xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย วันนี้ดำเนินการใดๆ อย่าตระหนี่ ธุรกิจ หรืองานใหญ่ จำเป็นต้องปรับเรื่องงบ ให้เหมาะสม คนทำงานมักพ่วงหลายตำแหน่ง ตั้งสติดีๆจะไม่หลุดเรื่องสำคัญ การใช้จ่ายควบคุมได้ดี แต่คุณจะได้เสียเงินในต่างถิ่นหรือการเดินทางค่อนข้างมาก ดีลงานทางไกลยังเสียผลประโยชน์แต่ได้ลูกค้า ลองตกแต่งบ้านด้วยสิ่งของ DIY เสริมงานและการเรียนให้ราบรื่นมากขึ้น

คนที่มีบุคลิกคนละขั้วมักจะจูนเข้าหากันได้ดี และความสัมพันธ์จะค่อยๆเป็นไปช้าๆ ระวังความขี้ระแวง หวงคนรัก จะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา การปรับตัวเข้ากับสังคม โลกของคนรู้ใจ ยังเป็นเรื่องยากสำหับชาววันอาทิตย์


คนเกิดวันจันทร์

งานด่วนจะวิ่งเข้ามาตอนใกล้เลิกงาน สุดสัปดาห์ระมัดระวังการใช้จ่ายเพลินๆ จะเกินงบ งานด่วนให้เงินดีจะเข้ามือชาวฟรีแลนซ์ ลงทุนใดๆ มองในระยะยาว วันนี้ตลาดของเงินต่างสกุลและทองคำ ยังสดใส จะได้หมุนเงินกับสิ่งของเพื่อเพิ่มสภาพคล่องส่วนตัวและกิจการ ของหายไม่ได้คืน ปรัสงค์สิ่งใดมักโดนต่อรอง หรือต้องรอคำตอบค่อนข้างนาน มีโชคจากคนในครอบครัว

คำขอโทษ คำอธิบาย เป็นข้อแก้ตัวมากกว่าเรื่องจริง คนมูฟออนแล้ว อยู่นิ่งๆจะดีเสียกว่า คนโสดว่างๆ คนอายุน้อยจะทาบทามคนน่าสนใจให้รู้จัก ความสัมพันธ์ของบางคู่ที่ก้าวหน้าเร็ว มีโอกาสผิดหวังเพราะความลับที่อีกฝ่ายปิดบังเอาไว้

คนเกิดวันอังคาร


ให้ใครหยิบบืมสิ่งใดไปมักไม่ได้คืน วันนี้ราบรืนกับเรื่องของงานเบื้องหลัง พบหน้าผู้คนน้อยๆ คอยสนับสนุนคนอื่น ใครเกษียณอายุแล้ว มีโอกาสกลับไปทำงานอีกครั้ง นักคิด นักวิจัย จะมีคนเข้าหาไม่ขาด การใช้จ่ายไปได้ดี แต่ภาษีสังคมยังค่อนข้างมาก เสื้อผ้าสีโทน ฟ้า เทา เขียว ใส่แล้วมีโชคช่วงวันหยุดนี้ ของหายไม่ได้คืน ทำบุญเกี่ยวข้องกับคนพิการ หรือสัตว์พิการ เสริมดวงชะตาให้สดใส

คนใกล้ตัวอาจเข้ามาบอกความรู้สึก แอบรักใครปิดไว้ไม่ค่อยเก่ง วัยทำงาน อาจอินเลิฟคล้ายวัยเรียน แต่เพศทางเลือกยังมีอุปสรรคในการปรับจูนเข้าหากัน เสริมดวงหัวใจ ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปการ์ตูนที่ชื่นชอบเพื่อเสริมเสน่ห์

คนเกิดวันพุธ


ทำงานยังแข่งกับเวลาและความต้องการของเจ้านาย กลับบ้านช้า ไปประชุมเลทบ้าง เล็กน้อย อย่าดีลการค้าที่ยังไม่มั่นใจหรือทำเพราะแรงกระตุ้นยุยงจากคนรอบตัว จะติดลบ เสริมดวงเรียกทรัพย์ตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปสัตว์ปีก ความลับที่เคยรู้ ทำให้คุณได้เปรียบคนอื่น พุธกลางวันจะโดนหลอกให้เสียทรัพย์กับสิ่งของเกินจำเป็น โชคลาภมาจากสัตว์สองเท้า

