xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์
งานวันนี้เน้นการใช้คำสั่งหรือคำพูดให้ไวก่อนงานเอกสาร เพราะอาจไม่ทันการกับเรื่องด่วนๆ ค้าขายลูกค้าใหม่ ต้องปรับแนวทางกลยุทธ์จึงจะไปต่อได้ราบรื่น ทำบุญกับบริวารของตนเอง งานจะราบรื่นตลอดสัปดาห์ การเงิน แรงสนับสนุนจะทำให้งานที่ต้องการเงินมาผลักดันราบรื่น แต่กระเป๋าเงินส่วนตัวติดลบบ้างในระยะสั้นๆ โชคลาภมาพร้อมเรื่องทุกข์ จะผิดหวังในสิ่งที่คาดหวัง
คนต่างถิ่น คนต่างภาษาดูมีเสน่ห์กับคนโสดๆ โดยเฉพาะชาวลูกครึ่ง เพศทางเลือกไม่แพ้กัน เพราะรักใหม่จะสดใส ถ้าคุณลองเปิดใจให้โอกาส คนมีคู่แล้ว มีคนปิดบัง โกหกเพื่อความสบายใจ เสริมความรักสุดปัง ทำบุญด้วยยารักษาโรค

คนเกิดวันจันทร์
งานเก่า อาจสร้างชื่อเสียง สิ่งที่เคยโดนปฏิเสธ อาจทำให้คนทำธุรกิจได้เปรียบคู่แข่ง มนุษย์เงินเดือนวันหยุดอาจโดนรบกวนเพราะงานด่วนที่เข้ามา สายราชการการสอบ การบรรจุที่ลุ้นผล มีโอกาสรออยู่ข้างหน้า การใช้จ่ายติดขัดจะต้องหยิบยืมคนใกล้ตัว เสริมดวงเพิ่มโอกาสด้วยการแต่งหน้าทำผมทรงใหม่ๆ เปลี่ยนลุคการแต่งตัว งดการเสี่ยงลาภลอย สุขภาพทรงๆ ตัวยังไม่หายขาด
วัยเรียนความรักที่เคยแอบปลื้มมานาน มีโอกาสได้สานต่อ หรือคนทำงานออฟฟิต การมาของสมาชิกใหม่ในแผนก อาจทำให้คุณหวนคิดถึงความหลังสัมยเรียนหนังสือ เพศทางเลือกเนื้อหอมกับคนโสดและคนหม้าย ระวังขบวนรถไฟจะชนกัน

คนเกิดวันอังคาร
วันเฮงๆ กับการรับงานแทนคนอื่น อย่าลังเลหากเป็นงานที่ต้องสานต่อเพราะคุณจะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ งานสายบริการจะมีโอกาสทำงานใหม่ กับเจ้านายคนเดิม การย้ายงานยังต่อรองเงินเดือนยาก วัยเรียนหากปิดเทอมเป็นจังหวะที่คุณจะหาค่าขนม เปลี่ยนนาฬิกาข้อมือ หรือทำบุญด้วยนาฬิกา ไฟฉาย รองเท้าแตะ สุขภาพจะสดใส
มีโอกาสได้กรี๊ดกับเป้าหมายที่แอบชอบมานาน การคบหากันของคู่รักป้ายแดงยังโดนมองขัดหูขัดตาจากผู้ใหญ่ รักต่างวัยจะมีคนไม่กล้าสานสัมพันธ์แม้ว่าใจตรงกัน คนปากไม่ตรงกับใจ อาจทำให้พลาดโอกาสงามๆ โดยเฉพาะชาวเพศทางเลือก

