xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

เคยตั้งใจอยากทำสิ่งใด คุณจะได้กลับมาทำ ช่วงนี้คุณจะมีเวลาให้ตัวเองมากยิ่งขึ้น คำพูดยังบั่นทอนจิตใจ งานอย่าแบกรับงานคนอื่นมาทำ อาจกระทบสิ่งที่รับผิดชอบอยู่แต่เดิม การเงินตลอดสัปดาห์เหมาะจะติดต่อกับสถาบันการเงินทุกรูปแบบ แต่ไม่เหมาะจะดีลงานกับหน่วยงานราชการ จะมีปัญหา ใช้หรือจ่าย รายรับที่ยังเข้ามาไม่ครบ ต้องทวงถามจึงจะได้ โชคลาภอยู่กับเพื่อนฝูงชาวเพศทางเลือก

ความรัก รอคอย มักผิดหวัง หรือคุณจะเสียสมาธิเพราะมีคนใหม่ๆเข้ามาแถมน่าเตะตา น่าสนใจ คู่แต่งงานแล้วราบรื่นดี ใครอยากจบสัมพันธ์ครั้งเก่า อีกฝ่ายยังไม่ยอมเลิก หรือแม้จากลากันแล้ว อาจรบกวนคนใหม่ๆของคุณ

คนเกิดวันจันทร์


การเงินและการงานเดินทางมาคู่กัน เป็นงานที่ไม่ได้เงินก้อน แต่มาเรื่อยๆเป็นระยะไม่ขาดมือ วัยเรียนจับงานด้วย จะดีมากๆ เพราะโอกาสไมได้เข้ามาบ่อยๆ โต๊ะทำงานควรมีของประดับที่มีส่วนประกอบของกระจก แก้ว คริสตอล หรือวัตุมันวาว การเงินหยิบใช้ไม่ค่อยได้เก็บออม ตลาดไอทียังไม่น่าไว้วางใจ เสียเงินกับเรื่องความเชื่อ ความศรัทธา วัตถุมงคล สุขภาพหัวใจ ความดันโลหิต ไมเกรน อาจรบกวน

เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะทำบุญเกี่ยวกับความรัก คนโสด คนนก บ่อยๆ ให้ทำบุญเกี่ยวกับสัตว์สี่เท้า หรือจัดชุดสังฆทานไปทำบุญ ปรับจูนความสัมพันธ์ให้เข้าที่เข้าทางมากยิ่งขึ้น รักต่างวัยอาจไปไม่รอด คนโสดอาจเล่นตัว แม้มีคนเข้ามาหาหลายคิว ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน


คนเกิดวันอังคาร

ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงคนเก่าๆ อาจช่วยเหลือในสิ่งที่คุณมีปัญหาอยู่ได้ ธุรกิจ การเมือง งานประจำ การค้า จำเป็นต้องเดินเกมนอกรอบควบคู่จึงจะสำเร็จผล คนตกงานพักมากกว่าหางานใหม่ การเงิน หากติดลบจำเป็นต้องหยิบยืมคนสนิทมาบ้าง หรือเข้าหาธนาคารเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง ลงทุนกับตลาดไอที ยังน่ากังวลใจ แต่การลงทุนกับตลาดสุขภาพ เข้าทาง ทำบุญด้วยหลอดไฟ เทียนไข เสริมการเงินปังๆ

อย่าหลงเชื่อใครกับคำพูดหวานๆ สองสามวันนี้คนโสดโดนตกง่ายๆกับคนมาดอบอุ่น คนปากร้ายใจดีมักแพ้คู่แข่งในเรื่องหัวใจ รักรีเทิร์นอาจกลับมาเพราะผลประโยชน์มากกว่าความใส่ใจในการคบหา อยากพบหาใคร ผู้ใหญือาจยังไม่ปลื้ม

คนเกิดวันพุธ


พุธกลางวัน ใส่ใจเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบกายให้มาก งานและการเรียนราบรื่นแต่คุณอาจขัดขาขัดใจกับคนรู้จักในเรื่องส่วนตัว จะได้ควักเงินเพราะความสงสาร หยุดคิดสักนิดบัญชีจะไม่ติดลบ ลงทุนตามกระแส อย่าเพิ่งแทงสวน หยิบจับอะไร เงินเล็กเงินใหญ่ เอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งมองผ่าน มนุษย์เงินเดือนจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย ใครสัมภาษณ์งานแล้วไม่สมหวัง พวกเขาจะโทรตามในไม่ช้า

