xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
เอกสารมีเรื่องผิดพลาด คุณจะได้เรียนรู้จากความผิดของตนเองและคนอื่น อย่ากลัวกับสิ่งเดิมๆ ที่คุณเคยแพ้ เคยผิดหวัง โอกาสของคุณมาถึงแล้ว งานจะโดดเด่น ตัวสำรอง จะโดนผลักดันเป็นตัวจริง อย่าข้องเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือคนมีชื่อเสียง จะเดือดร้อน สุขภาพ ไมเกรน ความดันโลหิต ระบบเลือดจะมีปัญหา เสริมดวง ลองตกแต่งโต๊ะทำงานด้วยของฝากจากต่างประเทศ
มีชนชั้นของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องในการเลือกคบหาใครสักคน อาจทำให้ตัดสินใจลำบาก ไม่ได้ยากแต่คุณแคร์คำพูดคนรอบตัวมากเกินไปเท่านั้น คนแต่งงานแล้ว หารูปภาพสัตว์น้ำตั้งเป็นหน้าจอโทรศัพท์ ความรักจะชื่นมื่น ลดปากเสียงในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
จะได้วางแผนเดินทางไกล ที่ที่อยากไปห่างหายมานาน เสียเงินกับของมันต้องมี ที่ชอบ อยากใช้อยากสะสม การลงทุนโดดเด่นกับตลาดต่างแดน หรือธุรกิจที่ตั้งตนเป็นเจ้าของ มนุษย์เงินเดือน วินัยเล็กๆ ส่งผลกระทบต่อเงินเดือนทั้งด้านลบและบวก จะได้สร้างชื่อเสียงจากงานศิลปะหรือสื่อมวลชน สุขภาพให้ระวังโรคหรืออาการแทรกซ้อนจากสิ่งที่เคยเป็น ทำให้ไม่สบาย
มีคนอยากปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น รักรีเทิร์นวนกลับมาในระยะสั้นๆ เพราะคนใหม่นั้นมาแรงกว่า เพศทางเลือก คนที่เข้ามาไม่ได้ชอบ อย่าปล่อยให้พวกเขาคิดมโนไปเอง จะเดือดร้อน เสริมดวงความเลิฟ ทำบุญกับสัตว์ปีก คนไม่จริงใจจะไปพ้นทาง

คนเกิดวันอังคาร
การเงินติดขัดเพราะธุรกิจมีอุปสรรค มนุษย์เงินเดือนราบรื่นกับงานที่ทำ แต่มีคู่แข่งหน้าใหม่เข้ามาในรูปแบบเพื่อนร่วมงาน ลองตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปศิลปิน ดารา หรือตั้งริงโทนที่ชอบ ช่วยหนุนดวงการเงิน อย่าทำธุรกกรมเกี่ยวกับธนาคาร ปฏิเสธคำขอร้องของคนอื่นบ้านเพื่อตัวเอง สุขภาพมีดวงใช้เงินหรือวางแผนการรักษาในระยะยาว บ้างจะเตรียมตัวผ่าตัดเข้าโรงพยาบาล
กำลังใจดีๆ มีจากคนรัก คุณต้องกล้าพูด กล้าปรึกษา พูดน้อย จะมีปัญหาเรื่องความรักเป็นของแถมเพิ่มจากเรื่องอื่นๆ คนหม้ายจะมีเพศทางเลือกเข้ามาสนใจ พ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวเริ่มใหม่ยากเพราะต้องผ่านด่านทายาทของคุณเสียก่อน

คนเกิดวันพุธ
มีโอกาสรับรู้ในสิ่งที่ไม่ควรรู้ คนใกล้ตัวจะขายเพื่อน พุธกลางวันระวังเรื่องเงิน หรือการทำงานที่มีส่วนแบ่ง ที่ร่วมรับผิดชอบกับคนอื่น จะโดนโกง การงานไม่มีปัญหา เรื่องด่วน หรืองานประจำรับผิดชอบได้ค่อนข้างดี พุธกลางวัน งานส้มหล่นลงหน้าตักในสิ่งที่คนอื่นอยากได้มากๆ ยานพาหนะให้ลาภ คนเดินทาง ระวังไม่สบายระหว่างทริป เสริมดวง กินอาหารเมนูไข่บ่อยๆ จะดี
ความรักมีการปิดบังหรือเข้าหากัน เพราะความสร้างภาพมากกว่าตัวตนจริง วัยเรียน รักหรือเลิกบอกกันตรงๆ อย่ามัวเสียเวลา คนทำงานหรือมีครอบครัวแล้วหากเลิกรา จะโคจรมาคุยกันอีกครั้งเพราะเรื่องของทายาท

