xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
จะได้เจอคนที่ไม่พบหน้ากันนาน การติดต่อมาของคนเคยรู้จัก มีเรื่องแอบแฝงให้ระมัดระวัง งานวันนี้ราบรื่น ยังคงเฮงกับการติดต่อคนทางไกลและต่างถิ่น รวมทั้งธุรกิจซื้อมาขายไป และงานด้านภาษา การเงินในสายธุรกิจจะติดขัด หรือชะลอความคล่องตัว สุขภาพใส่ใจกับโรคทางเดินหายใจ ใช้ปากกา เครื่องเขียนชิ้นใหม่ๆ เสริมดวงความสำเร็จและคนสนับสนุน
ความรักดูชื่นมื่นแบบนิวนอมอล ไม่ค่อยพบหน้า แต่ดูมั่นคง คนว่างๆ จะลังเลกับคบที่คุณสมบัติเยอะ ดูแตกต่าง คนบ้างานมีดวงอกหักโดยไม่ทันตั้งตัว เพศทางเลือก อยู่นิ่งๆ ดีกว่าสานต่อ แม้มีคนใหม่เข้ามา เว้นระยะการสนิทสนม จะดีที่สุด

คนเกิดวันจันทร์
ชื่อเสียงที่สะสมมานานจะสร้างความเชื่อถือ งานที่สนับสนุนคนอื่น เป็นเบื้องหลัง เป็นโค้ช คุณอาจได้งานใหม่ในไม่ช้านี้ มีรายรับน่าปลื้มกับงานที่เป็นคนกลาง การประสานงานหรือนายหน้า เงินเก็บจะได้ลงทุนกับบ้าน ที่อยู่อาษัยในรูปแบบการปรับปรุงซ่อมแซม ลูกน้องใหม่ไว้ใจไม่ได้ อาจเสียงาน เสียโอกาสได้ สุขภาพไม่น่ากังวล การลงทุนตลาดออนไลน์เข้าทางกับดวง แต่คุณจะต้องลุยด้วยตัวเองเป็นหลัก
คนโสด คนเพิ่งเลิก อยู่นิ่งๆ ดีที่สุด แม้คบหาคนใหม่ ความมั่นคงยังมีไม่มากนัก เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก ด้านคนมีคู่ จะมีคนมาตามง้อตามเอาใจ หรือพยายามแก้ไขในสิ่งผิดที่เขาเคยทำให้ไม่สบายใจมาก่อน

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้งานรุม วิ่งเข้าหาชาววันอังคาร ทั้งงานประจำ งานเสริม หรือรับหน้าที่แทนคนอื่น เรียกได้ว่ารับสารพัดตำแหน่ง คนทำราชการจะมีข่าวดีกับตำแหน่งใหม่ งานที่เป็นเจ้านายตัวเอง อย่าเพิ่งถอดใจ สารพัดปัญหาเข้ามาทดสอบคุณสักระยะหนึ่ง การใช้จ่ายอย่าตกลงกับคำพูดลอยๆ การเงินจะมีปัญหา ลงทุนหรือเก็บออม เดินหน้าด้วยความระมัดระวัง สุขภาพ เจ็บไข้ยังไม่เจอต้นตอโรคที่แท้จริง
คำสัญญา จะมีคนทวงถาม การคบหากันของคนบางคู่จะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งค่อยๆเปลี่ยนไป แม้ว่าไม่มีมือที่สาม เพศทางเลือก คุณจะถูกใจคนใหม่ ที่มีสเป็ก คล้ายกับคนเก่าที่เคยคบหา

คนเกิดวันพุธ
โดดเด่นกับคนทำธุรกิจที่บ้าน จะเป็นกิจการครอบครัว กิจการที่ตั้งต้นด้วยตัวเอง หรือใช้บ้านเป็นออฟฟิตและชาว เวิร์คฟอร์มโฮม คิดการสิ่งใดหากเป็นเรื่องใหม่ๆ งานไอเดีย หรือการตลาดใหม่ๆ รีบคิดอ่านลงมือทำ มีความสำเร็จรออยู่ การเงินมีการลงทุนที่เสียเปล่า หรือเดาทางผิดกับทิศทางตลาด อย่าเสี่ยงโชค จะได้เกี่ยวข้องกับความเชื่อความศรัทธา สุขภาพปัญหาเข่า ขา ข้อเท้า จะบาดเจ็บ
คนโสด ความรักครั้งใหม่จะสดใสหากคบหากับคนเกิดวันพุธเหมือนกัน หรือเป็นคนรุ่นเดียวกัน อ่อนแก่กันไม่มาก คนแต่งงานแล้ว ทายาทที่เฝ้าคอย ยังต้องประคับประคอง มิเช่นนั้นข่าวดีอาจเป็นข่าวร้ายได้ เพศทางเลือก รักต่างวัย คบหาราบรื่น แต่ต้องกล้าสานต่อ

