xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๖ กรกฏาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ติดตามข่าวสารรอบตัวในสายงานตัวเอง
และแวดล้อมเพราะท่ามกลางเรื่องแย่ๆ จะมีช่องว่างที่ทำให้คุณได้แสดงผลงาน หรือสายงานค้าขายจะได้ประโยชน์ รวมทั้งในเรื่องของการลงทุนและจังหวะในการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก คนตกงาน ธุรกิจที่ปิดตัว เลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่เกี่ยวข้อง สุขภาพวันนี้ทรงๆตัว เจ็บป่วยไม่ทรุดหนักแต่ยังไม่หาย เสริมมงคลทำบุญกับเด็กกำพร้า จะดี

ความรักดั่งห่างไกลคนรู้ใจ มีดวงป่วยไข้ หรือภาระจำเป็น แม้ระยะทางไม่กระทบ แต่กังวลไปเสียหมด เพศทางเลือก รักเก่าไม่เหมาะจะรีเทิร์น ส่วนคนใหม่นั้นยังไม่น่าไว้วางใจ คนโสดๆ ไม่ชอบหน้าใครอาจตกหลุมรักคนคนนั้น

คนเกิดวันจันทร์


งานประจำเงียบเหงา หรืองานที่เข้ามามักอยู่ในรูปแบบการช่วยเหลือกันและกันมากกว่า คนมีของจะได้แสดงฝีมือ ในที่เหมาะสม ชื่อเสียง ความก้าวหน้ามักอยู่กับคนรุ่นใหม่ มากกว่าเจ้าตลาด หรือคนอยู่ในวงการมานาน มีรายจ่ายเกี่ยวกับชื่อเสียง คดีความ การรักษาผลประโยชน์ มีข่าวร้ายหได้ยินเกี่ยวกับการสูญเสียของคนรู้จัก ฝันร้ายจะได้โชคลาภลอย จากคนแก่ คนสูงวัยกว่า

ความสัมพันธ์วันนี้ต้องใจเย็นๆ ยิ่งหัวร้อน ยิ่งเสียความสัมพันธ์ที่คบหามานาน คำพูดของคนรอบข้างทำให้โมโหง่ายหรือตัดสินใจอะไรที่ยังไม่ได้ไตร่ตรอง คนแต่งงานแล้ว ททายาทคนใหม่ ลูกหลานในบ้านจะได้ชื่นชมยินดี

คนเกิดวันอังคาร


มีโชคกับเรื่องของไอที หรือการทำงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจไอที โดดเด่น งานราชการ ลูกน้องดี เจ้านายยังไม่น่าปลื้ม คนตกงานจะได้งานใหม่ ที่ทำในระยะสั้นๆแต่รายได้งาม การเงินใช้จ่ายรายวัน แต่การเก็บออมหรือเงินที่ยังรอการเบิกจ่าย ยังไม่สดใสนัก งานศิลปะ งานเขียน งานในแสงไฟ ให้โทษ ทำบุญกับเรื่องของสุขภาพ หรือยารักษาโรค ปรับดวงให้อุปสรรคเบาบางลง

อย่าคิดนาน คนที่เข้ามานานแล้วกำลังจะถอดใจ หรือหากคบหาใครอยู่ ความผิด เรื่องทะเลาะเดิมๆ มักเป็นประเด็นในการเลิกราโดยง่าย เพศที่สาม วันนี้ความรักดูสดใสไม่ว่าคุณจะโสดหรือมีคนเดินข้างกายแล้ว จุดเทียนหอมในบ้าน เสริมดวงเสน่ห์

คนเกิดวันพุธ


งานราชการ คนในเครื่องแบบ ขัดใจกับผู้ใหญ่ค่อนข้างบ่อย เจ้าของกิจการจะได้จังหวะต้อนรับเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ แต่คุณต้องใจเย็นๆในการเป็นพี่เลี้ยงสอนงาน มากกว่าได้คนที่มีประสบการณ์แล้ว การเงินใช้จ่ายคล่องตัว มีดวงกับเรื่องซ่อมแซมยานพาหนะหรือที่อยู่อาศัย การลงทุนจังหวะอยู่ในช่วงบ่าย โชค โอกาส มักอยู่ไกลบ้าน ต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองจึงจะได้ความสำเร็จ

