xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๕ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
อย่าคิดนาน มัวลังเล คนอื่นจะคว้าโอกาสของคุณไป การสอบแข่งขัน การเรียน สิ่งใดไม่ไหวจำเป็นต้องพักหรือดรอป ค้าขายสดใสเพราะความช่างเจรจาต่อรอง วาจาให้โชคเรียกเงินดี งานที่เกี่ยวข้องกับสายการค้า ธุรกิจ นักขาย นักพูด ทนายความ จะได้กำไร ที่อยู่อาศัยให้โชค ทำบุญด้วยขนมหวาน หรือผลไม้รสเปรี้ยว เสริมคนรักเมตตา และดวงสุขภาพ
คำพูดลบๆ ของคนอื่นทำให้คุณเข้าใจกันผิด ความรักมีทางออกที่ดี ในสถานะแฟน คุยกันตรงๆไปต่อหรือหยุดพักทั้งสองฝ่ายจะตกลงกันด้วยความสบายใจ คนแต่งงานแล้ว ทายาทที่รอมานานจะสมหวัง หรือได้มาแพ็กคู่แบบลูกแฝด ไม่เหมาะจะขอความรักใครในวันนี้

คนเกิดวันจันทร์
เปลี่ยนใจเก่ง คนรอบตัวอาจตามไม่ทัน จะได้ทำงานกับคนที่ห่างหายกันมานาน ได้เรียนรู้เรื่องใหม่ๆ จากคนอายุน้อย งานจินตนาการ ไอเดีย ขายได้ในราคาไม่สูง มนุษย์เงินเดือนสิ่งที่สะสมเอาไว้ เตรียมการไว้นานแล้วจะได้งัดเอาออกมาใช้ จัดหนักจัดเต็ม งานที่หวัง เรื่องที่ลุ้นจะไม่หลุดมือ แต่การเงินน่าเป็นห่วงรายจ่ายเล็กๆ ที่รวมเป็นเงินก้อนรบกวนเงินเก็บ มีโชคจากคนแปลกหน้า
คนแอบชอบ จะคิดเหมือนกับคุณแค่ต้องเปิดเผยตัวบ้างเพราะมีคู่แข่งใกล้ๆ ตัว เพื่อนทะเลาะกันเพราะเรื่องหัวใจ คนหม้าย มีคนรายล้อม ไม่ต้องรีบเลือกใคร ศึกษาดูกันไป ยังมีโอกาสเลือกอยู่มาก เสริมดวงครอบครัว ตกแต่งบ้านด้วยการซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่ๆ ความรักจะปัง

คนเกิดวันอังคาร
ดูห่างไกลเรื่องสุขภาพ ต้องลดละเลิกเมนูโปรดเพื่อตัวเอง การเงินได้จ่ายเพื่อบุตรหลาน หรือรับผิดชอบคนในครอบครัว บ้านได้ซ่อม มีอะไรซ่อมเองได้ทำเองไปก่อน การเจอช่างซ่อมจะขัดลาภการเงินและงาน ของหายไม่ได้คืน มีคนกลับคำพูดที่ทำให้คุณเสียหาย โดนหลอก บริวารให้โทษ เปิดเพลงโปรดฟังเวลาทำงาน หรือระหว่างการเดินทาง เรื่องยากๆ จะง่ายขึ้น
อกหักเพราะชอบคนมีเจ้าของ การกลับมาของคนรักเก่า ทำให้คนมีคู่แล้วลำบากใจ มีการหึงหวงหรือทะเลาะกันได้กับคนปัจจุบัน เพศทางเลือกรักต่างถิ่น คนต่างภาษา ชื่นมื่นและมีเรื่องทุกข์ในเวลาพร้อมๆ กัน โดยรวมยังเดินหน้าไปได้ดี