คนเกิดวันพฤหัสบดี
แรงสนับสนุนมาจากทางไกลหรือคนที่ไม่เปิดเผยตัว มนุษย์เงินเดือนเนื้อหอมกับเจ้านาย ที่คาดหวังงานมากคุณภาพในเวลาจำกัด หรือให้คุณรับผิดชอบงานที่ค่อนข้างสูงกว่าตำแหน่ง ระบบการเงินเหมาะจะปรับเปลี่ยนบัญชีหรือการเก็บออมบางอย่าง เก็บออมกับการเปลี่ยนเงินเป็นสิ่งของ การลงทุน ต้องมีแผนสำรองและเหมาะจะลงทุนช่วงปลายสัปดาห์นี้ สุขภาพ จ่ายเพื่อป้องกันมากกว่ารักษา
ได้ยินข่าว ได้การติดต่อจากคนรักเก่า ใครมีแฟนระวังสถานะจะลดเหลือคนคุย ด้านคนแต่งงานแล้ว เรื่องรอบตัวดูน่าหงุดหงิด คนรักขี้เหวี่ยงขี้วีน ไปบ้าง ไม่มีเรื่องน่ากังวลใจ เสริมดวงหัวใจ ทำทานกับสัตว์สี่เท้า

คนเกิดวันศุกร์
ไม่จำเป็นที่จะต้องพูดทุกคำที่คุณคิด วันนี้ เลือกแต่สิ่งที่จำเป็นต่อสถานการณ์ตรงหน้า เก็บทีเด็ดไว้ภายหลัง ดีทั้งงานราชการและธุรกิจเอกชน ธุรกิจเกี่ยวกับราชการ หรือการติดต่องานราชการ ไม่ราบรื่น การใช้จ่ายเน้นโฟกัสเรื่องรายวัน ลองใส่นาฬิกาข้างที่ไม่ถนัด การเจรจา งานที่กำลังเสียเปรียบจะพลิกเกม จะได้ฝืนปัญหาสุขภาพเพื่อทำงานใหญ่ งานจำเป็น ฝันร้ายกลายเป็นดี
ความรักอาจกระทบดวงการเงิน โดยเฉพาะพ่อแม่ป้ายแดง ที่จะมีทายาทคนใหม่ปุปปับ คนมีคู่ไว้วางใจยากช่วงนี้คนรักมีเสน่ห์ มักมีคนเข้ามาตีสนิททั้งๆ ที่รู้ว่ามีเจ้าของแล้ว เพศทางเลือก เรื่องเข้าใจผิดจะได้ปรับความเข้าใจ

คนเกิดวันเสาร์
จะได้หันหน้าเข้าหาคู่แข่ง คนเคยเป็นศัตรู จะงานราชการหรือธุรกิจเอกชน ระยะนี้การรวมตัว ปลอดภัยที่สุด แต่ต้องยืนในระยะที่เหมาะสม ใครสัมภาษณ์งานแบบออนไลน์ คุณมีโอกาสในการคว้างานนั้นๆ แต่งหน้าทำผม แต่งตัวให้เต็มที่ ช่วยเสริมโหงวเฮ้งได้ดี การเงินลองเอาเงินสดแบ่งใส่กระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กๆ สีน้ำตาล สีม่วง หรือทำ เสริมดวงเรียกทรัพย์ สุขภาพทรงๆ ตัว เจ็บป่วยกินยาพักผ่อนก็หาย
ความในใจบอกไปจะผิดหวัง คนแอบรักมีทั้งสุขและแอบน้อยใจ คนมีคู่ตลอดวันไม่น่ากังวล คนรักข้างข้างเปิดกว้างกับโลกส่วนตัวของเขาให้คุณเข้าไปเรียนรู้ มีส่วนร่วมมากขึ้น คนแต่งงานแล้ว จะสนุกกับการง้อคนรัก เพศที่สาม คนที่เข้ามาไว้ใจไม่ได้ มองผ่านจะดีต่อใจ** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...