xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


การทำงานอาจสะดุดเพราะการเปลี่ยนใจของคนมีอำนาจ หรือโดนชะลอเพราะเรื่องของงบระบบเงิน คนตกงานอาจได้งานใหม่ปุบปับ ที่เข้าไปรับผิดชอบแทนคนอื่น ส่วนที่กำลังขาดกำลังสำคัญ เงินใช้อย่างรอบคอบ จะเก็บออม หรือใช้จ่าย คำนวณดีๆ ไม่ฝืดช่วงปลายเดือน ข่าวดี อาจเข้ามาพร้อมๆ กับเรื่องสูญเสีย สัตว์เลี้ยงในบ้านจะปรับดวงการเงินและสุขภาพให้สดใส

ส่วนเรื่องหัวใจ คุณห้ามหัวร้อนกับข่าวที่ได้ยิน เรื่องไม่จริงมักทำให้สัมพันธ์สั่นคลอน เพศทางเลือก มีคนมาขอโอกาส แต่คุณมองคนใหม่ๆมากกว่ากลับไปยืนที่จุดเดิม คู่รักคนไหนกำลังตั้งหน้ารอสมาชิกใหม่ ประคับประคองเรื่องสุขภาพให้ดี


คนเกิดวันจันทร์


ตลอดวันเรื่องดีๆ เข้ามาเป็นระยะเป็นวันที่เหมาะจจะติดต่องาน หรือลองกลับไปหยิบจับเรื่องที่เคยติดขัด อาจดำเนินงานได้ง่ายขึ้น งานประจำ อาจไม่ราบรื่นด้านการเจรจาต่อรอง แต่ผลงานโดดเด่น การใช้จ่ายอยู่กับเรื่องกินและของใช้จำเป็น การลงทุนสดใสในช่วงบ่าย เสริมดวงช่วงปลายเดือนนี้ทำบุญกับคนป่วยติดเตียง หรือใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส เสริมดวงด้านความสำเร็จ

  คนเลิกราอาจกลับมาคุยกันอีกครั้งเพราะความจำเป็น
ทั้งเรื่องทรัพย์สิน หรือการมาของสมาชิกใหม่ในบ้าน ทำให้อาจยังตัดกันไม่ขาด คนโสด อาจมีคนโดนเท ใจเซๆ มาคุยมาปรึกษาหัวใจ คู่อยู่กินมานาน มีดวงย้ายที่อยู่ตามคนรัก เพราะงาน


คนเกิดวันอังคาร


สุขภาพร่างกายมีดวงได้กินยาหาหมอ ทั้งโรคประจำตัวหรือโรคตามฤดูกาล อาจรบกวนการทำงาน หรือทำให้ต้องยกโอกาสที่ได้รับให้กับคนอื่น ฟรีแลนซ์ อาจโดนเทงาน แต่คุณจะได้ลูกค้าเก่า งานที่เคยติดขัดกลับมาดำเนินการ การเงินประคับประคองให้ดี รายจ่ายที่คิดว่าจำเป็นอาจเป็นเรื่องรองๆ รับประทานเมนูที่มีรจัดรสเปรี้ยวหรือเผ็ด เสริมดวงลูกน้องบริวารให้สนับสนุน

  ความรักเหงาๆ ของคนโสด
ช่วงนี้คุณมันเป็นกามเทพให้กับคนอื่น มากกว่าลุ้นความรักเรื่องของตนเอง อยากขอความรัก ขอแต่งงานดำเนินการได้ตามประสงค์ เพศทางเลือก มีความคิดที่ลังเล กับคนตรงหน้าที่มีมากวก่าหนึ่งคน


คนเกิดวันพุธ


คนในเครื่องแบบ ระยะนี้คนตำแหน่งเล็กๆ คนเพิ่งบรรจุ จะได้แสงดฝีมือ แบกรับงานหน้าที่มากกว่าเพื่อนในหน่วยงาน การโยกย้ายระยะสั้นๆ เหมาะกับคนทำงานประจำ ดีกว่าอยู่ที่เดิม จะมีแต่ปัญหา การเงินใส่ใจกับภาระผ่อนจ่าย อย่าด่วนตัดสินใจกับสิ่งที่เห็นเพียงครั้งแรก หรือตัดสินคนอื่น คุณอาจพลาดเรื่องดีๆ สุขภาพ เจ็บป่วยอาการทุเลา มีโชคลาภลอยจากคนอายุอ่อนกว่า

