xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพุธ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คนเกิดวันอาทิตย์

งานคนอื่น มุ่งรับผิดชอบดั่งงานของตัวเอง วันนี้หน้าที่ประจำอย่าให้ขาด งานที่รับมอบหมายเพิ่มอย่าให้บกพร่อง คนในเครื่องแบบบริวารยืมมือยากต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ใครอยากหางานใหม่ คุณเสียเปรียบเรื่องการต่อรอง การเงินสบายๆ คล่องมือ แต่

ไม่เหมาะจะลงทุน หรือลุ้นผลกำไรนัก อย่านัดเจรจางานใหญ่ หรือลงนามเอกสารสำคัญ เลื่อนได้ให้พ้นช่วงนี้ไปก่อนจะดี
ความรักมีคู่แข่ง คนโสดอาจเป็นรองแม้ว่ามีความสม่ำเสมอกับเป้าหมาย คบหากันไม่นานอาจเลิก และดีกว่าฝืนไปต่อ ด้านคนแต่งงานแล้ว มีเรื่องเซอร์ไพรส์ในบ้านให้ชื่นใจ อย่ากังวลกับสิ่งที่ที่ได้ยินมา ไม่มีอะไรน่ากังวล

คนเกิดวันจันทร์

จะได้ลองเปลี่ยนสายงานใหม่ ทั้งในหน่วยงานเดิมๆ ที่ทำอยู่ หรือโยกย้ายงานไปที่อื่น มนุษย์เงินเดือนมีเรื่องผิดหวังจากนายจ้าง แต่หากทำงานฟรีแลนซ์ อาจคึกคักด้วยลูกค้าเก่าที่เคยหายหน้าไปกลับมาหา มีลาภการเงินจากธุรกิจที่เป็นงานเสริมงานพิเศษ เก็บออมอยู่กับเรื่องทองคำ หรือสิ่งของมีค่าแทนเงินสด สุขภาพ โรคในช่องท้อง น่ากังวล ปรับดวงให้ชื่นมื่น หมั่นเจริญสมาธิ ในเวลาว่างๆ จะดี

เรื่องหัวใจเป็นต่อกับคนที่เข้ามาหา แต่หากมองคนไกลๆ คุณมีคู่แข่งมาก และโอกาสสมหวังน้อย เพศทางเลือก คนนอกสายตาอาจเป็นตัวจริงของคุณ ใครแต่งงานแล้ว เรื่องเคบปิดบัง ถึงเวลาต้องคุย ต้องอธิบายให้เข้าใจตรงกัน

คนเกิดวันอังคาร

ของหายจะไม่ได้คืน การให้หยิบยืมของมีค่าช่วงนี้แทงศูนย์ไว้ก่อนไม่เสียหาย งานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม หรือการก่อสร้าง ระวังโดนโกง หาเช้ากินค่ำ มนุษย์เงินเดือน โอกาส เข้าหาแต่ต้องกล้าเอ่ยปาก ความเงียบขรึม ทำให้เสียเปรียบทั้งการงานและการเงิน สุขภาพมีดวงบาดเจ็บเล็กน้อยจากกีฬา งานอดิเรก หรือการเดินทาง เสริมดวงปังๆ ทำบุญกับสัตว์สี่เท้า จะดี

ของขวัญแทนใจ จะได้รับไว้ดูต่างหน้า คู่รักหน้าใหม่ หรือลุ้นขยับสถานะ ช่วงนี้ราบรื่น โลกสีชมพู แต่ให้ระวังใจตัวเองที่อาจได้ยินเรื่องลบๆ ของคนรักมากเกินไป ทำให้ไม่มั่นใจ เพศทางเลือก คบหาใครอยู่ดูแลกันดีๆ สัมพันธ์ยืดยาว คนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ยังลุ้นยาก

คนเกิดวันพุธ

การเดินทางวันสองวันนี้มีอุปสรรคมากกว่าเรื่องชื่นมื่น อยู่นิ่งๆ เรื่องเฮงๆ วิ่งเข้าหาตัวมากกว่ามองหาที่อื่น คนมีตำแหน่ง ยศ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงงานเพราะความเบื่อของตัวเอง ใช้จ่ายเก็บออมเก่ง ไม่ค่อยอยากควักกับเรื่องไม่จำเป็น หนี้สินอยู่ในระยะผ่อนผัน ลงทุนลงขันเปลี่ยนใจเป็นลงแรง จะไม่เจ็บตัว สุขภาพของผู้สูงวัยในบ้าน ผู้ชาย จะได้ดูแลใกล้ชิด

