xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

คนแปลกหน้า คนต่างถิ่นจะให้ลาภด้านการเงิน แต่ยากในการเจรจาต่อรองและทำงานด้วย วันนี้ชาววันอาทิตย์จะได้ทำงานที่ตนเองรัก หรือสิ่งที่รอคอยมานาน การลงทุนกับธุรกิจต่างชาติ เกี่ยวกับการต่างประเทศยังดำเนินการได้ แต่หากมีบริวารต้องอายุห่างกันมากๆ มิเช่นนั้นจะมีปัญหาการเงินที่ติดลบ เข้าหาสถาบันการเงินจะได้รับความช่วยเหลือ ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม เรื่องลุ้นๆจะมีข่าวดี

เพศทางเลือกจะมีโอกาสตัดสินใจเรื่องหัวใจ มากกว่าเป็นตัวเลือกของคนอื่น อย่าใจอ่อนหรือแคร์คนที่อยู่ข้างๆมากเกินไป เพราะบางคู่อยู่ในสถานะโดนหลอก คนแต่งงานแล้ว ชื่นมื่นกับทายาทที่เฝ้ารอ แถมมีลุ้นได้ลูกแฝดแม้ว่าบางบ้านอาจมาในจังหวะไม่พร้อมนัก


คนเกิดวันจันทร์


งานในแสงไฟ การเมือง ราชการ คนในเครื่องแบบ มีดวงโดนย้ายไปอยู่ในจุดที่อึดอัด โดนจับจ้อง งานประจำอาจกลายเป็นงานฟรีแลนซ์ ติดต่อกับใครวันนี้มักผิดหวัง ธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อาจติดลบ แต่การลงทุนกับอาหารและงานบริหาร ยังเข้าทาง สอบ ประกวดแข่งขัน ลุ้นตำแหน่งใหม่ จะมีข่าวดี ทำความสะอาดห้องนอนพ่อแม่ด้วยตัวเอง เสริมดวงเมตตาและแรงสนับสนุน

รักๆเลิกๆ กับสถานะแฟน ควงคนใหม่คนเก่าแล้วแต่ความสบายใจ แต่คนเจ้าชู้จะสิ้นลายเพราะการมาของทายาทคนใหม่ รักต่างถิ่นต่างภาษา มีโอกาสเลิกราแม้ไม่มีมือที่สามมาขั้นกลาง

คนเกิดวันอังคาร


ระยะนี้ขยันทำงาน ไปก่อนกลับทีหลังงานที่ต้องทำกับคนหมู่มาก คุณจะชนะใจคนอื่นเพราะมุมมองที่มองเห็นลูกน้องเป็นสำคัญ ค้าขาย ต้องมองการไกล สิ้นค้าไอที ธุรกิจขนส่ง หรือการติดต่อทำงานกับราชการยังได้ทั้งานและเงิน สุขภาพระบบทางเดินหายใจและโรคประจำตัวยังดึงเงินเก็บให้ออกมาใช้รักษา เสริมดวงทำบุญตักบาตรด้วยอาหารคาวหวานและดอกไม้สด เสริมอำนาจบารมี

ความสัมพันธ์ค่อนข้างชื่นมื่นกับคู่ที่กำลังจีบกันหรือเพิ่งสานสัมพันธ์ใหม่ อย่าใส่ใจข่าวลือ เรื่อเก่าๆของคนรัก มองเพียงปัจจุบันจะดี เพศทางเลือกมีคนปิดบัง มีคนโดนหลอก ไว้ใจคนข้างกายได้ยากเหลือเกิน คนโสด ทำบุญไหว้พระถวายอาหารที่ทำเอง เสริมเสน่ห์ปังๆ

คนเกิดวันพุธ


งานประจำมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าหรือหน้าที่รับผิดชอบ จะได้งานเพิ่มแต่เงินเดือนเท่าเดิม การติดต่อประสานงานที่เคยขาดหายจะกลับมาพร้อมค่าแรง ค่าจ้าง ที่น่าพอใจ อสังหาริมทรัพย์จะได้จ่ายเงินก้อนซ่อมแซม คนว่างงาน งานที่มีคนชักชวนแจ่มใสกว่ามองหาเอง สุขภาพช่องปาก และภูมิแพ้ยังรบกวนบ้าง วัยเรียนอาจต้องเลือกที่เรียนตัดทิ้งที่ใดที่หนึ่งอย่างน่าเสียดาย

