xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

อุปสรรค ปัญหานำหน้าความสำเร็จ แต่ไม่เกินมือชาววันอาทิตยืที่จะบริหารจัดการ งานและการเรียนมีความราบรื่น แต่สมาธิไม่ค่อยอยู่กับตัว ใจลอยบ่อยๆกับเรื่องที่มีกังวล การเงินหมุนใช้หมุนเก็บ การเจรจาเกี่ยวกับตัวเลขต้องขยันต่อรองจึงจะได้ดั่งใจ อสังหาริมทรัพย์และของมือสอง ระวังโดนของย้อมแมว คนมีชื่อเสียงจะได้ต่อยอดผลงานของตัวเอง คนแปลกหน้ามาพร้อมกับความคาดหวังผลประโยชน์

บรรยากาศดวงความรักค่อนข้างดี แม้หากโสด ค่อนข้างโสดอย่างมีสีสัน เฝ้าโทรศัพท์และสื่อโซเชียลของคุณให้ดี ลืมรับสาย ลืมตอบกลับ จะโดนเข้าใจผิดคิดด้านลบ เพศทางเลือกจะมีคนทาบทามให้คุณได้รู้จักกับคนใหม่ๆ

คนเกิดวันจันทร์


งานที่มีผู้นำเป็นผู้หญิง สาวๆวันจันทร์คุณมีโอกาส ก้าวหน้าแซงหนุ่มๆในสายงานเดียวกัน ติดต่องาน ทำการใดราบรื่น แต่มักเจอคนเรื่องเยอะ จุกจิกใจ ใครใช้บ้านเป็นออฟฟิต ตลอดวันนี้จะมีความคึกคักเป็นพิเศษ มนุษย์เงินเดือน ข้อผิดพลาดจากงานอาจกระทบมาหักเงินรายรับของคุณ ดูแลบริเวณประตูและหน้าบ้านให้สะอาดไม่มีของรกบังทางเข้า โชคลาภจะเข้ามาหา เสริมดวงวันนี้กินอาหารเมนูสัตว์ปีก

ส่วนเรื่องหัวใจ หากโสดหรือผิดหวัง วางเอาไว้บ้างจะดีกับตัวเอง คุณมีคนเข้ามา แต่ยังไม่เหมาะสมจะสานสัมพันธ์ในวันนี้ แอบรักแอบชอบยังสนุกกับการเรียนรู้ฝ่ายตรงข้ามอย่างเงียบๆ คนแต่งงานแล้วมีข่าวดีของคนรักให้คุณร่วมปลื้มดีใจ

คนเกิดวันอังคาร


จะได้เปลี่ยนสายงาน กลับไปทำงานเก่าๆ ที่เคยหยิบจับมาก่อน คนตกงาน การเริ่มต้นใหม่กับตัวเอง อาจมีอุปสรรค เพื่อน คนรู้จักจะช่วยเหลือคุณ ระวังคนใกล้ตัวให้โทษ ใช้จ่ายใดๆ ยังไม่ตามประสงค์หรือต้องตัดงบ ลดปริมาณ เข้าหาธนาคารความชัดเจนจะทำให้คุณได้รับเงินก้อน เก็บออมสดใสกับทองคำ กองทุนระยะยาว สุขภาพดวงตา สายตา หัวใจ อาจกำเริบ ทำบุญสัตว์จรจัด เรื่องทุกข์จะเบาบางลง

ความรักมีการเปลี่ยนใจ ลังเล มีคนคิดว่าตัวเองตัดสินใจผิดที่เลือกคนตรงหน้า อย่ากังวล รีบร้อนตัดสินในความสมัพันธ์ของตัวอง คนเจ้าชู้ จะเจอคนน่าสนใจที่ทำให้คุณเปลี่ยนใจในไม่ช้า เพศที่สาม คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ทำใจลำบาก

คนเกิดวันพุธ


ยังอยู่ในโหมดของความว่องไว ถึงก่อนทำก่อน มือใครยาวสาวได้สาวเอา คุณจะได้ตื่นตัวกับการทำงาน กาเรียน ถึงเวลาสลัดความขี้เกียจมานั่งขยันในเรื่องที่เคยมองผ่านเคยปฏิเสธ การเงินได้ไม่เท่าเสีย ประคับประคองสถานะการเงินให้ราบรื่นถึงช่วงสิ้นเดือนอย่างระมัดระวัง ยืมเงินใครจะได้ตามประสงค์ แต่ทวงคืนยาก ได้รางวัล ได้ของขวัญจากกเรเสี่ยงโชค การลุ้นรางวัลสุ่มต่างๆจะได้กรี๊ดดีใจ

