xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
การงานหรือการเรียนราบรื่น หากสะดุดเกิดจากเรื่องไม่ตรงใจ สิ่งที่ไม่ชอบไม่ปลื้ม มากกว่าสิ่งผิดถูก ลำบากใจกับคำขอร้องของคนอื่น คนจบใหม่ งานใหม่ท้าทายความอดทน และแรงกดดันสูง หากคุณผ่านไปได้ จะได้งานในระยะยาว การเงินใช้จ่ายเพื่อคนอื่นเป็นหลัก เงินเก็บมีโอกาสหมุนมาลงทุนหรือใช้รันธุรกิจชั่วคราว ปากเสียงในบ้านเกิดจากเรื่องเก่าๆ สิ่งไม่สบายใจปรึกษาใครไม่ค่อยได้
มีดวงความรักกับคนไกลตัว มีคนที่ไม่คาดคิดเข้ามาตีสนิท ชวนคุยบ่อยๆ อาจพัฒนาความสัมพันธ์ได้ในอนาคต คนมีคู่แล้ว การเงินหรือสิ่งแวดล้อมรอบตัวจะดีขึ้นเพราะมีคนข้างกายเข้ามาใส่ใจช่วยจัดระเบียบในหลายด้าน

คนเกิดวันจันทร์
แบกงานแทนคนอื่น ลูกน้องต้องตัดสินใจแทนหัวหน้า คนตำแหน่งสูงๆ มีดวงตกงาน ค้าขายวันนี้ราบรื่นกับกิจการที่มีหน้าร้าน และงานบริการ เข้าหาธนาคารให้ใช้ช่วงบ่ายของวันจะเฮง สองสามวันนี้พยายามแต่งตัวให้สดใส สีสันพาสเทล หรือ โทนร้อน ช่วยเสริมดวงการเงินและสุขภาพ อย่าเชื่อทุกคำที่คุณได้ยินจากคนรอบตัว มีเรื่องเท็จ ชวนเสียทรัพย์ มากกว่าความจริง ทำบุญด้วยอาหารเมนูไข่ หนุนดวงปังๆ
ใครกำลังอกหัก อาจอาการดีขึ้นปุบปับเพราะอาหารสายตาที่ดีต่อใจ เพศทางเลือก โดยรวมไม่ว่าโสดหรือมีคู่ใจยังไหวแต่การยอมรับของคนรอบข้างค่อนข้างกดดันคุณและคนรัก อดทนอีกนิด ทุกอย่างจะลงตัวในไม่ช้า

คนเกิดวันอังคาร
ลองทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม งานศิลปะ ฟรีแลนซ์ ศิลปิน สื่อมวลชน จะได้ความสำเร็จ การสอบแข่งขัน คุณมีคู่แข่งที่คุณสมบัติใกล้เคียงกันมากๆ งานจะนก เพราะเด็กเส้นแซงในตอนท้าย ค้าขายกำไรงาม ธุรกิจที่ทำในบ้าน กิจการครอบครัว กำลังอยู่ในขาขึ้นสำหรับชาววันอังคาร ลองหยิบจับ ลงมือทำ มันดีกว่าที่คิด ทำทานให้กับบริวาร อาหาร น้ำดื่ม จะดี งดเดินทางในยามวิกาล
คำโกหกมากกว่าเรื่องจริง แอบรักแอบชอบเก็บอาการเก่ง ระวังจะมีคนแซงหน้า เพศทางเลือก การนัดเดทครั้งใหม่ มีคนผิดนัด ระยะนี้ห่างใครมานานๆ จะมีคนกลับมาหาพร้อมของแทนใจ และคำขอโทษ เสริมเสน่ห์ทำบุญสัตว์น้ำ ช่วยหนุนดวงความสัมพันธ์และครอบครัว

