xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
ข้อกำหนด ระเบียบ บังคับทำให้ชาววันอาทิตย์ทำงานได้ลำบาก วันนี้ไม่เหมาะจะทำงานนอกเวลานอกรอบ แต่เก็บไอเดียเด็ดๆ ของคุณไว้ออกตัวช่วงท้ายสัปดาห์จะเหมาะสมมากกว่า คนพักผ่อน อย่าเอางานมาเป็นประเด็น ติดลบมากกว่าได้ผลกำไร เสื้อผ้าเก่า ของมือสอง ซื้อมาขายไป ทั้งของใช้ของสะสม เข้าทางเข้ามือ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการลื่นหกล้ม โชคลาภมากับคนวัยเดียวกัน
คนโสดจะปลื้มคนมีความสามารถ ช่วงวันหยุดใครกลับบ้านต่างจังหวัด บ้านเกิด มีโอกาสพบรักเก่า หรือประทับใจเพื่อนเท่าที่รู้จักกันมานานในมุมมองของคนรู้ใจ ใครแต่งงานแล้ว ระยะนี้ไปเยี่ยมครอบครัวของคนรักบ้าง สานสัมพันธ์กันไว้ช่วยลดปากเสียง

คนเกิดวันจันทร์
ทำบุญเกี่ยวกับค่าน้ำค่าไฟวัด หรือใส่ใจคนสูงอายุในบ้าน ให้เวลามากกว่าทุนทรัพย์ จะส่งผลดีกับชาววันจันทร์ เรื่องติดขัดจะเบาบางมีทางออกเจ๋งๆ สอบแข่งขันไม่ค่อยแจ่มใส การใช้เงินหมดกับการกิน เที่ยว หรือซื้อความสบายใจ ธุรกิจต่างแดนจะมีเรื่องสนุกๆ คิดในวันหยุด ทำบุญเกี่ยวกับอาสนสงฆ์ หรือคนป่วยติดเตียง จะดีมากๆ
คนใกล้ตัวอาจเข้ามาสารภาพความในใจ เจ้านายลูกน้อง เพื่อนสนิท ความสัมพันธ์อาจพังหากคุณขยับสถานะในวันนี้ รักออนไลน์ ตัวปลอมจะเฉลยให้คุณรู้ทัน คนห่างไกลจะได้ข่าว หรือเจอหน้าให้หายคิดถึง

คนเกิดวันอังคาร
เตรียมการรับมือกับวันเปิดทำงาน ช่วงนี้ งานที่เกี่ยวข้องกับต่างแดน หรือต่างถิ่น จะติดต่อคล่องตัวในช่วงวันหยุด ไอเดีย หรือการคุยงานทีเล่นทีจริงมักสามารถดำเนินการได้เมื่อเปิดทำการปกติแบบราบรื่น งานสายบริการเงินคล่องตัว หาเช้ากินค่ำ เสี่ยงลาภแบบแทงสวน คุณจะมีโชค ตั้งหน้าจอโทรศัพท์หรือเคสมือถือลายการ์ตูนที่ชอบ หนุนดวงโชคลาภและการเงิน
คนรักจะไม่สบาย หรืออุปสรรคของคนลุ้นทายาทคนใหม่ยังเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ หากกำลังตั้งครรภ์ ดูแลกันใกล้ชิดอย่าให้คลาดสายตา เพศทางเลือกอยู่นิ่งๆ จะมีคนมากรี๊ดคุณเอง รักเก่าของคนโสดไม่รีเทิร์น แต่จะมีคนใหม่เข้ามาที่สเปกใกล้เคียงกับคนเดิม

