xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เตรียมรับโชครับดวงปีใหม่ ชาววันอาทิตย์ระยะนี้พยายามอย่าออกจากบ้านยามวิกาล โชค โอกาสของคุณมักอยู่กับการนิ่ง สงบ ตั้งสติกับทุกเรื่องที่เข้ามาข่วงปลายปีให้ดี มีเรื่องชวนหัวร้อนให้บริหารจัดการ วัยเรียนทุ่มเงินเยอะกับการศึกษา งานค้างปลายปีรีบสะสาง ข้ามวัน อดพัก และแข่งกับเวลา ใครเป็นนักเสี่ยงโชค แอบสวนทางเพื่อนๆ จะได้ลุ้นลาภลอย สุขภาพ ไมเกรน แพ้อากาศจะถามหา
บางครั้งการอยู่นิ่งทำให้ความรักมีปัญหา อย่าทะเลาะกันข้ามวัน คู่ที่ไม่ค่อยพบหน้า มั่นใจได้อย่ากังวลกับคู่แทรก มีเซอร์ไพรส์จากคนไกลสายตา ของขวัญ ของฝาก แทนคำขอโทษ คิดถึง ส่งมาให้ดูต่างหน้า

คนเกิดวันจันทร์
เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ตอบแทนคำติชม แนะนำของคนอื่นจะบวกหรือลบ คุณรับมันได้ และนำมาปรับปรุงในส่วนของคุณได้ดี ต้องยอมเทครอบครัวสักสองสามวัน ช่วงนี้การงานและเรียนเข้ามาในโค้งสุดท้ายของปี อย่าให้ใครทำงานแทนจะเสียงานนั้น การเงินจับจ่ายกับสิ่งที่ประสงค์ เครดิตกับธนาคารไม่ดีนัก จัดบ้านบริเวณห้องน้ำด้วยเครื่องหอม หรือหมั่นทำความสะอาดกระจกเงาในบ้าน เรื่องยากจะมีทางออก
เสื้อผ้าโทนยีนส์เสริมเสน่ห์ให้คนโสด แต่หากมีคนในใจ หรือมีคนคบหาแล้ว อาจทำให้มีปัญหาหึงหวงที่มากเกินไป ถึงขั้นพิจารณายุติความสัมพันธ์ได้ ชักชวนหวานใจทำบุญสัตว์น้ำ สถานะความรักจะมั่นคงมากขึ้น คู่รักป้ายแดง ยังไม่ค่อยได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่

คนเกิดวันอังคาร
สับสนไม่จำเป็นต้องรีบตัดสินใจ พอมีเวลาคิด อย่าลืมให้เวลาและรางวัลกับตัวเอง ช่วงนี้คุณทุ่มเทเพื่อคนอื่นอาจมากเกินไป ของหายได้คืน เอานาฬิกาในบ้านทั้งแบบแขวน ตั้งโต๊ะ ข้อมือมาทำความสะอาดเปลี่ยนถ่าน ช่วยปรับดวงการเงินของคนอยู่อาศัย งานสำคัญด่วนๆ ทิ้งทวนก่อนหยุดยาวจะเข้ามาทัก สุขภาพวันนี้ไม่น่ากังวลใจ
คิดถึงใครยังไม่เจอ เพียงข่าวคราวการติดต่อที่คุยกันพอชื่นใจ ความจำเป็นทำให้ต้องวางแผนโยกย้ายตามคนรัก เพศทางเลือกจะมีคนโสดได้เปลี่ยนสถานะช่วงปลายปีนี้ หนุนดวงเสน่ห์ ทำบุญโลงศพ หรือพระอาพาต จะดี