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ธุรกิจราบรื่น แต่งานเสริม งานนอกเวลาให้กำไรงามกว่างานประจำ เดินทางไกลๆ วันนี้มีอุปสรรคเกี่ยวกับยานพาหนะ แต่มีเรื่องดีๆ รออยู่ ระวังปากเสียงกับคนในบ้านหรือเพื่อนสนิทมากๆ จ่ายเงินกับเครื่องมือสื่อสารชิ้นใหม่ ลงทุนใดๆ ช่วงบ่ายสดใสกว่ากลางวัน สุขภาพ โรคกระเพาะอาหาร ทางเดินอาหาร ลำไส้ อาจมีปัญหาในช่วงนี้ เสื้อผ้าโทน เขียว ครีม ฟ้า เสริมดวง
ความรักคนไม่สบายใจจะพึ่งพาสายมู ความลับ การคบหากันเงียบๆ หรือแอบคบจะมีปัญหาเมื่อโดนเปิดเผย คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานาน ช่วงนี้อาจมีปัญหาเข้ามาจากหลายทาง ให้คุณจับมือกันฝ่าฟัน โดยรวมราบรื่น เพศที่สาม รักชอบใครโดนจับได้เพราะเสียอาการบ่อย

คนเกิดวันศุกร์
คนไกลจะได้พบหน้า ความเดือดร้อนหรือเรื่องน่ายินดีจะมาจากคนทางไกล งานที่เกี่ยวข้องกับต่างจังหวัด ต่างประเทศ หรือดยกย้ายไปทำงานไกลๆชั่วคราวล้วนดีกับดวงชะตา ที่อยู่อาศัยจะร้อนเป็นไฟหากคุณรับคนเข้ามาอยู่ในบ้านเพิ่มในช่วงนี้ทั้งในระยะสั้นระยะยาว การเงินสะสมบ้าง หยิบใช้บ้างตามประสงค์ จ่ายเงินกับค่าปรับ ค่าดำเนินการ เล็กๆที่เกินจำเป็น อาหารเมนูเส้น เสริมดวงปังๆ
คนบ้านๆ ไม่แต่งตัวแต่งหน้า จะมีคนเข้ามาชอบ เดินทางไปไหนมาไหนมีคนตกหลุมรักง่าย แต่ยังไม่เหมาะจะสานต่อกับใคร หากจะหมั้นหมาย ให้คนรักเลือกแหวนเองจะเป็นมงคล คนกลุ้มใจเรื่องความรัก ทำบุญเครื่องนุ่งห่มจะดีมากๆ

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องเล็กจะได้จับทำเป็นเรื่องใหญ่ มีคนให้การใส่ใจกับสิ่งที่คุณทำ คนจบใหม่สมัครงานออนไลน์มีลุ้นสมหวัง นัดหมายสำคัญ หรือการดีลธุรกิจมีดวงยกเลิก เลื่อนปุบปับ ยานพาหนะจะได้เปลี่ยนรถใหม่ ทำบุญกับพระบวชใหม่ หรือคนเพิ่งเรียนจบ ช่วยหนุนดวงการงานและเรียนของคุณเองได้ ต้นกระบองเพชร หรือพลูด่าง ประดับบ้าน คนอยู่ศัยจะปัง
งาน การเรียน แย่งซีนดวงความเลิฟ คนโสดแอบผิดหวังบ่อยเพราะชอบคนใกล้ตัวแต่ไม่แสดงออก คบหาใครอยู่ หากปรับจูนไม่ได้ ควรพอ อย่าฝืนเดินต่อไป ด้านคนมีคู่ สองสามวันนี้ไม่เหมาะจะย้ายไปอยู่กับหวานใจ แต่เหมาะจะเปิดตัวกับคนสนิท** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น