xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๗ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์


ความคิดเห็นจากคนรอบข้างช่วยผลักดัน ให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เรื่องใดผิดพลาด ชะลอการดำเนินการต่อและหาจังหวะใหม่จะดี การลงทุนเล่นตามกระแสเล็กๆน้อยๆ หรือเปลี่ยนเป็นลงแรงรับค่าจ้างจะดีที่สุด รายจ่ายนอกแผนยังรบกวนเงินเก็บในกระเป๋า คนเรียนไปด้วยทำงานด้วย มีความสำเร็จให้ปลื้ม แต่ระยะนี้อาจรบกวนดวงสุขภาพ เสริมดวงด้วยอาหารเมนูเครื่องดื่มร้อนๆ จะดี

ยังคงมีดวงได้พบหน้าคนที่ที่ถึงและผูกพัน แต่หากอยู่ข้างๆกัน จะค่อยๆไกลห่าง ด้วยความจำเป็นหรือเจ็บป่วย เพศทางเลือกความสัมพันธ์ดูสดใส คนโสดๆยังไม่พร้อมมีใคร แถมอาจเผลอหักอกคนอื่นโดยไม่ตั้งใจเสียอีก

คนเกิดวันจันทร์


จงมั่นใจกับความคิดอ่านของตัวเอง สิ่งที่คุณเลือกหรือดำเนินการแล้วนั้น ไม่มีอะไรน่ากังวลนอกจากคำพูดลบๆของคนอื่นที่คอยใส่ความ งานราชการ วัฒนธรรมองค์กร อาจทำให้ชาววันอังคารอึดอัด สอบแข่งขัน หรือสมัครงานใหม่ มีลุ้นตัวสำรอง การเงินใช้จ่ายสบายๆ มีน้อยใช้น้อย แต่มีเงินกงสีให้คุณแบ่งเบารายจ่ายประจำวันอยู่บ้าง ได้โอกาสในเวลาไม่พร้อม ระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน

สุขภาพอาจเป็นปัญหาสำคัญของคนที่กำลังอยากมีทายาท คนช่างสงสัยจะสนุกกับการจับผิดคนรัก ทายถูกบ้าง มโนเองบ้างแล้วแต่ละคู่กันไป เพศทางเลือกจะได้หยุดฝืนใจเป็นคนอื่นเพื่อคนรัก ทะเลาะกันบ้าง ห่างกันบ้าง แต่ไม่เลิกกันง่ายๆ

คนเกิดวันอังคาร


การลงทุนกับธุรกิจของตัวเองดำเนินการได้ตลอดสัปดาห์ แต่เพียงลงในสิ่งที่คุณมั่นใจมากกว่าวิ่งตามกระแส งานราชการข้อผิดพลาดของคนอื่นคุณจะได้ร่วมรับผิดชอบ คำพูด การกระทำ จะโดนเพ่งเล็งมากกว่าข้อเท็จจริง มีดวงเสียเงินกับกฏหมาย คดีความ เก็บออมกับสิ่งของมีมูลค่าจะดี ได้ส่วนแบ่งจากการค้า เปอร์เซ็นต์การขาย แต่จ่ายออกกับเรื่องของยานพาหนะและสุขภาพ

อย่าเชื่ออะไรง่ายๆ การแอบสืบช่วยให้ชาววันอังคารไม่อกหักหรือโดนเท คนมีครอบครัวดูน่าอิจฉา ปากเสียงในบ้านเพียงประปราย ของแทนใจแทนคำขอโทษ การง้อ อาจไม่อยากได้แต่อยากตัดสัมพันธ์มากกว่า แจกการ์ดมงคลทำได้ตลอดวัน

คนเกิดวันพุธ


งานใหม่ที่รอคอยอาจเข้ามาหาในวันที่เลื่อกงานอื่นไปแล้ว วัยเรียนคิดให้นานก่อนเริ่มต้นใหม่ บางครั้งอยุ่จุดเดินเหมาะสมมากกว่า อาชีพอิสระสดใสกับงานระยะสั้นขาจร ที่เข้ามาเป็นระยะและมากความท้าทาย การลงทุน เข้าหุ้น กับทางไกล คนต่างจังหวัดต่างประเทศไปได้ดีกว่าคนใกล้ตัว มนุษย์เงินเดือนการโยกย้ายภายในมีปัญหา แต่มาพร้อมกับเรื่องของตำแหน่งใหม่ในอนาคต

