xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๒๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เสียเวลาเพราะความเกรงใจคนอื่น วันนี้ตั้งสติดีๆ ความคิดไว ลงมือทำไว แต่คนรอบตัวจะช้า วิ่งไม่ทันความคิดความต้องการ เจ้าของกิจการถึงเวลาใส่ใจเรื่องบริวาร การมองเรื่องอื่นเป็นสำคัญ ทำให้คุณเสียเพื่อนร่วมงาน หรือมิตรใกล้ตัว ช่วงนี้ชื่อเสียงค่อยๆสะสมสร้างเครดิตให้ชาววันอาทิตย์ รักษาไว้ให้ดี สุขภาพ ใส่ใจการกิน การยอมเปลี่ยนตัวเองทำให้คุณดีขึ้น ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ห้องนอน หรือบริเวณหลังบ้านที่รก ทำให้ดวงความรักความสัมพันธ์ทุกสถานะไม่ราบรื่น คนต่างชาติ คนละท้องถิ่นเกิดตกหลุมรักกันง่ายแต่ลำบากใจเรื่องระยะทางเป็นพิเศษ วัยเรียน รักเก่าอยากรีเทิร์น ตั้งสติให้ดีๆ มีเวลาตัดสินใจเลือก

คนเกิดวันจันทร์


ความคิดใหม่ สวนทาง คนจะมองในแง่ลบหรือมองข้าม แต่จะหันมาหาคุณในวันหน้า อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ งานเกี่ยวข้องกับวิชาการ อาจารย์ การสอน ถึงเวลารับมือกับความท้าทายของตัวหนังสือตำรา มนุษย์เงินเดือน มีข่าวดีจากหน่วยงานให้หายเหนื่อย การใช้จ่ายสบายๆ ตั้งหน้าจอ หรือเปลี่ยนเคสมือถือเป็นรูปการ์ตูนที่ชอบ ทำให้การติดต่องานแบบไม่พบหน้า สำเร็จโดยง่าย ฝันร้านจะเป็นเรื่องดี

คนพูดไม่เก่ง ซึนมาดนิ่ง ระวังเสียโอกาสคนดีๆข้างกาย ออกตัวบ้างให้อีกฝ่ายรูปตัวใจฟู ไม่เสียหาย พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวช่วงนี้ปัญหาทายาทเป็นเรื่องคิดหนัก หรือการหย่าร้างยังไม่จบในวาระของลูกหลานในปกครอง

คนเกิดวันอังคาร


ระเบียบข้อบังคับทำให้อึดอัด ติดขัดดำเนินการอย่างที่ตั้งใจไว้ไม่ได้ เพื่อนเก่า คนรู้จักมานานจะมีเรื่องเดือดร้อนใจมาขอความช่วยเหลือ เสียหัวเราะ รอยยิ้มเป็นใบเบิกทางได้ดีในการเรียน ทำงาน เข้าหาคนแปลกหน้า ความอยากได้ ของมันต้องมีอาจทำให้โดนหลอกโดนเอาเปรียบ ทำบุญ ทำทานกับสัตว์จรจัด ช่วยเสริมดวง ปัดเป่าเรื่องทุกข์ สิ่งที่ไม่สบายใจ

คนตกงานจะมีโชคเรื่องความรัก แต่หากอยู่ในวัยเรียน อาจทำให้การเรียนหยุดชะงัก เพศทางเลือก คนที่เคยแอบชอบ จะหันมาหาคุณในวันที่มูฟออนแล้ว หนุนดวงคู่ที่มีปากเสียงบ่อยครั้ง แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนเหลือง ส้ม ครีม จะดี

คนเกิดวันพุธ


อย่าใส่ใจกับคำพูดแบ่ๆ เพียงแค่เลือกหยิบบางสิ่งจากเรื่องเหล่านั้นมาปรับใช้ให้เป็นประโยชน์ คนพูดตรงไปตรงมา ไม่เพราะ แต่จริงใจเหมาะจะทำงานด้วย คนที่อายุน้อย และน้อยประสบการณ์จะมีคนให้โอกาสคุณ การเงินไม่ราบรื่น ค่าจ้างน้อย ทำงานแบบพิสูจน์ฝีมือ ลองงาน มากกว่าเป็นตัวจริง ลงทุนอะไรไว้ จะได้เฮ อย่าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ นัดหมายสำคัญจะโดนเท