ใครทำธุรกิจกับคนรักจะมีข่าวดีสองเด้ง ทั้งเรื่องหัวใจและงานตรงหน้า คนโสดๆ อาจเสียเปรียบคู่แข่ง คนเปย์หนักอาจชนะใจในระยะสั้นๆ คู่ที่ห่างไกล อาจมีคนใหม่เข้ามา และน่าคบหาสานสัมพันธ์ เสริมดวงกันโดนเท ทำบุญหลังคาโบสถ์ หรือห่มผ้าพระพุธรูป

คนเกิดวันพฤหัสบดี

เกมธุรกิจ ความลับทางการค้าจะมากคู่แข่ง สิ่งที่ดีที่สุดคือการเอ่ยปากให้น้อย ไว้ใจตัวเองให้มากกว่าคนสนิทและบริวาร สายราชการ คำสั่ง ไม่จำเป็นต้องอธิบาย มิเช่นนั้นคุณจะพลาดงานสำคัญ การเงินดูชื่นมื่น จะได้เงินก้อนที่เฝ้ารอมานานแต่มากขั้น

ตอนกว่าจะได้รับเงินเหล่านั้น เสริมดวงด้วยการทำสีผม เปลี่ยนทรงผม หรือแว่นตา ปรับโหงวเฮ้งรับทรัพย์ช่วงต้นปี
เพิ่งคบหาใคร บางคู่สถานะอาจไม่แน่นอน มีโอกาสเลิกหรือเปลี่ยนใจระหว่างทางเป็นธรรมดา เพศทางเลือก น้องใหม่ในที่ทำงาน ที่เรียน เสน่ห์แรง และจะมีคนเข้ามาหาไม่ขาดสาย ปรับดวงความรัก ทำบุญด้วยเครื่องนุ่งห่ม จะปัง

คนเกิดวันศุกร์

ข่าวร้าย เรื่องด่วน มักมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้หายเหนื่อยในตอนท้าย มนุษย์เงินเดือนจะขยันกับงานไปเช้ากลับค่ำ คุณจะได้ทุ่มเทกับงานและการเรียน ขยันเป็นพิเศษ เพื่อเป้าหมายที่ตั้งใจ การเงิน จ่ายเงินก้อนกับยานพาหนะหรือมือถือเครื่องใหม่ ธุรกิจถ้าไม่ไหว หยุดดีกว่าฝืนทำต่อ สุขภาพ ป่วยไข้อยู่กับคนอายุน้อยๆ ในบ้าน สอบแข่งขัน วัยเรียนจะสมหวังดั่งใจ

คนมีคู่ดูแลเอาใจใส่กันดี คนโสดถ่านไฟเก่า อาจลุกโชน แต่มาพร้อมเรื่องทุกข์มาขอที่พึ่งพิงทางใจ ขอความรักใคร มีลุ้นสมหวัง แต่ไม่เหมาะจะหมั้นหมายหรือขอแต่งงาน นกหรือชื่นมื่น โอกาสลุ้นครึ่งต่อครึ่ง

คนเกิดวันเสาร์

ระยะนี้อาหารที่ทำกินเองที่บ้านช่วยเสริมหนุนดวงคนเกิดวันเสาร์ได้ดี ทั้งวัยเรียนและทำงาน คนตกงาน งานใหม่ไกลๆ บ้าน จะได้ฟังข่าวดี ธุรกิจสิ่งของสวยงาม แฟชั่น จะต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด งานราชการ นายเก่าลูกน้องเก่าจะนำโชค การเงินนอกระบบ นอกธนาคาร ธุรกิจเสริม ยังได้ค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ไม่ขาดมือ สุขภาพ เท้า เข่า ขา อาจบาดเจ็บ ทำทานกับคนหรือสัตว์เสริมสิริมงคล

คิดถึงใครมีลุ้นได้พบหน้า คนโสดจะทบทวนกับคนเคยประทับใจที่พวกเขากลับมาใช้สเตตัสโสดอีกครั้ง ใครอยากเปิดตัวคนรักกับเพื่อนฝูง ช่วงสัปดาห์นี้ถึงเวลาแจ่มๆ หนุ่มอยากสู่ขอคนรัก ดำเนินการได้ดีตลอดเดือนนี้


** มาตามติด ไลฟ์สไตล์บันดาลใจ+ประเด็นสดใหม่ ได้ที่นี่!! **
กำลังโหลดความคิดเห็น...