คู่ไหนทะเลาะกันยังไม่มีโอกาสปรับความเข้าใจ ยิ่งพูดเหมือนยิ่งชวนทะเลาะกัน คนโสดระวังตารางนัดเดทชนกัน คุณมีโอกาสดูคนอื่นนานๆ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ใครผิดหวังจะมีคนต่างวัยเข้ามาตีสนิท หวังให้คุณให้โอกาส


คนเกิดวันพฤหัสบดี


งานราชการที่ต้องดีลกับเอกชนค่อนข้างโดดเด่น หรือสายการค้าที่ต้องใช้ทริคในการเจรจา และใส่ใจกับข้อตกลงให้มากจะได้ดั่งใจทั้งสองฝ่าย ใครทำงานที่บ้าน ใช้บริเวณห้องนอนเป็นฐานทัพทำงาน ดีกับงานทุกประเภทโดยเฉพาะงานติดต่อกับต่างชาติ มีดวงได้ยานพาหนะคันใหม่ จะมือหนึ่งหรือมือสองล้วนดีเสริมดวงผู้ใช้ บริวารให้โทษ คนในเครื่องแบบอาจมีเรื่องเพราะลูกน้อง

วัยเรียนมีโอกาสเริ่มต้นใหม่ คุณที่คุณเคยเทพวกเขาไป กลับไปคุยกลับไปง้อ อาจได้สานสัมพันธ์ คนทำงานระวังความรักในที่ทำงานอาจทำให้ไม่สบายใจ ลูกน้องเจ้านาย สถานะปิดบังจะโดนเปิดเผย เพศทางเลือก อยู่เฉยๆมักมีคนมาตกหลุมรักไม่ทันตั้งตัว


คนเกิดวันศุกร์


เรื่องท้าทายอยู่กับการแก้ไขปัญหา คนว่างงาน ที่ทำงานเก่า เพื่อนร่วมงานเก่าอาจชักชวนคุณไปทำงานจ๊อบสั้นๆ สาวๆ ซื้อเครื่องสำอางใหม่ๆ มาใช้ เสริมดวงเรียกทรัพย์ การเงินที่ติดลบ ต้องทวงถามจึงจะได้ครบจำนวน ลงทุน หรือซื้อขายสำคัญดำเนินการช่วงเช้าได้ทุกวัน ทำบุญกับสัตว์ปีก ปรับดวงสุขภาพและเพิ่มโชคการงาน จิบเครื่องดื่มร้อนๆ ระหว่างวันทำงาน จะดีมากๆ

ความรักอาจต้องการเวลา จะคบหา หรือเลิกรา รวมทั้งเรื่องปากเสียง อีกไม่นานจะมีคำตอบที่ชัดเจนให้คิดตัดสินใจ เพศทางเลือก ช่วงนี้คนต่างวัยจะมาติดพัน ครอบครัวอาจมีลูกหรือหลานคนใหม่ คิดถึงใครจะได้ฟังข่าว คนหม้ายระวังโดนหลอก


คนเกิดวันเสาร์


ความคิดอาจโดนมองต่าง วันนี้อาจมีคนไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่คุณคิด หรือตัดสินใจ เหมาะจะเป็นผู้ตามมากกว่าผู้นำ คนสูงวัย คนอาวุโส ไอเดียย้อนยุค วิธีการทำงานแบบเก่า เหมาะจะนำมาใช้งาน สมัครงานใหม่ หน่วยงานที่อยู่มายาวนาน อาจได้ฟังข่าวดี การเงินไปได้สวย แต่อย่าวางเงินก้อนกับเรื่องที่ไม่มั่นใจ งดคุยงานติดต่องานยามวิกาลจะเสียเปรียบ เสริมดวงทำบุญโลงศพ ปัดเป่าอุปสรรค

จะมีคนมาตามง้อ คุณต้องแสดงความชัดเจน เพราอีกฝ่ายจะไม่ต้องหวังลมๆ แล้งๆ คนมีคู่ชักชวนกันทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม หรือบำรุงศาสนา เสริมดวงครอบครัว คู่อยู่ไกลๆ อาจแพ้ระยะทางกันบ้าง หวั่นไหวไปตามสายลมแสงแดด
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น