xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

มีข่าวร้ายและดีมาจากคนใกล้ตัว บ้าน ที่อยู่ อย่าต่อรองซื้อขาย จะเสียเปรียบ แต่เหมาะจะวางแผนซ่อมแซม เพื่อนร่วมงานแปลกหน้า คนไม่คุ้นเคย ทำงานด้วยกันแล้วดี ได้งาน ได้ความสำเร็จ สอบแข่งขัน ยังไม่แจ่มใส การเงินดีเพราะมีคนสนับสนุน อาจมีคนในครอบครัวให้คุณตั้งต้นธุรกิจ หรือยากเข้าหุ้นด้วย คนตกงาน ให้พิจารณา งานที่ทำอยู่กับบ้าน มีโชคจากสัตว์สองเท้า ลงทุนกับทองคำ แจ่มใส

ระมัดระวังคำพูดที่ตรงไปตรงมา อาจทำให้คนรักนั้นไม่ปลื้มงอนไปอีกหลายวัน ใครกำลังลุ้นคนรักคืนดี เวลาจะช่วยให้ใจเย็นลง ลดปากเสียงได้ รักแรกพบจะเข้ามารบกวนชีวิตเรียบๆ ของวัยเรียน เสริมเสน่ห์ช่วงนี้ อาหารเมนูที่มีน้ำซุปน้ำแกงกินบ่อยๆ จะดี

คนเกิดวันจันทร์

คำของร้องของคนอื่น อย่าใจอ่อน ช่วงนี้การเงิน การงานทำเพื่อคนอื่นมากกว่าเรื่องของตัวเอง อุบัติเหตุเล็กๆเกิดจากการเดินสะดุด หกล้ม ประตูหนีบ หรือความเผลอๆ เบลอๆ ลงทุนหรือเข้าหาธนาคารช่วงเช้าจะได้ดั่งใจ ให้ใครยืมเงินหรือยืมใครช่วงนี้ไถ่ถาม โทรตามจะได้คืน มนุษย์เงินเดือน จะได้เปลี่ยนเจ้านายปุบปับ เรื่องฝัน เรื่องนิมิตร จะให้ลาภลอยให้โชค

คนโสดอาจแพ้ทางคนนิ่งๆ ซึนๆ ขรึมๆ แต่ความรักทางไกล มีอุปสรรคเพราะข่าวปลอมที่เข้ามากระทบมากกว่าความเป็นจริง หนุ่มสาวบอกรักใคร จะไม่ผิดหวัง แต่โปรโมชั่นนี้อยู่เพียงช่วงเดือนนี้เท่านั้น คนมีคู่อาจมีคู่แทรกแถมคนใหม่สเป็กแรงกว่าคนเดิมให้หวั่นใจ

คนเกิดวันอังคาร

กำลังใจเล็กๆจากคนในครอบครัวทำให้ชาววันอังคารมีความคิดใหม่ๆ มุมมองใหม่ในการแก้ปํญหา ฟังคำทักเตือนของคนอื่นบ่อยๆจะดีเอง งานความยุ่งยากอยู่ที่พิธีการ หากคุณจะทันคู่แข่งหรือสำเร็จนั้น ช่วงนี้ต้องลดขั้นตอนออกไปจะดี เงินใช้จ่าย
สบายๆ กับเรื่องรายวัน อยากได้อะไรเหมือนต้องผลัดวาระออกไปก่อน สุขภาพทรงๆตัว ภูมิแพ้ แพ้อาหารอาจกำเริบ ทำบุญคนป่วยติดเตียง ปัดเป่าอุปสรรค

เรื่องวุ่นใจเพียงคิดไปเอง ติดขัดอะไรถามคนรักตรงๆ พวกเขาจะอธิบาย คนโสดที่คิดช้า คนอื่นๆจะแซงหน้าคบหาเป้าหมายไปเสียก่อน คนโสดจะแอบปลื้มดาวโรงเรียน คนดังในออฟฟิต ที่มีคู่แข่งรายล้อมมากๆ ใครเจ้าชู้ คิดช้าอาจโดนเท

คนเกิดวันพุธ

สุดสัปดาห์นี้เหมาะจะสมัครงานใหม่ หรือใครสมัครทิ้งไว้ จะมีงานเข้ามาให้เลือก สายราชการ อาจทำงานเสริมเข้าหุ้นธุรกิจขนาดเล็กๆ อย่าหัวเสียกับการทำงานวันหยุด ได้ทั้งเครดิตและรายรับที่น่าพอใจ คิดให้นานกับการข้องเกี่ยวกับสินเชื่อก้อนใหม่ แบ่งรายรับทำบุญกับสัตว์พิการ หรือคนไร้บ้าน เสริมดวงสุขภาพและการงานให้สดใส อาหารเมนูรสจัด รสเผ็ด เสริมความปังในการเจรจา

