xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
รู้หน้าไม่รู้ใจ ความไว้วางใจจะทำให้คุณผิดหวัง ระวังระแวงไว้ก่อนดีที่สุด งานที่ทำกับคนจำนวนมาก คุณจะเหนื่อยกว่าคนอื่นในการวิ่งตรวจสอบตรวจเช็ก คนอยากหางานใหม่ ที่ทำงานเดิมจะง้อคุณไว้ด้วยสารพัดวิธี การเงินที่เคยติดขัด คนในครอบครัวจะช่วยเหลือคุณ ช่วงนี้หากไม่จำเป็นอย่าซ่อมยานพาหนะ ลาภ โอกาส จะโดนตัดทาง บริวารมีโชคลาภลอยเล็กๆ มาให้ แต่อาจมาพร้อมกับเรื่องร้อนใจให้ช่วยเหลือ
คนโสดมักมีคนคุยต่างวัย หากไม่มั่นใจเก็บไว้ในสถาบันเพื่อนไม่เสียหาย คนที่รอคนไกลสายตาจะได้พบหน้า แต่สถานะทางใจอาจไม่เหมือนดิม มีคนโดนเทแบบไม่ทันตั้งตัว โอกาสครั้งใหม่อย่าให้ใครง่ายๆ หากไม่มั่นใจ

คนเกิดวันจันทร์
การงาน การเรียนจะเริ่มมีการเตรียมตัวแข่งขันเพื่อวามก้าวหน้า เพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ให้ระมัดระวัง เดินทางไกล ราบรื่นมีรายจ่ายค่อนข้างมากตลอดการเดินทาง อาจเกินงบที่ตั้งเอาไว้ การเงินนอกระบบคึกคัก แต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับธนาคารมีการดำเนินการที่ล่าช้า ไม่ทันการ สุขภาพระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะอาหาร ใครใส่ใจ ทำบุญเกี่ยวกับการถวายผ้าไตร เสริมอำนาจบารมี
วันนี้เหมาะจะปฏิเสธความรัก อยากเลิกมานาน มีลุ้นตัดใจ ตัดสัมพันธ์ การคบหาของคู่รักใหม่ๆ ยังไม่ถูกใจผู้ใหญ่ในบ้าน เพศทางเลือก รักต่างภาษา ต่างถิ่น จะคบหากันได้ในระยะยาว

คนเกิดวันอังคาร
มีเรื่องทุกข์เพราะการหมุนเงินในกระเป๋า วันนี้สายธุรกิจส่วนตัว เจ้านายตัวเองทั้งหลาย เพลาๆ การเดินหน้างานที่วางแผนเอาไว้บ้าง คุณจะได้กลับไปปรับปรุงเพื่อความปัง หาเช้ากินค่ำ งานนอกรอบรายได้ดีกำลังจะเข้ามา มีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ คนไกลบ้านจะย้ายได้กลับ มีข่าวร้ายจากทางไกลให้ได้ยิน โชคลาภมาจากสองมือ และแรงกายมากว่าการเสี่ยงโชค
คนโสดสายสตรอง ระยะนี้มีเพื่อนฝูงมาปรับทุกข์ปัญหาหัวใจด้วยบ่อยๆ และหนึ่งในนั้นอาจมีคนที่คุณแอบชอบ เพศที่สาม อย่ากังวลใจกับความรักครั้งเก่า คนเก่าของคนที่คบหา จะมีปากเสียงกันเปล่าๆ ปรับดวงความรักลดเรื่องปากเสียง ทำบุญกับเด็กพิการจะดี