ความรักใก้ลจะเป็นจริง คนโสดที่ลุ้นรักใหม่ รักษาความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ เป็นดี เพศทางเลือก อาจมีคนแต่งงานแล้วมาใกล้ชิด แม้ไม่คิดอะไร แต่ปัญหาการหึงหวงอาจทำให้เดือดร้อน

คนเกิดวันพฤหัสบดี


การเรียนโดดเด่น วัยเรียนสองสามวันนี้สดใสกับสิ่งใหม่ๆที่คุณเรียนรู้ การสอบแข่งขันราบรื่น วัยทำงานโอกาสใหม่เข้ามาพร้อมเรื่องวุฒิการศึกษา คนจบตรงจะได้เปรียบ การใช้จ่ายสบายๆ แต่คุณจะได้ภาระใหม่ ของครอบครัวมาช่วยแบ่งเบา ของมีค่าจะหาย หรือการสื่อสารผิดพลาด มักทำให้งาน เรื่องที่ต้องการติดต่อนั้น ดำเนินการได้ล่าช้าออกไป เสริมดวงทำทานกับสัตว์สี่เท้า

 จะได้ยินข่าวงานมงคล หรือได้เตรียมงานมงคลของตัวเอง คนที่ผู้ใหญ่ทาบทามใหม่ อาจเหมาะสมจะทำความรู้จัก มันดีกว่าที่คิดแน่นอน คู่คบหากันนานๆ คำพูดเชิงน้อยใจ อาจทำให้ตัดสัมพันธ์ง่ายๆ เคยบอกตัดสัมพันธ์ใครไป คุณอาจรู้สึกเสียดายอย่างเงียบๆ


คนเกิดวันศุกร์


วันนี้ความราบรื่นอยู่ในช่วงบ่าย ช่วงเช้า มากด้วยเรื่องเร่งด่วยหรือปัญหาที่เข้ามาให้นั่งแก้ไข เสียเงินกับเรื่องค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ระวังโดนโกงค่าจ้างค่าแรง เงินนอกระบบสดใส หยิบบืมใช้จ่ายโดยง่าย สุขภาพน่ากังวลเกียวกับระบบในช่องท้องลำไส้ เดินทางไกลมีลาภหากไปใก้ลน้ำใกล้ทะเล ตั้งหน้าจอโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เป็นรูปสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบ เสริมดวงคนสนับสนุนเมตตา

คิดถึงใครจะได้พบหน้า แต่หากมีปัญหาคู่แทรก จะโดนจับได้ แอบคบหาใครจะมีคนรู้ เสริมดวงคนโสดคนอกหัก ช่วงนี้กินอาหารเมนูเส้นบ่อยๆ ปรับดวงความรักได้อย่างดี


คนเกิดวันเสาร์


จะได้เจอคนโกหก รอบๆ ตัวมักมีคนปั้นเรื่อง มากกว่าพูดคุยกันด้วยเรื่องจริง งานในภาพรวมไปได้ดี แต่ต้องละเอียดรอบคอบหมั่นตรวจเช็คห้ามปล่อยผ่านจะเดือดร้อน อสังหาริมทรัพย์จะได้ข้องเกี่ยวกับการซื้อขาย แต่อย่าเข้าไปค้ำประกัน ลงทุนเก็บออมกับทองคำ หรือกองทุนระยะยาว เหมาะสม โชคลาภมักมากับเรื่องที่ทำให้ตื่นเต้น ตกใจ คาดไม่ถึง

เพศทางเลือก มีทั้งคนตามง้อ มีทั้งคนโดนเท แต่คุณจะมีโอกาสเลือกทางเดินความรักของตัวเองบ้าง คนโสด คำถามเรื่องหัวใจของคนรอบกายอาจทำให้คุณหงุดหงิด มโนทิพย์แอบปลื้มใครในใจยังมีความสุขดี
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...