xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


สัปดาห์นี้มีงานให้สะสางอยู่ เป็นสิ่งที่คุณปัดหลีกเลี่ยงมานาน ถึงเวลาต้องเผชิญหน้า สายธุรกิจ คุณกำลังจะนำหน้าคู่แข่งในด้านความคิด คนทำราชการโดดเด่นกับงานเอกสารและการจัดการ จะได้เปลี่นยานพาหนะ ใช้เงินก้อนกับการเปลี่ยนของใหม่ทดแทนของเดิม เสี่ยงโชคจะได้ลาภหากเล่นตามคนอื่น ทำบุญด้วยเครื่องเขี่ยน อุปกรณ์สำนักงาน เสริมดวงบริวารและคนช่วยเหลือ

ใครพักหัวใจจะได้เจอคนใหม่ๆ ผูกมิตรเป็นเพื่อนไว้ได้ในระยะยาว ยังไม่ต้องขยับสถานะ อยากขอความรักใครดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์นี้ แต่ไม่เหมาะจะแจกการ์ดแต่งงาน เพศทางเลือก แฟนเก่าของเราอาจเป็นแฟนใหม่ของเพื่อน ปรับดวงหัวใจด้วยอาหารเมนูไข่


คนเกิดวันจันทร์


ระยะนี้แบกภาระเป็นลูกน้องและเจ้านายในคนเดียวกัน รีบคิดตัดสินใจกับงานตรงหน้าเพราะคุณไม่สามารถรอคนอื่นได้ ชาวฟรีแลนซ์จะโดนเทงาน หรือยกเลิกเลื่อนวาระ แผนการทำงาน การค้า การตลาดจะมีคนลอกเลียนแบบ หรือขโมยไอเดีย คนในเครื่องแบบ สิ่งที่เกินกำลังต้องปฏิเสธ มีเรื่องจ่ายเงินเกี่ยวกับกฏหมาย การฟ้องร้อง คดีความ เสริมดวงวัยทำงาน ด้วยเสื้อผ้าโทนชมพู เขียว ฟ้า

รวมไปถึงความรัก การเลิกราอาจจบที่ศาล คู่ไหนคบกันราบรื่น อย่าให้ความคิดเห็นภายนอกมารบกวนให้คุณทะเลาะกัน เพศที่สามจะมีคนมาง้อมาขอโอกาส ชาวโสด คนว่างๆ มองใครแอบชอบไว้ในใจจะดีที่สุด

คนเกิดวันอังคาร


ช่วงนี้ชาววันอังคารเหมาะจะเปลี่ยนเสียงริงโทนใหม่ หรือปรับเปลี่ยนหน้าจอโทรศัพท์ และคอมพิวเตอร์ ด้วยสีสันพาสเทลหรือรูปวิวที่เป็นสถานที่โปรดที่ชอบไป ช่วยเสริมดวงการเรียนและการงานให้ราบรื่น การติดต่อค้าขายทางไกล และตลาดออนไลน์ไปได้สวย แต่ไม่เหมาะกับการติดต่อกับราชการ สุขภาพของคนในบ้านจะได้ดูแลใส่ใจ มีดวงย้ายบ้าน ย้ายงานไปไกลจากที่เดิม

ยิ่งพูดยิ่งทะเลาะกัน แต่ไม่มีดวงเลิกรา ความเลิฟ อาจถึงเวลาปรับจูนความคิดหันมาคุยปรับความเข้าใจ คนโสดคาดหวังอะไรนอกจากบริหารเสน่ห์อาจต้องขอพรสิ่งที่เคารพนับถือควบคู่ไปด้วยจึงมีลุ้น คนเลิกรา ช่วงนี้จิตใจไม่อยู๋กับเนื้อกับตัวนัก

คนเกิดวันพุธ


งานราชการและงานประจำเด่น คุณมีโอกาสเติบโตเพราะวิกฤต หรือเพราะปัญหาที่เกิดขึ้นรอบตัว การแสดงความสามารถในการจัดการ ทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นคุณในสายตา คนว่างงาน ยังไม่มีข่าวดี การเงินใช้จ่ายสบายๆ ควบคุมได้แต่ไม่เหมาะจะเข้าหุ้น ลงทุน หรือเสี่ยงโชค มนุษย์เงินเดือนอาจติดขัดกับรายรับ ได้ไม่ครบ เงินไม่ออก ต้องทวงถาม สุขภาพ ภูมิแพ้อาจรบกวน

