xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๖ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีคนหวังดีประสงค์ร้าย เรื่องรอบตัวเชื่อถือไม่ได้ แต่ส่งผลดีกับตลาดของเก่า สิงค้า บริการที่อยู่ในรูปแบบดั้งเดิมไม่ได้พลิกแพลงอะไร หรือรับช่วงธุรกิจเซ้งกิจการต่อ รับมอบหมายงานจากครอบครัว จะโดเด่นกว่าเพื่อน ของมีค่าจะหายแต่ได้คืน ยานพาหนะจะได้เสียเงินซ่อม คนต่างถิ่นให้โชคด้านการเรียนและการงาน สุขภาพ ทรงตัว ทำบุญกับสัตว์บาดเจ็บ จะเป็นมงคล

มีโอกาสเดินหน้าความสัมพันธ์ที่มีระยะทางเครื่องพิสูจน์ วันนี้ใจเย็นๆ เรื่องที่ได้ยินมามีทั้งจริงและเท็จ อย่าเพิ่งชวนหวานใจทะเลาะหรือถอดใจหากจะหวังจีบคนมายืนข้างกาย


คนเกิดวันจันทร์

คำขอร้องที่ปฏิเสธไม่ได้ ต้องหาจุดยืนที่เหมาะสม วันนี้เหมาะจะเดินหน้ากับปัญหา และงานที่ต้องใช้เวลาเพ่งสมาธิ คำพูดอย่าใช้ถ้าไม่จำเป็น คนมักตีความเข้าใจผิด งานในแสงไฟคลื่นลูกใหม่เฉิดฉาย คนอยู่มานานจะถดถอย การเงินหยิบยืม หรือร่วมหุ้นลงทุนดำเนินการได้ เครื่องประดับที่ทำจากไม้ หรือหินสี ใส่แล้วเสริมดวงสุขภาพ ทำบุญด้วยหลอดไฟ นาฬิกา เพิ่มคนเมตตาสนับสนุน

มีลาภลอยมาจากคนรัก ข่าวดีของพวกเขาคุณจะได้ปลื้มได้ร่วมยินดี ได้ผลประโยชน์เล็กๆน้อยๆเข้ากระเป๋า ตลอดวันหากทำงานใกล้หวานใจจะได้ลาภได้เฮทั้งคู่ คนในเครื่องแบบทำให้อกหัก ผิดหวัง ความรักที่ปกปิด ถึงเวลาถอนตัว

คนเกิดวันอังคาร


ใส่ใจเรื่องของครอบครัว สองสามวันนี้คุณค่อนข้างห่างไกลบ้าน ถึงเวลากลับไปใส่ใจ มีเรื่องทุกข์สุขให้ร่วมรับรู้และรับผิดชอบ สอบแข่งขันตัวสำรองจะได้รับโอกาส อย่าซื้อขายของมือสองในวันนี้จะโดนโกง งานประจำหน้าที่ใหม่ ตำแหน่งใหม่จะเข้ามาหาแม้ไม่อยากได้ เสียเงินกับเรื่องสุขภาพ การบำรุงดูแล เดินทางไกลทิศเหนือและตะวันตกยังให้โชค ทำบุญเกี่ยวกับหลังคาโบสถ์จะดีมากๆ

หยุดคิดมาก เลิกมโน คนตรงหน้ายังไม่ได้ไปไหน ส่วนคนโสด ความรักที่เคยปฏิเสธ นั่งเสียดายเงียบๆเบาๆ แต่คบหากันได้ในรูปแบบเพื่อน เพศทางเลือก ช่วงนี้มักโดนจับผิด อย่าหัวร้อน มีอะไรค่อยๆคุย ความสัมพันธ์ยังเดินหน้าต่อ

คนเกิดวันพุธ


ฟังคำทักเตือนของคนรอบข้างเข้าไว้ งาน เงิน โอกาส มาพร้อมความเสี่ยง หรือชื่อเสียงลบๆของคนที่เข้ามาหาเสมอ อยากออกจากงาน เปลี่ยนงานจะมีโอกาสต่อรองกับนายจ้าง ฟรีแลนซ์ลูกค้าที่เคยหายหน้าจะหลับมาติดต่อ การเงินใช้จ่ายรายวันสบายๆเสียเงินกับเสื้อผ้า แฟชั่น ของมันต้องมี การตัดสินใจเรื่องใหญ่มีผลกระทบต่อการใช้ชีวิต สุขภาพระมัดระวังความดันโลหิต หัวใจ ไมเกรน ไว้ใจไม่ค่อยได้

