xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ ๒๙ กรกฏาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ตัดสินใจให้ไว มีโอกาสทำงานกับคนเก่ง มีความสามารถ เครดิตดี แต่คุณต้องละทิ้งเรื่องเก่าๆเสียก่อน ทำเงินกับเรื่องสายบริการ ท่องเที่ยว การค้าแบบซื้อมาขายไป ยิ่งขายเองไม่มีบริวาร ยิ่งดีมากๆ จ่ายเงินกับความผิด การแสดงความรับผิดชอบ คดีความจะแพ้ การเมืองในที่ทำงาน งานเพื่อคนหมู่มาก จะเข้าไปสัมผัส ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง เรื่องติดขัดจะเบาบางมีคนช่วยเหลือคุณ

ความสำเร็จเล็กๆ จะมีคนรักช่วยสนับสนุน หรือหากทำงานร่วมกัน ช่วงนี้ถึงกลางเดือนหน้า โดดเด่นกว่าคู่แข่ง วัยเรียนรักครั้งใหม่อาจทำร้ายใจ แม้ไม่มีคู่แทรก แต่คำพูดที่ไวปาก มักทำให้คิดน้อยใจ คิดเยอะ หรือมีปากเสียง อยากง้อคนใกล้ตัวพยายามเข้าหาไว้จะดี


คนเกิดวันจันทร์

กฏ ข้อบังคับที่ดูอึดอัดนั้นดีต่อตัวคุณเองในระยะยาว งานที่ประสบผลสำเร็จ เกิดจากความพยายาม อดทน แม้ไม่หรูหรา แต่ก็เกินมาตรฐานที่ตั้งเอาไว้ เสียบริวารให้คู่แข่ง การเงินภาระมากเกินกว่าจะใช้ตามใจตัวเอง มีลาภจากการเสี่ยงโชคกำไรเล็กๆมากวก่าทุนเดิม ทำความสะอาดรองเท้าที่ใช้ประจำ เสริมดวงคนสนับสนุนเมตตา

คนมีคู่เหมือนโสด คนโสด จะมีคนหึงหวงออกหน้าเหมือนมีเจ้าของ วันนี้ความรักดูชื่นมื่นแม้ว่าข้างกายไม่มีใคร แต่มีคนมาเสียอาการให้เห็นมาแสดงตัวไม่หใคนอื่นเข้าใกล้ คนโสดได้แอบยิ้มรู้สึกใจฟูอยู่บ้าง

คนเกิดวันอังคาร


คำพูดของคุณอาจทำร้ายคนอื่น มุมมองด้านเดียว ทำให้ทำงานลำบาก บริวารให้โชค แต่คุณอาจไม่ถนัดกับการทำงานเป็นกลุ่มใหญ่ ค้าขาย ธุรกิจส่วนตัว เจ้าของจะเหนื่อยมากกว่าใคร ตรายรับที่ได้มาหายเหนื่อยคุ้มที่อดหลับอดนอน บัญชีที่ติดลบต้องห้ามใจตัวเองในการใช้จ่าย คำแนะนำ ทัก ตักเตือนของคนรอบข้าง นำมาปรับใช้จะดีเอง มีดวงย้ายบ้านปุบปับ

ตกงาน ว่างงาน โดนเทธุรกิจ จะมีโอกาสกับรักครั้งใหม่ วันนี้ สดใสกับการเข้าหาเป้าหมายที่แอบมองมานาน ด้านคนมีคู่แล้ว ไว้ใจคนรักมากๆจะมีคนพยายามมาแทรกกลาง ทะเลาะกันง่าย เรียนรู้ปรับตัวกันไป ไม่น่ากังวล

คนเกิดวันพุธ


เหนื่อยใจกับเรื่องที่ต้องพูด อธิบายซ้ำๆ กับสิ่งเดิมๆ มีคนกำลังถอดใจกับเรื่องที่ตั้งใจมานาน คนทำงานที่เดิมนานๆมีโอกาสวางแผนลาออก เดินหน้าทำงานหรือเรียนในสิ่งที่ไม่รู้ ใครหยุดอยู่บ้านมีโชคลาภลอยเล็กๆกับการเงินนอกระบบ ซื้อขายของสะสมงานอดิเรกยังได้เงินดี หมุนเงินใช้คล่องตัว แต่เก็บเงินสดให้อยู่กับตัว อย่าให้ใครยืมง่ายๆ พรรคพวก การแบ่งฝ่ายทำให้มีปัญหา

