xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ยังอยู่ในกรอบของคนอื่นมากกว่าใช้ความคิดของตนเองเป็นหลัก งานระยะสั้นๆ จะมีการต่ออายุ ต่อสัญญาจ้าง ส่วนงานประจำ คู่แข่ง ลูกน้องที่เข้ามาใหม่ไม่น่าไว้ใจ การเงินเคลื่อนไหวดีกับธุรกิจการค้าขนาดเล็กขนาดกลาง หวังหยิบยืมเป็นเรื่องยากหมุนเครดิตตัวเองจะง่ายกว่า อย่าอินกระแสการลงทุนจะเจ็บตัว หาเช้ากินค่ำ เปลี่ยนงานบ่อย สุขภาพใส่ใจการพักผ่อนและโรคประจำตัว

คนว่าง คนเหงา ลองเดินสายไหว้พระทำบุญบ้าง จะดีต่อใจ คู่อยู่ห่างไกลจะได้กลับมาพบหน้า มีการโยกย้าย ตามคนรัก ทั้งเรื่องงานและที่อยู่อาศัย อย่าไว้ใจไอ้ต้าวมากเกินไป ตามหึง ตามหวงบ้างพอเป็นพิธี เพราะมีคนเข้ามาเกาะแกะบ่อยๆ

คนเกิดวันจันทร์


วิ่งตามกระแสให้ทัน คนว่างงาน หรือตั้งตัวเป็นเจ้านายตัวเอง สิ่งที่คนอื่นพลาดจะเป็นจังหวะเติบโตของคุณ สายงานประจำภาระงานคุณจะมากกว่าเดิมเพราะการขาดหายไปของเพื่อนร่วมงาน การใช้จ่ายตลอดวันอยู่กับเรื่องกินเรื่องใช้ประจำวัน อย่าเสี่ยงโชคจะติดลบ แพ้อากาศแพ้ยา อาจอันตรายกว่าที่คิด แต่งหน้าแต่งตัวให้สดใสในช่วงปลายเดือนนี้ ลงมือทำการใดๆล้วนราบรื่น

แอบรักอาจมีความสุขมากกว่าบอกออกไปตรงๆ คนไม่คาดหวังมักได้รับความรักตอบกลับ เพศทางเลือกและคนมีคู่ระวังปัญหาการเข้าใจผิด และต้องตามอธิบายอีกหลายวัน คนโสดงานดีระวังโดนคนเจ้าชู้หักอก

คนเกิดวันอังคาร


อย่ามองคนที่ภายนอก คุณอาจเสียผลประโยชน์หรือโอกาสในการร่วมงาน ทำงานกับคนเก่งมีความสามารถ คนว่างงานมีโอกาสมากกับงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ อยู่ไกลบ้าน คุณมีดวงตกงาน พักงาน การใช้เงินราบรื่นตามประสงค์แต่อาจมีเรื่องตกใจให้ควักเงินก้อน ดีลงานต้องมีคนกลางช่วยเหลือ อาหารประเภทพืชเลื้อยและถั่ว เสริมดวงสุขภาพและการเงินตลอดวันนี้ คนรอบกายมักโกหกปั้นเรื่องให้คุณเชื่อ

คนรักมักจุกจิก โทรตาม โทรหา ติดต่อตลอดวัน อาจดูน่าเบื่อ แต่พวกเขาหวังดีอย่าคิดมาก ท้าเลิกตัดสัมพันธ์ อีกฝ่ายจะขอโอกาสปรับตัว แต่หากแยกกันมานานแล้ว รักเก่าไม่เหมาะจะรีเทิร์น ปรับเสริมดวงคนว่างๆ ทำบุญกับพ่อแม่ และบรรพบุรุษ ความรักจะสดใส


คนเกิดวันพุธ


ศัตรูในที่มืดจะปรากฏตัว คู่แข่ง จะแฝงมาในรูปแบบมิตร วัยเรียนมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา การสอบที่เฝ้ารอ คนมีคอนเนคชั่นจะได้เปรียบในการแก้ปัญหา งานรุ่มเร้า แต่เอาอยู่ คนว่างงานเปลี่ยนสายงานในการสมัคร จะมีโอกาสแจ่มๆเข้ามาในไม่ช้า อย่าให้ใต้เตียงและห้องนอนของคุณรก สุขภาพจะมีปัญหา การเงินบริหารงานได้ดี จังหวะการลงทุน ใส่ใจข่าวรอบตัวไว้บ้างจะไปถูกทิศทาง

