xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

โอกาสจะมีคนตัดหน้า การลงทุนระยะสั้นๆให้ผลตอบรับค่อนข้างดี มีการลุ้นตำแหน่งที่เคยพลาดโอกาส งานที่เคยผิดหวัง จะวนกลับมาให้คุณลองลงสนามอีกครั้ง วัยเรียนสองสามวันนี้ใช้เงินเก่ง หมดกับเรื่องส่วนตัว มนุษย์เงินเดือนจะสนุกกับการหารายรับพิเศษ อย่าให้ใต้เตียงหรือตู้เสื้อผ้ารก จะกระทบดวงสุขภาพ ทำทานด้วยน้ำดื่ม ช่วยหนุนดวง

ตัดใจยังไม่ขาด แต่ต้องแสร้งว่าสบายดี คนผิดหวังยังอยู่ในระยะทำใจ วัยเรียนจะมีรุ่นน้อง หรือรุ่นพี่ที่ห่างกันมากๆเข้ามาปลื้ม การคบหากันในที่ทำงาน มีทั้งรุ่งและดับ อาจทำให้มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งย้ายงานได้

คนเกิดวันจันทร์


เลิกคิดเยอะสักวัน ลองโฟกัสแต่เฉพาะสิ่งที่อยู่ตรงหน้า สิ่งดีๆจะเกิดขึ้น ต้องเสียโอกาสที่สำเร็จแล้วให้กับคนอื่น มีดวงโยกย้ายงานชั่วคราวเพื่อความสำเร็จในอนาคต งานด่วนงานเร่งจะได้ค่าแรงเพิ่ม งานยามวิกาลและการลงทุน โดดเด่นช่วงสุดสัปดาห์นี้ คนในบ้านจะไม่สบาย กินยาหาหมอเป็นระยะ ทำบุญถวายสังฆทานสด คาวหวานและขนม อย่าให้ขาด อุปสรรคจะเบาบาง

ไม่จำเป็นต้องวิ่งตามคนที่หันหลังให้คุณ แต่รักเก่าๆไม่รีเทิร์น มีเพียงการนั่งคิดถึง หรือได้พบหน้า ติดต่อ ถามสารทุกข์สุขดิบ เพศทางเลือก แคร์ใครต้องแสดงออก วิ่งตามง้อสักระยะ จะสมหวัง


คนเกิดวันอังคาร


มีการเปลี่ยนแผนปุบปับ ทำงานต้องหมุนตัวให้ทัน โดยเฉพาะสายการค้า คุณจะได้กำไรจากการเปลี่ยนแปลงของคนอื่น เพื่อน มีเรื่องเดือดร้อนมาปรึกษา การเงินประคับประคอง เก็บเงินกับการช่วยเหลือรายจ่ายที่พ่วงกับคนอื่น สุดสัปดาห์นี้หากซ่อมบ้านจะมีโชค การเดินทางมากอุปสรรค ลาภลอยเข้ามาหาจากคนสูงอายุ ทำบุยคนพิการ เรื่องพังๆจะพลิกกลับมาปัง

ช่วงนี้แต่งตัวแต่งหน้าเก่ง ชาววันอังคารที่มีคู่ ดูห่างเหิน แต่เสน่ห์ของคุณทำให้มีคนคุยไม่ขาด อาจโดนเข้าใจผิดว่าเจ้าชู้เรืองไม่สบายใจลองปรึกษาเพื่อนฝูงที่แต่งงานแล้ว จะมีทางออก เพศทางเลือกมีคนมาตามง้อ ขอโอกาสครั้งที่สอง


คนเกิดวันพุธ


จะได้เปลี่ยนงาน เปลี่ยนเจ้านาย การเดินทางใกล้ๆ ช่วยเสริม งาน และการเรียน ต้องยอมออกจากเซฟโซนตัวเองแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น จะโดนปฏิเสธกับเรื่องที่คาดหวัง สองสามวันนี้ซื้อปากกาดินสอ เครื่องเขียนทำบุญแจกคนรอบตัว ช่วยเสริมดวงการเงิน ตกแต่งบ้านด้วยรูปถ่ายครอบครัว หรือตั้งเป็นหน้าจอโทรศัพท์ ศัตรูจะกลายเป็นมิตร

