xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

ความสามารถ ตำแหน่ง จะโดนท้าทาย หรือตรวจสอบ ไม่ต้องหวั่นใจหากคุณเป็นคนสม่ำเสมอ ของเก่าของมือสอง จะให้คุณ บางครั้งการทำงานวิธีเดิมๆ อาจเหมาะสมมากกว่าเปลี่ยนแปลงใหม่ จะได้ข้องเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน คอนโด หากซื้อขายในช่วงก่อนสงกรานต์จะเสียเปรียบ การเงินโดยรวมราบรื่น แต่จ่ายเยอะกับการเสี่ยงโชค

ความเลิฟ จะมีคนหันหลังให้ ลองแต่งหน้าทาปากหรือหนุ่มๆ ลุกขึ้นมาแต่งตัว หากโสดมีลุ้นพบเจอคนใหม่ๆ หากแต่งงานแล้วสถานการณ์ความรักจะสดใสมากขึ้น เพศทางเลือก จะมีคนเลือกคุณเพราะความสม่ำเสมอซื้อตรงแม้ไม่ได้หวังชนะใจใคร

คนเกิดวันจันทร์

งานจะหาย หรือโดนขโมยผลงานและไอเดีย ทางที่ดีความเงียบจะช่วยเหลือชาววันจันทร์ให้เป็นต่อในสายงานของตัวเอง การลงทุนสดใสในช่วงเช้า แต่เหมาะจะเสี่ยงโชค เพราะคุณมีโชคลาภจากสัตว์สองเท้าเสียมากกว่า ทำบุญด้วยนาฬิกา เทียนไข ไฟฉาย เสริมดวงการงานและสุขภาพให้สดใส เรื่องไม่สบายใจ คนอายุน้อยกว่าจะให้คำแนะนำที่มีประโยชน์

หมั้นหมายมีดวงจะได้แต่งงาน แต่กว่าจะถึงเวลานั้น ระยะนี้จะมีอุปสรรคมาทดสอบความมั่นคงพอสมควร คู่ที่หายหน้าไปหลายวันจะกลับมาสดใสพร้อมของฝากแทนใจ แทนคำขอโทษ เพศทางเลือกดูสดใสทั้งสถานะโสดและมีเจ้าของ

คนเกิดวันอังคาร

ธุรกิจหรือสายงานที่มีผู้นำเป็นผู้หญิงจะมีโอกาสและได้เปรียบคนอื่นๆตลอดวันนี้ โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า คนปากไม่ตรงกับใจอาจทำให้การตัดสินใจทำงานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มากมีเรื่องลำบาก การเงินไม่น่ากังวล แต่คุณอาจคิดไปข้างหน้าก่อนสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้เครียดเรื่องการใช้จ่าย หนี้สินจะได้สร้างเพิ่ม มีรายจ่ายกับยานพาหนะ การเดินทาง สุขภาพมีดวงได้วางแผนผ่าตัดระยะยาว

ความรักดูคงเส้นคงวา แต่เรื่องนอกบ้านมักทำให้ความสัมพันธ์สะดุด เพศทางเลือกดูดีๆ คนพูดน้อย คนนอกสายตาไม่ตรงสเป็ก อาจคบหาราบรื่นกว่าคนที่คุณหมายปอง คู่ที่เพิ่งแต่งงานอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาทปุบปับ

คนเกิดวันพุธ

ความเข้าใจอาจทำให้เรื่องยุ่งๆ ง่ายดายขึ้น เจ้านาย ลูกน้อง จะพร้อมเผชิญปัญหา วันนี้อยู่นิ่งๆ โชคลาภจะวิ่งมาหาถึงที่ ใครทำงานจากบ้าน มีโอกาสด้านการเงินที่ดี แต่ไม่เหมาะจะลงทุนหรือเข้าหาธนาคารตลอดวัน พุธกลางวัน เงินนอกระบบสดใส การลงขันเข้าหุ้นกับคนอื่นจะขาดทุนในระยะแรกแต่ให้ผลดีในระยะยาว เสริมดวงสุขภาพและการเงินทำบุญกับคนจรจัด คนไร้บ้าน จะดีมากๆ

