xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องส่วนตัวค่อนข้างกวนใจ วันนี้คิดอะไรสมาธิหลุดง่าย ใครทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อและศาสนา มีดวงเฮงกว่าคนอื่น สายงานประจำค่อนข้างมั่นคง แอบดูน่าเบื่อแต่การข้ามไปที่ใหม่ๆ ราคาคุยมากกว่าเรื่องจริง ฟรีแลนซ์เงินดีกับสินค้าหรือวิธีการค้าขายใหม่ๆ เปลี่ยนเครื่องนอนเป็นโทน ครีม เหลือง ชมพู เสริมดวงการเงินและสุขภาพ บริวารมีเรื่องเดือดร้อนให้เจ้านายตามแก้ไข
ความหัวใจ คิดไม่ออก ลองปรึกษาคนใกล้ตัว เพื่อนต่างวัย มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ แต่การคบหาอยู่ในระยะสั้นๆ เท่านั้น คนหม้ายลูกติดยังมีอุปสรรคอยู่ที่ทายาท ที่ยังไม่ยอมรับคนใหม่ของคุณ ยังปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ หนุนดวงหัวใจ ด้วยอาหารเมนูสัตว์ปีกจะปัง

คนเกิดวันจันทร์
การเรียนและการงานค่อนข้างล้นมือ คุณต้องปฏิเสธคนอื่นบ้าง รับเรื่องต่างๆ มาทั้งหมด อาจหมดพลัง ไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง คนจบใหม่จะได้งานแซงหน้ารุ่นพี่ อย่าให้ประตูทางเข้าออกบ้านรก ปิดโชคและโอกาส มีเรื่องเกี่ยวกับคดีความ ที่ไม่อยากยุ่งแต่ต้องดำเนินการเพื่อความถูกต้อง ฝันร้ายให้โชคดีๆ คนอายุน้อยให้คุณ ของหายไม่ได้คืน
อย่าให้นาฬิกาในบ้านตาย ดวงความรักของคุณจะเงียบหายไปด้วย คนกำลังลุ้นๆ อุปสรรคเยอะ เข้าหาเจ้าตัวยาก เพศทางเลือก สดใสกับสถานะของตัวเอง ดูไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง คู่ไหนปุบปับ การเลิกรา ปากเสียงจะเข้ามาไว้กว่าที่คิด มีโชคลาภลอยจากหวานใจ

คนเกิดวันอังคาร
คนตกงาน ลองหันไปมองในครอบครัว มีงาน มีโชค หรือสิ่งที่คุณสามารถหยิบจับทำสานต่อได้อย่างไม่มีปัญหาอะไร เพียงแต่เปิดใจในสิ่งที่ไม่เคยลงมือทำ การเงินใช้จ่ายสบายๆ พยายามใช้และควบคุมเงินสดให้อยู่หมัด เดินทางใกล้น้ำ ติดทะเล มีโชคจากต่างแดน ใครทำงานไกลบ้าน สุขภาพ มีเรื่องให้เสียเงิน โดนหลอกเพราะความไว้ใจ หรือเพราะเรื่องโกหกที่ดูน่าเชื่อถือ
อย่าหัวร้อน สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิด มีเรื่องเข้าใจผิดที่คนสองคนยังไม่ยอมพูดกัน คู่ไหนห่างไกลมีข่าวดีจะได้พบหน้าหรือเจอกันแบบเซอร์ไพรส์ ใครว่างๆ จะเผลอใจไปหึงหวงคนคุย ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้ตกลงคบหากัน