คนโสดๆ จะคบหาราบรื่นหากเป้าหมายใหม่ เป็นคนเกิดวันพุธเหมือนกัน พ่อหม้ายแม่หม้าย ระยะนี้เสน่ห์แรง กับคนโสดที่ว่างมานาน เพศทางเลือกดูชื่นมื่น ระวังลืมวันครบรอบสำคัญ หรือโอกาสพิเศษในครอบครัว เสริมดวงความรักทำบุญกับสัตวืปีก

คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะได้ยินข่าวเกี่ยวกับความเจ็บป่วยของคนรู้จัก เรื่องผิดพลาด โอกาสที่หลุดลอย งานเล็กๆจ๊อบสั้นๆ ยังได้งานได้เงิน ส่วนงานประจำที่ดูมั่งคงจะมีเรื่องผิดขัดภายในองค์กร ดูต้นไม้บริเวณบ้านอย่าให้สูงเกินระดับสายตา จะบังทรัพย์บังโอกาส การลงทุนอยู่กับสิ่งของแทนเงิน สัตว์เลี้ยงในบ้านจะให้โชค วัยเรียนจะเปลี่ยนแผนเกี่ยวกับการเรียนของตนเอง

คนโสด ช่วงนี้มีคนที่อายุห่างกันมากเข้ามาติดพัน ดูให้แน่ชัดเพราะมีทั้งโสดจริงโสดปลอมปะปนกันไปหมด เพศทางเลือกจะง้อใคร จะอธิบายอะไรกับคนรัก พูดกันดีๆ มิเช่นนั้นจะทะเลาะกันเสียมากกว่า เสริมดวงหัวใจทำบุญกับเด็กกำพร้า หรือคนไร้บ้าน


คนเกิดวันศุกร์


งานที่ล้นมือเกิดจากคนช่วยเหลือที่ลดลง หรือเพื่อนร่วมงานย้ายงาน ใครทำงานจากบ้าน สายงานราชการจะมีเรื่องยุ่งๆให้นั่งทำตลอดวัน แถมติดต่องานได้คล่องตัว การเงินเก็บออม เก่ง ตัดรายจ่ายส่วนเกิน แต่ยังมีเรื่องของสุขภาพที่ให้ควักจ่าย และการลงทุนด้านสุขภาพ ธุรกิจที่ไม่ไหวอย่าฝืน ยานพาหนะให้ลาภ โชค โอกาส อยู่กับคนใกล้ตัว แต่คุณต้องกล้าพูด กล้าถาม กล้าขอ จึงจะสมหวัง

คนโสดคู่รักคู่เชียร์ มีแนวโน้มคบหากันจริงๆ มีโอกาสมากกับคนที่พบเจอกันเพราะที่เรียนหรือสายงาน คนแต่งงานแล้วระยะนี้คนรักผิดเวลา ดูห่างเหิน แต่ไม่มีเรื่องน่ากังวล เพศทางเลือก จะเจอคนเจ้าชู้สับรางเก่ง ถอยห่างออกมาบ้างจะดีต่อใจ

คนเกิดวันเสาร์


เรื่องเกินความสามารถ หรือไม่ถนัดจะเข้ามาหา จะปฏิเสธ หรือตอบรับมาลองทำไม่เสียหายใดๆ คนในเครื่องแบบ จะมีคนออกจากงาน หรือไม่สมหวังในตำแหน่งที่คุณลุ้นโปรโมท ระวังเงินช๊อต มีรายจ่ายปุบปับเข้ามาให้คุณเปลี่ยนความคิดในการใช้เงินหรือหมุนเงินไม่ทัน ลงทุนสิ่งใดเอาพอประมาณ ทำบุญกับการบริจาคน้ำ อาหาร เสริมดวงการงานและการเงินในระยะนี้

คนรู้ใจอยู่ข้างๆ กันไว้ เรื่องอื่นๆจะดีตามไปด้วย ใครทำงานกับคนรักวันนีอาจเฮงสองเท่า เจ้านายอาจหลังชอบลูกน้อง แต่ให้ระวังความรักในที่ทำงานของชาวเพศทางเลือกจะมีปัญหากระทบเรื่องอื่นๆ คิดถึงใครจะได้ยินข่าวคราว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...