xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

คำพูดนั้นเปราะบางต่อคนที่ได้รับฟัง ทางที่ดี วันนี้ไม่จำเป็นต้องพูดในทุกคำที่คุณคิดก็ได้ สมัครงานมีโอกาสได้ย้าย แต่ที่เก่าจะไม่ให้ใครไปง่ายๆ รั้งไว้ด้วยผลประโยชน์สวัสดิการร้อยแปดประการ การเงินรับมากกว่าจ่าย สองสามวันนี้เก็บเงินเก่ง ตัดใจกับสิ่งยั่วต่อเงินกระเป๋าได้ดี หรือมีเป้าหมายที่ใหญ่กว่าให้ใช้จ่าย สุขภาพระวังสัตว์มีพิษมีเขี้ยวทำร้าย หรือแพ้ยาแพ้อาหาร เสี่ยงโชคต้องสวนทางจึงจะสมหวัง

คนโสดเก็บอาการเก่ง คุณมีโอกาสพบคนที่ถูกชะตา ถูกใจในที่แปลกตา หรือไกลจากบ้าน หรือสายงานใหม่เพื่อนร่วมเรียนใหม่ มักเสน่ห์แรงให้ตกหลุมรัก คนมีคู่ลองทำอาหารเมนูง่ายให้ให้คนรักและรอบครัวลองชิมบ้าง เสริมดวงความรักให้เข้มแข็ง รักต่างวัยอันตราย

คนเกิดวันจันทร์


ของหายไม่ได้คืน โอกาส โชคเรื่องเฮงๆดีๆมีอะไรต้องแลกเปลี่ยนเสมอ ได้อย่างเสียอย่าง มากกว่าทุกสิ่งที่ถูกใจ วัยเรียนสนามสอบสำรองอาจดีกว่าที่คุณคิด ค้าขายยังติดลบการปรับตัวเล็กๆน้อยๆ เปิดใจรับคำติชม จะทำให้ยอดขายคุณพุ่งขึ้น การเดินทางไกลจะเข้ามาทักทาย สถานที่ที่คุ้นเคย เคยไปมาแล้วจะได้กลับไปอีกครั้ง สุขภาพมีเรื่องเครียดให้กังวลเยอะ ทำบุญกับลูกน้องบริวารบ้างจะดีมากๆ

ความรักอาจรบกวนทำให้งานอื่นๆหยุดชะงัก วันนี้หากโสด เบาตัวกว่าเพื่อนเพราะคนอื่นจะมีเรื่องยุ่งๆให้คิดถึง นึกถึงตลอดวัน ทำให้ขาดสมาธิในการใช้ชีวิต คนเลิกราไปแล้ว มีโอกาสกลับมาคุยมาพบหน้า แม้ยังไม่ตัดสินใจรีเทิร์น

คนเกิดวันอังคาร


การลงทุนที่ตัดสินใจผิด ธุรกิจ หรืองานประจำที่พลาดเพราะการเลือกของตัวเอง ดีร้าย เข้ามาทดสอบให้คุณเดินหน้าแก้ไข ช่วงนี้จะได้เป็นนักแก้ปัญหามือทอง ค้าขายเสียโอกาสเพราะเรื่องกำหนดเวลา หรือสินค้ามีปัญหา ธุรกรรมทุกชนิดดำเนินการได้ตลอดวัน แต่ไม่เหมาะกับการเสี่ยงโชค แต่หน้าบางๆ แต่งตัวสบายๆ ให้บรรยากาศรอบตัวดูผ่อนคลายจะได้โชคเกี่ยวกับการเงินที่ไม่คาดคิด

ส่วนเรื่องหัวใจอยู่นิ่ง ดีกว่าสายต่อ ใคอยากวางแผนแต่งงาน ทุกอย่างจะโดนเลื่อนวาระเพราะการตัดสินใจของคนทั้งสองฝ่าย อยากใช้เวลามากกว่าเดิม คบหากันเล่นๆ จะมีข้อผูกมัดให้คุณกัลบมาคุยกันจริงจัง เพศทางเลือกตกหลุมรักใคร มีลุ้นสมหวังกับคนนอกสายตา


คนเกิดวันพุธ

มีคนอยากเลี้ยงข้าวเลี้ยงอาหารบ่อยๆ วันนี้ไปไหนมาไหนเจอมิตรดี การต้อนรับที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง ค้าขายเสียเปรียบ แต่งานราชการและงานประจำค่อนข้างมีแรงสนับสนุนที่ดีจากบริวาร การเงินรับเข้าแบ่งเก็บตั้งแต่ต้นทางจะไม่เจ็บตัว ใครลงทุนด้านคมนาคม การขนส่ง หรือสิ่งของที่เกี่ยวกับงานอดิเรกจะดี อย่าเสี่ยงโชคลาภลอย เสียสุขภาพเพราอดหลับอดนอนดูหนังดูซีรีส์