อย่าฝืนกับความรักที่เป็นไปไมได้ รักต่างฐานะ หรือมีมากกว่าสองคน ยิ่งฝืนเดินหน้ายิ่งเหนื่อยใจ คนโสด คุณจะสะดุดตากับคนที่เคยมีตำหนิ มีครอบครัวมาก่อน แต่งบ้านด้วยเทียนหอม น้ำมันหอมระเหยหรือทำบุญด้วยเสื้อผ้ามือสอง ช่วยปรับดวงคนโดนเท คนนกผิดหวัง


คนเกิดวันพฤหัสบดี

มนุษย์เงินเดือนหรือเจ้าของกิจการ ระยะนี้ทำงานควบหลายตำแหน่งไปพร้อมๆกัน มนุษย์เงินเดือนลองเปลี่ยนเคสมือถือ เปลี่ยนกระจกกันรอย การเงินจะคล่องตัว หรือมีโชคลาภลอยเล็กๆ สุขภาพปัญหาออฟฟิตซินโดรมยังกวนใจ ของมีค่าจะหายตรวจสอบให้ดีโดยเฉพาะเครื่องมือการทำงาน การเดินทางราบรื่น อาจมีปัญหาเกี่ยวกับอาหาร การอยู่อาศัยในต่างถิ่นต่างแดน สอบแข่งขันเป็นรอง

ความเลิฟๆ ต้องมีคนช่วยปูทาง คู่เชียร์คู่จิ้นจะคบหากันจริงๆ เลิกราไปนานแล้ว โอกาสรีเทิร์น อยู่ที่ปัจจัยรอบตัว แต่คนใหม่ก็แสนดี อาจคิดหนักทำใจลำบาก คนโสดจะชอบเพื่อนร่วมงานอย่างเงียบๆ จะได้ข่าวหรือไปร่วมงานมงคลของคนเคยคบหา


คนเกิดวันศุกร์

งานค้าขาย นักขาย ที่ต้องพึ่งยอดเป็นผลงานวันนี้ค่อนข้างติดลบ คำพูดของคุณจะไม่มีคนเชื่อถือ ยิ่งพูดเหมือนคำแก้ตัว อยู่นิ่งๆจะดีกว่า มนุษย์เงินเดือนมีการเปลี่นแปลงที่คุณต้องปรับตัวตาม และยังไม่เหมาะจะยื่นใบลาออก เพื่อนต่างวัย แก่หรืออ่อนกว่า เข้าหาทุกอย่างไปได้สวย ราชการมีเรื่องเครียดให้ตามแก้ไข ยานพาหนะให้ลาภทั้งโชคสัตว์สองเท้าและโชคลาภลอย

 การทำงาน การเรียน ทำให้คนมีคู่กลับมาใช้สถานะโสดหากคุณชะล่าใจมากเกินไป คนรักจะช่วยเหลือสนับสนุนการเงินในการใช้จ่ายและธุรกิจขนาดเล็ก ทำงานกับคนรักวันนี้สดใส เตรียมรับมือกับเรื่องนอกแผน อยู่ก่อนแต่ง ทายาทคนใหม่จะเข้ามาเป็นข่าวดีในบ้าน


คนเกิดวันเสาร์

การงานต้องติดต่อ ดำเนินการอย่างระมัดระวัง ยิ่งมีพรรคพวก มีสหายมีภาษีมากกว่าตัวคนเดียว ยิ้มเยอะๆหัวเราะบ่อยๆ บรรยากาศในการทำงานยากจะชื่นมื่น ลงทุนสดใสในช่วงเช้าตลาดในและต่างประเทศค่อนข้างมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย ซื้อขายต้องระมัดระวัง สินเชื่อยังมีปัญหาในการกู้ยืม ตกงาน ว่างงาน งานจ๊อบเล็กๆจะเข้ามาให้คุณลองผิดลองถูก งดยุ่งเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์

ระวังโดนหลอก คนโสดสุ่มเสี่ยงกับความสัมพันธ์ลอยๆ ที่ไม่มีที่มาที่ไป จะเสียใจในวันหลัง มีดวงโยกย้ายที่อยู่ตามคนรัก คนมียศ ตำแหน่ง เครื่องแบบ มีเสน่ห์มากเป็นพิเศษ ระวังสับคิวนัดเดทไม่ทัน เพศทางเลือก งอนใครอยู่ได้เวลาเลิกงอนเลิกโกรธ อาจเสียคนข้างกาย
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น