xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



คนเกิดวันอาทิตย์
อะไรที่เกินขอบเขต เกินความจำเป็น ต้องหักดิบตัดทิ้ง เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับการเงินในกระเป๋า คนนั่งทำงานที่บ้านจะได้เปรียบกับงานที่ต้องใช้บริวาร การสั่งการ จะได้รับความเชื่อถือ มีการย้ายงานที่เงินลดลง แต่สวัสดิการดีกว่าที่เก่า ใครหวังโยกย้ายในหน่วยงานเดิม ไม่ต้องออกแรง ผลงานจะช่วยคุณเอง ชาร์ตโทรศัพท์ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้าน จะได้งานได้เงินไม่ขาด
เรื่องรักลุ้นๆ มีโอกาสนก ค่อนข้างมาก การปรับจูนที่ไม่ลงรอย ถอยทางให้คนอื่นจะดีเสียกว่า ระยะนี้ทำบุญด้วยเครื่องดื่ม นม น้ำผลไม้ ปรับความรักทุกสถานะให้ชัดเจนมากขึ้น

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องขำๆ ช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานให้ราบรื่น การติดต่อราชการ หรืองานสำคัญ ให้คนอื่นช่วยดำเนินการจะคล่องตัวมากกว่า การเงินอยู่กับเรื่องใช้จ่ายประจำวัน ธุรกรรมสำคัญให้ดำเนินการในช่วงบ่าย ขนมหวานประเภทไอศครีม ช่วยเสริมดวงเรียกทรัพย์ สุขภาพแพ้ยา แพ้อากาศจะเข้ามารบกวน จะโดนทวงเงินหรือของมีค่า ติดยิมใครไว้รีบคืนให้ไว
การเดินทางมักทำให้คนโสด พบคนใหม่ เพศทางเลือกมีโอกาสตกหลุมรักคนแปลกหน้า ความสัมพันธ์ครั้งใหม่ที่ยังดูไม่แน่นอน แต่ชาววันจันทร์สุขใจที่จะยืน ณ จุดจุดนี้ คนแต่งงานแล้ว ขอโทษก่อนไม่น่าอายแม้ไม่ผิด ยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ชื่นมื่นมากขึ้น

คนเกิดวันอังคาร
คำว่า อะไรก็ได้มักทำให้คุณเสียโอกาส ใส่ใจกับทุกขั้นตอนการทำงานเพื่อให้มีการผิดพลาดน้อยที่สุด คนไม่สบายจะได้แบกร่างไปทำงานเพราะความจำเป็น ดีลงานใหญ่ ต้องรอจังหวะ อย่าเผยแผนงานกับคนแปลกหน้าจะโดนขโมยไอเดีย การเงิน หมุนเงินเก่งทั้งเงินสดและเครดิต สถานะธุรกิจที่ติดลบ ชื่อเสียงที่เคยสร้างมาอาจทำให้คุณหมุนเงินได้ง่ายขึ้น สุขภาพเกี่ยวกับดวงตา สายตา อาจเจ็บไข้
คนข้างกายอาจมีเรื่องความผิดมาสารภาพ ทั้งๆ ที่เป็นเรื่องเล็กน้อย แต่พวกเขานั้นไม่สบายใจ เพศทางเลือกจะมีคนสนใจคนรักของคุณ ดูแลใกล้ชิดกันไว้ คนคั่นกลางทำอะไรไม่ได้

