xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๓ มกราคม ๒๕๖๖

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เริ่มทำงานกับความคิดพลังบวกให้กับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องวิ่งตามคนอื่น งานศิลปะไอเดียบันเทิงจะได้คึกคัก แต่นักขายลูกค้าเปลี่ยนใจบ่อย เปลี่ยนใจเก่ง ต้องอดทน มีเรื่องทุกข์ สุขมาให้ร่วมรับรู้ จ่ายเงินกับภาษีสังคมตั้งแต่ต้นปีคำนวณเงินในกระเป๋าดีๆจะใช้ถึงสิ้นเดือน สุขภาพคนป่วยในบ้านไม่น่าไว้ใจ เจ็บป่วยเล็กๆอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่

ความเลิฟมีคนอยากให้เอาใจ อยากได้ยินเสียง อยากอ้อน ด้านคนโสด คนที่เข้ามาไม่ได้ชอบ คนตรงหน้าจีบเท่าไรไม่ตัดสักที อกหักมูฟออนได้บ้างแล้ว และไม่พร้อมจะตอบคำถามเก่าๆ


คนเกิดวันจันทร์

วุ่นวายกับการทำงาน ทำเรื่องตัวเอง และของคนอื่นไปพร้อมกัน แบกไว้หลายตำแหน่งมากกว่าเงินเดือน ตกงาน คนสนิทจะแนะนำงานใหม่ให้ อาจไม่ชอบแต่เงินดี แต่งตัวรับปีใหม่ให้ปัง มีความเป็นทางการ ให้เกียรติฝ่ายตรงข้าม จะเรียกทรัพย์ การเงินใช้จ่ายสบายๆ ไม่เน้นเงินก้อน อยู่กับเรื่องการใช้จ่ายประจำวัน สุขภาพไม่น่ากังวล

ว้าวุ่นใจเพราะใครบางคน คนโสดจะเริ่มยิ้มหัวเราะง่ายๆเพราะอินเลิฟ คนมีแฟนแอบน้อยใจ แต่กลัวอีกฝ่ายไม่ตามง้อ เสริมเสน่ห์บริหารงานหัวใจระยะนี้ อาหารเมนูสัตว์ปีกช่วยคุณได้ กินบ่อยๆดี


คนเกิดวันอังคาร

เรื่องสับสนต้องค่อยๆคิด ความคิดขัดใจคนอื่นจะโดนปัดตก เสนองาน ขายงาน ตัวเลือกที่คล้ายกันมีมาก อาจไม่ใช่โอกาสทองของคุณ การใช้เงินสบายๆ เสียเงินกับการแต่งบ้านแต่งรถตามใจ นักลงทุนช่วงบ่ายของวันสดใส เทขายอะไรดีกว่าช้อนซื้อ สุขภาพระวังโรคทางเดินหายใจ และกระเพาะอาหาร ทำทายด้วยขนมหวานจะปัง

คนรักไม่ค่อยเจอไม่ค่อยโทรหา หายหน้าบ่อย อาจมีเซอร์ไพรส์เข้ามาให้หายคิดถึง ทายาทคนใหม่ของบ้าน ทำให้ครอบครัวที่ทะเลาะกันสถานการณ์ดีขึ้น คนโสดอาจมีรักต่างวัยเข้ามาหา


คนเกิดวันพุธ

ทำอะไรมักต้องลุ้นช่วงนาทีสุดท้าย หรือทดต่อเวลา งาน การเรียน เริ้มต้นแบบเร่งรีบและบีบด้วยเวลาจำกัดบ่อยครั้ง ตกงานมีงานเก่าเข้ามาทาบทาม และคุณมีโอกาสต่อรองค่าแรงพอสมควร การใช้จ่าย รับมาจ่ายออก แบ่งเก็บไว้ตั้งแต่ต้นทาง เข้าหาธนาคาร เจรจาการเงิน ดีในช่วงเช้า ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ ช่วยหนุนดวงชะตาได้ดี

อย่าเพิ่งถอดใจ เกมความรักยังเดินหน้า คนโสดอาจรู้สึกน้อยใจ และเสียเวลา อีกไม่นานจะมีสัญญาณที่ดี ด้านคนมีคู่ผู้ใหญ่จะเพ่งเล็งให้อึดอัด โดนจับผิดย่อย หากมั่นคงไม่ต้องกลัวอะไรทั้งสิ้น


คนเกิดวันพฤหัสบดี

สุขภาพมาเป็นอันดับต้นๆ มีคนกำลังป่วยรับต้นปี แต่ต้องในร่างไปเรียนไปทำงาน มีการเรียนต่อยอดที่ต้องลงสนามเพื่อเติบโตในอนาคต เสียเงินกับคดีความ การฟ้องร้อง ที่เสียเปรียบ การใช้จ่ายควบคุมต้นปีได้ดี จ่ายกับภาษีสังคมประปราย ตกงาน อย่ากระโดดหางานหน่วยงานใหญ่ เล็งหน่วยงานเล็กไว้บ้างมีโอกาสมากกว่า

สถานะแฟนคนรักจะย้ายมาอยู่ใกล้ๆ เจอกันบ่อยขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น แต่บางคู่ไม่สบายใจเพราะคนรักเก่ากลับมาติดต่อกัน คนผิดหวัง ช่วงนี้มีเรื่องอื่นให้สนใจมากกว่าความรักคนเกิดวันศุกร์

ความสำเร็จมาจากสิ่งที่ครอบครัวผลักดัน มีโอกาสใช้เงินในการต่อเติม ซ่อมบ้าน แต่ไม่เหมาะจะขึ้นบ้านใหม่ ธุรกรรมธนาคารสดใสช่วงบ่าย การขายที่ไม่มีหน้าร้าน ยิ่งขยันยิ่งได้กำไร จะได้รับรู้เรื่องการเงินผิดๆของคนรอบตัว สุขภาพวันนี้ หัวใจ ไมเกรน ความดันโลหิต ต้องใส่ใจ ทำบุญเกี่ยวกับคนเป็นใบ หูหนวก เรื่องติดขัดจะราบรื่นมากขึ้น

มีโอกาสฟังข่าวดีของคนเคยรัก หรือเพื่อนคนสนิท ไปช่วยงานมงคลอาจพบรักใหม่กับคนใกล้ตัว รักต่างวัย สองสามวันนี้ดูชื่นมื่น ทายาทคนที่สองจะเข้ามาในไม่ช้าหากมีคนแรกอยู่แล้ว


คนเกิดวันเสาร์

หัวจะปวดกับบริวาร มักโดนถามงานและเรื่องเครียดในช่วงวันหยุด หรือตั้งแต่เปิดทำงานรับปีใหม่ โอดาสสัมภาษณ์งานใหม่ได้ดีใกล้บ้าน หน่วยงานใหญ่ที่คนมองข้ามมีโอกาสสูง วัยเรียนรายจ่ายมากกับการเรียนเพิ่ม นักลงทุนเชื่อข่าวและกระแสรอบนอกไม่ได้ ชะลอเอาไว้ก่อนดีที่สุด ทำความสะอาดโต๊ะกินข้าวให้สะอาด จะโชคดีเรื่งคนรักและสนับสนุน มีโชคลาภลอยมาจากคนอายุน้อย

คนมีคู่ ตลอดวันราบรื่น ไม่เจอหน้ากันนานจะมีเวลาให้กันมากขึ้น คนไหนเพิ่งคบหากัน นิสัยที่ไม่ถูกใจต้องคุยกันตรงๆ คนหัวใจว่างๆ มีเพื่อนใหม่มากกว่าแฟน แอบชอบใครมักแอบมองเ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น