xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เชื่อถือคนใกล้ตัวมากไปจะเดือดร้อน วันนี้ใช้ตัวเองเป็นที่ตั้งดีต่อใจ สอบแข่งขันยังต้องใช้ประสบการณ์สูงจึงจะสำเร็จกว่าคนอื่นๆ วัยเรียน การเรียนจะหยุดชะงัก มีเรื่องอื่นให้เป็นเหตุให้ย้ายที่เรียน หรือต้องรีบกลับมาโฟกัสกับปัญหา ใช้เงินกับเรื่องประจำวัน อสังหาริมทรัพย์หรือการผ่อนชำระจะมีปัญหา เสริมดวงวันนี้ อาหารเมนูสัตว์ปีกหนุนดวงสุขภาพและโอกาสเข้าหาตัว
เรื่องความเลิฟ คนไม่ถูกชะตา คนที่ทะเลาะกันบ่อยๆ อาจเข้าใจกันมากกว่าคนอื่น อย่าขยับสถานะเพื่อนเป็นแฟน แต่คนเคยรัก คบหาไว้ใน ฐานะเพื่อนได้ไม่มีปัญหา แฟนเก่าเราอาจเป็นแฟนใหม่เพื่อน เพศทางเลือก คนไกลๆ สายตา อาจแพ้ระยะทาง

คนเกิดวันจันทร์
ความชำนาญชั่วโมงบินที่มากกว่า ทำให้คุณได้โอกาสใหม่ว่าไม่ได้จบมาสายตรง วัยเรียน หากมีคนชวนทำงาน ตกปากรับคำได้ไม่มีปัญหา ยศ ตำแหน่งจะเปลี่ยนปุบปับ การโยกย้ายเริ่มต้นไม่สวย แต่ให้ความมั่นคงในระยะยาว การเงินวันนี้เหมาะจะเข้าหาธนาคาร คุยกับสถาบันการเงิน หรือเจรจาตัวเลขทุกประเภท ค้าขาย โดนแย่งลูกค้า ความเชื่อ เป็นแรงหนุนเสริมกำลังได้ดี ทุกอย่างขอให้มั่นใจในตัวเอง
ไม่เหมาะจะเคลียร์เรื่องความรัก คุณจะเสียเปรียบ แต่หากอยากถอยเว้นระยะห่าง เริ่มตั้งแต่วันนี้ดีต่อใจตัวเอง คู่แทรกเข้ามาทดสอบความเข้มแข็ง เพื่อนต่างเพศ คุยกับใครบ่อยๆ คนรักคิดมาก ขี้หึงเป็นพิเศษ

คนเกิดวันอังคาร
มีโอกาสตัดสินใจเรื่องสำคัญให้กับคนอื่น จะมีคนมองคุณในแง่ร้อย ใจร้ายกับการตัดสินใจนั้นๆ ใครตกงาน มีงานเล็กเข้ามามากว่าทำจริงจัง ไม่เหมาะจะเข้าหุ้น แต่ต่อยอดทุนเดิมได้ในหลายธุรกิจ งดเครื่องดื่มมึนเมาสักระยะ ดวงการเงินจะลื่นไหล ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างวัด โรงเรียน ถนน หนุนดวงสุขภาพ คนอายุน้อยจะให้โชค
คบหากันมานาน อาจเลิกเพราะความสัมพันธ์ที่ไม่พัฒนาตามที่คาดหวังเอาไว้ พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่เหมาะจะรีเทิร์น คุณมีโอกาสสานสัมพันธ์ครั้งใหม่แบบค่อยเป็นไปกับคนใหม่ที่เข้ามาหาแล้วสักระยะหนึ่ง

คนเกิดวันพุธ
อย่าออกจากบ้านยามวิกาล หรือขับรถทางไกล งานราบรื่นการเรียนยังต้องออกแรงมากกว่าคนอื่นเพื่อให้ได้ความสำเร็จเท่ากัน ของหายได้คืน ระวังอันตรายในการเข้าไปอยู่ในสถานที่สาธารณะ มีคนหมู่มาก ใช้เงินกับความชื่นชอบ การหวีดดาราศิลปิน หรือของที่อยากได้มาแสนนาน มีเงินเข้าจากปันผล การลงทุนระยะยาว เสี่ยงโชคที่สวนทางดีกว่าวิ่งตามคนอื่น ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง อุปสรรคจะเบาบาง
ความรักอยู่ให้ห่าง คนในฝันจะได้ใกล้ชิด แต่สถานะที่ไม่แน่นอน ทำให้บางคนเหนื่อยใจ เพราะสุดที่เลิฟไม่ยอมเปิดเผยให้คนอื่นรู้เรื่องสถานะความสัมพันธ์ มีโอกาสไปร่วมงานมงคลของคนเคยรัก หรือได้ข่าวจากพวกเขา จดทะเบียนสมรสราบรื่นตลอดสัปดาห์

