xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันอังคารที่ ๖ เมษายน ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ข่าวลือเชื่อถือไม่ได้ แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นเรื่องจริง และส่งผลกระทบต่อการทำงาน หากเป็นสายราชการ จะสัมพันธ์กับชื่อเสียง หากเป็นธุรกิจอาจทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดใจการลงทุนต่างๆ นักเก็บออม จะสนุกกับการลงทุนก้อนเล็กและระยะยาว มีปัญหากับสถาบันการเงิน บ้าง ในบางกรณีอาจถึงคดีความ งานใหม่ ทำได้ไม่นานจะกลับมาว่างงานอีกครั้ง สุขภาพวันนี่เจ็บไข้เพียงกินยาพักผ่อนก็หาย

โชคลาภ และโอกาสเข้าทางคนรักมากกว่าตัวเอง แน่นอน หากคุณโสด วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ เพศทางเลือกคนทางไกลจะได้พบหน้า คู่แต่งงานแล้ว เรื่องในครอบครัวของคนรัก ส่งผลให้มีความเครียด ความไม่สบายใจในครอบครัว ทำบุญสัตว์จรจัดเสริมดวงคนผิดหวัง

คนเกิดวันจันทร์

แผนสำรอง แม้ไม่ได้นำมาใช้ แต่จะทำให้ชาววันจันทร์ได้เปรียบ งานที่คิดตัดสินใจคนเดียว ไม่จำเป็นต้องรับร้อน ค่อยๆตัดสินใจ การเงินมีน้อยใช้น้อย มีมากใช้มาก แต่ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเสี่ยงโชค คนว่างงานจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ที่โดนต่อรองรายได้อยู่บ้าง เครื่องประดับที่ทำจากไม้ เสริมดวงความสำเร็จกับการลุ้นการสอบ จะได้ลงนามเอกสารการจ้างงาน หรือหนังสือสัญญาต่างๆ

รักชอบใคร ทำใจไว้บ้าง แม้คบหากันราบรื่น แต่ปลายทางความสัมพันธ์นั้นยังไม่สดใสนัก ผู้ใหญ่จะพยายามทาบทามคนที่คิดว่าเหมาะสมให้กับคนโสด หรือหากจะมองเป้าหมายใหม่ เข้าทางผู้ใหญ่คุณมีลุ้นสมหวัง โดยเฉพาะชาวเพศทางเลือก

คนเกิดวันอังคาร

งานกับเงินอาจสวนทางกันสักสองสามวัน งานมาก แต่เงินน้อย แบกภาระแทนคนอื่นที่ลาพักผ่อน หรือลาออกมากกว่าหน้าที่ของตัวเอง คนในเครื่องแบบ วินัยจะโดนเพ่งเล็ง เจ้านายหรือลูกน้องคนใหม่ยังเป็นภาระมากกว่าช่วยเหลือ การสอบแข่งขันวัยเรียนจะมีข่าวดีหลังจากเหนื่อยมานาน การเงินจะติดลบเพราะคนรอบกาย คนในครอบครัวมีดวงไม่สบาย ทำบุญน้ำไฟวัดหรือกินเจ เสริมคนเกื้อหนุน

คนข้างกายคอยให้กำลังใจไม่ขาดแม้ว่าจะทะเลาะกันไป ยิ้มกันไป แต่ดีกว่าเดินคนเดียวในระยะนี้ คนโสด แอบมองใครยังเจอคนมีเจ้าของเป็นส่วนใหญ่ เพศทางเลือกช่วงนี้ยังเนื้อหอม มีคนเข้ามาเป็นระยะ แต่ให้ระวังคำโกหกเสมือนจริงที่อาจทำให้เสียใจในวันหน้า

คนเกิดวันพุธ

ผลงานต้องสะสม ต้องสร้างบารมีเกิดจากตัวเองมากกว่าหวังพึ่งพิงคนอื่น และเป็นที่พึ่งของคนอาวุโสน้อย งานที่มีชั่วโมงบินสูงแม้ไม่ได้จบตรงจะได้โอกาสก้าวหน้า แม้อาจเป็นโอกาสที่คนอื่นมองข้ามหรือบอกปัด แต่จะดีกับคุณ การเงินใช้จ่ายสบายๆ หนี้สินเพิ่มเติมเพราะของที่อยากได้อยากซื้อ จับจ่ายกับเสื้อผ้าการแต่งกาย โชคลาภอยู่กับตัวเอง เรื่องฝัน เรื่องนิมิตร และคนที่จากไปแล้วจะให้โชค

