยอะกับอสังหาริมทรัพย์ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะเพิ่มขึ้น อุปการะหรือซื้อมา ล้วนหนุนดวงคนรักเมตตาสนับสนุน งานค้างทำให้อดนอน มีข่าวดีทางไกล

ช่วงนี้มีบางคน เริ่มกลับมาออกเดทอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน รักต่างวัยจะมีปัญหา คนช่างเลือกจะแพ้ทางคนใกล้ตัว คนโสด ปรับเสริมดวงด้วยการทำบุญน้ำดื่ม


คนเกิดวันจันทร์

คิด ทำ สิ่งใดเล่นๆ มีโอกาสทำจริงจัง ความสามารถพิเศษที่ไม่ค่อยได้บอกใคร จะนำมาเป็นจุดเด่นในการทำงาน การเรียน ได้ อย่าหลงเชื่อคำชักชวนให้ย้ายงาน หรือการลงทุน จะติดลบ เก็บเงินเก่ง แม้มีรายจ่ายมาก ลองพกแว่นกันแดดติดตัว นำมาใช้บ่อยๆ เสริมดวงคนสนับสนุน มีเรื่องยุ่งให้คุณลืมเวลา ลืมหิวบ่อยครั้ง ความฝันให้โชค

คนรู้ใจจะเข้ามาช่วยจัดระเบียบในชีวิตของคุณ หรือเป็นช่วงเหมาะสมที่จะย้ายไปอยู่กับคนรัก ขอแต่งงาน อาจต้องรอเวลาความพร้อม แต่ไม่นาน คนว่างๆ คุยทีเล่นทีจริงแต่ไม่คิดอะไร


คนเกิดวันอังคาร

มีปากเสียง เรื่องผิดใจกับคนสูงอายุ โดนเอาเปรียบในการทำงานและลงทุนเพราะคำชวนเชื่อ งานประจำ อย่าให้งานค้าง มีคนเพ่งเล็งเรื่องวินัย ฟรีแลนซ์อดหลับอดนอนเพราะงานเข้าไม่เป็นเวลาแต่คุณกำลังสนุกกับงานตรงหน้า จะได้ทำธุรกรรมซื้อขายของเก่า อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ และค้าปลีก สุขภาพของเด็กๆในบ้านจะไม่สบาย

คนรักคุยไม่เก่งแต่มีความมั่นคงต่อใจสูง สถานะแฟนจะมีคลื่นแทรกเข้ามาเป็นตัวเปรียบเทียบให้หวั่นไหว เพศทางเลือกจะกลับมาโสดอีกครั้ง แจกการ์ดงานมงคล ปังตลอดสุดสัปดาห์นี้


คนเกิดวันพุธ

ระยะห่างทำให้คุณเสียโอกาส มีดวงพักงาน หยุดงาน พุธกลางวันอย่ารีบลงทุนหรือกระโดดคว้างานที่ดูดีดูแพง มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิด การลงทุนสดใสกับธุรกิจขนาดเล็กและตลาดในต่างแดนแถบเอเชีย พุธกลางคืน ลาภลอยที่เสี่ยงโชคเล่นๆอาจสมหวัง อาหารเมนูสัตว์น้ำ หนุนดวงช่วยปัดเป่าปัญหาคาใจให้มีทางสดใส ของหายไม่ได้คืน

เสียความรู้สึกกับสิ่งที่คุย พูดออกไปแล้วเพราะอารมณ์หัวร้อน อยากขอโทษ เปิดเกมก่อนไม่เสียหาย เรื่องไม่เข้าใจ ค่อยๆปรับจูนกันไป อย่าลืมวันครบรอบสำคัญ มิเช่นนั้นจะตามง้อกันอีกนาน


คนเกิดวันพฤหัสบดี

ช่วงนี้จรดปลายเดือน เหมาะสมที่คุณจะลองเปลี่ยนลุค เสื้อผ้า หน้า ผม การแต่งตัว ปรับเสริมโหงวเฮ้งใหม่ รับโชคและโอกาส สีสันสดใสเข้าไว้ เงินจะเข้ามือ ระวังปัญหาเกี่ยวกับหุ้นส่วน ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่ไม่ชัดเจน ได้ลาภจากบริวารและโอกาสต่างถิ่นที่ต้องเดินทางไปคว้าเอาไว้ ความเชื่อ สิ่งเคารพ เสริมกำลังคนเจ็บไข้ให้ทุเลา

โดนตัดสินปัดตกตั้งแต่ยังไม่ได้ออกตัว คนโสดจะโดนปฏิเสธตั้งแต่รู้จักกันไม่นาน ใครแอบรัก เก็บทรงเก่ง แต่อย่าวางฟอร์มเยอะ อาจเสียโอกาสตรงหน้าที่เฝ้าแอบมองมานานคนเกิดวันศุกร์

เว้นระยะห่างระหว่าง ลูกน้อง เจ้านาย คนสนิท เพื่อน ครอบครัวให้เหมาะสม มันจะส่งผลต่อการทำงานให้ยากหรือง่ายได้โดยตรง คนว่างงาน ธุรกิจที่บ้าน ใช้บ้านเป็นออฟฟิตจะดีกับคุณ การเงินมักโดนหยิบยืมเพราะความสงสาร ปฏิเสธภาษีสังคมบ้าง ดีกว่าบัญชีติดลบ สุขภาพใส่ใจกับการบำรุงดูแลมากกว่าเดิม ทำบุญหนังสือสวดมนต์จะดี

คนแต่งงานแล้ว ระยะนี้วุ่นวายกับ ลูก หลาน เขย สะใภ้ในครอบครัว หรือการปรับตัวกับบ้านของคนรัก คนโสด โดดเด่น เสน่ห์แรงแต่คนเข้าใจผิดว่ามีคู่แล้วเลยไม่กล้าเข้ามาจีบ


คนเกิดวันเสาร์


ปิดบังบางเรื่องเพื่อเปิดเผยในเวลาที่เหมาะสม งานประจำ ธุรกิจ ต้องมีจังหวะ เดินหน้าตามปกติไม่ได้ คู่แข่งอาจแซงหน้า มีโอกาสทำงานแทนคนอื่นและอาจกลายเป็นงานประจำ การเงิน การลงทุน ตบาดใหม่ ลูกค้าใหม่ เดินหน้าได้ทันที ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปครอบครัว ช่วยหนุนดวงให้คุณไม่เสียเปรียบคนอื่นในด้านต่างๆได้

เรื่องหัวใจ รักเเท้อาจแพ้ทางเงิน เป็นตัวเลือกของคนอื่นคนโสดต้องทำใจ รักเก่าอยากรีเทิร์น แม้ยังไม่มีจังหวะเหมาะสมนัก เพศทางเลือก มีคนน่าสนใจมากกว่าหนึ่ง เลือกดีๆจะไม่เสียดายวันหลัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น