xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มองเรื่องใหญ่ให้กลายเป็นเรื่องเล็ก วิธีการแก้ไขปัญหาอาจเป็นเพียงเส้นผมบังภูเขา ชื่อเสียงจะได้จากผลงานของตัวเอง ตำแหน่ง ยศ ความรับผิดชอบใหม่ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ฝีมือล้วนๆ ระมัดระวังการกินอาหารที่เสาะท้องหรือเป็นของแสลง การเงินใช้จ่ายสบายๆ แต่ดีลงานที่เกี่ยวกับตัวเลข ต้งอมีข้อแลกเปลี่ยน บริวารสนับสนุนและให้โชค ซ่อมบ้านซ่อมรถ มีรายจ่ายเล็กๆตลอดเวลา

วัยเรียน อินเลิฟกับรักใหม่ จะแอบชอบหรือคบหากันจริงๆ ดูสดใส แต่ยังไม่เห็นความก้าวหน้านัก วัยทำงาน คนมีคู่หมายคู่หมั้น ระวังจะมีคนเปลี่ยนใจหรือยืดวาระงานมงคล เพศทางเลือก สิ่งที่ไม่ได้หวังจะให้คุณเรื่องความรัก


คนเกิดวันจันทร์

ทำงานหรือเรียนด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะนำทาง ทุกอย่างจะบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับไอเดีย ความคิด จะขายออก งานนอกเวลาที่ทำในวันหยุด อาจทำให้คุณลังเลที่จะเปลี่ยนงานประจำในอนาคต จ่ายเงินกับเรื่องสุขภาพ หรือการทำงานเล็กๆที่ต้องลงทุนด้วยตัวเอง ใครบัญชีติดลบ ลองสำรวจระบบประปาในบ้านอย่าให้ชำรุด การเงินจะได้ไม่มีปัญหา มีโชคจากคนอาวุโส

ถ่านไฟเก่าอาจรีเทิร์น แต่คุณจะลังเลเพราะแอบมีคนใหม่อยู่ในใจเสียแล้ว คนแต่งงานแล้ว ความสัมพันธ์อาจชื่นมื่นกว่าเก่า เพราะข่าวดีใหม่ๆในบ้านในครอบครัว ตกแต่งห้องนอนด้วยภาพถ่ายคู่ หรือภาพครอบครัว ปากเสียงในบ้านจะลดลง เคยทะเลาะจะกลับมาคุยกัน


คนเกิดวันอังคาร


จะได้รับการสนับสนุนในงานที่ไม่ค่อยถนัด แต่มีเครื่องมือให้พร้อม งานหาเช้ากินค่ำ อาจคึกคักช่วงนี้จนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ อย่าเพิ่งกังวลกับวันพักผ่อน น้ำขึ้นต้องรีบตัก การเงินใช้จ่ายสบายๆ ตลาดเกี่ยวกับของเก่าของสะสม ชาววันอังคารจะได้ซื้อขายเพิ่มมูลค่า สอบแข่งขันเผื่อใจกับความผิดหวัง ทำบุญเกี่ยวกับคนว่างงาน หรือคนไร้บ้าน ปรับดวงคนสนับสนุน และสุขภาพ

อินเลิฟมากเกินไประวังงานจะเสีย มีเรื่องร้อนใจเกี่ยวกับข่าวลือที่อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ คู่อยู่ไกลๆกันจะมีคนใหม่ ใครแต่งงานแล้ว ทางผู้ใหญ่อาจกดดันเรื่องการมีทายาทหรือการดูแลลูกหลานในบ้าน จุอโรมาในห้องนอน เสริมดวงบริหารเสน่ห์

คนเกิดวันพุธ


ผิดหรือถูก วันนี้ยืด อกรับ อย่าหลบหนี ดีร้ายมีทางแก้ไขเสมอ แต่อย่าปัดให้คนอื่นร่วมรับผิดชอบจะเสียเครดิตในระยะยาว ใครว่างงาน งานใหม่ๆที่ร่อนใบสมัครไปอาจโดนนายจ้างเก่ารบกวน งานประจำและราชการดูราบรื่น แต่การค้าขายยิ่งเจรจายิ่งเสียเปรียบ ใช้จ่ายรายวันแบบประคับประคอง เข้าหาธนาคารไม่แจ่มใสเท่าเงินนอกระบบ เสื้อผ้าหน้าผมให้เป๊ะ เสริมโหงวเฮ้งรับโชคตลอดวัน

