xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๕

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

การใช้เงินไม่ค่อยเป็นไปตามแผน ภาระจำเป็นทำให้ขาดสภาพคล่องในการใช้จ่ายเรื่องอื่นๆ งานไม่น่ากังวล คนทำฟรีแลนซ์เลือกรับงานเท่าที่ไหว เรื่องใดเกินกำลัง การเงินจะติดลบ ไม่คุ้มกับการลงทุน สุขภาพใส่ใจกับความเครยีด กังวล ที่ส่งผลต่อระบบอื่นๆของร่างกาย มีดชคจากคนพิการ ใครนั่งรองานใหม่ เฝ้าโทรศัพท์ของคุณเอาไว้ จะมีข่าวดี

คนโสดคิดยาก ตัดสินใจลำบาก การอยู่นิ่งๆสักพัก เหมาะสม คนเคยผิดหวังยังไม่กล้าก้าวต่อไป แต่หากคนเคยผิดหวังที่หัวใจยังว่าง คุณมีลุ้นเจอคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเหมือนๆกัน มีโอกาสสานสัมพันธ์ได้ในไม่ช้า เพศทางเลือกมีโอกาสครั้งที่สอง รีเทิร์นคนเก่า


คนเกิดวันจันทร์


มีความสำเร็จด้านการเรียนและการงานที่โดดเด่น ไอเดียความคิดจะมีคนยอมรับ วัยเรียนมีโอกาสย้ายที่เรียนไปในที่ที่ดีกว่าเก่าด้วยการสอบครั้งใหม่ งานค้าขายที่ไม่มีหน้าร้านประจำมีความคึกคักในทุกธุรกิจ เข้าหาธนาคารยังต้องรอคำตอบ การช่วยเหลือด้านการเงินมักมาจากเงินนอกระบบหรือจากคนสนิท ของหายไม่ได้คืน อย่าใจดีอ่อนข้อให้คนอื่นจะเสียเปรียบในหลายด้าน มีลาภจากคนแปลกหน้า

คนโสด คุณจะมีโอกาสจัดระบบชีวิตตัวเองมากขึ้น หากเคยผิดหวังเรื่องหัวใจคุณจะเริ่มสนุกกับการกลับมาโสดอีกครั้งรวมทั้งชีวิตพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว คนมีคู่มีความเบื่อ บางคู่อยู่ด้วยข้อผูกมัดมากกว่าความเต็มใจ ใครเคยสนุกสนานนอกบ้านจะเปลี่ยนตัวเองเป็นคนรักครอบครัว


คนเกิดวันอังคาร

งานและการเรียนต้องมีแผนสำรอง หรือมีเส้นทางการเดินเกมที่หลากหลาย ไม่น่าเบื่อ และคู่แข่งจับทางไม่ได้ สามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันเวลา เงินไม่แน่นอน มีรายจ่ายฉุกเฉินเข้ามาทักทายเงินเก็บ อย่าลงทุนถ้าไม่มั่นใจ คุณจะเสียดายสิ่งที่เทขาย ที่อยู่อาศัยให้โชค งดการไปงานสีดำสักสักระยะ ไม่ขัดลาภและโชคการเงินจะเข้ามาหา ยามวิกาล หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ ช่วยหนุนดวงชาววันอังคาร

คนมีคู่อยู่ราบรื่นดี ยิ่งชักชวนกันทำอาหารกินในบ้าน หรือนำไปทำบุญถวายพระ ช่วยเสริมครอบครัวให้ร่วมเย็น คนโสดพบคนใหม่ๆแอบปลื้มแอบประทับใจ เพศทางเลือก คนต่างถิ่นต่างแดนตีสนิทกันไว คบหากันง่าย แต่อย่าข้องเกี่ยวเรื่องการเงินของคนรัก


คนเกิดวันพุธ

จะได้กลับมาจับสิ่งที่ไม่ชอบ เคยหันหลังให้ ปัญหามีความสนุกและท้าทาย ใครเริ่มงานที่ใหม่ๆ ระยะนี้คุณคือนักแก้ปัญหามือทอง วัยเรียนมีโอกาสดีอยู่ไกลบ้าน ยิ่งไปไกล ยิ่งสำเร็จ การเงินยิ่งหายิ่งได้ ใครกำลังหมดไฟหลบไปพัก คุณจะกลับมาแบบยิ่งใหญ่ สุขภาพ ขา เข่า กล้ามเนื้อ กระดูก ระยะนี้บาดเจ็บ ปวดเมื่อยหรืออักเสบ บ่อยๆ ทบุญค่าน้ำไฟวัด หรือทำบุญกับบิดามารดา เป็นมงคลแก่ตนเอง