คนเกิดวันพุธ
การมีคนรู้จักมีพรรคพวกวันนี้และตลอดสัปดาห์ชาววันพุธจะทำงานได้อย่างราบรื่นมากกว่าฉายเดี่ยว การข้องเกี่ยวกับคนมีอิทธิพล มีอำนาจ ต้องทำงานอย่างระมัดระวัง การเงินวันนี้ลื่นไหลกับการติดต่อธนาคาร ได้เงินจากการซื้อขายของมีมูลค่าแม้จะโดนส่วนแบ่งระหว่างทางไปบ้าง พุธกลางวันมีโชคลาภลอยเป็นของแถมจากการเสี่ยงโชคตามคนอื่น ลองพรมน้ำหอมก่อนออกจากบ้าน เสริมคนรักเมตตา
คนอินเลิฟเสียอาการบ่อยๆ ต่อหน้าคนที่แอบชอบ รักวัยเรียนอาจมีคู่แช่งเพิ่ม ส่วนคนว่างๆ ใครเข้ามายังไม่ถูกชะตา ใครวางแผนจดทะเบียนสมรส หรือเตรียมงานมงคล ช่วงนี้เหมาะจะแจกการ์ด หรือจัดเตรียมงานต่างๆ ตลอดสัปดาห์นี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนทำงานประจำจะวางแผนอยากทำงานฟรีแลนซ์ ลองชักชวนคนในครอบครัวจับนั่นทำนี่ ดีกว่าหาคนนอกบ้าน สายไอเดีย วิชาการ ศิลปะ ระยะนี้โดนปฏิเสธงานบ่อย หรือต้องเลื่อนวาระสำคัญต่างๆ การเงินรายจ่ายสวนทางกับรายรับ สองสามวันนี้ต้องประหยัดให้มาก ลองเลี้ยงเครื่องดื่มบริวาร คนที่เคารพนับถือ ช่วยปัดเป่าอุปสรรคเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ
คนห่างไกล จะได้วางแผนมาอยู่ร่วมกัน หรือคนรักจะมีข่าวดีมาบอกให้ยิ้มออกไปทั้งสัปดาห์ เพิ่งคบหาคนใหม่ เพื่อนฝูงยังไม่ปลื้ม แต่คุณจะคบหาราบรื่นกับคนที่มีตำหนิ เคยแต่งงานมาแล้ว เพศทางเลือกดูสดใสกับการดูแลคนใกล้ตัว

คนเกิดวันศุกร์
สิ่งที่เห็นอาจไม่ใช่สิ่งที่เป็น ลองคิดต่าง เดินสวนทาง คุณจะไปรอดกับการทำงานประจำ และงานส่วนตัว อย่าลงสนามกับคู่แข่งจำนวนมาก เพราะคุณยังวิ่งตามหลังพวกเขา การเงินส่วนตัวจะได้เบิกจ่ายไปกับการรันธุรกิจ การสอบแข่งขันยังไม่สมหวัง สายข้าราชการ คุณมีลุ้นตำแหน่งใหม่ๆ ที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่โดนจัดวางเพราะความเหมาะสม ระยะนี้พกเครื่องรางของขลังที่ตนเองบูชา จะเป็นมงคล
ความรักอาจเข้ามาเสริม และสนับสนุนการเงินของชาววันศุกร์ แอบรักใคร อยู่นิ่งๆ ไว้ ดีต่อใจมากกว่าสารภาพ การคบหากันเล่นๆ จะมีคนคิดจริงจังอยากสานสัมพันธ์ต่อ มนุษย์เงินเดือน รุ่นน้อง คนอื่นกว่าที่ร่วมงานด้วย งานดีน่ามอง นิสัยน่ารักน่าสนใจไปหมด

คนเกิดวันเสาร์
การทำงานที่มีแบบอย่างเฉพาะตัวทำให้คุณเป็นที่ต้องการของคนอื่นๆ แต่อย่าคล้อยตามคำชักชวนที่ดูขายฝัน เพราะการโยกย้ายจะทำให้ชีวิตติดลบ อยู่จุดเดิมดีที่สุด การเงินไม่ต่างกัน อย่าลงทุนกับเรื่องที่ดูดี ภาพลักษณ์หรือกระแสดีอาจไม่ใช่คำตอบสุดท้าย เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุทางไกล ยามวิกาล เหมาะจะทำงานติดต่องาน คนนอนไม่หลับจะได้โชคการเรียนการงานแต่สวนทางเรื่องสุขภาพ
คนโสดให้ตกแต่งบ้านด้วยดอกไม้มีกลิ่นหอม เทียนหอม น้ำมันหอมระเหย คุณจะเห็นความรักรอบตัวชัดเจนขึ้น คนมีชื่อเสียงให้ระวังโดนหลอก ใครมีคู่แล้ว เรื่องเล็กน้อยอย่าใส่ใจ รับฟังและให้อภัยดีกว่าสานต่อเอาความจะหัวร้อนบ้านร้อนไปอีกหลายวัน** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น