คนเกิดวันพุธ
งานราชการได้เวลาสะสางงานเก่า พุธกลางคืนโลดแล่นได้ดีกับงานที่ทำคนเดียว มีลูกน้องจำนวนน้อย หรือเป็นเจ้านายตัวเอง ค้าขายอาจขาดทุนแต่คุณจะได้คอนเน็คชั่นใหม่ๆ คนเพิ่งจบใหม่การลองผิดลองถูกอาจสร้างรายได้ ที่อยู่อาศัยมือสอง ที่ดินจะเกี่ยวข้องกับการซื้อขาย ขนมหวาน ผลไม้ที่ชอบ เมนูเสริมดวงระหว่างวันที่เหมาะกับชาววันพุธในช่วงนี้
เลิกคนเก่าก็มีคนใหม่เข้ามาหา แต่ยังไม่เหมาะจะสานต่อเท่าไรนัก เพราะพวกเขาก็อาจยังสะสางคนเก่าไม่เสร็จเรียบร้อยเช่นกัน เงินอาจทำให้คนรักมีปากเสียงเล็กๆ น้อยๆ คนโสดจะมีกามเทพเป็นคนอายุน้อยกว่าที่จะแนะนำให้รู้จักคนใหม่ๆ ในไม่ช้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงนี้คิดอ่านอะไรคล่อง อย่าลืมจดบันทึกเอาไว้ ทั้งการทำธุรกิจ และงานไอเดีย จะมีประโยชน์ในไม่ช้านี้ งานในเครื่องแบบ การมองต่างอาจดูแตกแยก แต่มันทำให้คุณทำงานง่ายขึ้น การเงินจ่ายมากกว่าเก็บ ภาระรอบตัวยังทำให้คุณใช้เงินก้อน เป็นจังหวะที่จะเรียนต่อหรือวางแผนเข้าคอร์สระยะสั้นเพื่อสะสมความรู้ ทำบุญด้วยรองเท้า หรือการสร้างถนน เรื่องติดขัดจะเบาบาง
คนโสดจะขยันไปทำงาน ระยะนี้ปิ๊งใครต้องหาจุดยืนมั่นๆ เพราะอาจแพ้คู่แข่งที่เป็นเพศทางเลือก คนมีคู่แล้วชักชวนกันทำบุญนอกวัดบ้าง เช่นการทำบุญกับมูลนิธิ หรือทำทาน ครอบครัวจะมีสุขมั่นคง

คนเกิดวันศุกร์
งานใหญ่งานเล็ก จับรับมาทำ ไม่ขาดมือ แม้ว่างานเก่าอาจหายแต่งานใหม่จะเข้ามาทดแทน ของหายจะไม่ได้คืน เสียเงินควักซื้อใหม่ ดังนั้นไปไหนมาไหนระวังกระเป๋าสตางค์ และกระเป๋าถือให้ดี อาจะเสียหายได้ สมัครงานมีข่าวดีกับงานที่มีคนรู้จักอยู่แล้ว อาหารเมนูเส้นเสริมดวงสุขภาพ แต่สุขภาพจะดีหากคุณลองปรับเปลี่ยนการกิน ลาภลอยอยู่กับบริวาร
ส่วนเรื่องหัวใจชอบใครเข้าหาด้วยตัวเองจะผิดหวัง แต่หากมีเพื่อนฝูงช่วยสายต่อเป็นสื่อกลาง โอกาสสำเร็จมีมาก รักออนไลน์จะมีคู่ได้สานต่อ ชาวเพศทางเลือกวันนี้อย่าตกหลุมรักใครง่ายๆ จะผิดหวัง

คนเกิดวันเสาร์
วาจาจะมีคนเชื่อถือ คำพูดความคิดอ่าน จะได้ถ่ายทอด หรือมีคนนับถือคุณเป็นครูอาจารย์ เป็นพี่เลี้ยงในการสอนงาน ทำงาน งานด้านวิชาการและการให้คำปรึกษาแม้ไม่ถนัด แต่ทำได้ดี ตลอดวันเหมาะกับการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์หรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่ โต๊ะทำงานและห้องรับแขกของบ้าน ลองตกแต่งด้วยของฝากจากต่างประเทศ เสริมดวงการงานและความก้าวหน้าได้อย่างดี
คนที่สนับสนุน คนที่ยืนอยู่ข้างๆตลอดเวลา หากหัวใจว่างๆ ค่อยๆ เปิดรับพวกเขา ชาววันเสาร์จะไม่ต้องเสียน้ำตาบ่อยครั้ง คนแต่งงานแล้ว มีเวลาให้กันน้อย แต่ครอบครัวยังอบอุ่นดี เพศทางเลือกตามง้อใครอย่าเพิ่งท้อ อีกไม่นานจะหายเหนื่อย** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...