ยิ่งวิ่งหาเหมือนยิ่งหาย สถานะแฟนวันนี้ไม่ชัดเจน คนรักมักมีคนเข้ามาตีสนิท อยากทำความรู้จัก และการหึงหวงแบบแสดงออกค่อนข้างเป็นเหตุให้ทะเลาะกันในวันหลัง ของฝากแทนใจ จากคนไกลๆ จะได้รับไว้ดูต่างหน้า เพศที่สามระวังโดนหลอก


คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงานดำเนินการได้ดี เรื่องเสียเปรียบนายจ้าง เจ้านาย อาจถึงวาระของการฟ้องร้อง คดีความ ใครทำงานที่บ้าน สัปดาห์นี้จะได้เปรียบในการเจรจาต่อรองหรือนำเสนองานชิ้นใหม่ๆ จะมีคนรับฟังและให้การสนับสนุนคุณ ซื้อเครื่องครัวชิ้นใหม่เข้าบ้าน หรือเครื่องสำอาง เสื้อผ้ามาใช้ช่วงนี้ เรื่องติดขัดจะมีทางแก้ไข เสริมดวงให้ปังๆง่ายๆ งดการเสี่ยงโชคลาภลอย สุขภาพทางเดินหายใจพึงระวัง

อยากสานต่อสัมพันธ์ คนโสดต้องออกจากเซฟโซน เพื่อนฝูงมักแนะนำคนไม่เข้าตา แต่ตรงใจมาให้รู้จักเสมอ ด้านคู่แต่งงาน ช่วงนี้มีหลายเรื่องต้องวางแผนร่วมกัน ทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องส่วนตัว ลดปากเสียงในบ้านด้วยการหาต้นไม้มีดอก มีกลิ่นหอม มาปลูก


คนเกิดวันศุกร์

มีคนโกหก ปิดบัง หรือทำให้คุณเสียความรู้สึก แม้ไม่ใช่เรื่องผิดถูกตามวาระสังคม แต่สังผลต่อจิตใจ ตำแหน่งงานที่ไม่อยากได้จะได้ลงมือทำ ใครหางานใหม่ คุณอาจเสียเครดิตบ้างเพราะที่ทำงานเดิมจะพูดให้ร้ายคุณ รวมทั้งในเชิงธุรกิจต่างๆ การเงินวันนี้ใช้ง่ายจ่ายคล่อง เงินกู้ เงินผ่อน ดำเนินการได้ตามระบบและความประสงค์ เปิดเพลงที่ชอบฟังระหว่างทำงาน หรือจิบเครื่องดื่มหวานๆ เสริมดวงให้ปัง

ยิ่งพูดยิ่งผิดใจ การเงียบอาจเป็นคำตอบที่ดีในเรื่องความรัก หากฝ่ายนึงยังหัวร้อน ความเงียบสงบ จะช่วยให้อะไรๆดีขึ้น ด้านคนโสด คำพูดทำให้คนอื่นมองคุณในแง่ลบ ความรักครั้งใหม่ค่อยๆเป็นไป เร่งรีบจะจบลงไว เสริมดวงหัวใจทำบุญกับคนป่วยติดเตียงจะดีมากๆ


คนเกิดวันเสาร์


ประสบการณ์ส่วนตัวทำให้คุณทำงาน หรือเรียนได้โดดเด่นกว่าคนอื่น เจ้านาย เพื่อนร่วมงานจะให้ความเคารพและยอมรับ แต่คุณยังต้องรบต่อสู้กับคำพูดที่ทำให้คุณไม่สบายใจ ทุ่มเทกับการใช้จ่าย จ่ายก่อนได้กำไรทีหลัง อสังหาริมทรัพย์จะได้ซื้อขายเปลี่ยนเจ้าของ ใครวางแผนออกรถ ซื้อมือถือใหม่ คอมพิวเตอร์ใหม่ ชะลอไว้ช่วงสัปดาห์หน้า จะเป็งมงคล ระวังอุบัติเหตถเกี่ยวกับเท้า ขา เข่า

คู่รักจะได้เรือนหอใหม่ หรือปรับปรุงที่เดิมให้เหมือนใหม่ งานแต่งงาน งานมงคลจะเริ่มขยับในการดำเนินการ คนโสดช่วงนี้คุณอาจเอาตัวเองไปผูกใจไว้กับใครสักคน ระวังจะพลาดโอกาสในการมองคนอื่นที่อยู่ใกล้ตัว เพศทางเลือก คนไกลๆจะกลับมาพบหน้าหรือส่งข่าว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น