xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑ สิงหาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
คนใกล้ตัวให้คุณ มองข้ามใครไปลองดูในสิ่งที่พวกเขาทำให้ มีสิ่งน่าประทับใจและช่วยเหลือคุณได้ สัตว์เลี้ยงในบ้านจะไม่สบาย แต่สุขภาพของคนป่วยในบ้านจะดีขึ้น การเงินใช้จ่ายกับภาระจำเป็น รายรับเข้ามามาก ออกมาก เก็บออมได้ไม่เยอะ การซื้อสลากหรือกองทุนยังเหมาะสม แต่ไม่เหมาะในตลาดต่างแดน มีโอกาสรู้ความลับ หรือเรื่องที่ไม่ควรจะรู้
เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของคนอื่น ชาววันอาทิตย์จะสนุกกับการลุ้นความรักของเพื่อน คนรู้จัก เรื่องเข้าใจผิด ผู้ใหญ่ช่วยปรับความเข้าใจได้ดีกว่าคุยกันตรงๆ รู้ตัวช้า มักพลาดโอกาส เป้าหมายจะมีเจ้าของหัวใจไปเสียก่อน

คนเกิดวันจันทร์
ทุ่มเท กายใจ ปรับ จัดเวลาของคุณให้ดี ช่วงเดือนนี้อยู่กับตัวเองมากๆ งานตรงหน้าไม่น่ากลัว แต่วัยเรียน เรื่องชวนเสียสมาธิอาจหมายถึงเส้นทางอนาคตของคุณก็เป็นได้ มีโอกาสเรียนต่อไกลบ้านแต่ไม่ค่อยอยากไป เจอคนช่างพูดช่างเจรจา ที่ไม่ค่อยมีเรื่องจริงให้เชื่อ คนสูงวัยในบ้านให้คุณ โชคมาจากสัตว์สองเท้า อย่าแข่งกับใครจะแพ้ หมั่นถวายดอกไม้บูชาพระในบ้าน เป็นมงคลกับตัวเอง
เรื่องหัวใจ มีดวงจดทะเบียนสมรส แจกการ์ด หรือเหมาะจะเปิดตัวหวานใจให้คนอื่นรู้จัก มีคนไม่ปลื้ม อย่าได้แคร์ คนเก่าๆ ที่กลับมาติดต่อกันอาจทำให้คนปัจจุบันไม่สบายใจ

คนเกิดวันอังคาร
วันนี้สดใสกับการสมัครงาน สมัครเรียน สอบแข่งขันในสนามที่แพ้บ่อยๆ คุณมีโอกาสกับเรื่องที่คุ้นเคยแต่พลาดมาก่อน อย่าให้โต๊ะทำงาน มุมเขียนหนังสือรก บนโต๊ะควรมีเครืองดื่มเย็นๆ วางไว้ เสริมดวงความสำเร็จ ด้านการเงิน เข้าหาเครื่องดื่มประเภทโซดา เจรจาการใดมักได้เรื่องดีกลับมาเสมอ สุขภาพ งดเครื่องดื่มมึนเมา หรือของหมักดองบ้าง จะดีมากๆ
คำยุ พูดเข้าหูของคนอื่นมักทำให้เข้าใจผิด คนโสด จะอกหักตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้น เพราะเชื่อสิ่งที่เห็นมากกว่าคำอธิบาย เพศทางเลือกคุณมีโอกาสเจอคนดีๆ แม้ว่ายังไม่กล้าสารภาพอะไร เก็บเอาไว้ให้ใจฟูอยู่คนเดียวก็ตาม