ความรัก คนต่างวัยจะคบหากันราบรื่น อย่ากลัวกับเรื่องอายุ เพศทางเลือกคนที่เคยมองผ่านจะหันกลับมาสนใจคุณ คู่ไหนแยกกันอยู่อาจเลิกรากันไปเองอย่างช้าๆ ปรับดวงความรักความสัมพันธ์ ทำทานกับคนหรือสัตว์ด้วยอาหารน้ำดื่ม จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีมีการเปลี่ยนแปลงการงานเกี่ยวกับนายจ้าง หรือคุณจะได้โยกย้ายงานเพราะการชักชวนของเพื่อนฝูง เดินทางไกลมีลาภกับคนแปลกหน้า หากไปทำงานต่างจังหวัด มากปัญหา แต่ได้เวทีแสดงฝีมือ ทำงานไปเรียนไป อย่าเพิ่งท้ออีกไม่นานจะดีเอง การเงินหมุนเก็บหมุนใช้ ออมระยะสั้นๆ ค้าขายกับสินค้าตามกระแส ยังสร้างกำไร สุขภาพช่องท้อง ระบบต่อมไร้ท่อ อาจเจ็บป่วย อาหารเมนูเส้นเรียกทรัพย์ได้ดี

แต่คนหม้ายโสดๆ ระยะนี้จะได้พบเจอ พูดคุยกับคนรักเก่าบ่อยครั้ง คนโสดพและชาวเพศทางเลือก ลองอาสาช่วยเหลือจัดงานมงคลให้คนรู้จัก ช่วยปรับเสริมดวงความรักให้ชัดเจนมั่นคงมากขึ้นได้


คนเกิดวันศุกร์


สุขภาพถึงเวลากลับมาดูแลตัวเอง แม้งานหรือการเรียนจะยุ่ง ช่วงนี้อย่าทิ้งเรื่องดูแลตัวเอง บางคนมีดวงเข้าโรงพยาบาลปุบปับ รายจ่ายอยู่กับที่อยู่อาศัย และบุตรหลาน การเงินติดขัดลองตรวจเช็คนาฬิกาในบ้าน อย่าให้ตาย รีบเปลี่ยนถ่านจะดี เสื้อผ้าโทนพาสเทล ฟ้า ชมพู ส้มเหลือง ใส่ดีตลอดสัปดาห์ การงานการเงินมีความราบรื่น ฝันร้ายๆ อย่าใส่ใจกับคำพูดของคนอื่น จะเดือดร้อน

คนใกล้ตัวอาจน่าคบหากว่าการมองหาคนไกลๆ ความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับคนเดิม แจ่มใสกับชาวเพศทางเลือก คนแต่งงานแล้ว คู่แทรกมักเป็นคนอายุน้อย หากกำลังโสด คุณอาจโดนดึงเข้าไปเกี่ยวพันกับความสัมพันธ์ของคนอื่น

คนเกิดวันเสาร์


คนอยากลาออกจะโดนดึงตัวเอาไว้ งานช่วงปลายสัปดาห์นี้สดใสกับการแก้ไขเรื่องเก่าๆ เร่งการแก้ปัญหามากกว่าเริ่มต้นใหม่ ยานพาหนะจะได้ซ่อมแซม และไม่เหมาะจะถอยรถป้ายแดงเท่าไรนัก พี่น้องจะทะเลาะกันในบ้าน มีดวงได้บ้านใหม่ ที่ดินใหม่ แต่มาพร้อมกับปัญหาให้เร่งแก้ไข ยามวิกาลเหมาะจะติดต่องาน เจรจางานสำคัญ อย่าลงนามในสิ่งที่ไม่รู้ ไม่เข้าใจ จะมีคดีความได้

สัตว์เลี้ยงอาจเป็นสิ่งรักให้กับคนโสด รวมทั้งงานอดิเรก เพราะคุณอาจถูกชะตาคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกัน ขอความรักจะสมหวัง แต่เรื่องการตามง้อยังไม่สำเร็จผล คนแต่งงานแล้วหลีกเลี่ยงปากเสียงภายในบ้าน อธิบายคุยกันให้เข้าใจ อย่าทิ้งไว้ค้างคา
** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **


กำลังโหลดความคิดเห็น...