คนเกิดวันพุธ
ความคิด มุมมอง ของคนอื่น ทำให้งานและการเรียนของชาววันพุธ ขยับได้ในหลายมิติ งานที่ใช้ไอเดีย วิชาการ วิจัย ยิ่งถกเถียงยิ่งได้มุมมองใหม่ๆ ค้าขายปะทะปากเสียงกับลูกค้าบ้างเพราะมุมมองที่แตกต่าง เดินทางไปเช้าเย็นกลับ ดีต่อดวงการเงิน ภาระที่ผูกพันกับธนาคารจะมีคนมาช่วยแบ่งเบาบางส่วน หยิบยืมเป็นเรื่องยาก ระวังอาหารเป็นพิษ อย่าข้องเกี่ยวกับทองคำ
อยู่นิ่งๆ จะมีคนเข้ามาสารภาพความในใจ คนที่อยู่ใกล้มานานแล้ว คุณจะใจอ่อน หันไปมองพวกเขามากขึ้นกว่าคนไกลสายตา คู่แต่งงานแล้ว เรื่องเงิน อาจเป็นประเด็นในบ้าน ใจเย็นๆ ในทุกวาระการเจรจา มีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในครอบครัวให้ชื่นใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
วันนี้หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ โชค โอกาสติดลบแบบสองเด้ง ทางที่ดีอยู่นิ่งๆ และใจเย็นๆ ใช้สมาธิกับสิ่งตรงหน้าที่รับผิดชอบจะดีที่สุด มีโอกาสเติบโตในสายงานราชการและงานประจำที่นั่งโต๊ะ คนเคยร่วมงานจะกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง เงินอาจเป็นอุปสรรคในการเดินธุรกิจ แต่เพื่อนร่วมงานรอบข้างค่อนข้างดี สุขภาพโรคประจำตัวมักเข้ามารบกวน ทำบุญหลังคาโบสถ์ ถวายร่ม หมวก เป็นมงคล
มีนัดเดทที่โดนเท มีการไปช้า ไปสาย หรือจำวันผิด แม้ไม่ตรงเวลา แต่การคบหากันยังไปต่อได้ วิ่งตามง้อสักหน่อยจะหายโกรธ คนโสด จะมีคนที่คุณเคยแอบปลื้ม อกหัก ผิดหวัง กลับมาใช้สถานะโสด ให้คุณแอบมีหวังลึกๆ คนมีคู่แล้วราบรื่น งอนกันเก่งไปนิดนึง

คนเกิดวันศุกร์
ยุ่งกับงาน จนลืมเวลากินข้าวกันบ้าง ใส่ใจการรับโทรศัพท์หรือช่องทางการติดต่อของคุณเอาไว้ มีเรื่องดีๆ ที่ไม่ควรพลาด มรดก อสังหาริมทรัพย์ ญาติพี่น้องจะได้นั่งถกเถียงกัน มีดวงย้ายบ้านเช่า หอพัก เปลี่ยนสถานที่แล้วเฮงในช่วงเดือนนี้ เข้าหาธนาคาร ช่วงบ่ายจะดีมากกว่า ซื้อของเท้าใหม่ หรือพรมเช็ดเท้าใหม่วางหน้าบ้าน เสริมดวงสุขภาพและเปิดรับโชคเข้าบ้าน
คนโสดมานานมีคนมาเคาะประตู แต่คุณอาจไม่พร้อมที่จะใส่ใจใครเป็นพิเศษในช่วงนี้ เพศทางเลือก คนปลอมๆ จะเข้ามาโยนหินถามทาง อยากง้อใครให้ใช้เพลงโปรด อยากจีบใครเข้าหาด้วยงานอดิเรก จะมีโอกาสลุ้นมากกว่าคนอื่น

คนเกิดวันเสาร์
อย่าลืมคนข้างกาย ใครที่เคยช่วยเหลือคนอื่นไว้มาก ระยะนี้พวกเขาจะวนเวียนเข้ามาหาคุณอีกครั้ง ช่วยเหลือสนับสนุนในสิ่งที่คุณคาดไม่ถึง แก้ไปปัญหาที่ยากจะสะสางมานาน อย่ายุ่งเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ แต่ของเก่าๆ ให้คุณ ของสะสม มีโอกาสขายได้ แม้ไม่อยากขายจะมีคนเข้ามาเสนอราคา เปิดเพลงเก่าคลอฟังระหว่างวัน จะมีโชคคนสนับสนุน หรือลาภลอย
คนรักจะไม่สบาย ความเจ็บป่วยเป็นอุปสรรคต่อคนที่กำลังลุ้นทายาทคนใหม่ ลองเข้าทางวิธีทางการแพทย์ เสียเงินมากแต่จะสมหวัง อยู่ก่อนแต่ง สัมพันธ์ระยะสั้นๆ จะได้สานต่อในระยะยาว ทำบุญด้วยรองเท้า ผ้าขนหนู หนุนดวงความรักและครอบครัว** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น