xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความคาดหวัง แรงกดดันทำให้ขยันเป็นพิเศษ ธุรกิจจะได้เปลี่ยนผ่าน หรือมีคนหวังเลื่อยเก้าอี้ แทนที่ตำแหน่งสำคัญ ตกงานจะได้งานใหม่ในระยะสั้นๆ ลองเปลี่ยนเส้นทางไปทำงาน เรื่องเสียเปรียบจะพลิกเกม ลองนำรองเท้าคู่เก่งมาทำความสะอาด การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น ทำบุญนอกวัดช่วยหนุนดวงสุขภาพ อย่าออกจากบ้านยามวิกาลโดยไม่จำเป็น

คนโสดมีเรื่องสนุกๆ จนอาจลืมมองคนใกล้ตัวที่พยายามเข้ามาตีสนิท ระวังจะปลื้มคนมีเจ้าของแล้วแบบเก้อๆ แต่ดีต่อใจ ความสัมพันธ์ระยะสั้นๆ จะทำให้ชาวเพศทางเลือกคิดใหม่ อยากสานต่อทำความรู้จักกันให้มากยิ่งขึ้น

คนเกิดวันจันทร์


เรื่องทุกข์ ปัญหาส่วนตัว อย่าปริปากให้ใครฟัง แต่ให้เป็นผู้รับฟังที่ดีต่อเรื่องทุกข์ของคนอื่น แบ่งเวลาให้คนรอบตัวก่อนที่จะมีปัญหาครอบครัวและเรื่องงานเข้ามาทักทาย คนตกงาน สิ่งที่หยิบจับเริ่มต้นด้วยตัวเองมีโอกาสทำเป็นอาชีพจริงจัง การเงินที่ติดขัดสองสามวันนี้ค่อนข้างคล่องมือมากขึ้น สุขภาพให้ระวังเรื่องโรคติดต่อ ทำบุญสังฆทานสดเมื่อมีโอกาส หนุนดวงคนเมตตาและสนับสนุน

คนมีคู่ที่ห่างกัน ช่วงนี้ได้นั่งคิดถึงคนที่เคยนั่งข้างๆ หรือคอยกวนใจ คนช่างคุย ช่างพูด ระวังคนเข้าใจผิด แต่หากมีคู่แล้ว ช่วงนี้เรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆในบ้าน ทำให้คุณยิ้มได้ไปอีกหลายวัน ง้อใครจะสำเร็จ อดทนอีกนิด ความสัมพันธ์ยังไม่พัง อย่าเพิ่งถอดใจ


คนเกิดวันอังคาร

มีโอกาสคิดเรื่องขยับขยายออฟฟิศ ธุรกิจ หรือที่อยู่อาศัย ต่อเติมหรือขยายดีกว่าตั้งต้นใหม่ เช่นเดียวกับการทำงานส่วนบุคคล ค้าขายอย่าอินกับคำพูดชวนเชื่อที่ชักจูงให้ลงทุนเกินจำเป็น มีดวงได้รับมรดก ส่วนแบ่งจากครอบครัว สุขภาพหาเวลาตรวจเช็คช่องปากและฟัน อย่าให้ใครยืมเงิน ความฝัน เรื่องเกี่ยวกับความเชื่อ จะสร้างกำไร ชาร์ตโทรศัพท์ทางทิศใต้ของบ้านหรือโต๊ะทำงาน จะมีข่าวดีที่รอคอย

ระยะทางจะรบกวนสถานะเรื่องหัวใจ คนหัวใจว่างๆจะนึกถึงคนเคยรู้ใจ หรือแอบนำมาเปรียบเทียบกับคนใหม่ที่กำลังเข้ามา ความรักที่ทำงาน หรือที่เรียนเดียวกัน จะกระทบเรื่องอื่นไปด้วย เพศทางเลือก คนเข้ามาหาลหายคน ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบแต่ให้มองกันนานๆ

คนเกิดวันพุธ


การอยู่ใกล้กับคนต่างวัย ทำให้คุณมีความหลากหลายและได้เปรียบในการทำงานและการเรียน อย่าฉายเดี่ยว คุณจะไปไม่รอด หรือช้ากว่าคนอื่น งานเบื้องหลังจะได้รับการผลักดันจากคนมีอำนาจ การเงินวันนี้สบายๆ ใช้จ่ายตามประสงค์แต่ยังยากต่อการลงทุนและเก็บออม ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความใจลอย ลำร้อนลวก มีดบาดมือ ประตูหนีบ เสริมหนุนดวงตลอดวันด้วยอาหารเมนูไข่ ปังทุกด้าน