เสริมดวงความรักและแถมพ่วงการงาน ทุกสถานะ หมั่นหาเวลาว่างทำบุญน้ำดื่ม หรือสวดมนต์เจริญสติ คนโสดปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน ไม่ไหว บอกไหว ชอบก็บอกไม่ชอบ ระวังจะพลาดโอกาสคบหาคนปังๆ เพศทางเลือกความรักจะดูเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นในไม่ช้า


คนเกิดวันพฤหัสบดี


จะโดนตัดสินจากภายนอก คนใส่ใจเรื่องมุมมอง รูปร่างหน้าตา มากกว่าความสามารถที่แท้จริง คนหางานใหม่ อาจได้งานปุบปับสัมภาษณ์พร้อมลงมือทำทันที งานด้านภาษา การเจรจา งานในแสงไฟ คลื่นลูกใหม่จะได้เติบโต อยากได้เงินและคู่ค้าให้ตกลงระหว่างมื้ออาหาร การเงินวันนี้หลีกเลี่ยงการใช้เงินสด โชคลาภมีได้มีเสีย ข่าวร้ายข่าวดีในบ้านจะมีเข้ามาให้ได้ยินและต้องปรับตัวให้ทัน

ความเลิฟดูสดใสกว่าคนอื่นๆ ช่วงบ่ายๆ อยากง้อใคร อยากจีบใคร หรือขอโอกาส คุณอาจสำเร็จดั่งใจ มีคนกำลังคบซ้อนโดยไม่รู้ตัว เพศทางเลือกรักครั้งใหม่กับคนเดิม จะสดใสกว่าเก่า แต่คุณต้องกล้าเสี่ยงกล้าเริ่มต้นอีกสักหน

คนเกิดวันศุกร์


เพลงโปรดจังหวะสนุกๆ ช่วยให้วันทำงานของชาววันศุกร์สดใส พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ หยิบจับอะไรล้วนต้องลงมือทำด้วยตนเอง ความเงียบ เป็นคำตอบที่ดีในหลายเรื่อง สอบแข่งขันมีโอกาสลุ้น งานแจ่มใสในช่วงบ่าย การเงินหนี้สินจะเพิ่มกับภาระจำเป็นในระยะสั้นๆไม่เกินหนึ่งปี บ้านเก่า ที่ดินเก่า อยากซื้อขายอะไรจะขายได้ แต่ในราคาไม่สูงนัก โชคลาภลอยถามหาได้กับคนสูงอายุ

ความตั้งใจดีจะโดนมองข้ามเจตนา เพศทางเลือกจะผิดหวังกับคนที่เสน่ห์แรง มีคนเข้าหาหลายคนให้เลือก วัยเรียนรักใหม่สดใส มักมาพร้อมที่เรียนใหม่ หรือคนที่เพิ่งรู้จักกัน คู่แต่งงานแล้วเล็กๆน้อยๆอย่าถือสา โดยรวมระยะนี้ยังดูแลกันดีจนน่าอิจฉา

คนเกิดวันเสาร์


ของใช้ ชิ้นใหม่ๆ หรือเสื้อผ้าจะเสียหาย ราชการผู้ใหญ่จะชักชวนคุณย้ายไปใกล้ตัวพวกเขา แต่อาจลำบากใจคุณ ความสามารถยังไม่มีเวทีแสดงออก แต่ใช้แก้ปัญหาได้ดีกับเรื่องเร่งด่วน โต๊ะทำงานลองประดับด้วยต้นไม้ปลอม หรือต้นกระบองเพชร ปรับงานให้ราบรื่นคึกคัก เงินติดขัดจะมีคนช่วยเหลือทั้งให้เปล่าและต้องจ่ายคืนในราคามิตรภาพ ช่วงนี้ไม่เหมาะเดินทางไกล ทำบุญกับคนตกงานเสริมอำนาจบารมี

ความรักครั้งใหม่ รักเร็วเลิกเร็ว ความสัมพันธ์ดูไม่นิ่งหรือเปลี่ยนแปลงไปตามแรงยุยงของคนรอบกาย แฟนเก่าของเราอาจเป็นแฟนใหม่ของเพื่อน เพศที่สามคนจริงใจอยู่ใกล้ตัว แต่คนที่ใส่ใจอาจเมินคุณ คู่แต่งงานแล้ว มีข่าวน่ายินดีในบ้าน มีเซอร์ไพรส์ในครอบครัว
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...