ส่วนเรื่องหัวใจคุณต้องมีตัวกลางช่วยเจรจา อยากเข้าหาใครการผ่านเพื่อนของพวกเขาช่วยได้มาก เพศทางเลือก และคนโสด มองคนใกล้ตัวบ้าง มันดีกว่าที่คิดหรือเคยผิดหวังมาก่อน แน่นอน


คนเกิดวันพฤหัสบดี


โอกาสเล็กๆจะมาจากเรื่องที่เคยผิดพลาด เคยไม่รู้ จะมีผู้ใหญ่ให้ความใส่ใจถูกชะตาอยากได้คุณไปร่วมงาน หาเช้ากินค่ำ มีการเปลี่ยนที่ไม่น่าปลื้มจากสิ่งแวดล้อมรอบตัว อาจทำให้มีรายจ่ายเกินแผนที่วางเอาไว้ มีโชคจากการเสี่ยงลาภลอย คดีความ การฟ้องร้อง เรื่องใกล้จบแบบสดใส สัตว์เลี้ยงในบ้านอาจเจ็บป่วยรับเคราะห์แทนเจ้าของ เสื้อผ้าแบบเอิร์ทโทน เสริมดวงชาววันพฤหัสตลอดสัปดาห์นี้

มีข่าวดีเรื่องหัวใจ คนห่างไกล ใกล้จะได้เจอหน้า พอมีหวังได้กระโดดกอดให้หายคิดถึง แต่ไม่เหมาะจะรับรักคนใหม่ๆ หรือขอใครแต่งงาน เพศทางเลือก หากมีปากเสียง งอนกันอยู่อย่าคิดมาก คนรักโกรธง่ายหายไว


คนเกิดวันศุกร์

งานค่อนข้างสดใส คุณจะได้ทำในสิ่งที่คุณรัก หรือถนัดมากกว่าจับงานไปเรื่อยๆ การเดินทางทริปเล็กๆ อาจมีรายจ่ายมาก แต่คุณอาจได้งาน ได้ไอเดียระหว่างการเดินทาง การเงินหมดกับการเรียนหรือสุขภาพ วัยเรียน ระวังอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา หรือเดินวิ่งผิดท่า การโยกย้ายระยะสั้นๆ ยังปรับตัวยาก มีข่าวดีจากสถาบันการเงิน หรือเรื่องรายรับที่คุณเลิกคาดหวัง

 คนที่สนใจอะไรคล้ายๆ กัน
อาจจูนเข้าหากันง่าย คนโสดและชาวเพศที่สาม ความรักครั้งใหม่หรือการสานสัมพันธ์มักเริ่มจากความชอบ หรืองานอดิเรกที่ลงตัวทั้งสองฝ่าย คนมีคู่แล้ว อย่าให้คนรักเข้าใจผิด เพราะคุณอาจจะได้นอนนอกห้องหรือไม่คุยกันหลายวัน


คนเกิดวันเสาร์


งานราชการอาจติดต่อลำบาก หรือการดำเนินการจะติดขัด เพราะรอคำสั่งจากคนมีอำนาจ การเปลี่ยนแผน ความคิดไวไว มักทำให้ลูกน้องปวดหัว งานฟรีแลนซ์ การติดต่อที่เคยติดขัด รวมทั้งเรื่องการเงิน ดำเนินช่วงสองสามวันนี้จะสดใส มีโอกาสเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ลงทุนกับเครื่องมือทำงาน การเก็บออมเหมาะสมกับการลงทุนระยะสั้น ระวังเงินหรือกระเป๋าสตางค์หาย ป่วยไข้ไม่น่ากังวล

คนคิดเยอะอาจทำให้ความรักมีปัญหา ขี้ระแวง หึงหวงออกหน้า อีกฝ่ายอาจหลบหน้าสักระยะหนึ่ง คนโสดอย่าใจอ่อนกับคนที่เพิ่งหย่าร้าง หรือผิดหวังมาหมาดๆ คู่ห่างไกลมาของขวัญแทนใจให้ดูต่างหน้า จะมีคนหลงลืมวันครบรอบสำคัญ
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...