xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีดวงกลับบ้าน พักใจพักกายจากเรื่องยุ่งๆ กลับไปเจอครอบครัว คนว่างงานจะได้เริ่มสิ่งใหม่ เหมาะมากๆคนที่เป็นเจ้านายตัวเอง ได้เงินก้อน ขแงมีค่าเพราะความเสน่หาจากผู้ใหญ่ ที่อาจมีข้อแลกเปลี่ยนบางประการ มีโอกาสร่วมบุญใหญ่ เป็นเจ้าภาพงานบุญ มีโชคลาภจากเลขยานพาหนะ การทำงานหรือดีลงานนอกเวลา ได้เปรียบกว่าใคร

อินเลิฟช่วงนี้รอบกายอะไรๆ ก็ดีไปเสียหมด เพื่อนฝํงจะแนะนำคนดีๆให้รู้จักแม้จะไม่ตรงใจ ด้านคนมีคู่ สิ่งที่ชอบอาจไม่เลือกเพราะความเกรงใจคนข้างกาย คนรักช่วยดูแลระบบการเงินได้ดีมากๆ


คนเกิดวันจันทร์


อดทนอะไรมานาน อาจถึงทางเลือก บางอย่างวางไว้ดีกว่าสานต่อ ปัญหาไม่จำเป็นต้องรีบแก้ไข ฟรีแลนซ์ตึกคักกับงานระยะสั้นๆจรดปลายปี มีโอกาสทำสัญญาระยะยาวที่ติดลบในบางกรณี หนี้สินจะลดลงเร็วเพราะงานพิเศษ ญาติห่างไกลมีเรื่องร้อนใจ หนีร้อนมาพึ่งเย็น เดินทางไปไหนมาไหน อาหารเมนูท้องถิ่นช่วยเสริมดวงชะตา

คนมีคู่ที่ยังไม่ได้แต่งงาน จะมีคนพยายามทาบทามคนใหม่ให้คุณรู้จัก ปฏิเสธหากมั่นใจคนข้างกาย ดีกว่าปล่อยให้คนอื่นคิดไปเอง เพศทางเลือกมีคนที่ไม่ชอบมาตามง้อ เรื่องผิดใจควรรีบคุย


คนเกิดวันอังคาร

ห่างไกล ทิ้ง โดนเท งาน โอกาส จะเสียหายเพราะการเข้าไม่ถึง ลูกจ้าง ฝึกงาน วัยเรียน มีโอกาสบรรจุหรือจับงานใหญ่ท้าทาย ยายพาหนะ ของเก่า จะหมุนเป็นเงิน เครื่องมือทำกินจะหาย นัดหมายผิดพลาด ส่งผลต่อธุรกิจ นายจ้างเสียบริวารให้คู่แข่ง มีลาภจากคนพิการ หากเสี่ยงโชคสวนกระแสมีโอกาสสมหวังมากกว่าใคร

ประสบดวงความรักความสัมพันธ์กับทุกสถานะ ด้วยการทำบุญระฆัง เครื่องเสียง ดครื่องกรองน้ำ ปากเสียงในบ้านจะลดลง และเสริมเสน่ห์คนโสด คนโสดจะได้ขยับสถานะเป็นหมั้นหมาย


คนเกิดวันพุธ


ออกตัวให้แรง สองสามวันนี้โชคอยู่ในขาขึ้น ค้าขายธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับ อาหาร บริการ ท่องดที่ยว เครื่องสำอาง จะปังกับการตลาดง่ายๆระยะสั้นแต่ได้กำไรงาม คำพูดแรงๆจะทำร้ายคนอื่น เจ้านายจะโดนลูกน้องเท ใช้จ่ายวันนี้เพลินๆ เกินงบบ้างแต่สบายใจ ต่อรองการเงินใช้ช่วงบ่ายของวันจะสำเร็จ แต่งบ้านด้วยสิ่งของทำมือเสริมสุขภาพ

มีโอกาสโดนถอนหมั้น เลื่อนงานแต่งงาน โดนบอกเลิกฝ่ายเดียวเพียงเพราะความงอน ของคนรู้ใจ ลืมวันสำคัญอาจต้องแก้ตัวไปอีกนาน ด้านคนเพิ่งรู้จักกัน ความสัมพันธ์ระยะสั้น จะมีคนคิดไกล


คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะได้ร่วมงานเลี้ยงงานฉลองการแสดงความยินดีวาระต่างๆ ตำแหน่ง ยศใหม่ ที่เงินสูง และยังรอการพิสูจน์ตัวเอง รายจ่ายอยู่กับที่อยู่อาศัย ระบบไฟ น้ำในบ้านจะมีปัญหา อะไรซ่อมเองได้ ช่วยเสริมดวงคนรักเมตตา เรื่องสำคัญจะขาดคนสนับสนุน มีคนโกหก สร้างเรื่องให้เสียหาย คดีความ การฟ้องร้องจะเสียเปรียบ

คนว่างๆ จะมีเพศทางหรือคนหม้ายเลือกมาชอบ และมักเป็นคนที่คุณเคยปฏิเสธพวกเขาบ่อยๆ ปรับห้องนอนให้สว่าง อย่าให้เตี้ยเตียงรก จะโดนเท นกผิดหวัง


คนเกิดวันศุกร์


ลงมือทำเพราะรัก ถนัด เป็นความชอบ มากกว่าคาดหวังผลประโยชน์ จะได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆกับวงการ สิ่งที่คุณไม่เคยสัมผัส ระวังโดนหลอกให้ทำงานหรือลงทุนระยะยาว มีของย้อมแมวมาหลอกขาย การใช้จ่ายราบรื่น ทิป ค่าตอบแทนนอกรอบกำไรงาม ซื้อเสื้อผ้า ใหม่ๆใส่ออกจากบ้านหรือทำงานออนไลน์ จะได้ความสำเร็จ สุขภาพโรคเกี่ยวกับหัวใจ ระบบเลือดต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

คนไม่ปลื้มมักอยู่ใกล้ตัว แต่คนที่รักชอบ อยู่ห่างไกล มีความห่างที่จำเป็นเข้ามาทดสอบคู่รัก

คนเกิดวันเสาร์


งานทางไกล ต่างชาติ คนต่างถิ่นจะมีปัญหา คนแปลกหน้าให้ทุกข์ ทำบุญใส่บาตรด้วยอาหารโปรด หนุนดวงคนว่างงาน การเงินมีมากใช้น้อย ไม่อยากควักจ่ายกับสิ่งเกินตัว เดินทางใกล้น้ำหนุนดวงสุขภาพ เรื่องเหลือเชื่อ สิ่งเคารพนับถือจะได้สัมผัส สุขภาพของพ่อแม่ คนมีพระคุณ จะเจ็บป่วยระยะยาว อาการของโรคใหม่ๆ จะปรากฏ

เป็นทุกข์เพราะข่าวลือ มียศตำแหน่ง อาจร่วงเพราะเหตุชู้สาว แม้ไม่ใช่เรื่องจริง หรือชื่อเสียงอาจดับเพราะเลือกความรัก คนโสด สนุกกับคนคุย แต่หาคนรู้ใจยากเหลือเกิน
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น