xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าเชื่อคำใครง่ายๆ มีการเปลี่ยนแปลง การเข้าพวก รวมกลุ่มทำการเท็จ ที่คุณอาจมีส่วนเกี่ยวข้องทั้งๆ ที่ไม่รู้อะไรด้วย โดนมองในแง่ลบ แต่ไม่ใช่เวลาที่จะนั่งแก้ข่าว คนตกงาน โอกาสมาจากงานเก่า เพื่อนร่วมงานเก่า คุณจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ แม้ไม่ได้เงิน แต่มากประสบการณ์ มีการบาดเจ็บ ไม่สบาย จากอาหาร และการออกกำลังกาย ระบบกล้ามเนื้อกระดูก ควรใส่ใจ
คนรักดูแลกันดี ใครโสดสองสามวันนี้เหงาใจกันสักหน่อย แต่จะมีคนเพศเดียวกันเข้ามาติดพันในระยะห่างๆ การเลิกราจะกลับมาคุยกันอีกครั้งเพราะข่าวดีเกี่ยวกับทายาทคนใหม่ ยังไม่เหมาจะรีเทิร์น

คนเกิดวันจันทร์
มีโอกาสอยู่ตรงหน้า ความคาดหวังทำให้คุณเหนื่อยกว่าใคร ทำสิ่งใด ช่วงนี้ ตั้งใจตั้งสติ อย่าให้คำพูดของคนอื่นทำให้เสียสมาธิ วัยเรียนจะเจอกับข้อสอบ การแข่งขันที่ไม่ตรงปกกับการเตรียมตัวมาของตัวเอง การเงินจ่ายจุกจิกตลอดวัน มีรายได้จากการทำงานพิเศษ อย่าลงทุนกับสิ่งที่ได้ยินได้ฟังแต่จับต้องไม่ได้ สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้องจะมีปัญหา ธุรกิจสีเทาให้โชค มีคนโกหกอยู่ใกล้ตัว
เสียความรู้สึกเพราะเรื่องปิดบัง อยากเลิกรา ยังมีปัจจัยให้คุณไม่กล้าเอ่ยปากเปิดเกมก่อน เพศทางเลือกรักดูราบรื่นทุกสถานะ แต่การเข้ามาของคู่แทรก คู่เทียบคนใหม่ ทำให้คุณลังเลคนข้างกายเดิมๆ

คนเกิดวันอังคาร
การเงินอยู่ในโหมดหยิบยืม อาจติดลบ ต้องหาเครดิตมาหมุนเวียน แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องหมุนจ่าย งานเยอะ ทำงานไม่ค่อยเป็นเวลา เงินเข้าหาแต่มากรายจ่าย ใครเป็นฟรีแลนซ์ รายได้ดี กับลูกค้าหน้าเดิม เจ้าของกิจการอาจเสียลูกค้าให้เจ้าตลาดรายใหม่ๆ อาหารเมนูสัตว์ปีกกินแล้วเป็นมงคล เสริมคนสนับสนุนและโอกาส ทำบุญคนป่วยติดเตียงจะดีมากๆ
มีโอกาสพบหน้าคนที่แอบปลื้ม ประทับใจ ใช้เวลาด้วยกันมากขึ้น ได้เห็นมุมมองใหม่ๆ ของคนที่คุณสนใจ ของแทนใจจะหาย จะมีคนคิดมากกลัวทำให้คนที่แคร์โกรธ ผิดหวังช่วงนี้แจกการ์ดงานมงคล ราบรื่น หรือพาแฟนไปหาครอบครัวจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธ
บ่ายสดใสกว่าช่วงเช้า อย่าให้ปัญหาข้ามวันอะไรที่ลงมือทำ แก้ไขได้ ต้องรีบเดินเครื่อง งานและการเรียน ค่อนข้างสวนทาง หากจับหลายสิ่งจะได้วาง เลิกทำ หยุดทำชั่วคราว คนอาวุโสจะหาเรื่องจับผิดทะเลาะ มนุษย์เงินเดือนจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ติดต่อสิ่งใดในระยะยาวต้องคอยทวงถามจึงจะได้สิ่งที่รอคอย เปิดเพลงที่ชอบฟังระหว่างวัน ช่วยให้เรื่องลุ้นๆ มีโอกาส ทำบุญคนตาบอดจะดี
มูฟออนจากคนที่รอได้แล้ว ระยะทางจะเข้าทำร้าย คนที่ไม่คาดคิดและคาดหวัง อะไรที่ดูมั่นคงอาจแพ้ทางไกล หนุนดวงคนโสดหรือแต่งงานแล้ว ด้วยการทำความสะอาดห้องนอนพ่อแม่บ่อยๆ ดวงความรักและครอบครัวของคุณจะสดใสไปด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
แคร์เพื่อน ครอบครัว คนรอบตัวมากจะโดนเอาเปรียบ วันนี้จะได้ยินข่าวดีจากคนใกล้ตัว อะไรที่เกินเอื้อม ลองเปลี่ยนทาง คนต่างแดนให้โชค ระยะนี้พยายามอย่าเก็บตัวเองมาก การออกไปเจอผู้คนแม้ไม่ถนัด คุณจะได้ข่าวได้โอกาส ทำอาหารกินเองในบ้านช่วยเสริมดวงการเงิน เงินนอกระบบเคลื่อนไหวดี ลงทุนระยะยาว เหมาะสมแต่ไม่สดใสในตลาดของอสังหาริมทรัพย์มือสอง
ติดต่อกันบ่อยๆ คุยกันให้มากอย่าคิดไปเอง ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรกระทบ มีแต่ความกังวลและมโนที่ชวนให้มีปากเสียง คนคุยกันมานานอาจถึงเวลาคิดว่าจะไปต่อหรือพอเท่านี้ เพศทางเลือก น่าอิจฉาในรักครั้งใหม่ ที่วัยไม่ห่างกันมาก