 คนธรรมดาจะมีโอกาสเรื่องหัวใจ แอบชอบแอบรัก อาจมีเป้าหมายหันมามองคุณบ้าง แม้เข้ามาในช่วงที่คุณกำลังวุ่นในหลายเรื่องพร้อมๆกัน แบ่งเวลาเรื่องหัวใจให้ดีจะคบหากันราบรื่น ด้านคนมีคู่ ปากเสียงเล็กน้อย ชวนทะเลาะบางเวลาอย่าถือสาหวานใจ


คนเกิดวันพฤหัสบดี

งาน การเรียนที่ต้องเลือกมักทำให้คุณต้องไกลบ้าน แต่มีโอกาสเติบโต คนว่างงานลองกระโดดเข้าหางานค้าขาย ซื้อมาขายไป อาจพบทางใหม่ของตนเอง คนจบใหม่ยังแพ้ชั่วโมงบินคนมีฝีมือมากกว่า การใช้จ่ายตลอดวันสบายๆ มีรายรับทที่รอคอบมานาน การซ่อมแซมบ้านจะรบกวนเงินเก็บในกระเป๋า ระวังโดนโกงหรือช่างเลี้ยงงาน ยานพาหนะให้โชคลาภ ถวายน้ำหวาน หรือนม ให้พระที่บ้าน ช่วยหนุนดวง

คนอกหัก ยังอยู่ในระยะทำใจ คนมีคู่ดูราบรื่นต่อหน้าคนอื่น แต่พวกคุณซ่อนปัญหาหัวใจไว้ที่บ้าน หาเวลาคุยกันจริงจัง ดีกว่าปล่อยเอาไว้ คนห่างไกลแพ้ระยะทาง คนโสดโดนเชียร์จับคู่ใครบ่อยๆ จะมีคนคิดจริงจัง


คนเกิดวันศุกร์

เรื่องผิดหวังจะพลิกโอกาสกลับมาให้คุณได้เปรียบ คนต่างแดนให้โทษ มีข่าวน่ากงัวลใจจากทางไกล สุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านจะป่วยไข้ หรือต้องการการดูแลใกล้ชิด วุ่นวายกับเรื่องของที่ดิน มรดก หารโยกย้ายที่อยู่อาศัย ได้เงินจากงานอดิเรก เสี่ยงโชคตามคนอื่นมีลุ้นได้มากกว่าเพื่อนฝูง ระวังอุบัติเหตุในบ้านจากเครื่องครัว ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า หนุนดวงคนสนับสนุนและสุขภาพ

ได้ของแทนใจ จากคนที่หมั่นเข้ามาใกล้ๆหรือคนอยู่ไกลสายตา วันนี้ปากกับใจตรงกัน ทุกคำพูดของตัวเองหรือคนข้างๆเชื่อใจได้ไม่ต้องห่วง เพศทางเลือก อย่าคิดนาน คบหาใครอยู่มีดีมีแง่ลบสลับกันไป ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแต่คบหาแล้วสบายใจแน่นอน


คนเกิดวันเสาร์

จะได้ลองสลับสับเปลี่ยนหน้าที่ ทำงานใหม่ๆในสายตำแหน่งเดิม ลองคุยกับคนที่ไม่ค่อยสนิท คนไม่ชอบหน้า หรือเข้าหาศัตรู จะมีช่องทางที่น่าสนใจ ทั้งในสายงานประจำและการค้า ฟรีแลนซ์ลูกค้าจะหาย ระวังโดนเทหากไม่มีการวางมัดจำหรือทำสัญญาเอาไว้ก่อน การเงินยังประคับประคองการใช้จ่ายได้ดี เก็บเงินสดไว้แน่ๆกับตัว รายจ่ายฉักเฉินพร้อมรบกวนคุณทุกเมื่อ มีโชคจากคนอายุน้อยกว่า

ยังมีโอกาสแก้ตัวกับความรักที่ผิดพลาด งอน โกรธ มีประเด็นต่อกัน หากผ่านเวลามาสักระยะแล้ว การเข้าหาตรงๆมีโอกาสคืนดีกันสูง ความรักที่มีคนคั่นกลาง คนเก่ายังเสีบเปรียบอยู่มาก หนุนดวงหัวใจเสริมความมั่นคง ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ การรักษาพยาบาล
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น