คบหากันมานานอาจลดสถานะเป็นคนคุย แม้ไม่ได้มีใครใหม่ ช่วงนี้ชาวโสดๆ มีคนรอบกายหลายคน แต่ไม่ได้ชัดเจนในสถานะ คนแต่งงานแล้ว ทะเลาะกันประปรายโกรธเช้าบ่ายก็หาย อยากขอความรักใคร สร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้เขาประทับใจ จะสมหวัง

คนเกิดวันพฤหสับดี

เรื่องด่วนเรื่องเร่งทำให้เสียงานหลัก วัยเรียนวัยทำงาน เพื่อน คือมิตรที่ดี คนรู้จักส่วนตัว ทำให้งานราบรื่น ปัญหามีทางออก แต่คุณต้องไม่รอช้าที่จะเอ่ยปากบอกสิ่งเหล่านั้น มิเช่นนั้นจะเสียโอกาส น้องใหม่ในที่ทำงาน มีบรรยากาศของการโดนรับน้องเงียบๆ การเงินช่วงนี้ทดสอบความเข้มแข็ง อย่าใจอ่อนซื้อของออนไลน์มาก อาจติดลบ สุขภาพหากไปตรวจอาจพบเจอความเจ็บป่วยใหม่ๆ ที่ต้องติดตามอาการ

เรื่องหัวใจ จะมีคนตัดสินใจครั้งใหม่ อาจละทิ้งความสัมพันธ์ยาวนาน หรือมีดวงถอนหมั้น การแต่งงานจะยากกับข้อตกลงระหว่างสองครอบครัว คู่ไหนอยู่ก่อนแต่งมานาน อีกไม่ช้าจะได้อุ้มหลานเข้าบ้านไปฝากพ่อแม่ รักที่ทำงานและวัยเรียน ดูใสๆ ชื่นหัวใจ ไม่อันตราย

คนเกิดวันศุกร์

ค้าขายจะสนุกกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ที่คุณะจได้นั่งทบทวนเรื่องวุ่นๆ ของระบบการค้า และงานบริการ ลูกค้า นายจ้างที่เรื่องเยอะ ให้เงินดี งานประจำจะได้ลาออกเพราะความสั่นคลอนของหน่วยงาน การใช้จ่ายเยอะช่วงสุดสัปดาห์ ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หรือทุ่มกับภาระรอบๆ ตัว ทำบุญกับสัตว์จรจัด อุปการะสัตว์เลี้ยง เสริมดวงอำนาจบารมี สะสางโต๊ะหัวเตียงให้เรียบร้อย ปัญหารอบตัวจะเบาบาง

เรื่องเล็กๆ ที่คอยใส่ใจ คนโสดอาจชนะใจคนอื่นโดยไม่ทันรู้ตัวเอง หรืออีกฝ่ายจะใจอ่อน หากคุณลุ้นความรักมานาน คนแต่งงานแล้ว ปากเสียงเล็กน้อยกับเรื่องเข้าใจผิด ไม่มีเรื่องน่ากังวล เพศทางเลือกปรับจูนจุดยืนใหม่ คุณจะไม่ช้ำใจเหมือนเก่า แน่นอน

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ไม่เหมาะจะอยู่นิ่งๆ จับงานหลายอยู่ เดินทางไปนั่นมานี่บ่อยๆ จะดีกับชาววันเสาร์ ทำงานกับคนอายุน้อย จะได้ประสิทธิภาพ แต่การแข่งขัน การสอบ ลุ้นตำแหน่ง ต่างๆ คุณยังเป็นรองคู่แข่งอยู่มาก การใช้จ่ายค่อยเป็นค่อยไป ค่อยข้างตามแผน ภาระหนักๆจะมีคนในบ้านมาช่วยค้ำช่วยเสริม เดินทางใกล้ภูเขา เข้าป่า ไปยังที่ที่มีความเป็นธรรมชาติเยอะๆ จะมีโชคลาภ คนต่างชาติให้คุณ

รวมทั้งเรื่องของหัวใจ คบหาคนต่างบ้านเกิด จะราบรื่น โดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ๆ ตัว หันมองพวกบ้างจะไม่ผิดหวัง คนหม้าย และชาวเพศทางเลือก ระวังโดนหลอก คนมีคู่อาจโดนเท แบบ งงๆ หรือคนรักตีตัวออกห่างช้าๆ เริมเสน่ห์ ทำบุยด้วยแว่นตา หรือเสื้อผ้าจะดี** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...