คนรักมีดวงป่วย ไม่สบาย เขาอาจหายหน้า ไม่มาตามนัด เพราะเรื่องสุขภาพ ใครหมายมั่นจะมีทายาทคนใหม่ถึงเวลาดูสุขภาพของคุณทั้งคู่ คบใครไม่จริงจัง คุณจะอยากสานสัมพันธ์ต่อ อย่ารอให้เสียเวลา โอกาสต๊าชๆ ไม่มีเข้ามาบ่อย ทำบุญด้วยขนมหวาน จะชื่นมื่น


คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานจะหยุดชะงักเพราะเรื่องเงินเรื่องงบ การตัดหน้าของคู่แข่งหรือคนขี้อิจฉา จะทำให้คุณนกงานสำคัญ ขยันหาเงินแต่เงินมีที่ไป การผ่อนชำระที่มีปัญหาต้องรีบแก้ไข ลงทุนกับสิ่งของแทนเงินสด หรือการเก็บออมยังไปได้ดี จะมีคนอยากยืมตัว ซื้อตัวไปช่วยงานสำคัญ เหนื่อย แต่คุณจะได้ผลงาน โชคลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า ยานพาหนะจะให้ลาภ ยามวิกาล เจรจางานใดมักได้เงินได้ความสำเร็จ

ยิ่งคบหากันยิ่งมีเรื่องเซอร์ไพรส์ ที่น่าปลื้ม สถานะแฟน ดูไปได้สวย แต่เพื่อนฝูงมากด้วยคำเตือนให้คุณไม่สบายใจ คนโสดมักโดนจับคู่เพราะความเหมาะสมมากกว่าความรู้สึก ชอบไม่ชอบคุยกันตรงๆ อย่าปล่อยไว้นาน หรือเกรงใจผู้ใหญ่ เพศทางเลือกมีคนมาแอบรัก


คนเกิดวันศุกร์


หลายเรื่องยังต้องดำเนินการด้วยตัวเอง ความลับธุรกิจ งานที่เดินนอกเกม จะให้โชคแม้จะมากความกดดัน ธุรกิจแฟชั่น งานตามกระแสรับทรัพย์ ตลาดไอที และค้าปลีกสดใสจนน่าจับตามอง จะได้ควักเงินกับค่ะรรมเนียม ค่าปรับ ใบสั่ง ค่าน้ำร้อนน้ำชา สุขภาพการเปลี่ยนแนวทางการรักษาจะเข้าทางกับคุณ อุปกรณ์การทำงาน จะมีปัญหา ได้ซื้อใหม่ ส่งซ่อม ทำให้งานติดขัดระหว่างวัน งดไปงานสีดำสักระยะจะดี

จะโสดหรือมีคู่ ดูสุขในกับสถานะตัวเอง แม้มีคนเข้ามาหา ทั้งต่างเพศและเพศเดียวกัน แต่เว้นระยะไว้ในสถานะเพื่อนจะมองกันง่ายกว่าแม้จะแอบปลื้มเป้าหมายอยู่บ้าง ครอบครัวจะได้รับรับสะใภ้ เขย หน้าใหม่ในไม่ช้านี้ ความสัมพันธ์ชั่วครั้งคราวจะมีข่าวดีเรื่องทายาท

คนเกิดวันเสาร์


ความสนิทสนมที่มากเกินไป ทำให้คุณทำงานลำบากในการบังคับบัญชา เจ้านายป้ายแดงยังต้องพิสูจน์ตัวเองกับบริวาร แต่เรื่องเล็กๆง่ายๆมักทำให้คุณซื้อใจลูกน้องได้ง่ายดาย การเงินขยันเก็บออม อดบ้างกินบ้าง การลงทุนอยู่กับเรื่องปรับปรุงของเก่า ต่อเติมของเดิม อย่ารีบลงกับเรื่องใหม่ๆ เข้าหาธนาคาร เอกสารติดขัดเล็กน้อย งานลับ เงินนอกระบบเข้ากระเป๋าดี ไหว้พระเพียงขอพรอย่าบนบานศาลกล่าว

คนมีคู่มักเฮงเรื่องอื่นตามมาด้วยเสมอ ยิ่งทำงานด้วยกัน ช่วยกันคิดอ่านออกความคิดเห็น ทำให้ได้เปรียบคนโสด ระวังปัญหาคนต่างวัยที่เข้ามาเป็นมือที่สาม เรื่องอาจถึงการฟ้องหย่า เพศทางเลือกดูแลกันดี มีคนเข้ามีหวีตคุณบ้าง รีบบอกปัดหากมีคนเดินข้างๆ แล้ว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น