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าลงนามเอกสารในสิ่งที่ไม่มีข้อมูล เจ้านายใหม่ ทำให้มนุษย์เงินเดือนอึดอัด ลงทุนกับสุขภาพ ความงาม การแต่งตัว หรือตกแต่งรถ บ้าน ช่วยเสริมโหงวเฮ้งตลอดเดือนนี้ ผ่อนชำระอะไรไว้ อาจติดขัดหากคุณจะซื้อของชิ้นใหญ่ ทองคำ ค้าปลีก ไอที อย่าทุ่มเยอะ จะหมดตัว คนในเครื่องแบบให้โชค ตกแต่งมุมทำงาน ด้วยดอกไม้มีกลิ่นหอม เสริมความสำเร็จ การบนบานศาลกล่าวต้องรีบแก้ไข
สีสันชีวิตจะหายไปเพราะคนที่คอยกวนใจจะหายหน้า คนขรึมสายซึนจะมีคนมาจีบ แถมสำเร็จเสียด้วย แต่เจ้าตัวเก็บทรงไม่แสดงอาการ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์หรือเคสเป็นลายการ์ตูนที่ชอบ เสริมเสน่ห์ให้ทุกสถานะหัวใจในวีคนี้

คนเกิดวันศุกร์
มีเรื่องผิดพลาดจากสิ่งที่คุณเคยตัดสินใจไปแล้ว แก้ไขเรื่องตรงหน้าให้ดีที่สุด มีคนไม่ชอบในสิ่งที่คุณตัดสินใจ งานวิชาการจะโดนโต้กลับ มีอุปสรรคสำหรับสิ่งที่อยู่กับการศึกษา ความเชื่อ หรือวัฒนธรรม สายราชการทำงานยากกับเพื่อนร่วมงานใหม่ การเงินสบายๆ ใช้จ่ายคล่องตัวแต่เงินเก็บมีน้อย ทำความสะอาดกระเป๋าสตางค์ จะได้ข่าวดีจากการเงินที่ขาดหาย หรือยังไม่ได้คืน
สุขภาพของคนในครอบครัวจะกระทบสถานะหัวใจ หากเป็นแฟน ช่วงนี้จะเจอหน้ากันน้อย หรือได้ทุ่มเทเวลาในการอยู่เฝ้าไข้ มีเรื่องของครอบครัวคนรักให้คุณใส่ใจเป็นพิเศษ ใครลุ้นมีทายาท สุขภาพยังเป็นปัญหาสำคัญ บางคนจะได้ข่าวจากคนที่หายไปนานมาทวงสัญญา

คนเกิดวันเสาร์
อย่าหัวร้อน เรื่องไม่ถูกใจ แต่ถูกต้อง ทำให้คุณสตั๊นไปบ้าง อย่าดีลอะไรด้วยตัวเอง พยายามมีคนกลาง หรือมอบหมายงานให้บริวาร คนไม่รู้ การเข้าหาผู้ใหญ่ช่วยคุณได้ ตกงาน การโยกย้ายจัดบ้าน เปลี่ยนที่ของเฟอร์นิเจอร์บ้าง ทำให้โอกาสงาน และเงินเข้ามาหาง่ายขึ้น ฟรีแลนซ์ งานกระจำจะถามหา ทำผมระยะนี้ลองเปิดหน้าผาก หรือเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนแว่นตา เรียกทรัพย์เข้ากระเป๋าไม่ขาด
โดนเท หรือเป็นฝ่ายเทคนอื่น ยังอยู่ในระยะทำใจ คุณอาจบอกใครไม่ได้ แสร้งเป็นสดใส แต่ใจเศร้าหมอง คนโสดมานาน ได้เวลาทัวร์ไหว้พระขอพรหัวใจ ดีตลอดเดือนนี้ วัยเรียนจะมีคนต่างวัยมาชอบ ทั้งเด็กหรือแก่กว่า ใครมีคู่แล้ว ราบรื่นดี ง้อใครจะสำเร็จในไม่ช้า** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น