มีคนกำลังอินเลิฟที่พร้อมจะนั่งยิ้มคนเดียว หรือปลื้มปริ่มเมื่อฟังเพลงความหมายดีๆ คนโสดอาจโดนลากเข้าไปเป็นมือที่สามโดยไม่ทันรู้ตัว คนมีคู่ ตามใจคนรักสักหน่อย ช่วงนี้โกรธง่ายหายไว คนกำลังง้อแฟนสุดสัปดาห์นี้อาจสมหวัง จะได้ยินข่าวดีของคนเคยรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความช่วยเหลือระหว่างวันให้เข้าหาคนยิ้มเก่ง หัวเราะง่าย งานใดๆย่อมราบรื่นคล่องตัว ราชการ การเมือง ยศ ตำแหน่ง ต้องเปลี่ยนขั้วเปลี่ยนฝ่ายจึงจะไปรอด ค้าขาย ใส่ใจการหยิบจ่ายเงิน ทอนไม่ครบ คิดเงินผิดทำให้ขาดทุน กู้ยืมเพิ่มสภาพคล่องจะได้ดังใจ สุขภาพ ขา เข่า การเดิน หรือออกกำลังกายจะมีการบาดเจ็บ ทำบุญกับคนตกงาน เสริมเรื่องเด่น ลดเรื่องร้ายให้เบาบาง

จะถูกชะตากับคนแปลกหน้า คนโสดเว้นจังหวะที่จะเข้าหาใคร เพราะอีกฝ่ายอาจมีเจ้าของแล้ว คู่รักมีเรื่องโกหกปิดบัง กายอยู่ใกล้แต่ใจอยู่กับคนอื่น เพศที่สามจะได้โอกาสแก้ตัวปรับตัว รักษาโอกาสนั้นให้ดีๆ ปลูกต้นไม้ที่มีกลื่นหอมรอบบ้าน เสริมดวงความรักสดใส

คนเกิดวันศุกร์


ใส่ใจกับเรื่องของบริวารลูกน้อง คนใกล้ตัว คนเปลี่ยนงานใหม่จะได้เข้าไปจัดระเบียบ ระบบ ที่ค่อนข้างยากต่อการเปลี่ยนแปลง ต้องใจเย็นๆ ค้าขายเข้าหาคนทำราชการจะได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย การใช้จ่ายราบรื่น แต่หนี้สินใหม่ๆจะเพิ่มเพราะความจำเป็น บริวารจะขายความลับ ธุรกิจยังตามคู่แข่ง สุขภาพมักโดนรบกวนด้วยการแพ้อากาศ แพ้อาหาร

ห่างกันสักพัก ชีวิตคู่อาจดีกว่าเดิม คู่ที่แยกกันอยู่ แม้จะโดนรบกวนด้วยคู่แทรก แต่หากวัยใกล้ๆกัน คุณมีโอกาสรีเทิร์นกลับมาคุยกันใหม่ เพื่อนฝูงจะจับคู่ให้คนโสด ถูกใจบ้างไม่ถูกบ้าง คุยๆกันไว้ ไม่เสียหาย คนหม้าย อาจมีคนต่างถิ่นมาขายขนมจีบ

คนเกิดวันเสาร์


ฟังหูไว้หู ความจริงมีเพียงน้อยนิดเมื่อเทียบกับเรื่องปั้นแต่ง งานสายบริการ บันเทิง วงการสังคมต่างๆ ให้ระมัดระวังการฟ้องร้อง หรือการเผยแพร่ที่อาจกระทำถึงเครดิตของคุณหรือหน่วยงาน จะทำให้เสียงานในระยะยาว มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือเรื่องของสุขภาพ การลงทุนกับตลาดต่างแดนยังสดใส สุขภาพของคนในครอบครัว ทรงๆตัว แต่ยังมีค่าใช้จ่ายมากให้คอยดูแล มีโชคจากคนอายุน้อย

เรื่องหัวใจ ปรึกษาใครไม่ค่อยได้ มักโดนเผยเผยความลับ คู่รักที่มีปากเสียงบ่อยครั้ง มีโอกาสแยกกันอยู่ อย่าท้าเลิก ท้าแยกทาง จะได้ตามประสงค์แม้ไม่ได้ตั้งใจพูด เพศทางเลือกมีคนแอบชอบคุณ แต่ยังไม่พร้อมจะเปิดเผยตัวเข้ามาหาตรงๆ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น