xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ระยะนี้ทำคุณกับคนไม่ค่อยขึ้น หรือคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณจะทำร้ายกลับในทางอ้อมโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ งานตรวจสอบหลายๆ รอบ เอกสารจะไม่สะดุด จ่ายเงินเพื่อซื้อความสะดวกสบาย ปัญหาจะมีคนให้คำปรึกษา งานเบื้องหลัง สายสนับสนุนเนื้อหอมกับเจ้านายเป็นพิเศษ ลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ทองคำ ก้าวอย่างระมัดระวัง ตั้งหน้าจอโทรศัพท์ด้วยรูปอาหารที่ชอบ เสริมการเงิน
อย่าเชื่อคนตรงหน้า สำหรับคนโสดให้ดูกันนานๆ ความเลิฟวันนี้สดใสกับช่องทางออนไลน์ หรือระยะทางไกลๆ คนไกลตัวเหมือนอยู่ใกล้ มีคนง้อ มีคนอยากขอคืนดี อย่าคิดนาน อีกฝ่ายอาจยอมแพ้เสียก่อน เสริมดวงครอบครัว ให้ทำทานกับคนไร้บ้าน

คนเกิดวันจันทร์
คนมียศตำแหน่ง จะขาดคนสนับสนุน หรือคุณจะโดนดองตำแหน่งเพราะมีคนอื่นแซงหน้า รักษาจุดยืนของตัวเองให้ดี วงการการเมือง เครื่องแบบ ราชการ ชาววันจันทร์ยังขาดคนสนับสนุน การเงินใช้จ่ายสบายๆ อะไรที่เคยหายจะกลับมาคึกคัก ลูกค้าหน้าเก่า สิ้นค้าจะได้ขายออก แต่อย่าข้องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ หรือสิงค้าเกี่ยวกับของมึนเมา เสริมดวงทำบุญสัตว์จรจัดจะปังมากๆ
กินอาหารเมนูสัตว์ปีกเสริมดวงเสน่ห์และครอบครัว อย่าให้คนรักโกหกซ้ำๆหรือนั่งเสียใจกับเรื่องเดิมนานๆ การแยกกันสักพักอาจดีต่อหัวใจ ส่วนคนโสด มีคนนั่งใจฟูเพราะคิดถึงใครบางคนบ่อยๆ

คนเกิดวันอังคาร
อย่าใจดีกับคนที่ทำให้คุณเสียใจ เสียน้ำใจ หรือให้ร้ายกันมาก่อน หากมีโอกาสพบหน้า เว้นระยะห่างให้เหมาะสม ดีต่อการทำงาน การเรียนและการเข้าสังคม เดินทางไปไหนมาไหน เสียเงินมากกว่าได้ ค้าขายให้คนอื่นช่วยเจรจาจะแจ่มมากกว่า อยากย้ายงานยังต้องทนอยู่กับที่เดิม รีบออกจะว่างงานในระยะยาว เสี่ยงโชคยังติดลบ เข้าหาสถาบันการเงินมีลุ้นสมหวัง คนสุขภาพไม่ดี ระยะนี้มีโชคเรื่องงาน
อดทนกับการรอคอย แต่อย่าให้ลมปากคนอื่นทำให้เสียกำลังใจ คู่หมายในสายตาผู้ใหญ่มีลุ้นเป็นคู่จริง เพศทางเลือก คนใกล้ตัวที่เคยมองข้ามจะเริ่มมีผลกระทบดีๆ ต่อใจในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ หย่าร้าง จดทะเบียน ธุรกรรมที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนข้างกายอาจมีปัญหา

คนเกิดวันพุธ
ค้าขายไม่สดใส งานราชการ มนุษย์เงินเดือนมีความคล่องตัว ช่วงนี้เจ้านายเคารพ ในการทำงานของคุณ ให้ความเชื่อมั่น เชื่อถือ ให้ออกมาได้อย่างดี ดังนั้นมีอะไรเก็บไว้แสดงออกได้เต็มที่ โดยเฉพาะงานไอเดีย ศิลปะ สื่อมวลชน บันเทิงต่างๆ การต่างประเทศทำให้เสียทรัพย์หรือขาดทุน เก็บออมไม่ค่อยอยู่ สุขภาพของตัวเอง อย่าไว้วางใจ อาจต้องลด ละ เลิกกินเมนูโปรดเพื่อผลในระยะยาว
คนแต่งงานแล้ว คนรักหึงหวงเก่ง พวกเขาแสดงออกต่อคนที่เข้ามาเกาะแกะคุณเสมอ อาจดูมากเกินไป แต่ทำด้วยความหวังดี อย่าชวนทะเลาะ คนโสดห้ามไว้ใจคนที่เข้ามา คนคุยยังดีต่อใจมากกว่าคบหากันจริงจัง เพศทางเลือก คำขอโทษ อธิบาย เชื่อได้ไม่ได้โกหก

