xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

คิดถึงสิ่งต่างๆ ในแง่บวกเอาไว้ โชค โอกาสจะเข้ามาหา ตลอดสัปดาห์นี้ ขอให้ชาววันอาทิตย์มองข้ามเรื่องลบเรื่องร้าย ทิ้งทวนปลายปี แม้อยู่ท่ามกลางเรื่องชวนหัวร้อน จะมีคนช่วย สนับสนุนคุณ แต่ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง การเงินจ่ายจุกจิกเป็นระยะ หมุนเงินใช้แบ่งเงินเก็บ สุขภาพปวดหัวตัวร้อน เบื่ออาหาร จะเข้ามาทักทาย เสื้อผ้าโทนนำตาล เขียว เหลือง เสริมมงคล

ยังคิดเยอะกับเรื่องความรัก นักจับผิดจะได้นั่งเสียใจ เลิกราไปอย่างช้าๆอาจดีกว่าสานต่อ เพศทางเลือกมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่ผิดที่ผิดเวลาไปสักนิดหากรีบสานสัมพันธ์จะพังมากกว่าสมหวัง ใครผิดหวังบ่อย ปลายปีนี้ทำบุญด้วยอาหารที่ทำเองเสริมดวงหัวใจ

คนเกิดวันจันทร์


การกลับไปพบเจออะไรเดิมๆ คนเก่า มิตรเก่า ดีในช่วงนี้งานที่เคยขาดหายมีโอกาสเริ่มสานต่อ คนเป็นเจ้านายตัวเอง คอนเนคชั่นจะช่วยเหลือคุณได้ดี การใช้จ่ายประคับประคอง รายรับจะขาดหายเพราะงานที่ยกเลิก เลื่อนวาระในขณะที่รายจ่ายสม่ำเสมอ ที่อยู่อาศัยมีปัญหาให้วางแผนซ่อมแซม งานที่ไม่คาดคิดจะตกลงหน้าตักคนว่างงาน อาหารเมนูสัตว์สี่เท้า ให้โชคเสริมดวงการเงิน

ตกหลุมรักคนง่าย คนโสดยังโดนตกหัวใจบ่อยเมื่อเจอคนที่สะดุดสายตา ยังปรับตัวยากกับความรักครั้งใหม่ เปิดใจกว้างๆคุณถึงจะคบกันราบรื่น คนมีชื่อเสียงข่าวเรื่องหัวใจทั้งจริงเท็จ อาจส่งผลกระทบต่องานทุกวงการ

คนเกิดวันอังคาร


ความคิดไอเดียดีแต่ไม่มีเวทีให้เฉิดฉาย ศิลปินอาจคิดงานเจ๋งๆออกในช่วงนี้ เวทีเหมาะสมยังคงเป็นต้นปีหน้า หางานใหม่มักโดนปฏิเสธ แต่ภาระจากที่เดิมทำให้คุณต้องปรับตัวหรือกล้าที่จะต่อรองกับนายจ้างเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ดวงการเงินกำลังพุ่งกับรายได้เสริมที่มาจากคำแนะนำชักชวนของคนในครอบครัว ใครเลี้ยงปลา เลี้ยงสัตว์ปีกในบ้าน จะมีโชคลาภลอย

 คนรู้ใจมักไม่ค่อยมีเวลาให้ หากน้อยใจ คิดเยอะมีโอกาสเลิกกันง่ายๆ คู่ห่างไกล จะได้พบได้ส่งข่าว มีดวงเดินทางเพื่อคนรักและครอบครัว ใครอยู่ก่อนแต่ง ระวังปากเสียงกับเรื่องเล็กน้อย อยากขอใครแต่งงานช่วงหลังพลบค่ำไปแล้วมีลุ้นสมหวังดังใจ

คนเกิดวันพุธ


มนุษย์เงินเดือนวันนี้มีงานนอก กิจกรรมของหน่วยงานให้เข้าร่วม ลงมือทำ มันจะส่งผลดีต่อหน้าที่การงานในอนาคต อยากย้ายงานยังไม่ได้ไปกันง่ายๆ แต่หากไป เงินเดือนจะลด ค่าจ้างจะน้อย ฟรีแลนซ์เปลี่ยนเวย์เปลี่ยนตลาด ธุรกิจและงานจะไปรอด ใช้จ่ายกับเรื่องของบริวารกลัธุรกิจกาลงทุน ยานพาหนะมีดวงซ่อม เปลี่ยน ติดขัดเรื่องเดินทางไม่เป็นไปตามแผน ทำบัญด้วยหมวก ร่ม ไฟแช็ค เทียนไข จะดี