คนเกิดวันพุธ
มีดวงหยุดงาน ว่างงาน หรือพักการเรียนในระยะสั้นๆ อะไรที่ทำต่อเนื่องมานานมีเหตุให้หยุดชะงัก การแข่งขัน ประกวดเฮงในช่วงสองสามวันนี้ สุดสัปดาห์มีเงินจากรายได้พิเศษเข้ากระเป๋า หรือส่วนแบ่งทางธุรกิจ อาหารเมนูเส้น หนุนดวงการเงินและสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุในที่ทำงาน จากเครื่องเขียน กาแฟหก เดินชนขอบโต๊ะ ความฝันให้โชคลาภลอย
ความรักของสถานแฟนน่ากังวลใจ อยากเลิกแต่ไม่กล้าบอก อยากสานต่อแต่ยังไปไม่ถูก อย่าค้ำประกันหรือเข้าหุ้นกับแฟน จะมีปัญหาทั้งการเงินและความสัมพันธ์ คนว่างๆ อาจยังไม่พร้อมมีใคร อยู่กับเพื่อนเป็นส่วนใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีโอกาสเรียนหรือทำงานกับคนเก่งๆ คนมีความสามารถ ที่แอบกั๊กความรู้ การเรียนรู้ด้วยตัวเอง ทำให้คุณเหนือกว่าคนอื่นในด้านไอเดียความคิดและจังหวะในการตัดสินใจ วัยเรียนหัวร้อนเพราะ เตรียมตัวมาสวนทางกับการสอบ การเงินจ่ายเล็กๆ น้อยๆ รายวัน อาจต้องประหยัดงบการใช้จ่ายส่วนตัวต่อวันเพื่อในระยะยาว สุขภาพ ออฟฟิศซินโดรม จะมาทักทาย และอาการปวดหลัง เอว หัวเข่า
มีโชคจากคนรัก วันนี้คุยกันดี ดูแลกันดี แต่อาจไม่ค่อยมีเวลามาเจอหน้า คนที่เคยประทับใจ จะเข้ามาเป็นคู่แทรกกับคนปัจจุบัน รักที่มีคนอ่อนวัยกว่า จะมีคนสนุกกับการเปย์เอาใจ ตั้งขีดจำกัดไว้บ้าง เพื่อเซฟตัวเอง มีโอกาสโดนขอหรือบอกรัก โสดๆ อาจมีคนอ้างเป็นแฟน

คนเกิดวันศุกร์
จ่ายเงินกับของที่อยากได้มานาน ควักเงินเก็บเตรียมทริปในฝัน หรือทุ่มกับสิ่งที่อยากเรียนรู้ มีดวงทำบ้าน ต่อเติม ซ่อมแซม ดำเนนิการได้ภายในช่วงนี้ถึงตุลาคมทั้งเดือน หลังจากนั้นอาจกระทบดวงสุขภาพของคนสูงอายุในบ้าน สาใจเรื่องทุกข์ใจที่มีคนอยากแบ่งปันให้รับฟัง มิตรภาพเก่าๆ คนที่คุณเคยมองข้าม จะเข้ามาช่วยในเรื่องที่ติดขัด ทำบุญโลงศพ ช่วยเสริมดวงคนรักเมตตาสนับสนุน
วางเรื่องหัวใจให้เหมาะสม กับคนมียศ ตำแหน่ง ชื่อเสียง อาจทำให้คุณปังในสายงาน หรือร่วงได้เพราะเรื่องความรักส่วนตัว ข่าวลือเป็นเรื่องจริง คนโสดมักมีคนเจ้าชู้เงียบประวัติยาวๆ อยู่ใกล้ตัว อย่าไว้วางใจจะได้ไม่เสียน้ำตา

คนเกิดวันเสาร์
ทำงานกับคนต่างวัย นั้นดีกว่าคนวัยใกล้กัน ความหลากหลายของเพื่อนร่วมงานทำให้คุณโดดเด่น กล้าคิด ตัดสินใจ แต่ความคิดอาจแซงหน้าคนอื่นไปบ้าง ลูกน้องจะวิ่งตามเจ้านายไม่ทัน การเงินใช้จ่ายตามประสงค์ มีโชคลาภลอยที่เล่นตามคนอื่น ผลงานเก่า จะมีคนอยากร่วมงาน อยากนำกลับมาทำใหม่ ต่อยอด สุขภาพ เปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา จะดีกว่าการรักษาแบบเดิมๆ
อาจทะเลาะกับคนในบ้านเกี่ยวกับคนรักคนใหม่ การคบหาที่พ่อแม่ยังไม่ปลื้ม หรือยังไม่เปิดทางให้แต่งงาน แต่คู่ที่อยู่กันมานานแล้ว มีลุ้นงานมงคลในไม่ช้า ทายาทคนใหม่จะเข้ามาหาคนที่มีคนแรกไปแล้ว มีลูก หลานคนใหม่เข้ามาในบ้าน อยากเลิกจบลงได้แต่ผิดหวังลึกๆ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น