ความเลิฟเป็นปัจจัยสำคัญให้คุณอยากเป็นคนที่ดีขึ้น หากโสดอยากดีเพื่อใครสักคน แต่หากมีคู่แล้ว จะมีคนปฏิวัติตัวเองเพื่อรอเจอลูกหลานเป็นพ่อแม่ป้ายแดง ทำบุญกับคนตกงาน เรื่องที่สงสัย จะชัดเจน ให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้น ระวังรักทางไกลจะมีปัญหา


คนเกิดวันพฤหัสบดี

เสียหายเพราะความไว้วางใจ คนเชื่อมั่นในตัวเองต้องลดอีโก้ลง มีสิ่งที่ไม่สามารถควบคุม ดำเนินการได้ตามดั่งใจ มีเรื่องยิ้มๆจากสิ่งที่เหนื่อยมานานแล้ว การเรียน เรียกหาคนที่ไม่คิดจะเรียนต่อ และอาจถึงเวลาที่คุณจะได้ต่อยอดวุฒิของตัวเองเพื่ออนาคต เงินใช้จ่ายสบายๆ อย่าค้ำประกัน หากเสี่ยงโชค มีได้และเสียเท่าๆทุน มีโอกาสทำบุญถวายสังฆทานโดยจัดชุดถวายเอง หนุนดวงสนับสนุนและสุขภาพ

เพศทางเลือก จะมีคนเข้ามาตกหลุมรัก หรือคนไม่รุ้ใจตัวเองจะเหงาลึกๆเมื่อคนที่คอยเข้ามากวนใจหายหน้าไปนาน ใครมีคู่แล้ว ไม่ค่อยมีเวลาให้อย่าเพิ่งงอน มีเรื่องให้ยิ้มเมื่อคนรักกลับมาแน่นอน


คนเกิดวันศุกร์


ตลอดวันเปิดฉายทำงานและเรียนแบบเต็มกำลัง ถึงเวลาตั้งใจกับเรื่องที่คุณเคยขี้เกียจมาก่อน ลงทุนเหมาะจะเทขาย อย่าวิ่งตามกระแสจะติดลบ อย่าข้องเกี่ยวกับพลังงาน หรือธุรกิจสุขภาพ ขึ้นลงไว หลอกให้ดีใจแต่เจ็บในตอนจบ อสังหาริมทรัพย์ ของมีค่าที่ผ่อนชำระระวังคดีความ สุขภาพของคนในบ้านเดียวกันจะไม่สบาย อาการอาจทรุดต้องดูแลใกล้ชิด ทำบุญกับบริวารของตัวเอง จะดีที่สุด

คนโสด ระวังการใช้เงินกับเรื่องความรัก จะมีหวานใจอาจถึงเวลาเตรียมตัวให้ชัดเจนมั่นคง ตัวเปล่าๆ มักแพ้คู่แข่ง คนหม้าย โอกาสเรื่องอื่นเข้ามาแซงหน้าเรื่องหัวใจ อยู่ใกล้ใคร มั่นใจ แต่พอจะบอกความรู้สึก จะโดรตัดหน้า

คนเกิดวันเสาร์


ปัญหาสุขภาพ นอนไม่หลับ เครียด โรคประจำตัวเข้ามาทักทาย ทำให้การเรียน สอบ ทำงานไม่ราบรื่นนัก แต่คุณต้องทนฝืนเดินหน้าต่อไป วันนี้เหมาะจะยื่นใบสมัครงานใหม่ หรือที่เรียนใหม่ สนามสอบ โอกาสมาจากเรื่องไม่คุ้นชิน ไม่เคยไปไม่รู้จัก เดินหน้ากับการซ่อมแซมที่อยุ๋อาศัย ใครซ่อมครัวหรือห้องน้ำ จะมีโชคลาภลอยเล็กๆเป็นของแถม ใช้ปากกาด้ามใหม่ ในการลงนามเอกสารสำคัญ จะเป็นมงคล

ยอมคนอื่นมากๆ จะเสียใจ ความรัก มีจุดยืน ถึงเวลาหวงคนรัก หรือง้อ ทวงคืนคนที่ใส่ใจ คบหากันเล่นๆ คุยกันบ่อยๆ ใจลึกๆจะแอบขยับสถานะ คนแต่งงานแล้วราบรื่น คำพูดของครอบครัวทำให้คุณทั้งคู่กดดัน แต่ไม่มีอะไรต้องกังวล ดูแลกันไว้ดีๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น