คนรู้ใจอยู่ข้างๆ ไม่ห่าง อาจดูน่าเบื่อ ดูเกะกะกันบ้าง หากวันไหนไม่มีจะเหงา เพศทางเลือกคนรักงอนเก่ง ขี้น้อยใจ คนโสดแอบชอบใคร คุณจะเสียอาหารให้เขารู้แบบไม่ทันตั้งตัว อยู่ก่อนแต่ง อาจมีเรื่องตึงเครียดเพราะการคาดคั้นจากครอบครัวทั้งสองฝ่าย


คนเกิดวันพฤหัสบดี

ชาววันพฤหัสบที่เกิดในเวลากลางคืน มีโชคจากครอบครัว อาจเป็นสิ่งที่ไม่เคยมีใครบอกว่ามี หรือสะสมกันเอาไว้ แต่มันจะช่วยเหลือคุณได้ในยามวิกฤต ทั้งเรื่องเงิน หรือสิ่งของ รวมทั้งคนรู้จัก ธุรกิจที่ทำในบ้าน จะมีคนช่วยสานต่อ หากว่างงาน รวมคนในครอบครัวหยิบจับสิ่งใดย่อมได้เงิน ไม่เหมาะจะเข้าหาธนาคาร ระวังการลงทุนกับต่างชาติต่างแดน เจ็บป่วยไม่น่ากังวล มีโชคกับการสอบแข่งขัน

ปัญหามือที่สาม คู่แทรกมีประปราย แม้ไม่ใช่เรื่องจริง แต่มักมีคนมโนไปเองว่าเป็นส่วนเกิน คู่รักสถานะแฟน การยุยงของคนรอบกายอาจทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา คิดถึงใคร จะได้พบหน้า คนที่คาดหวังอาจหันมามองคุณบ้าง ทำให้นั่งยิ้มนั่งปลื้มไปได้ทั้งวัน


คนเกิดวันศุกร์

โดดเด่นกับการค้า ตลาดใหม่ๆ ลงงานลงแรงกับเรื่องที่ไม่ค่อยมีความรู้แต่มากความท้าทาย เสื้อผ้า สินค้าแฟนชั่น ของมือสองจะกลับมาคึกคัก งานประจำมีโอกาสย้ายเพราะการยืมตัว ขอตัวไปช่วยในส่วนอื่นๆ การเงินประคับประคองให้ดี เปลี่ยนแผนใช้จ่ายเงินก้อนกับเรื่องฉุกเฉิน วาระจำเป็น สุขภาพของคนในครอบครัว มีโอกาสเข้าโรงพยาบาลปุบปับ จะได้เงินจากเรื่องทุกข์เรื่องเศร้า ควรงดเสี่ยงโชค

คุ้นหนาตากันมาตั้งแต่เด็ก มีโอกาสพัฒนาเป็นคนรู้ใจ แต่เพื่อน อาจไม่เหมาะจะมายืนข้างกาย รักออนไลน์จะส่งผลดีกับคนที่เปลี่ยนแฟนบ่อย ผิดหวังบ่อย คู่รักที่แพ้ระยะทาง อาจมีปากเสียงกันรุนแรง ง้อใครยังไม่สำเร็จ ให้เวลาอีกฝ่ายสักพักดีที่สุด

คนเกิดวันเสาร์


คนรอบตัวมักคาดหวังให้ชาววันเสาร์ทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ อย่าลืมถามใจตัวเองว่าจุดยืนตรงไหนที่ยืนแล้วสบายใจ เก็บเงินเก่งกว่าใช้ ระวังข้อผิดพลาดเกี่ยวกับเอกสาร สัญญา การติดต่อราชการอาจทำให้เสียผลประโยชน์บางประการ เดินทางไกลมีโชคจากคนแปลกหน้า เสื้อผ้าสีน้ำตาล ม่วง ดำ เทา เสริมดวงปัดเป่าอุปสรรค ทำบุญด้วยรองเท้า ปรับเสริมดวงให้ปังยิ่งขึ้น

แคร์สายตาคนอื่นมาก อาจผิดหวัง ถามใจตัวเองชัดๆ คุณย่อมได้คำตอบเรื่องความรักที่ชัดเจน วัยเรียนมีคนมาจีบ มาชอบ หรือแอบไปปลื้มคนเก่งๆ คนว่างๆทำงานกับใคร อาจมีคนมาติดพัน ทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ มีคู่แล้วลืมเรื่องใด คนรักคิดเยอะชวนทะเลาะ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น