รวมทั้งความรัก สำรหับคู่ที่มีปากเสียงบ่อยๆ หรือแยกกันอยู่ คนรอบข้างมักเป็นประจุที่ดีในการยุยงให้ความแตกแยกชัดเจน ฟังหัวใจตัวเองให้มาก เชื่อใจกันเยอะๆ ดีที่สุด ด้านคู่ชื่นมื่นวันนี้คนรักอาจมีข่าวดี ให้คุณร่วมชื่นชม ได้ผลประโยชน์จากคนรู้ใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี


เพศทางเลือกเป็นมิตรที่ดีในการทำงาน เรียน หรือปรึกษาคุยเรื่องต่างๆ คนอาวุโสจะได้กลับไปทำงานที่รัก ลงมือทำกับงานนอกเวลา งานเสริมที่สนใจ การเรียนต่อ มีเหตุให้หยุด ชะงัก เปลี่ยนแผนกะทันหัน การเงินส่วนตัวทรงๆตัวเดี๋ยวติดลบเดี๋ยวติดประจุบวก ลงทุนกับตลาดต่างแดนยังมีความเสี่ยงสูง ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อ เข้าทางชาววันพฤหัสบดี ของหายได้คืน ความคิดสวนทางมีความสำเร็จ

สุขภาพยังเป็นอุปสรรคกับครอบครัวที่มุ่งหวังทายาทคนใหม่ คนมีคู่จะมีคนมาสนใจ เสน่ห์แรงกับคนรอบๆตัวเวลาไปไหนมาไหน มีโอกาสแก้ตัว แต่สำหรับบางคน คุณเลือกที่จะมูฟออนเพื่อพักหัวใจมากกว่า เสริมดวงคนผิดหวัง คนโสด ทำบุญสัตว์น้ำ จะดี


คนเกิดวันศุกร์

อย่ากังวลใจกับสิ่งที่เลือกหรือตัดสินใจไปแล้ว วันนี้ ทำสิ่งตรงหน้าให้ดีที่สุด อะไรที่เกินกำลัง จะต้องพัก หยุดรอจังหวะเพื่อก้าวต่อ เน้นกับเรื่องส่วนตัว อย่าฝืนใจตัวเองในสิ่งที่ไม่สบายใจ เรื่องสูญเสีย ข่าวเศร้า ลองลงไปช่วยเหลืองานสีดำ หรือช่วยแก้ไข ปัดเป่าดวงการเงินหดีขึ้นแบบฟลุ๊คๆ เดินทางไกลมีดวงอยากโยกย้ายไปทำงาน หรืออยู่อาศัยได้ในอนาคตตั้งหน้าจอโทรศัพท์ด้วยสิ่งเคารพนับถือ เสริมดวงบริวาร

เหมือนจะใช่แต่คบหาไปอาจมีปัญหา วันนี้ความรักดูนิ่งเงียบ ดีหรือร้าย สถานะไม่มีคำตอบ เหมือนเดินอยู่ระหว่างทาง คนโสดผู้ใหญ่ยังสนุกกับการจับคู่ให้กับคุณ วัยเรียน รักเก่าอยากรีเทิร์น คนใหม่อยากเข้ามา เพศทางเลือก คนไม่ถูกใจ อาจดีต่อใจก็ได้

คนเกิดวันเสาร์


งานประจำติดต่องานยาก ลำบาก ช่วงวันนี้เหมาะจะดีลงานภายในที่เคยติดขัด สะสางปัญหา งานค้างตะกร้า แต่งหน้า ทำผมสบายๆ บางๆ ยิ่งจัดหนัก ยิ่งบังโอกาส ติดต่อการเงินดีในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ธนาคารที่เปิดในช่วงวันหยุดเอื้อประโยชน์กับชาววันเสาร์ ตลาดไอทีกำลังติดลบกับคุณ อย่าเข้าหุ้น ลงขัน ช่วงสองสามวันนี้โดยไม่จำเป็น สุขภาพ แพ้ยา แพ้อาหาร ง่ายๆ โรคกระเพาะถามหา

เชื่อคนรักมากกว่าคนรอบตัว จะเสียน้ำตา แต่หากมีคู่แล้ว คุยกันเยอะๆ ให้เวลากันมากๆดีต่อความสัมพันธ์ มีคนเพิ่งรู้สถานะว่าเป้นส่วนเกิน หรือเป็นคนมาทีหลัง เรื่องปิดบัง ทำให้มีคนเสียน้ำตา คนคุย รักออนไลน์ไปได้เรื่อยๆ แก้เหงามากวก่าจริงจัง
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น