คนเกิดวันพุธ
เรื่องไม่ลุ้น ไม่ใส่ใจจะสมหวัง ช่วงปลายปีนี้อย่าแบกภาระมาหาตัวเองเยอะ ต้องหักปฏิเสธ การใจร้ายกับคนอื่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะพวกเขาจะเข้มแข็งและเก่งขึ้น ข่าวร้ายมาจากญาติ ของฝาก การเดินทางแบบเช้าไปเย็นกลับ หากแวะไหว้พระทำบุญ ช่วยเสริมดวงปัดเป่าอุปสรรครับปีใหม่ ยานพาหนะให้ลาภ แต่มาในรูปแบบโอกาสมากกว่าทรัพย์สิน ความฝันทักเตือนคนพลาดที่อยู่ใกล้ตัว
ยุ่งกับธุระของหวานใจ เข้าไปรู้จักครอบครัวของสุดที่เลิฟมากขึ้น คนเก่ากับรักครั้งใหม่ อาจเริ่มต้นไม่สวย จับมือกันแน่นๆ ช่วยกันแก้ไขปัญหาที่เข้ามา ปลายทางจะดีเอง เพศทางเลือกพยายามเก็บทรงไว้บ้าง หวีดใครออกนอกหน้าเดี๋ยวเป้าหมายตีตัวออกห่าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีคนต้องสอบแข่งขัน ลุ้นการเรียนหรือตำแหน่งในช่วงปลายปี ช่วงนี้จรดปลายปี อย่าคุยเรื่องเงินที่ติดลบ อย่าพูดเรื่องที่ผิดหวังให้คนอื่นได้ยิน จะเป็นกระจกสะท้อนเข้าหาตัวในปีหน้า พุธกลางวัน คดีความ ข้อบังคับ การรับผิดชอบ ทำให้ลำบากใจแต่ไม่ได้ยากอย่างที่คิด การเงินใช้จ่ายเบาๆ ลงทุนแบบสวนกระแสจะได้รับฟังข่าวดี ตกงาน อย่าเมินงานระยะสั้นๆ ที่เข้ามารบกวนวันหยุดปลายปี
คนต่างฐานะความรักราบรื่น แต่คุณไม่มั่นใจกับสายตาคนภายนอก คนต่างถิ่น คนแปลกหน้าที่โคจรมาเจอกันชั่วคราว จะนั่งคิดถึง ใครอินเลิฟถึงเวลาแสดงตัวตน มัวแต่เก็บทรงจะพลาดเรื่องความเลิฟ

คนเกิดวันศุกร์
การแบ่งปัน การให้คนอื่น จะมีเรื่องดีกลับเข้ามาหา คนที่เคยช่วยเหลือกันเอาไว้นานแล้วจะเข้ามาพร้อมกับโอกาสในเรื่องที่คุณมืดบอด อย่าให้ห้องนอนรกหรือมีฝุ่นหนา งานลุ้นๆ อาจนก ชาร์ตโทรศัพท์บริเวณมุมกินข้าวของบ้าน จะได้ฟังข่าวที่รอคอย ผลไม้รสอมเปรี้ยว หนุนดวงวาทะการพูด คนในเครื่องแบบ ยศ ตำแหน่งที่ไม่อยากได้จะเฉิดฉาย รวมทั้งคนในวงสังคม
แค่เห็นหน้าก็หายโกรธแล้ว งอนกันนานๆ อาจยิ้มออกเมื่อพบหน้ากัน ความสัมพันธ์วันนี้ทุกสถานะไม่น่าเป็นห่วง แต่ไม่เหมาะจะทำธุรกรรมที่ต้องทำคู่กับคนรัก เพศทางเลือก รักต่างวัยดูชื่นมื่นแม้ว่าบางคู่ไม่ได้คิดจริงจังในระยะยาว คนคุยจะหายหน้า

คนเกิดวันเสาร์
ออกแรงกับเรื่องที่ทุ่มเทอยู่คนเดียว คนอื่นจะทิ้ง เท คุณไว้กับสิ่งที่ทำมานานแต่ยังไม่ถึงจุดหมาย งานเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การเกษตร การก่อสร้าง จะเงียบเหงา สมัครงานยังมากตัวเลือก ความเชื่อดีต่อใจ แต่เสียเงินกับวัตถุเคารพบูชา หาธนบัตรที่มีเลขคู่ลงท้ายติดกระเป๋าสตางค์เอาไว้ ทวงเงิน คาดหวังเงินก้อน จะเติมเต็มกระเป๋าคุณ อาหารเมนูสัตว์ปีกยิ่งกินยิ่งเสริมปรับดวงสุขภาพ
ใส่ใจการรับโทรศัพท์หวานใจ คนโทรมาคุย มาอ้อน มาง้อ อย่ามองข้าม แม้งาน ภาระตรงหน้าจะยุ่ง จะได้ไม่ทะเลาะกัน คนโสดการเปลี่ยนสิ่งแวดล้อม ดีต่อใจของคุณ คนต่างชาติ ดีกว่าคนต่างวัย แต่ความสัมพันธ์แบบก้าวกระโดดอาจทำให้พลิกชีวิตในช่วงต้นปีได้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น