คนเกิดวันพุธ
ผลประโยชน์จะทำให้ขาดมิตร ไว้ใจคนยากในเรื่องธุรกิจ มนุษย์เงินเดือนสนุกสนานเพราะเจ้านายไม่ค่อยอยู่ จะได้ลงทุนเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาเพื่อเพิ่มวุฒิให้ตำแหน่งของตนเอง จ่ายเงินกับการซ่อมแซม ของเสียอย่าซื้อใหม่ จะขัดดวงสุขภาพ การเดินทางหลีกเลี่ยงได้จะดีที่สุด เสริมดวงช่วงนี้เครื่องประดับที่ทำจากพลอยสี หินสี ใส่แล้วปังปุริเย่
อย่าตัดสินในสิ่งที่เห็นเพราะคุณกำลังเข้าใจผิด เชื่อคนรอบตัวให้น้อย เชื่อใจคนที่ยืนข้างๆให้มาก ความสัมพันธ์ยังชื่นมื่นดี เพศทางเลือก อย่าโกรธงอนกันนาน อีกฝ่ายเริ่มเหนื่อยใจเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน มีดวงจัดงานหรือรว่มงานมงคลในครอบครัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี
คนอาวุโสน้อยจะมีความสามารถที่โดดเด่น คุณอาจได้ดีแซงหน้ารุ่นพี่ในสายงานเดียวกัน คนตกงาน โอกาสใหม่ๆ เข้ามาเป็นระยะแต่อุปสรรคอาจอยู่ที่เรื่องของภาษาและการสื่อสาร คนในเครื่องแบบ จะได้เงินตกเบิก สิ่งที่เคยสำรองจ่ายไปก่อน จะได้คืน เข้าหาสถาบันการเงินยังไม่มีข่าวดี แต่เงินนอกระบบลื่นไหลไม่ขาด เสี่ยงโชคต้องสวนทางถึงจะพอมีลุ้นได้ลาภ
สถานะโสดจะโดนคนแปลกหน้ารบกวน รักต่างชาติต่างถิ่นอาจไปได้สวยกว่าคบหาคนบ้านเดียวกัน เพศทางเลือกอาจตกหลุมรักเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสจดทะเบียนสมรสรอบสอง กับใครคนเดิม ทำบุญเสริมดวงไล่นก ด้วยขนมที่มีส่วนผสมของข้าวเหนียว

คนเกิดวันศุกร์
ผู้ใหญ่จะตักเตือน ช่วยเหลือคุณในเรื่องที่ติดขัด วันนี้ลองทำตามไอเดียคนอื่น งานอาจออกมาดีกว่าเพ่งเล็งความคิดของตนเองเพียงคนเดียว สายงานราชการเรื่องถูกต้องจะขัดใจผู้ใหญ่ ใช้จ่ายวันนี้สบายๆ สะสมเก็บออม ทองคำ พลังงาน ค้าปลีก ยังน่าสนใจ แต่ในปริมาณไม่มากนัก เรื่องสุขภาพให้ระวังการแพ้ยา การเจ็บป่วยที่เกิดจากยาที่รับมากหรือไม่เพียงพอ มีลาภจากเจ้านาย หัวหน้า
คนพูดน้อยเรียบร้อย เขิน หลบสายตา พวกเขาอาจมีอีกมุมที่คุณคาดไม่ถึง ใครศึกษาดูใจกับสายเนิร์ด มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลา บ้านไหนมีทายาทอยู่แล้ว คุณอาจได้สมาชิกคนใหม่มาเพิ่มในไม่ช้านี้

คนเกิดวันเสาร์
งานสายบริการจะกลับมาคึกคัก อาหาร ร้านค้า เหนื่อยแต่คุ้ม ทิป เงินเสริม จะเริ่มเข้ากระเป๋ามากกว่าเงินหลัก แต่อาจสวนทางกับเรื่องของสุขภาพ ค้าขาย งานที่ลงทุนลงเงินด้วยตัวเองจะเริ่มกลับมามีกำไร แต่ยังไม่เหมาะจะลงทุนต่อยอด เสริมดวงเรียกโชค โอกาสและคนสนับสนุน ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม มนุษย์เงินเดือน ลองทาลิปสติกสีใหม่ๆ ทำผมทรงใหม่ๆ เสริมโหวงเฮ้งปังๆ
แยกกันอยู่อาจไปต่อไม่รอด แต่หากหย่าร้างอาจกลับมาพบหน้าเพราะเรื่องของทายาท หรือการแบ่งสินทรัพย์ คดีความจะทำให้คนโสดเริ่มต้นใหม่ไม่ได้ เพศทางเลือกและคนโสดมักมีคนมาคอยเอาใจ อยากรู้จัก ดูกันไปคุยกันไป ดีกว่ารีบร้อนขยับสถานะ



** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **






กำลังโหลดความคิดเห็น