xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องยิ้มๆ จากคนรอบตัว ทำให้ปัญหา สิ่งที่กำลังเจอมีมุมของกำลังใจเล็กๆ ให้ใจฟู ความลับบอกใครไม่ได้ ระวังการคุยเรื่องส่วนตัวกับคนอื่น คนมีชื่อเสียงจะโดนลดเครดิตกับข่าวปลอมที่เหมือนจริง ใช้เงินกับการแก้ภาพลักษณ์ สร้างความชัดเจนในทางธุรกิจ หมุนแผนการตลาด ใครทำงานวันหยุดเงินดี งานดี อาหารเมนูเส้น เสริมดวงสุขภาพ ทำบุญให้บรรพบุรุษบ้างจะปัง
อย่าแต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็มมากนักจะบังดวงเสน่ห์ คนแต่งตัวไม่เก่ง หน้าตาบ้านๆ จะมีคนมาหลงรักอยากรู้จัก คนเคยผิดหวังที่ขยันเก็บตัว หากอยากเข้าหา ให้เวลาพวกเขาอีกสักพักจะมีหนทางที่เปิดให้รู้จักกันในไม่ช้า การเลิกราจะโคจรมาเจอกันใหม่เพราะทายาทใหม่

คนเกิดวันจันทร์
ปรับตัวเก่ง การเรียนรู้ที่ได้จากประสบการณ์ทำให้คุณมั่นใจในการเรียนและทำงานมากขึ้น การเสนองานยังขัดใจผู้ใหญ่ ยังไม่ถึงเวลาจะจับงานใหญ่หรือขึ้นไปยืนในแถวหน้า การใช้จ่ายประคับประคองรอวันสิ้นเดือน รอเงินเดือนออก ท่องเที่ยวจะได้พับแผน หากมีโอกาสช่วงปีใหม่นี้ ทำบุญด้วยการล้างห้องน้ำวัด หรือทำงานอาสาสมัครที่ถนัด ปัญหาจะเบา และมีคนสนับสนุน
ความเชื่อมาคู่ความรัก ใครอยากแต่งงาน แม้แผนยังไม่ชัดเจนแต่เหมาะที่คุณจะเข้าหาผู้ใหญ่ เริ่มทาบทามเฒ่าแก่บ้างจะดี คนคุยมีเรื่องปิดบัง สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด เพศทางเลือก คนรักขยันมาดูแล มาให้เวลาอยู่ด้วยในช่วงปลายปีบ่อยครั้ง

คนเกิดวันอังคาร
วางเรื่องสำคัญไว้ก่อน วันนี้หาช่วงเวลาให้ตัวเองได้พักบ้าง การทำงานที่เป็นตัวกลางของคนอื่น ระยะนี้มีไอเดียดี ความคิดใหม่ๆดีและเหมาะ ค่อยๆพูดแล้วคุณจะสำเร็จตามประสงค์ เติมน้ำถวายพระในบ้านทุกวัน การเงินจะราบรื่นมากขึ้น มีของเก่า แตกหักในบ้านอย่าเก็บไว้ ทำให้สุขภาพทรุด หนุนดวงวันนี้กับขนมหวาน น้ำหวานที่ชอบบ้าง ผู้ใหญ่จะเมตตา
ปัญหาหัวใจ ครอบครัวลองปรึกษาผู้ใหญ่ในบ้าน สิ่งที่คิดว่าคนอื่นไม่เข้าใจ พวกเขาอาจเข้าใจคุณมากที่สุดก็เป็นได้ เว้นระยะห่างกับคนที่มีโลกส่วนตัวสูง แล้วคนโสดจะมีลุ้นความรักครั้งใหม่ที่คาดหวังในไม่ช้า ปรับดวงครอบครัว ทำความสะอาดป้ายเลขที่บ้านบ้างจะดี

คนเกิดวันพุธ
จะได้ออกแรง เตรียมตัวทำงานใหญ่ช่วงต้นปี คนที่รู้จักชื่อแต่ไม่เคยเจอหน้าจะได้เจอ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านจะเสีย ระยะนี้บางคนอาจเดินทางบ่อยไม่ค่อยได้อยู่บ้าน หรือไปเช้าเย็นกลับ เงินดี งานดี แต่หระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับหัวใจและโรคประจำตัว ทำความสะอาดหน้าบ้านอย่าให้มีของรก ของบางทางประตู เงิน โอกาส จะเข้ามาหาในเรื่องดี ในมุมที่คุณไม่เคยมองมาก่อน
ได้กรี๊ดกับคนที่ไม่คาดคิด แม้ดูไม่สนิท ไม่อยู่ในสายตา แต่มีสัญญาณทางด้านดีๆ อยู่บ้าง คนมีแฟน ยอมหใคนรักงอน เข้าใจผิดเพราะเรื่องดีๆ ที่อยากทำให้ ถ้ารู้ก่อนจะไม่เซอร์ไพรส์ หน้าจอโทรศัพท์รูปดอกไม้หรือการ์ตูนโปรด ทำให้คนโสดมีลุ้นรัก และเสริมเสน่ห์เมตตา