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เริ่มต้นได้ดีอย่าให้ตอนจบเสีย วันนี้หลายเรื่องเข้ามาทดสอบสกิลการจัดการของชาววันพฤหัส ใครเริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ๆ ยิ่งเป็นฟรีแลนซ์มีการจับจ้องเฝ้าดูเป็นระยะ หากเป็นที่น่าพอใจ น่าจะได้ทำงานในระยะยาว ค้าขายแจ่มใสในยามวิกาล การเงินจัดระเบียบการผ่อนจ่ายของตัวเองให้ดี จะไม่ติดลบช่วงท้ายสัปดาห์ สุขภาพทางเดือนหายใจไว้ใจไม่ได้ แพ้อาการ ไซนัส อาจแวะมาทักทาย
จะได้เจอหน้าคนเคยรัก คนเคยปลื้ม มีทั้งโสดและมีเจ้าของแล้ว ระวังใจตัวเองหากมีลุ้นรีเทิร์น วัยเรียน วัยทำงานคนรักช่วยทำมาหากินดี เวลาหวานๆ ไม่ค่อยมี คนโดนเท มีโชคลาภลอยเป็นของขวัญปลอบใจ หนุนดวงครอบครัวและความเลิฟ หาวันสะดวกงดกินเนื้อสัตว์

คนเกิดวันศุกร์
ระมัดระวังการเข้าหาคนสนิทและคนแปลกหน้า ช่วงนี้ชาววันศุกร์เหมาะจะอยู่กับตัวเอง ทำงานใดๆ รักษาความลับให้มิด แม้อยู่ต่อหน้าคนคุ้นเคยกันดี ค้าขาย อยู่ที่วาจา ขยันพูด กล้าๆ แสดงความคิดเห็น จะได้ทั้งงานและเงิน สองสามวันนี้ไม่เหมาะจะสอบแข่งขัน จัดโต๊ะทำงานด้วยขนม ที่ชอบ ทำบุญใส่บาตรด้วยเมนูของหวาน หนุนดวงคนสนับสนุน และปัดเป่าอุปสรรค
คนเพิ่งแต่งงาน หรือเพิ่งย้ายมาอยู่ด้วยกัน ช่วงนี้มีหลายเรื่องเข้ามาทดสอบความเข้มแข็งของคุณและคนรัก จับมือกันแน่นๆ ยังมีอะไรให้ช่วยกันคิดอ่านอีกเยอะ คนโสด ตกหัวใจคนใกล้ตัวหรือเพิ่งเจอหน้าแบบไมรู้ตัว

คนเกิดวันเสาร์
มองสิ่งใดให้รอบทิศ ทุกปัญหามีทางออก แต่วันนี้ลำบากตรงไม่มีใครช่วยคุณได้ ความช่วยเหลือที่เข้ามานั้นมีเขตจำกัด ใครเป็นลูกคนเดียวหรือมีพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว มีโชคการเงินจากผู้ใหญ่ที่ให้โดยเสน่หา หรือมาในรูปแบบของโอกาส ของหายไม่ได้คืน ลงทุนระยะสั้นๆ เหมาะจะเก็บออม สุขภาพใส่ใจกับโรคเกี่ยวกับกระดูกกล้ามเนื้อ และอุบัติเหตุเล็กๆ ในบ้าน
คนบ้างานจะมีคนมาชอบ หรือคุณจะชอบเพื่อนร่วมงานที่เจอหน้าบ่อยๆ ความรักในออฟฟิศส่งผลดีต่อการทำงาน แต่อาจมีปัญหาบ้างในบางองค์กร เพศทางเลือก ตัดใจให้ขาด คนใหม่ตรงหน้าคบหาราบรื่น ใครมีคู่แล้ว อย่าให้คนต่างวัยเข้ามาเป็นคนคั่นกลาง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น