เปิดเพลงฟังระหว่างวัน คนโสด คนผิดหวัง จะช่วยหนุนดวงความรักให้สดใสช่วงปลายปีนี้ แต่หากมีคู่แล้ว ใส่ใจข่าวลือ คู่แทรก ที่คุณต้องแสดงตัวเป็นเจ้าของคนรู้ใจเสียบ้าง เพื่อไม่หใคนอื่นก้าวเข้ามาใกล้จนเกินไป เพศทางเลือก มีคนแอบชอบ แต่คุณกลับมองคนอื่น


คนเกิดวันพฤหัสบดี


เรื่องไม่สบายใจปรึกษาใครเหมือนจะกลายเป็นเรื่องส่วนรวม แม้ได้คำแนะนำดีๆ แต่คุณไม่สามารถเล่าได้ทุกเรื่อง รวมไปถึงธุรกิจและงานราชการ ที่อาจรั่วไหลไปถึงฝ่ายตรงข้าม คู่แข่ง มีโอกาสทำงานที่เดิม ตำแหน่งใหม่ ค้าขายต้องลดแลกแจกแถม นายทุนซื้อขายสิ่งใดไว้นานแล้วจะได้หัวเราะช่วงปลายปี ทำบุญด้วยของเล่น เสื้อผ้า ของใช้เด็กเล็ก เสริมดวงสุขภาพ อย่าเสี่ยงโชคให้การเงินสั่นคลอน

คนหน้าตาธรรมดาจะมีคนเข้ามาสนใจ พิจารณาไว้ได้ คิดให้นาน เพศที่สามมักโดนเข้าใจผิด มีคำโกหกอยู่ล้อมรอบความสัมพันธ์ของคุณ คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ได้เหนื่อย เป็นธุระในหลายด้านให้กับคนรัก มากกว่าเรื่องของตนเอง แต่สุขใจสุดๆ


คนเกิดวันศุกร์

งานต้องหมุนตัวให้ทัน พร้อมรับมือทั้งเรื่องของคนและระบบ สายราชการและธุรกิจ เรื่องนอกระบบจะให้คุณกว่าเดินเกมกันตรงๆ ค้าขาย ผลประโยชน์ต้องยอมแลกเปลี่ยนข้อดีข้อเสียเพื่อพยุงธุรกิจและสร้างผลงาน การใช้จ่ายตลอดวันยังสดใส ซื้อของอยากได้มากกว่าของจำเป็น สุขภาพการออกกำลังกาย หรือเดินเหิน ฝืนกระทำใดๆมากเกินไป จะทำให้บาดเจ็บได้ อาหารเมนูต่างชาติ เสริมดวงการเงินและงาน

วัยเรียน รักครั้งใหม่ดูสดใส แต่คุณจะลังเลกับการพบหน้าคนเก่าๆที่เคยรักเคยมีใจ ด้านวัยทำงาน คนที่แก่กว่ามากๆ อาจเข้ามาสนใจ ไม่เหมาะสมจะสานต่อเพราะมีคนโสดปลอมๆอยู่รายล้อม ใครแต่งงานแล้ว ระวังเรื่องผิดใจเพราะการใช้จ่ายส่วนตัวบางประการ


คนเกิดวันเสาร์

ต้องแสร้ง แสดงความเข้มแข็งต่อหน้าคนอื่น เป็นคนอื่นมากกว่าเป็นตัวของตัวเอง ความรับผิดชอบที่สูงกว่าตำแหน่ง การคิดตัดสินใจในช่วงนี้ จะส่งผลต่อคนจำนวนมาก แม้คุณจะเป็นพนักงานตัวเล็กๆ การติดต่อสื่อสารกับใครต้องชัดเจน เข้าใจผิด งานจะไม่ตรงจุดประสงค์ วัยเรียน เงินทุนการศึกษามาคู่กับความขยัน จะได้ไปต่อหรือพอแค่นี้ อยู่ที่ความตั้งใจ จะได้ลาภจากสิ่งที่ติดตามมานาน

คนอดทนจะได้เปรียบ หากโสดยังว่าง จะมีคนใจอ่อนแพ้ทางเพราะความสม่ำเสมอ ไม่หวั่นไหวของชาววันเสาร์ ส่วนคนมีคู่แล้ว วันนี้ฟังหูไว้หู เรื่องที่ได้ยิน ที่รับรู้ ฟังจากปากคนรักจะดีที่สุด เสริมดวงคนว่างๆ ให้จุดเทียนหอม น้ำมันหอมระเหยในบ้าน ในรถเสริมเสน่ห์
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น