คนเกิดวันศุกร์
เดินเกมธุรกิจและสิ่งที่ทำให้ช้าลง หรือความเงียบเป็นเพื่อนคุณได้ดี อย่าบอกคนเยอะ เรียน ทำงาน คิด ทำ ไม่ต้องรอใคร จะไม่เสียโอกาสคนอยากย้ายงาน อยู่จุดเดินอีกสักพักจะดี แม้มีแต่ความกดดันรายล้อม ลองใส่เครื่องประดับที่ข้อมือ แหวน ที่ชอบ ช่วยเสริมดวงการเงิน เสียเงินเพราะคนอายุน้อย หรือความเจ็บป่วยของคนในบ้าน ฝันร้ายได้โชคจากคนพิการ
ความสัมพันธ์ราบรื่น คนมีคู่ มีทายาทคนใหม่ให้รอลุ้น แม้ติดขัดเรื่องสุขภาพกันอยู่บ้าง คนโสดการเดินทางทำให้คุณเจอคนใหม่ คนไหนหย่าร้างมา หรือเพิ่งอกหักมา อาจคบหากันได้ในอนาคต และเป็นมิตรที่ดี

คนเกิดวันเสาร์
ความคิดเยอะ รอบคอบ งานจะมีระเบียบ แต่หระวังอารมณ์ตัวเองต่อมาตรฐานที่ค่อนข้างสูง จะมีคนตีตัวออกห่างไม่อยากทำงานหรือสังสรรค์กับคุณ หลงลืม หลงทาง ลืมของใช้ประจำวันไว้ที่บ้าน สุขภาพของผู้ใหญ่ผู้หญิงในบ้านจะเจ็บไข้ มีโอกาสเดินทางทำบุญ หรือไหว้พระเก้าวัด เมื่อมีโอกาส เรื่องไม่สบายใจ จะดีขึ้น อาหารเมนูไข่ช่วยหนุนการเงินให้ราบรื่น
ความคิด มุมมองที่แตกต่างจะจูนคนโสดให้เจอคนใหม่ๆ แตกต่างอย่างลงตัว อาจตกหลุมรักคนที่ไม่ชอบหน้า คนหม้าย คนหย่าร้าง เรื่องยังไม่จบ ยังมีทรัพย์สิน ข้อตกลงที่คุณต้องหันหน้าคุยกันอีกสักพัก เพศทางเลือก อินเลิฟหรือโสด วันนี้เพื่อนฝูงมาปรึกษาเรื่องหัวใจบ่อยๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น