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ทำงานยากเพราะเจ้าถิ่น มาเฟียในที่ทำงานและการลงพื้นที่ที่ติดขัด ถูกต้องแต่ไม่ถูกชะตาแม้ไม่เคยทำให้เดือดร้อน จบใหม่จะไม่อินกับที่ทำงาน แต่การตั้งตนเป็นฟรีแลนซ์ เจ้าของกิจการยังขาดทุนทรัพย์ ทำบุญเกี่ยวกับสร้างพระ หรือไหว้พระปิดทองพร้อมดอกไม้สดช่วยหนุนดวงการเงินให้ราบรื่นทุกสถานะกระเป่าสตางค์ จะได้ซ่อมฟัน ช่องปาก
เรื่องหัวใจดูชื่นมื่นดี แม้แอบรักแอบปลื้มยังไม่ค่อยจะสมหวัง ไปอย่างช้าๆ แต่สวยงาม คนหม้าย เพศที่สามจะเข้ามาเป้นตัวเลือกในใจ คนแต่งงานแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน หรือจดแล้วแต่ยังไม่ได้มีงานมงคลฉลองถึงเวลาคิดทำให้ถูกต้อง เป็นมงคลต่อใจ

คนเกิดวันศุกร์
ความลับจะแตก เซอร์ไพรส์ไม่เป็นไปตามแผน การงานและการเรียนต้องมีคนมาช่วยเหลือ คนอายุน้อยดีกับชาววันศุกร์ เดินทางเพราะงานมากกว่าการพักผ่อน ใครอยู่ไกลบ้านเงินดี แต่คนในบ้านจะเจ็บป่วยไม่สบายไม่สามารถเดินทางไปดูแลได้ ทำความสะอาดรองเท้าคู่โปรด ลุ้นอะไรมีหวัง มีดวงโอนบ้าน ทรัพย์สินเปลี่ยนเจ้าของทั้งซื้อขาย
งอนเก่ง ง้อเก่ง โกรธง่ายหายไว ยังอยู่ในโหมดหวานๆ ดูแลกันดี ทำงาน เรียนกับใครบ่อยๆจะโดนจับคู่ คนโสดสนุกกับสถานะเบาๆ เพื่อนรู้ใจ ใครกำลังจะแต่งงาน อาจโดนมองแรงด้วยสถานะความต่าง ทำทานกับเด็กเล็กๆ ดีกับดวงความรักจรดสิ้นปี

คนเกิดวันเสาร์
อย่ารั้งใครเอาไว้เพราะอยู่แค่ตัวมากกว่าใจ เพื่อน คนรู้จัก บริวารล้วนก้าวออกไปเพื่อการเติบโต วัยเรียนเรื่องส่วนตัวจะกระทบให้ไม่มีสมาธิ ทำงานกับศัตรูจะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย คนสนิทจะเปลี่ยนหน้าเป็นคู่แข่ง การเงินส่วนตัวยังไหวอยู่แต่มักมีคนมายืมเล็กๆ น้อยๆ ไปใช้จ่ายรายวัน อย่าเอาทรัพย์สินไปหมุนเงินสด สุขภาพเจ็บป่วยเพียงทุเลาแต่ไม่หายขาด อาการดีขึ้น มีปัญหาเกี่ยวกับประกันสุขภาพหรือชีวิต
หมั้นหมาย ตีตราจอง ทำให้สบายใจทุกฝ่าย แต่หากอยู่ในสถานะนี้มานานมีคนอยากพักกลับไปเป็นโสด คนแต่งงานแล้วเรื่องทุกข์เพียงกังวลไปเอง ไม่มีใครเข้ามาแทนในใจ คุยกับคนเคยรักเป็นมิตรที่ดีต่อกันได้ ปรับดวงหัวใจเปิดไฟหน้าบ้านยามกลางคืนไว้อย่าให้ดับ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น