คนเกิดวันพุธ
คนใกล้ตัวจะขายความลับ ในเชิงการทำงานไม่มีปัญหา แต่ส่งผลกับผลประโยชน์ที่ควรได้รับในงานหลายรูปแบบ คนเป็นเจ้านายตัวเอง ช่วงนี้จรดปลายเดือน มีโอกาสเพราะความขยันของตัวเอง การเงิน รับมาต้องแบ่ง มีรายจ่ายจำเป็นที่คุณต้องให้ก่อนจ่ายเรื่องส่วนตัวจริงๆ วันนี้ลองพกปากกาด้ามใหม่ไปเรียนไปทำงาน จะโชคดี ทำบุญเกี่ยวกับคนพิการทางสายตา หรือค่ารักษาพยาบาล เสริมคนเมตตา
อินเลิฟ สำหรับคนโสดอะไรๆ ก็ดูดีไปหมด เริ่มต้นใหม่กับความรักที่ดูท้าทาย แต่หากมีคู่แล้ว การอินเลิฟของคนที่เข้ามา หรือตัวคุณเอง เดือดร้อนทั้งใจกายในช่วงนี้เป็นแน่แท้ คบซ้อน แอบคบจะโดนจับได้ เพศทางเลือก โอกาส เข้ามาหาหากคุณไม่ได้วิ่งตาม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่าข้องเกี่ยวกับการเมืองในที่ทำงาน งานใดมีบริวารมาก วันนี้มีโอกาสมากปัญหา ตกปากรับคำใครไว้ ระยะนี้อึดอัดกับคำพูดของตัวเอง อุปสรรค เรื่องยากๆ จะเข้ามาทดสอบความเข้มแข็งความอดทน เดินทางกลับบ้าน หรือโยกย้ายไกลๆ จะเกิดขึ้น เข้าหุ้น ลงขันทำธุรกิจดำเนินการได้ดีรีบดีลงานช่วงบ่ายของวัน จะได้เปรียบ สุขภาพของผู้ใหญ่ผู้ชายในบ้านน่ากังวลใจ ทำบุญถวายสังฆทานบ้างจะดี
มีงานมงคลให้ร่วมแสดงความยินดีจากคนเคยแอบรัก หรือเคยคบหากันมาก่อน คนตัดใจแต่ตัดเพียงลมปาก ลึกๆ ลืมยากแม้ว่าจะเลิกกันแล้ว วัยเรียนวัยทำงาน เพื่อนร่วมเรียนร่วมงานใกล้ๆ ตัว มีมุมมองน่าพักสถานะไว้ที่คนพิเศษ ดูกันไปนานๆ ชื่นมื่นหัวใจ

คนเกิดวันศุกร์
เริ่มต้นวันให้สดใส ฟังให้เยอะพูดให้น้อย แม้ว่าคุณเป็นฝ่ายถูก เรื่องที่คุณพูดนั้นจะถูกต้อง สมัครงาน มีโอกาสเลือก ด้วยความสามารถที่โดดเด่น คุณจะไปได้ดี มีโอกาสสูงกว่านายจ้าง มนุษย์เงินเดือนระวังภาระที่มีกับธนาคารอาจทำให้มีคดีความติดตัว ออฟฟิตซินโดรมรบกวนบ่อยๆ เรื่องไม่สบายใจ ทำบุญปล่อยสัตว์น้ำเมื่อมีเวลาสะดวก ช่วยให้สิ่งที่ติดขัดชัดใจต่อใจมากขึ้น
ด้านความเลิฟ มีคนพร้อมรับฟัง แม้ว่าพวกเขาอาจช่วยเหลือแก้ปัญหาให้คุณไม่ได้ การคบหากันที่รู้ในกลุ่มคนเล็กๆ ราบรื่น เพศทางเลือกจะมีคนมีเจ้าของแล้วมาติดพัน หรือคนโสดอยู่นิ่งๆ จะโดนลากเข้าไปเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคนอื่น

คนเกิดวันเสาร์
อย่าซื้อขายของมีราคาจำนวนมาก จะโดนโกง กดราคา หรือหลอก เดินทางไกลดีกับสถานที่เป็นเกาะ ติดทะเล ใกล้แหล่งน้ำ ลงทุนกับเพื่อนร่วมงาน ธุรกิจที่ทำได้นอกเวลางานประจำ จะให้ประโยชน์รายได้อาจดีกว่างานหลักเสียด้วย ทำบุญด้วยนาฬิกา หลอดไฟ ค่าไฟ ถวายเทียน หนุนดวงการเงินให้ราบรื่นและธุรกิจให้สดใส มีดวงตกงานในระยสั้นๆ อย่าออกจากบ้านในยามวิกาล
คนดังมีชื่อเสียงในสังคม จะโดนปฏิเสธจากคนที่หมายปอง แต่หากคบหากันมานาน การเปิดเผยให้คนอื่นรู้ จะหนุนดวงการเรียนและการงานให้ดีขึ้น ใครวางแผนเลิก หย่าร้าง อีกฝ่ายยังไม่ยอมจบ ยื้อ และเล่นตัวเป็นพิเศษ เพศทางเลือกเล่นตัวสักนิดแม้จะกรี๊ดคนที่เข้ามาหา** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น