จะโสดหรือมีคู่ มันนี้ดูราบรื่นดี เลิกราหรือคบหา คุยกันง่ายๆ เข้าใจตรงกัน แม้ว่าคนตามง้ออาจตื้อไม่สำเร็จ เพศทางเลือก ทะเลาะกันคุณจะเสียเปรียบ คนพุธกลางวัน รักครั้งใหม่สดใส แต่ยังคบหากันเงียบๆ ดีกว่าเปิดเผย

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความเชื่อใจ ความมั่นใจ ช่วยทำให้งานที่มีปัญหา หรือดูไม่มีทางจบง่ายๆ มีทางออกเสมอ ไว้วางใจคนแปลกหน้าช่วยทำให้การค้าขายคล่องตัวมากขึ้น การเงินวันนี้ประหยัดการใช้สอย เงินเก็บเงินสะสม จะได้จ่ายกับของที่เตรียมแผนมาแล้ว วางดาวน์บ้าน ซื้อรถใหม่ ฯลฯ มนุษย์เงินเดือนและคนว่างงานลองใส่นาฬิกาแบบเข็ม เสริมดวงการงานให้ปังและมีชื่อเสียง สุขภาพใส่ใจเรื่องช่องปากและฟัน

ความรักมีดวงโดนปิดบัง โดนหลอก คำพูดหวานๆชวนเชื่อ มากด้วยคำลวง คนโสด ถูกชะตากับคนหม้าย คนมีลูกติด จัดโต๊ะทำงานและบ้านด้วยเทียนหอม หรือปลูกดอกไม้หอม ปากเสียงในบ้าน ความสัมพันธ์ต่างๆ จะชัดเจน

คนเกิดวันศุกร์

การติดต่องานทางไกล การทำงานจากที่บ้าน ช่วงสัปดาห์นี้ทำให้ชาววันศูกร์ได้เปรียบ โดยเฉพาะคนที่เลือกห้องนอนเป็นฐานทัพนั่งทำงาน ดีลเงินหรือโน้มน้าวความคิดคนอื่น ปังแน่นอน ใครทำราชการ อยู่ห่างเจ้านายไว้ งานใดเกินกำลัง บอกปัดดีกว่าฝืนทำต่อไป ลงทุนสดใสช่วงเช้าของวัน ในตลาดการค้าปลีกหรือทองคำให้ระวังจังหวะให้ดี เจ็บไข้แพทย์ทางเลือกจะเป็นมิตรควบคู่กับสิ่งที่ดำเนินการมาแล้ว

คู่อยู่ไกล จะได้หวงคนรักเพราะอีกฝ่ายมีคนมาเกาะแกะ เพศทางเลือกอาจโดนมองผ่าน แต่ความสัพมพันธ์ในสถานะเพื่อนสนิทยังไปได้สวย ทำบุญล้างห้องน้ำวัด ทำงานจิตอาสาต่างๆ ปรับดวงคนนก คนโสด และคู่รักที่มีปากเสียงได้ดี

คนเกิดวันเสาร์

การเงินเข้าออกว่องไว ใช้จ่ายมากกว่าเก็บออม การลงทุนทำงาน ธุรกิจเครื่องมือการทำงานยังต้องยอมติดลบเงินในบัญชี คำพูดต้องชัดเจน อย่าให้คนอื่นเข้าใจผิด โดยเฉพาะงานที่มีบริวารลูกน้องจำนวนมาก สิ่งใดผ่อนชำระ กันเงินจัดระเบียบการใช้จ่ายให้ดีจะไม่มีปัญหา แต่งหน้าแต่งตัวให้สดใสทั้งชายหญิง ปัญหาจะมีทางออก การเดินทางยามวิกาลและธุรกิจสีเทา ส่งผลดีกับชาววันเสาร์ในช่วงนี้

ง้อใครคืนดี อธิบายเรื่องที่เข้าใจผิด ลองพูดกันตรงๆ ดีกว่าวิธีอื่นๆ คู่ไหนฝืนไม่ไหว การเว้นระยะห่าง หรือแยกกันอยู่อาจดีกว่าการเจอหน้ากันทุกวัน มนุษย์เงินเดือน เพื่อนร่วมออฟฟิต หรือแผนกข้างเขียง อาจเข้ามาตีสนิท วัยเรียน รักครั้งใหม่ผู้ใหญ่ยังไม่ปลื้ม** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...