คู่เลิกราไปแล้ว จะสงบศึกชั่วคราว เพื่อบุตรหลาน คนสำคัญของครอบครัว เพศทางเลือกมีคนต่างภาษา ต่างถิ่นเข้ามาสนใจ คำโหหกเรื่องแต่งขึ้นจะโดนจับได้ แจกการ์ด เตรียมงาน ราบรื่นตลอดช่วงสุดสัปดาห์

คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานไม่มีปัญหา แต่มีเรื่องอื่นให้คิด จนไม่มีสมาธิเรียนหรือทำงาน วันนี้ เหมาะกับการส่งเอกสาร ลุ้นตำแหน่งใหม่ เสนองานลูกค้า เตรียมเรื่องเพื่อโปรโมทตัวเอง สายราชการ เจ้านาย คนไม่ชอบหน้า ต้องทำงานด้วยกัน ค้าขายราบรื่นแต่จ่ายเยอะกับบริวารและการหาเพื่อนร่วมงานมาเสริมทัพ ที่อยู่อาศัยให้โชคลาภลอย ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ค่าน้ำไฟ จะดีมากๆ

มีเรื่องเซอร์ไพรส์จากกคนที่ไม่ได้พบหน้ากันมานาน คนดสดอาจโดนขอความรัก โอกาสครั้งใหม่เข้ามาหาคนหม้าย อยู่มานานยังไม่จดทะเบียน ช่วงนี้ถึงสิ้นเดือนจูงคนรักไปดำเนินการ ราบรื่นและดีต่อดวงครอบครัว


คนเกิดวันศุกร์


มีดวงเดินทางไกลในระยะเวลานานๆ มีทั้งอยากไปและไม่อยาก ได้งานและเงินดี แต่แลกกับสุขภาพและการพักผ่อน ใครว่างงาน หรือสอบไม่ผ่าน การพึ่งพาสิ่งเคารพนับถือทางใจ ทำให้คุณดีขึ้น แต่อย่าหมดเงินกับความเชื่อ ของบูชาเยอะจะกระทบเงินเก็บ คนสูงอายุผู้ชายให้โทษ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆในที่สาธารณะ

คนโสดมีเรื่องสนุกๆ คุณจะโดนคาดหวังจากคนที่กำลังอินเลิฟ ลุ้นให้คุณเป้นตัวกลางสำหรับรักครั้งใหม่ของพวกเขา หรือการง้องอนจะสำเร็จ คนรักเก่าอยู่ให้ห่าง ถ้าไม่อยากเดือดร้อน โดยเฉพาะเรื่องเงิน


คนเกิดวันเสาร์


เสียหายแต่ไม่เสียใจ ธุรกิจ การสอบ การสัมภาษณ์ที่ผิดหวัง จะมีโอกาสครั้งใหม่เปิดประตูต้อนรับคุณเสมอ ตกแต่งโต๊ะกินข้าว มุมทำงาน ด้วยต้นกระบองเพชร หรือทำบุญเกี่ยวกับคนป่วยติดเตียง การเงินจะดีขึ้น ลงทุนกับทองคำ หรือพลังงาน ให้ระวัง จังหวะที่ดูดี อาจพลาดเพราะเรื่องง่ายๆ อิทธิพล ทำให้ทำงานลำบาก คนมีสี มียศ ตำแหน่ง จะป่วย มีโชคลาภลอยเพราะการเล่นสวนทาง

ดอกไม้ ของขวัญ สิ่งของแทนใจจากคนที่เคยมองข้าม จะเข้ามาหา ความรักอาจยังไม่เกิด แต่คนโสดจะเจอมิตรดีๆ คนคุยออนไลน์ อยู่ให้ห่าง นัดเดทของคนที่ว่างมานานจะเกิขึ้นในไม่ช้า และอยู่ในแนวโน้มไปในทางที่ดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น