คนรู้ใจช่วงนี้ค่อนข้างงอแง คุณจะได้สนุกกับการมีคนชวนทะเลาะ หรือมีประเด็นให้สงสัยและแอบสืบหาความจริงเรื่องหัวใจ เพศทางเลือก ช่วงนี้มีคนตามจีบ หรือแสดงความเป็นเจ้าของต่อหน้าคนอื่น จดทะเบียนสมรส ขอแต่งงาน กล้าๆไว้ไม่ต้องเขินจะเสียโอกาส

คนเกิดวันพฤหัสบดี


ข่าวลือ ลมปากของคนอื่น อาจทำให้เดือดร้อนทั้งๆ ที่เป็นเรื่องปลอม แต่ในเชิงธุรกิจหรือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับภาพลักษณ์ชาววันพฤหัสบดีจะได้เปรียบในหลายๆด้านในการดันงานและธุรกิจของตัวเอง การเงินรับมากกว่าจ่าย หาจังหวะจ่ายที่เหมาะสมจะหมุนใช้ได้ราบรื่น อสังหาริมทรัพย์ที่หมุนเป็นเงินสดอาจมีปัญหา หาเวลาทบำบุญเกี่ยวกับศาสนาของตนเอง ช่วยปัดเป่าอุปสรรค

อะไรที่มากหรือน้อยเกินไป ไม่ค่อยดีต่อสถานะชีวิตคู่ เว้นระยะห่างแต่พอดี จะจับมือกันราบรื่น คนโสดหวังชนะใจใคร เพลงโปรด อาหารโปรดเป็นสื่อกลางให้คุณได้ มีความสัมพันธ์ระยะสั้นๆจะเกิดขึ้น คบไวเลิกไว แต่น่าประทับใจ คนหม้ายเสน่ห์แรงต่อเพศตรงข้าม


คนเกิดวันศุกร์


วันนี้เรื่องเฮงๆมาจากคนอื่นมากกว่าเกิดขึ้นกับตัวเอง คุณจะหายเหนื่อยกับงานที่ตั้งใจทำมานาน วัยเรียนเผื่อใจไว้กับการสอบที่ไม่สมหวัง การใช้จ่ายเพลินๆตามประสงค์ ได้ซ้อของจำเป็นเข้าบ้าน แต่ภาษีสังคมค่อนข้างมากจะรบกวนการใช้จ่ายอื่นๆ เปิดบัญชีใหม่ ซ้อกองทุน หรือลงทุนใดๆยังราบรื่น บริวารจะหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา กระดูก ข้อต่อ จะมีปัญหา

คนโสดระวังโดนสารภาพรักแบบงงๆ คนอ่อนกว่าเข้ากันได้ดีกับคนที่หัวใจว่างๆ คู่ไหนมีปากเสียงบ่อย ไม่น่ากังวลใจ เพราะคู่ที่ใช้ความเงียบเข้าหากันน่ากลัวที่สุด ใครยังมูฟออนไม่ได้ช่วงนี้อย่าอยู่คนเดียว ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม ช่วยหนุนดวงความรัก


คนเกิดวันเสาร์

ลองวางสิ่งที่เคยร้อนใจ อาจดีกว่าเดินหน้าต่อ จะมีคนเฝ้าดูการทำงาน หรือเพ่งเล็งกับสิ่งที่คุณคิดตัดสินใจ งานไอเดียง่ายต่อการโดนคัดลอกหรือตัดหน้า แต่คนในแสงไฟจะได้แสดงความสามารถ การเงินลับๆคล่องมือ อย่าข้องเกี่ยวกับเรื่องของพลังงาน หรือค้าปลีกอาจติดลบ ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค ปัญหาที่ติดขัด จะมีทางออก เสริมดวงให้ใส่หมวกหรือแว่นตา เมื่ออกนอกสถานที่ จะได้โอกาสที่คนมองไม่เห็น

อย่าลังเลที่จะมั่นใจในตัวคนที่เลือก ความไม่ไว้ใจจะสร้างปัญหา คนโยกย้ายงานหรือที่อยู่ หากโสดมีโอกาสพบคนใหม่ๆ หากมีคู่แล้ว ช่วงนี้มันคุยปรึกษากันเรื่องที่อยู่อาศัย การสร้างครอบครัว หรือชวนโยกย้ายไปอยู่ด้วยกัน ทำบุญด้วยน้ำดื่ม ลุ้นดวงรักรีเทิร์น
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น