คนเกิดวันพุธ
การเดินทาง หรือเรื่องที่ลุ้นมีอุปสรรคจากผู้ใหญ่และคนที่เห็นต่าง คนใกล้ตัวสนับสนุน แต่แรงทุนทรัพย์อาจทำให้งาน หรือความประสงค์ เดินหน้าได้ไม่เต็มร้อย ต้องรอจังหวะ การเงินราบรื่น ได้ทรัพย์จากผู่ใหญ่เพราะความเสน่หา มีคนเข้ามาหาเพราะความเคารพนับถือ ทำให้คอนเนกชันส่วนตัวแข็งแรงพอไว้ทำงานได้สบายๆ สุขภาพ ใส่ใจโรคกระเพาะอาหาร หรือผลการตรวจสุขภาพที่ติดลบต้องดูแลจริงจัง
มีคนกำลังหลงอยู่ในโลกสีชมพู ส่งผลดีกับวัยเรียน แต่อาจบ้งพังกับวัยทำงาน คนมีเจ้าของแล้วเสน่ห์แรง มีคนติดพันเยอะ นัดเดทครั้งใหม่มีโอกาสโดนเท คนชอบอะไรคล้ายๆ กันจะตีสนิทกันง่าย ความรักที่คนรอบก้านไม่เห็นด้วยกำลังจะเกิดขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ของหายได้คืน มีโชคกับคนอายุน้อย โอกาส มาจากเรื่องใกล้ตัว ที่คุณเคยมองข้ามไป ลองมองใกล้ๆ หยิบจับอะไรย่อมสร้างเงินโดยเฉพาะคนตกงาน มันไม่ได้แย่ ธุรกิจเกี่ยวกับความเชื่อ สิ่งเคารพบูชาเข้าทาง แต่อย่าลงทุนเงินก้อนโต จะเสีย เสื้อผ้าโทนครีม ชมพู เหลือง เสริมดวงคนรักเมตตา มีเรื่องน่ายินดีของคนในครอบครัว อย่าค้ำประกันใคร วันนี้พูดแต่เรื่องดีๆ เป็นมงคลกลับสู่ตัวเอง
มีความอึดอัดกับความรักที่โดนมองในแง่ลบ ยิ่งคบยิ่งระแวง ฟังคำพูดของคนรักเอาไว้ อย่าหวั่นไหวต่อสิ่งยั่วยุรอบข้าง มาดนิ่ง พูดน้อยๆ อาจเจ้าชู้ อยากเลิก อยากเป็นโสด คนตรงหน้าไม่ยอมปล่อยมือคุณง่ายๆ เพศทางเลือก ช่วงนี้คิดถึงคนเก่าๆ ยังลืมไม่ค่อยลง

คนเกิดวันศุกร์
เดินทางปุบปับบ่อยๆ แต่การไม่อยู่นิ่งๆ ทำให้คุณได้เปรียบคนอื่น รวมทั้งการจับงานหลายอย่างที่แตกต่างกันเป็นเรื่องดี อาจเสียลูกค้า หรือบางงานไปบ้าง อย่าใส่ใจ โอกาสอยู่ตรงหน้ามากกว่า เหมาะจะคุยเรื่องเงินนอกรอบ หาหุ้นส่วน คนช่วยเหลือมาสนับสนุนสิ่งที่คุณทำล้วนดีในวันหยุดนี้ ใครกำลังทำงานอย่าน้อยใจยังอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ สุขภาพราบรื่น ดูแลตัวเองดีๆ อาการนอนน้อยจะเข้ามารบกวนบ้าง
ทำบุญเกี่ยวกับความรักหนุนดวงครอบครัวให้ราบรื่น ด้วยสิ่งที่ทำเอง เช่นการถักหมวกไหมพรม ตัดผมบริจาคทำวิก หรือบริจาคเลือด ตัวจริงเสียงจริงจะเข้ามาหาคนโสดในไม่ช้า เพศทางเลือก รักไวเลิกไว รักแท้แพ้แรงเงิน

คนเกิดวันเสาร์
ความเป็นกันเองทำให้คุณทำงานง่าย แต่เสียเปรียบในเชิงธุรกิจใครสอบ หรือทบทวนตำรา สมองลื่นไหลมากกว่าคนอื่น ซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่ๆ เข้าบ้าน ช่วยหนุนดวงการงานและสุขภาพ บริวารไว้ใจไม่ได้ในเรื่องการเงิน ทำความสะอาดบ้านบริเวณฝ้าเพดาน หลังคา ลุ้นงานใหม่ จะได้สมหวัง สัตว์เลี้ยงในบ้านให้โชค หาเวลาเจริญสติ ทำสมาธิเรื่องร้อนใจจะเบาบางลง
คนใกล้ตัวอาจเข้ามาสารภาพรัก หรือเข้ามาจู่โจมจีบแบบไม่ทันตั้งตัว เว้นระยะห่างหากมีคู่แล้ว คนอินเลิฟตลอดวันราบรื่น อย่าใจร้อน มีหลายมุมมองนิสัยของคนข้างกายให้คุณรู้จักอีกมาก อยากหมั้นหมาย แหวนหมั้นของครอบครัวจะหนุนดวงความรักของคุณ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น