มีคนแอบชอบคนโสด กว่าจะรู้ตัว ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจมีคนอื่นไปเสียแล้ว เพศทางเลือก คนที่เข้ามาพักใจ อย่าคิดอะไรมาก แม้จะแอบชอบลึกๆ เสริมดวงคนว่างๆปรับเสน่ห์และดวงครอบครัว ทำบุญด้วยอาหารเมนูเส้นมีรสจัด ครอบครัวจะร่มเย็น

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องส่วนตัวจะกระทบงาน อาจส่งผลสำหรับคนที่อยู่ในจุดสนใจของสังคม บุคคลสาธารณะ การเมือง บันเทิง ระวังให้มาก งานประจำและงานอดิเรกจะกลายเป็นเรื่องเดียวกัน วันนี้เหมาะจะเปิดบัญชี ซื้อกองทุน การทำงานแบบออนไลน์ได้เปรียบ โต๊ะทำงานที่มีช่องว่างด้านล่างเห็นขาเมื่อนั่งประจำ ลองปิดให้ทึบ ปัญหาบริวารจะลดลง สุขภาพแพ้เครื่องสำอาง สารเคมี ปัญหาผิวหนัง ทำให้หงุดหงิด ไม่ปลื้ม

ความรักเข้าหาความเชื่อ จะโสดหรือมีคู่ช่วงนี้คุณอาจสนุกกับการดูดวง ปรึกษาปัญหาหัวใจ และเป็นช่วงเหมาะที่จะหาเครื่องรางมาเสริมดวงความรัก หากมาจากต่างประเทศจะดีมากๆกับชาววันพฤหัสบดี อย่าตกปากรับคำเป็นแฟนกับใครง่ายๆ จะมีปัญหา


คนเกิดวันศุกร์

เสียเงินเพราะความเชื่อ ซื้อขายอะไรราคาเท่าๆทุนแต่จะขายออกแม้กำไรไม่มากนัก วันนี้งานไม่มีปัญหาหนัก แต่วุ่นวายใจกับเรื่องรอบตัว โดยเข้าใจผิดในเรื่องง่ายๆ การเงินใช้จ่ายเงินสดแบบระมัดระวัง รับทอนเงินใช้จ่าย ระวังขาดๆเกินๆ หากมีบริวารต้องดูแล วันนี้อย่าให้จับเงินจะดีที่สุด หาต้นไม้ที่ปลูกในน้ำมาประดับบ้านหรือมุมโปรดที่ใช้ประจำ เงิน โอกาส จะวิ่งเข้ามาหา งดการเสี่ยงโชค

อินเลิฟกำลังดี ชอบใคร ปลื้มคนไหนอยู่ในระยะห่างๆในสายตา แต่อาจยังไม่ปลื้มกับครอบครัวทั้งสองฝ่าย โดนจับคู่กับคนที่วัยใกล้กันที่เคยมีปัญหาหัวใจมาก่อน คนแต่งงานแล้ว วันนี้ รับฟังเรื่องที่คนรักอยากพูดสักหน่อย มีความคิดดีๆแทรกอยู่ มีเรื่องเซอร์ไพรส์ในบ้าน


คนเกิดวันเสาร์

ค้าขายติดลบจะพลิกเกม ตามคนอื่นจะขึ้นเป็นผู้นำ เก้บทรงเอาไว้อย่าดีใจออกนอกหน้าหรือเสียใจให้คนอื่นเห็น คุณต้องแสดงความมั่นคงทางจิตใจกับลูกน้องบริวารหรือเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือแม้จะไม่ชอบเรื่องที่อยู่ตรงหน้า งาน การเรียน เทคสิคส่วนตัวบอกใครไม่ได้ การใช้จ่ายเงินสดสลับเครดิตหยิบยืมใครได้มาส่วนน้อย สุขภาพสิ่งที่ละเลยได้เวลาเตรียมแผนการรักษาจริงจัง ทำบุญคนตกงานจะดี

ทุกข์สุขอยู่ที่มุมมอง คนมีคู่ดูชื่นมื่น แม้คนรักทำบางเรื่องให้ไม่ปลื้ม สถานะแฟนคนช่างสงสัยจะชนะ สังหรณ์ใจอะไรมักเป็นเรื่องจริง คนโสดมีโอกาสเดินหน้ากับคนคุยหรือสถานะเพื่อนที่แอบคิดไกลมานาน ลองเปิดเกมก่อนไม่เสียหาย ดีกว่าพลาดโอกาสดีๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น