ความสัมพันธ์ที่ติดขัดสถานการณ์จะเบาบางลง เรียกได้ว่ากลับมาหวานแหววในช่วงหลายวันหลายเดือนที่ผ่านมา เพศทางเลือก คุณจะลังเลกับรักรีเทิร์น หรือการขอคนรักเก่ากลับมาเป็นคนรู้ใจ ตั้งหน้าจอมือถือหรือคอมพิวเตอร์เป็นรูปทะเล ปรับดวงความเลิฟได้ดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี

สองสามวันนี้อาการจะนำโชค โดยเฉพาะโชคลาภลอย อาหารเมนูเส้นทุกประเภทช่วยทำให้การเงินราบรื่นมากขึ้น รวมทั้งหากมีระหว่างมื้ออาหารที่เจรจางาน จะดีสองเท่า อสังหาริมทรัพย์ให้โชคกับเจ้าของใหม่ การงานมั่นใจความคิดตนเอง ช่วงนี้อาจมีคนมองต่าง แต่อีกไม่นานพวกเขาจะเห็นด้วยกับคุณ ทำบุญด้วยเครื่องเขียน เรื่องลุ้นๆ จะมีข่าวให้ปลื้มใจ

รักต่างสังคม ต่างชนชั้นดั่งนิยายกำลังจะเกิดขึ้น หรือการคบหากันจะโดนตัดสินจากคนภายนอกมากกว่าคนสองคนตัดสินใจกันเอง หนุ่มสาวเหมาะจะขอความรักขอโอกาส ราบรื่นตลอดถึงสุดสัปดาห์นี้ เพศทางเลือกความรักอาจถึงตอนจบ หรือห่างกันสักพัก

คนเกิดวันศุกร์

งานฟรีแลนซ์ กิจการที่เป็นเจ้านายตัวเอง ระยะนี้ยังยึดใช้แนวทางไอทีเป็นช่องทางทำงานทำเงิน แต่การสื่อสาร เครื่องมือสื่อสารของคุณจะติดขัด อย่าใจอ่อนกับคำชักชวนให้ลงทุนหรือช่วยซ้อขายสินค้าที่คุณไม่ถนัด จะขาดทุน โชคลาภมาจากเพื่อนวัยเดียวกัน งานประจำทุกประเภท เข้าหาผู้ใหญ่จะดีกว่าอยู่ในวงโคจรรอบนอก ฝันร้ายจะได้โชคเปลี่ยนเป็นเรื่องดีๆ เข้ามา

คนโสดโดดเด่นกับหน้าที่การงานหรือการเรียน ตรงกันข้าม สาถนะแฟนอาจฉุดให้การตัดสินใจเรื่องงาน เรื่องเรียนมีการลังเล กับโอกาสที่เข้ามาหา คนแต่งงานแล้วราบรื่น หากมีทายาทอยู่แล้ว คุณมีลุ้นลูกหรือหลานคนใหม่ในครอบครัวไม่ช้านี้แน่นอน

คนเกิดวันเสาร์

รีบคิดอ่านและตัดสินใจ บางเรื่องวันนี้ไม่จำเป็นต้องอธิบายให้ใครรับรู้นักต้องเร่งตัดสินใจไปก่อนจะไม่เสียโอกาส งานราชการ บริวารดูแลให้ดี เพราะคุณอาจเสียลูกน้องมือดีให้กับฝ่ายตรงข้าม การเดินทางไกลเหมาะกับคนจบใหม่ๆ เพราะงานไกลบ้านจะเหมาะกับคุณ ไม่เหมาะจะลงนามเอกสารการเงิน แต่เหมาะจะเจรจาเรื่องตัวเลข ใคนเสี่ยงโชคต้องเล่นตามคนอื่นจึงจะมีลุ้น

คนห่างไกล อาจหายหน้าตาแม้ได้ข่าวคราวมาบ้าง คุณจะได้พบปัญหารักซ้อนที่เข้ามาทักทาย แต่อาจส่งผลในระยะยาว คนหม้ายเสน่ห์แรงกับรกต่างวัย วัยเรียน มีโอกาสรีเทิร์นรักเก่า แต่อาจขัดใจผู้ปกครอง เสริมดวงความเลิฟทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **กำลังโหลดความคิดเห็น...