คนเกิดวันพุธ
พุธกลางวันระวังโดนโกงโดยคนสนิทและญาติ คนในบ้านทำให้คุณทำงานหรือเรียนลำบาก แต่อย่าเลือกสิ่งไม่โดนใจ จะไม่แฮปปี้ไปอีกนาน เปลี่ยนเคสมือถือหรือรูปหน้าจอเป็นรูปสัตว์น้ำที่ชื่นชอบ ช่วยเสริมดวงการเงิน ธุรกรรม ยังขาดเอกสารหรือคนค้ำประกัน สุขภาพไม่น่ากังวล อุบัติเหตุทางน้ำ ใกล้น้ำให้ระมัดระวัง หากมีโอกาสทำบุญถวายผ้าห่มพระประธาน ห่มเจดีย์ เรื่องหนักจะเบา ร้ายกลายเป็นดี
ห่างเหิน ห่างหาย อาจหายไปเลย คุณมีโอกาสใช้สถานะโสดกับรักที่แยกกันอยู่มานาน สถานะไม่ชัดเจน คนใหม่เข้ามาง่ายๆ และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากกว่าคนเดิมเสียด้วย พุธกลางคืนอยู่ให้ห่างคนมียศตำแหน่ง จะทำให้เสียใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คำสั่ง ความชัดเจนทำให้คุณทำงานสะดวก อาจดูใจร้ายแต่ดีกับทุกฝ่าย เงินรายรับจะขาดช่วง ใช้จ่ายเพื่อซื้อเวลา อำนวยความสะดวก มีโอกาสได้รถใหม่ เปลี่ยนเก่าเป็นใหม่ด้วยเงินตัวเอง สุขภาพ เป็นอุปสรรคกับการทำงานหรือเรียน ที่อยู่อาศัย ช่วงนี้อย่าให้ไฟในบ้านดับ หลอดขาด แก๊สหมด การเงินและสุขภาพจะติดลบไปด้วย ทำบุญคนพิการทางการได้ยิน หนุนดวงให้มีคนสนับสนุนคุณมากขึ้น
คนรักเก่าจะกลับมา รับไว้เป็นเพื่อน ก็อาจมีปัญหา แม้คุยด้วยได้ทุกเรื่อง แต่พวกเขาจะยุ่งกับเรื่องส่วนตัวของคุณมากไป วันนี้เหมาะจะจูงมือคนรักไปทำบุญ ใส่ชื่อครอบครัวเมื่อทำบุญ หากทำเกี่ยวกับเครื่องเขียน การศึกษา ช่วยเสริมดวงครอบครัว

คนเกิดวันศุกร์
ลองเปิดเพลงเศร้าเวลานั่งทำงานหรืออ่านหนังสือจะให้ผลตรงข้าม การเจรจาค้าขาย งานที่เสียเปรียบ จะมีเรื่องอื่นที่อยู่นอกแผนโดดเด่นเข้ามาให้เป็นตัวเลือกทดแทน ค้าขายเหนื่อยกายใจแต่สนุก สายทำงานในออฟฟิต มีอะไรตัดสินใจให้ไว ใช้เครื่องเขียน ของใช้รอบๆ ตัวเป็นโทนเขียว ส้ม เหลือง เสริมดวงสุขภาพและการเงินให้คล่องตัว งดกินสัตว์ปีกบ้าง ปัดเป่าศัตรู
เพศทางเลือกความรักสดใสกว่าใคร มีโอกาสเลือกหรือเริ่มใหม่ ห้ามกลับไปหาคนเดิม คนคุยมีดวงพบหน้าเจอหน้า แต่ยังไม่ตัดสินใจจริงจัง พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว ระวังคนหวังผลประโยชน์ที่แสร้งแสดงความจริงใจ

คนเกิดวันเสาร์
งานประจำสั่นคลองเพราะคลื่นลูกใหม่ ค้าขายไม่ปัง แต่ราบรื่นไม่มีปัญหา งานไอเดีย ความคิดพูดให้น้อย คิดให้เยอะ จะได้ขายงานมีคนซื้อไอเดียคุณ คนในแสงไฟจะได้จ่ายเงินเพื่อรักษาชื่อเสียง ธุรกรรมสำคัญทำตอนเช้า เสี่ยงโชคเน้นสวนทางคนอื่น เจ็บป่วยได้กินยาหาหมอ แพทย์ทางเลือกยังดีกับคุณควบคู่การรักษาหลัก
มีของฝาก แทนใจ คำขอโทษ แทนความคิดถึง อย่าน้อยใจหากไม่ค่อยมีเวลาให้หรือไม่เจอหน้า รักที่ต่างสถานะ ต่างวงสังคม มีลุ้นสมหวังแม้คนรอบตัวไม่เห็นด้วย แจกการ์ดเตรียมงานมงคลดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น